Loa Phường Blog

Đảng cộng sản hèn nhát, bán nước?

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho hoàng sa
Kể từ khi có thông tin Trung Quốc tiến hành tập trận sát cạnh lô khai thác dầu khí hợp tác với Exxon Mobil của Mỹ và chỉ cách bờ biển Đà Nẵng 75 hải lý, giới zân chủ mạng đua nhau gào thét: “Đảng cộng sản bán nước, hèn nhát, mất nước…”. Các lập luận đều hướng tới la lối, VN phải “tự vệ” hay chống TQ xâm lược, còn không thì rõ ràng là đã bán nước!!!

“Thủ lĩnh biểu tình No-U” Nguyễn Lân Thắng giọng tỏ vẻ “hờn dỗi”: “việc của toàn dân, chúng tao có ăn lương đi đấu tranh cho ai đâu”, “dân hèn”, “đến việc tưởng niệm các tướng sĩ bỏ mình trước quân Trung Cộng rất nhẹ nhàng ở Bờ Hồ mà quanh đi quẩn lại năm nào cũng chỉ có 50-70 người cũ rích thì ăn thua mẹ gì? Nói gì đến chuyện biểu tình”, tuyên bố “phải giành được quyền làm chủ về tay nhân dân mới nói đến chuyện chống ngoại xâm được”. Nguyễn Lân Thắng và dàn No-U đã sổ toẹt ra rằng, đành cho qua “cơ hội ngàn vàng” hô hào biểu tình yêu nước, chống Trung Quốc này vì chẳng dân nào chịu tham gia ngoài đám “biểu tình viên chuyên nghiệp”, và vì “chưa giành được chính quyền” về tay những “nhân dân đặc biệt” này thì quên chuyện chống ngoại xâm đi. Hóa ra mục đích chính của biểu tình chống Trung Quốc là phải có “đông dân” xuống đường, phải giành được chính quyền, tức lật đổ được “Đảng, Nhà nước” hiện nay thì họ mới tiếp tục “yêu nước”!!! Dân mạng cho đây là kiểu phản ứng thể hiện sự “bất lực”, “dỗi vì dân hèn” không chịu xuống đường biểu tình với hàng tá lời kêu gọi nhiều năm qua của nhóm No-U mà còn vì thể hiện thái độ thoái thác “trách nhiệm” với đám hải ngoại, cờ vàng, bầu sô đã cắt giảm ngân khoản “từ thiện” thời gian qua vì cho đám zân chủ như Nguyễn Lân Thắng là “con bài của cộng sản”, “vô dụng”, “đấu tranh dân chủ vì tiền”…
Một số zân chủ gia khác thì đổ lỗi do chính quyền “đàn áp các cuộc biểu tình” nên không còn người “dân” nào muốn lo lắng cho vận mệnh đất nước nữa!!! Hóa ra, cái gọi là “lòng yêu nước” của họ phụ thuộc vào việc chính quyền “tạo điều kiện” cho họ “yêu nước” hay không?
Khi phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao lên tiếng phản đối Trung Quốc tập trận như thường lệ thì họ đay nghiến, chỉ biết nhai đi nhai lại “như vẹt” mỗi khi Trung Quốc xâm lược. Nếu Bộ Ngoại giao không lên tiếng thì chắc họ nói, Đảng đã đi đêm bán nước cho Trung Quốc để thực hiện “hiệp ước Thành Đô, Việt Nam trở thành một tỉnh của Trung Quốc vào năm 2020” rồi cũng nên ?!?

Khi lợi dụng “tự do ngôn luận” lên án chính quyền hèn nhát, họ lờ tịt đi nỗ lực của Đảng, chính quyền mời hết các doanh nghiệp khủng của các nước lớn có khả năng đối đầu quân sự với Trung Quốc vào hợp tác khai thác dầu khí trong vùng biển thuộc chủ quyền và đang quản lý của Việt Nam. Exxil Mobile từng rút lui trong dự án hợp tác trước đây khi bị Trung Quốc đe dọa. Mới đây, VN phải rút giàn khoan thăm dò hợp tác với nước ngoài sau khi đã thực hiện xong việc thăm dò và trước phản ứng quyết liệt, dữ dội từ phía Trung Quốc nhắm vào Việt Nam và doanh nghiệp đối tác. Trên các diễn đàn quốc tế, Mỹ và đồng minh giờ chỉ còn nhìn thấy Việt Nam đang đơn độc và kiên cường trong các cuộc chiến ngoại giao đòi chủ quyền biển đảo và thiết lập cơ chế đảm bảo an ninh trên Biển Đông. Dễ hiểu vì sao Tổng thống Trump lại gửi điện với câu từ thắm thiết nhất tới Chủ tịch nước Trần Đại Quang vào dịp 2/9, trong khi Trung Quốc chọn thời điểm này để “tập trận” nhằm răn đe trực tiếp VN và doanh nghiệp dầu khí Mỹ.
Trước lập luận kiểu này, một số dân mạng cho rằng, đám khoác áo đấu tranh zân chủ - những kẻ ở “hải ngoại là lũ to mồm nhất vì nếu chiến tranh thì chúng chẳng liên quan !”, hoặc chúng “đòi VN đánh TQ không phải là chúng vì VN …. muốn VN hy sinh vì quyền lợi bá chủ toàn cầu của Mỹ” mà thôi.
Thật may rằng, đại đa số người dân Việt Nam hiện nay đều tin Đảng cộng sản không bao giờ “bán nước”, đã và đang làm mọi cách để giữ lấy đât đai tổ tiên, không chịu lệ thuộc và không để bị bất cứ thế lực nào thao túng. Trong khi đó những kẻ thực sự bán nước để trở về thời VNCH đã lồ lộ ra rồi, tiếc rằng chính quyền Trump không mặn mà với đám tay sai tự nguyện này chút nào bởi họ đã quá thấm thía bài học nuôi nấng và thất bại với đội quân VNCH như thế nào rồi. Cũng may, năm nay, dân Việt không phải nghe những câu từ nhức óc của thủ lĩnh Văn đoàn độc lập là Nguyên Ngọc tiếc rẻ và ao ước Trung Quốc đừng vội rút dàn khoan HD981để họ tiếp tục nuôi dưỡng “tư tưởng thoát Trung phò Mỹ”, hay nghe nữ tướng biểu tình Bùi Hằng “lập đàn cầu cho thầy nó đánh nó” nữa.


16 nhận xét:

 1. Đúng là đám dân chủ ở Hải ngoại có cơ sở để to mồm vì dù tình hình thế nào thì chúng cũng vẫn ăn và gào thét, chứ yêu cầu bọn này ra đảo chắc chúng nó chạy mật hút luôn. Thế mới thấy, yêu nước không phải là ở nhà chửi bới la hét mà yêu nước là hành động ra trận, thử hỏi mấy thằng zân chủ thằng nào dám xung phong.

  Trả lờiXóa
 2. Tin vào miệng lưỡi mấy thằng zân chủ thì có mà khác nào tin báo lá cải. Chúng đương nhiên tìm mọi lý do để bôi nhọ, nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, nên những lời lẽ thô bỉ của chúng thì người dân việt đâu có tin, giờ dân trí cáo rồi, họ biết đúng, sai và biết đâu là tin vịt rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Kể từ khi có thông tin Trung Quốc tiến hành tập trận sát cạnh lô khai thác dầu khí hợp tác với Exxon Mobil của Mỹ và chỉ cách bờ biển Đà Nẵng 75 hải lý, giới zân chủ mạng đua nhau gào thét: “Đảng cộng sản bán nước, hèn nhát, mất nước…”. Các lập luận đều hướng tới la lối, VN phải “tự vệ” hay chống TQ xâm lược, còn không thì rõ ràng là đã bán nước!!!
  Những kẻ la lối này có bộ não của những kẻ thiển cận. Loại này sống và làm việc theo kiểu sốc nông nổi thôi.

  Trả lờiXóa
 4. “Thủ lĩnh biểu tình No-U” Nguyễn Lân Thắng giọng tỏ vẻ “hờn dỗi”: “việc của toàn dân, chúng tao có ăn lương đi đấu tranh cho ai đâu”, “dân hèn”, “đến việc tưởng niệm các tướng sĩ bỏ mình trước quân Trung Cộng rất nhẹ nhàng ở Bờ Hồ mà quanh đi quẩn lại năm nào cũng chỉ có 50-70 người cũ rích thì ăn thua mẹ gì? Nói gì đến chuyện biểu tình”, tuyên bố “phải giành được quyền làm chủ về tay nhân dân mới nói đến chuyện chống ngoại xâm được”.
  Nguyễn Lân Thắng, một đứa con lạc loài của dòng họ Nguyễn Lân, chỉ có thể đưa ra các lời của kẻ phản loạn thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Trước lập luận kiểu này, một số dân mạng cho rằng, đám khoác áo đấu tranh zân chủ - những kẻ ở “hải ngoại là lũ to mồm nhất vì nếu chiến tranh thì chúng chẳng liên quan !”, hoặc chúng “đòi VN đánh TQ không phải là chúng vì VN …. muốn VN hy sinh vì quyền lợi bá chủ toàn cầu của Mỹ” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Khi lợi dụng “tự do ngôn luận” lên án chính quyền hèn nhát, họ lờ tịt đi nỗ lực của Đảng, chính quyền mời hết các doanh nghiệp khủng của các nước lớn có khả năng đối đầu quân sự với Trung Quốc vào hợp tác khai thác dầu khí trong vùng biển thuộc chủ quyền và đang quản lý của Việt Nam. Exxil Mobile từng rút lui trong dự án hợp tác trước đây khi bị Trung Quốc đe dọa. Mới đây, VN phải rút giàn khoan thăm dò hợp tác với nước ngoài sau khi đã thực hiện xong việc thăm dò và trước phản ứng quyết liệt, dữ dội từ phía Trung Quốc nhắm vào Việt Nam và doanh nghiệp đối tác. Trên các diễn đàn quốc tế, Mỹ và đồng minh giờ chỉ còn nhìn thấy Việt Nam đang đơn độc và kiên cường trong các cuộc chiến ngoại giao đòi chủ quyền biển đảo và thiết lập cơ chế đảm bảo an ninh trên Biển Đông. Dễ hiểu vì sao Tổng thống Trump lại gửi điện với câu từ thắm thiết nhất tới Chủ tịch nước Trần Đại Quang vào dịp 2/9, trong khi Trung Quốc chọn thời điểm này để “tập trận” nhằm răn đe trực tiếp VN và doanh nghiệp dầu khí Mỹ.

  Trả lờiXóa
 7. Toàn một lũ thùng rỗng kêu to, hô hào mị dân kiếm tiền tiêu xài phung phí, nhưng lại chả có được một ý kiến ý tưởng, giải pháp gì cho ra hồn để thúc đẩy phát triển đất nước. Mấy cái luận điệu này chỉ lừa được mấy người dân cả tin thiếu hiểu biết và mấy thằng trẻ trâu thích ra oai với thiên hạ thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Lân Thắng và dàn No-U đã sổ toẹt ra rằng, đành cho qua “cơ hội ngàn vàng” hô hào biểu tình yêu nước, chống Trung Quốc này vì chẳng dân nào chịu tham gia ngoài đám “biểu tình viên chuyên nghiệp”, và vì “chưa giành được chính quyền” về tay những “nhân dân đặc biệt” này thì quên chuyện chống ngoại xâm đi. Hóa ra mục đích chính của biểu tình chống Trung Quốc là phải có “đông dân” xuống đường, phải giành được chính quyền, tức lật đổ được “Đảng, Nhà nước” hiện nay thì họ mới tiếp tục “yêu nước”

  Trả lờiXóa
 9. Khi lợi dụng “tự do ngôn luận” lên án chính quyền hèn nhát, họ lờ tịt đi nỗ lực của Đảng, chính quyền mời hết các doanh nghiệp khủng của các nước lớn có khả năng đối đầu quân sự với Trung Quốc vào hợp tác khai thác dầu khí trong vùng biển thuộc chủ quyền và đang quản lý của Việt Nam. Exxil Mobile từng rút lui trong dự án hợp tác trước đây khi bị Trung Quốc đe dọa. Mới đây, VN phải rút giàn khoan thăm dò hợp tác với nước ngoài sau khi đã thực hiện xong việc thăm dò và trước phản ứng quyết liệt, dữ dội từ phía Trung Quốc nhắm vào Việt Nam và doanh nghiệp đối tác.

  Trả lờiXóa
 10. Thật may rằng, đại đa số người dân Việt Nam hiện nay đều tin Đảng cộng sản không bao giờ “bán nước”, đã và đang làm mọi cách để giữ lấy đât đai tổ tiên, không chịu lệ thuộc và không để bị bất cứ thế lực nào thao túng. Trong khi đó những kẻ thực sự bán nước để trở về thời VNCH đã lồ lộ ra rồi, tiếc rằng chính quyền Trump không mặn mà với đám tay sai tự nguyện này chút nào bởi họ đã quá thấm thía bài học nuôi nấng và thất bại với đội quân VNCH như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 11. thằng Nguyễn Lân Thắng là thằng tâm thần, không thèm chấp loại như nó. Nhưng cái câu "Đảng Cộng sản Việt Nam hèn nhát, bán nước" là cái văn cũ rích mà tại sao bọn zân chủ lại xài đi xài lại nhể? Đéo ai thèm nghe chúng mày nói nữa, đúng kiểu tư duy nô lệ, bán nước nó quen nên nhìn đâu cũng thấy bán nước.

  Trả lờiXóa
 12. Hóa ra mục đích chính của biểu tình chống Trung Quốc là phải có “đông dân” xuống đường, phải giành được chính quyền, tức lật đổ được “Đảng, Nhà nước” hiện nay thì họ mới tiếp tục “yêu nước”!!! Dân mạng cho đây là kiểu phản ứng thể hiện sự “bất lực”, “dỗi vì dân hèn” không chịu xuống đường biểu tình với hàng tá lời kêu gọi nhiều năm qua của nhóm No-U mà còn vì thể hiện thái độ thoái thác “trách nhiệm” với đám hải ngoại, cờ vàng, bầu sô đã cắt giảm ngân khoản “từ thiện” thời gian qua vì cho đám zân chủ như Nguyễn Lân Thắng là “con bài của cộng sản”, “vô dụng”, “đấu tranh dân chủ vì tiền”…

  Trả lờiXóa
 13. đám zân chủ đã co những phát biểu bóp méo khái niệm lòng yêu nước của dân tộc, chỉ trích Đảng, Chính phủ Việt Nam hèn kém mà đâu biết chính những câu nói đó của chúng đã phơi bày bản chât phản động và sự hèn kém, bất lực của chính đám dân chủ. Qua đó, chúng càng bị xã hội lên án!

  Trả lờiXóa
 14. làm sao mà tin vào miệng lưỡi mấy thằng zân chủ bởi nếu tin không khác nào tin báo lá cải. Chúng đương nhiên tìm mọi lý do để bôi nhọ, nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, nên những lời lẽ thô bỉ của chúng thì người dân việt đâu có tin, giờ dân trí cáo rồi, họ biết đúng, sai và biết đâu là tin vịt rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Lũ lừa gạt dân kiếm tiền tiêu xài phung phí, nhưng lại chả có được một ý kiến ý tưởng, giải pháp gì cho ra hồn để thúc đẩy phát triển đất nước. Mấy cái luận điệu này chỉ lừa được mấy người dân cả tin thiếu hiểu biết và mấy thằng trẻ trâu thích ra oai với thiên hạ thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn ba que, chống cộng, zân chủ bán nước nó quen rồi nên nhìn ai nó cũng kêu bán nước. Đất nước này cứ là nô lệ cho Mỹ thì chúng nó mới kêu có dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog