Loa Phường Blog

Bàn về cái gọi là “Hội nghị nhân dân xã Đồng Tâm” của “cụ Kình”

Loa Phường

Sau khi bố con “cụ Kình” và hầu hết số thành viên chủ chốt của nhóm “Đồng Thuận” bị cơ quan điều tra công an và quân đội triệu tập làm việc thì người ta thấy xuất hiện cái gọi là “Hội nghị nhân dân xã Đồng Tâm” liên tục diễn ra như để thể hiện tinh thần đoàn kết của “nhân dân xã Đồng Tâm” quyết tử và đoàn kết không để công an, quân đội xử lý bố con “cụ Kình” và thành viên trong nhóm này.
Đến nay, “Hội nghị nhân dân xã Đồng Tâm” đã diễn ra được 5 cuộc, nhưng cuộc nào cũng giống nhau ở mấy điểm sau:
- Lập luận quanh đi quẩn lại vẫn khăng khăng vẽ và chia đôi bản đồ đất thuộc dự án sân bay Miếu Môn theo ý mình là đất Đồng Sênh là 109 ha, chính quyền đã thu hồi 47,36 ha thì còn lại là 59 ha của “nhân dân xã Đồng Tâm”, bất chấp các cơ quan chức năng và cả dư luận đã cố chứng minh cho họ thấy, bản đồ trên google hoàn toàn trùng khớp với kết luận thanh tra của UBND thành phố Hà Nội về việc thửa đất chỉ có 64,66 ha (bao gồm 47,36 ha của HTX Đồng Tâm, 14,3 ha của Nông trường Lương Mỹ  và 3 ha của Xí nghiệp vôi đá Miếu Môn), không tồn tại bất cứ khoảnh đất nào 59 ha trên bản đồ hay giấy tờ quản lý đất đai của xã, huyện cả.Bản đồ sân bay Miếu Môn

- Đồng thời, khăng khăng đòi chính quyền đã sai và phải xử lý những cán bộ công an, quân đội đã “bắt cóc” nhóm “cụ Kình”, không cần đếm xỉa đến quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.  và họ. Họ vẫn bấu víu vào việc “công an đã “điều chuyển” những thủ lĩnh nhóm nổi loạn ra khỏi làng để thực hiện lệnh bắt theo yêu cầu của cơ quan tố tụng” để biện hộ cho việc “nổi loạn” khi bắt nhốt 38 cán bộ, chiến sỹ công an là “tự vệ chính đáng”, những chiến sỹ công an này “tự nguyện” về với “dân”, “tự nguyện” để được “dân nuôi”!?!
- Điểm mới duy nhất là họ đang cố đẩy lên là bịa ra thông tin Viettel lấy đất để bán cho người Trung Quốc vì từng thấy người nói tiếng nước ngoài đến làng xem đất !?! Do vậy nhân dân cả nước phải bảo vệ họ giữ đất theo lời Bác Hồ dạy (?) cũng như “chống tham nhũng” theo chỉ đạo của Đảng !?!
- Số người tham dự loanh quanh vẫn 30-40 người với gương mặt quen thuộc đến “vỗ tay hoan hô” mỗi khi “cụ Kình”, “anh Công”, “cụ Hiểu” đọc các bài viết soạn sẵn. Nên nhớ, xã Đồng Tâm có đến 14 cụm dân cư, mỗi cụm ít nhất vài ngàn nhân khẩu!
- Số người tự xưng là “người dân xã Đồng Tâm” ủng hộ “cụ Kình” phát biểu trong các clip quanh đi quẩn lại vẫn là mấy thành viên trụ cột của nhóm Đồng Thuận, phần lớn là phụ nữ - trong đó đều là những bà tham gia vào vụ bắt nhốt các cán bộ, chiến sỹ công an cả. Dễ hiểu, họ phải bấu víu vào “cụ Kình” với hy vọng “cụ Kình” đi đầu chống chính quyền đến mức nào thì họ còn “an toàn” đến mức đó!
Để thấy được trình độ nhận thức của các đệ tử đi theo “cụ Kình” là những ai, mời các bạn dành thời gian xem clip về “Hội nghị nhân dân xã Đồng Tâm” ngày 21/9 vừa qua. Một “người dân xã Đồng Tâm” được mời lên đọc “lời nói của tôi” phản đối các lập luận nào đó của một cán bộ tuyên giáo huyện với câu từ “quá sức đọc/hiểu” của chị này, dẫu rằng đã được “cụ Kình” soạn thảo nội dung cẩn thận, mớm lời chu đáo nhưng chị này vẫn không thể “hoàn thành” nổi việc đọc bài viết với câu cú quá “tầm” của chị khiến những “người dân xã Đồng tâm” và “cụ Kình” phải “nhắc bài” liên tục cho chị hoàn thành được hết cái gọi là “bài phát biểu của một người dân xã Đồng Tâm”.
Mời xem trích đoạn clip:


Xin thưa người phụ nữ đó là bà Nối, con gái “cụ Kình” và đồng thời cũng là thành viên tích cực trong nhóm bắt nhốt cán bộ công an của nhóm “Đồng Thuận”

10 nhận xét:

 1. Sau khi bố con “cụ Kình” và hầu hết số thành viên chủ chốt của nhóm “Đồng Thuận” bị cơ quan điều tra công an và quân đội triệu tập làm việc thì người ta thấy xuất hiện cái gọi là “Hội nghị nhân dân xã Đồng Tâm” liên tục diễn ra như để thể hiện tinh thần đoàn kết của “nhân dân xã Đồng Tâm” quyết tử và đoàn kết không để công an, quân đội xử lý bố con “cụ Kình” và thành viên trong nhóm này.

  Trả lờiXóa
 2. Để thấy được trình độ nhận thức của các đệ tử đi theo “cụ Kình” là những ai, mời các bạn dành thời gian xem clip về “Hội nghị nhân dân xã Đồng Tâm” ngày 21/9 vừa qua. Một “người dân xã Đồng Tâm” được mời lên đọc “lời nói của tôi” phản đối các lập luận nào đó của một cán bộ tuyên giáo huyện với câu từ “quá sức đọc/hiểu” của chị này, dẫu rằng đã được “cụ Kình” soạn thảo nội dung cẩn thận, mớm lời chu đáo nhưng chị này vẫn không thể “hoàn thành” nổi việc đọc bài viết với câu cú quá “tầm” của chị khiến những “người dân xã Đồng tâm” và “cụ Kình” phải “nhắc bài” liên tục cho chị hoàn thành được hết cái gọi là “bài phát biểu của một người dân xã Đồng Tâm”.

  Trả lờiXóa
 3. Qua cách diễn xuất của các nhân vật quen thuộc trong Hội nghị nhân dân xã Đồng Tâm, và căn cứ vào lượng người tham dự có thể thấy đây thực ra là một trò lố mà bố con ông Kình cùng nhóm Đồng Thuận bầy ra để mong nhận được sự ủng hộ của nhân dân nhưng khó thay, quanh quẩn cũng chỉ có 30 -40 người trong đó phần lớn vẫn là của ban tổ chức. Thật là tự tổ chức cho nhau xem.

  Trả lờiXóa
 4. Cụ Kình và nhóm Đồng Thuận cũng liều mạng thật, dám tổ chức hội nghị, phát biểu với những lời lẽ như của một "phiến quân". Xem ra, cụ Kình và nhóm của cụ đã và đang đẩy mọi việc đi quá xa. Cần thấy rõ, ở đây chỉ có cụ Kình và nhóm là công khai chống đối, đòi các chính sách này nọ, còn trong Hội nghị đấy chẳng có người dân Đồng Tâm nào nói câu gì.

  Trả lờiXóa
 5. Có vẻ như sau khi bố con “cụ Kình” và hầu hết số thành viên chủ chốt của nhóm “Đồng Thuận” bị cơ quan điều tra công an và quân đội triệu tập làm việc thì người ta thấy xuất hiện cái gọi là “Hội nghị nhân dân xã Đồng Tâm” liên tục diễn ra như để thể hiện tinh thần đoàn kết của “nhân dân xã Đồng Tâm” quyết tử và đoàn kết không để công an, quân đội xử lý bố con “cụ Kình” và thành viên trong nhóm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Hội nghị nhân dân xã Đồng Tâm" là một sự mất dạy và bữa bãi của nhóm ông Kình, vì cuộc họp như này ông Kinh có thể đưa ra chi bộ Thôn và HĐND xã, sao ông lại tự ý tổ chức cuộc họp này được. Là một đảng viên nhẽ ông Kình không hiểu điều này?

   Xóa
 6. Lập luận quanh đi quẩn lại vẫn khăng khăng vẽ và chia đôi bản đồ đất thuộc dự án sân bay Miếu Môn theo ý mình là đất Đồng Sênh là 109 ha, chính quyền đã thu hồi 47,36 ha thì còn lại là 59 ha của “nhân dân xã Đồng Tâm”, bất chấp các cơ quan chức năng và cả dư luận đã cố chứng minh cho họ thấy, bản đồ trên google hoàn toàn trùng khớp với kết luận thanh tra của UBND thành phố Hà Nội về việc thửa đất chỉ có 64,66 ha, không tồn tại bất cứ khoảnh đất nào 59 ha trên bản đồ hay giấy tờ quản lý đất đai của xã, huyện cả.

  Trả lờiXóa
 7. Một “người dân xã Đồng Tâm” được mời lên đọc “lời nói của tôi” phản đối các lập luận nào đó của một cán bộ tuyên giáo huyện với câu từ “quá sức đọc/hiểu” của chị này, dẫu rằng đã được “cụ Kình” soạn thảo nội dung cẩn thận, mớm lời chu đáo nhưng chị này vẫn không thể “hoàn thành” nổi việc đọc bài viết với câu cú quá “tầm” của chị khiến những “người dân xã Đồng tâm” và “cụ Kình” phải “nhắc bài” liên tục cho chị hoàn thành được hết cái gọi là “bài phát biểu của một người dân xã Đồng Tâm”.

  Trả lờiXóa
 8. Khăng khăng đòi chính quyền đã sai và phải xử lý những cán bộ công an, quân đội đã “bắt cóc” nhóm “cụ Kình”, không cần đếm xỉa đến quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can. và họ. Họ vẫn bấu víu vào việc “công an đã “điều chuyển” những thủ lĩnh nhóm nổi loạn ra khỏi làng để thực hiện lệnh bắt theo yêu cầu của cơ quan tố tụng” để biện hộ cho việc “nổi loạn” khi bắt nhốt 38 cán bộ, chiến sỹ công an là “tự vệ chính đáng”, những chiến sỹ công an này “tự nguyện” về với “dân”, “tự nguyện” để được “dân nuôi”. Lật lọng ghê thật

  Trả lờiXóa
 9. Lập luận của nhóm ông Kình sao cứ quanh đi quẩn lại vẫn là vẽ và chia đôi bản đồ đất thuộc dự án sân bay Miếu Môn theo ý mình là đất Đồng Sênh là 109 ha, chính quyền đã thu hồi 47,36 ha thì còn lại là 59 ha của “nhân dân xã Đồng Tâm”, bất chấp các cơ quan chức năng và cả dư luận đã cố chứng minh cho họ thấy, bản đồ trên google hoàn toàn trùng khớp với kết luận thanh tra của UBND thành phố Hà Nội về việc thửa đất chỉ có 64,66 ha (bao gồm 47,36 ha của HTX Đồng Tâm, 14,3 ha của Nông trường Lương Mỹ và 3 ha của Xí nghiệp vôi đá Miếu Môn), không tồn tại bất cứ khoảnh đất nào 59 ha trên bản đồ hay giấy tờ quản lý đất đai của xã, huyện cả.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog