Loa Phường Blog

Vụ việc Trịnh Xuân Thanh phơi bày sự tệ hại của Đức và đám zân chủ

Loa Phường
   VTV1 phỏng vấn Trịnh Xuân Thanh ngày 3/8/2017
Dư luận mạng mấy hôm nay tranh luận nóng bỏng việc Trịnh Xuân Thanh đầu thú hay bị bắt cóc về nước, nhất là màn võ mồm giữa hai cơ quan ngoại giao Việt và Đức càng khiến sự vụ thu hút đông dư luận.

Phản ánh từ nước Đức sau thông tin Bộ Ngoại giao Đức tuyên bố trục xuất đại diện ngoại giao và tình báo Việt Nam với cơ sở, căn cứ được phía Đài truyền hình quốc gia Đức đưa ra mới thật đáng sợ. Theo facebook Khai Phùng, Việt kiều Đức, đang sống ở Đức mô tả và bình luận như sau: 
“ZDF, đài truyền hình quốc gia Đức nói gì về vụ TXT:
- "TXT được cho là đưa về Việt Nam trong cáng chở người bị bệnh"
- TXT như thường lệ trở thành nạn nhân của chế độ, nội dung và hình ảnh hoàn toàn của Hiếu. 
- Một bức ảnh TXT bị bắt đi giữa hai cảnh sát rõ ràng là hình photoshop đã lan truyền trên mạng từ rất lâu được mang ra làm bằng chứng. Điều này các bạn có thể tìm trên mạng.
Trong tất cả các bản tin, duy nhất chỉ có TAZ là đưa ra câu hỏi hàm ý "Hay là tình báo Đức nhúng tay vào?". Tuy nhiên nếu thực sự tình báo Đức mà nhúng tay vào hay không thì nước Đức vẫn phải tẽn tò và chẳng quá lâu sự kiện sẽ chìm xuồng và nhất là khi tòa Việt Nam tuyên án thì nước Đức sẽ chẳng còn gì dám nói đâu.
Đài truyền hình quốc gia mà sử dụng nguồn tin và hình ảnh của cái thằng như Bùi Thanh Hiếu thì bản tin ấy chẳng đáng một xu. Cũng chỉ là thuyết âm mưu và một đám lên làm trò cười cho thiên hạ. Việt Nam đưa TXT trở lại Đức? Tới quốc mẫu của Đức là anh Đỗ Nam Châm còn chả là gì huống hồ là Đức” 
Còn đây là đáp trả của phía Bộ Ngoại giao và cơ quan truyền thông Việt Nam với bản viết tay và phát biểu rất rõ ràng trên Bản tin truyền hình của Đài truyền hình quốc gia Việt Nam VTV1
Xem clip và bình luận của kênh Youtube Tiếng Dân của sinh viên báo chí Nguyễn Quang Bách https://www.youtube.com/watch?v=Mw6eR-B8xYw
 Còn đây là phần bộ mặt thật của cái gọi là “anh hùng dân chủ” Bùi Thanh Hiếu  đang tị nạn ở Đức gắn bó như hình với bóng của Trịnh Xuân Thanh nổi sóng mạng xã hội kể từ khi ông ta trốn khỏi đất nước, đã lột tả bản chất con buôn và lưu manh tột độ không cần che dấu: 
Trong men say thắng lợi vì bắt gọn TXT êm thấm mà phía Đức im lặng ( thực ra Đức đang chuẩn bị lên tiếng ) nhiều dư luận viên, bọn cuồng cộng và một số bọn dân chủ hào hứng đe doạ an ninh Việt Nam sẽ bắt nốt mình về đầu thú hoặc thủ tiêu.
Mình vẫn lạc quan, vì mình chỉ là cái loa trong chốc lát cho TXT, ông ấy nhờ nói gì, đưa gì mình làm thế vì những động cơ riêng của mình, đôi bên đều chấp nhận. Không nhờ mình thì ông Thanh cũng đi nhờ người khác, mình không phải là chủ động. Thế nên mình nghĩ an ninh Việt Nam chả làm gì mình cả, nhất là chuyện mình với ông Thanh đã qua, ông ấy làm gì mình không hề biết nữa.
Đưá thì bảo mình hèn né tránh nói thế vì sợ liên luỵ, đứa bảo mình thất bại, đứa thì đe doạ.
Mình đã nói, mình chỉ đi ngang qua thấy hai đội đá bóng, thiếu người mình đá hộ đội Thanh chốc lát, xong thì mình đi về lo việc nhà mình, buôn bán xoong nồi, dao chảo. Dù đội Thanh có thắng vẻ vang hay thua thảm hại không hề có lỗi hay công gì của mình, vì mình đã rời trận đấu rồi.
Hôm qua nhiều báo lớn lấy ảnh của mình chụp Thanh, nhưng xét ra những cái ảnh đó thực hiện trong lúc mình đang thi đấu hộ Thanh, nên mình không có ý kiến gì về bản quyền.
Chưa bao giờ mình lên tiếng quan điểm cá nhân bênh TXT, thậm chí trong lúc phỏng vấn TXT mình còn nói ông không này nọ thì tiền đâu ra mà mua nhà, xe.
Về cá nhân tình cảm con người, mình vẫn nói trước sau như một là mình cũng quý ông Thanh vì chút ngang tàng, chịu chơi.
Rõ ràng trước sau như một là vậy. Còn giờ mình đang ôm rất nhiều xoong , nồi, dao, chảo của Đức. Tình hình quan hệ ngoại giao thế này e rằng euro sẽ lên giá, các bạn nào tỉnh táo nhanh nhanh chóng đặt hàng cho gia đình dùng là thức thời hơn cả. Nấu ăn bằng đồ Đức chắc chắn an toàn hơn đồ Trung Quốc, trong chất thép của đồ gia dụng nhiều thứ độc hại, nếu không phải nước tiên tiến như Đức thì khó mà bảo đảm, nhất là lại ham lợi nhuận như Trung Quốc…”
 Còn đây, tác giả bài viết này hoàn toàn ủng hộ bình luận của blogger Nguyễn Biên Cương khi bàn về vụ án Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú:
 “….Còn với dư luận trong nước, thì rõ ràng việc Trịnh Xuân Thanh bị lôi cổ, dù bằng cách thức nào (áp tải, bắt cóc, hay thuyết phục, phủ dụ) cũng đã chứng tỏ:
Thứ nhất, Đảng và Nhà nước dưới sự điều hành của cụ Tổng đã chứng tỏ quyết tâm bằng mọi giá không thỏa hiệp với tội phạm tham nhũng, quyết liệt và quyết tử với tham nhũng. Người dân trong nước không có lý do gì không đặt niềm tin vào bộ máy Đảng, chính quyền hiện nay và chia sẻ khó khăn của những người đang vật vã chèo lái để vừa giữ được ổn định và vừa phát triển đất nước vẹn toàn.
Thứ hai, ngành an ninh Việt Nam đã lập chiến công cực kỳ xuất sắc. Họ đã chứng tỏ bản lĩnh và đẳng cấp, khiến người dân hoàn toàn yên tâm giao phó sinh mệnh và đất nước cho họ. Đám zân chủ, cờ vàng không có cửa gì tồn tại với họ.
Thứ ba, đám zân chủ, cờ vàng như Nguyễn Quang A, Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn hay mấy cơ quan truyền thông quốc tế như BBC, RFA, VOA…đều chỉ là đám ăn theo, vô liêm sỉ và phá thối, chưa làm được và chưa chứng tỏ được bất cứ động cơ vì lợi ích dân tộc hay nhân dân Việt Nam như chúng lu loa hàng ngày. Người dân đã thấy rõ mồn một những kẻ mang danh trí thức, được học hành tử tế, có trình độ viết lách, được đám cờ vàng và zân chủ, nhân sỹ cấp tiến trong nước dựng làm “ngọn cờ” hóa ra không hề có một tí vốn chính trị, bản lĩnh, tinh thần dân tộc, tư cách đạo đức nào đáng để người dân phải nhìn ngó đến.

Mọi bình luận, phân tích, mổ xẻ khác về vụ việc này, đều không đáng bàn thêm sau khi tất cả đã hạ màn. Điều duy nhất là hãy xem và ủng hộ Đảng, Nhà nước, công an bóc dỡ các băng đảng đã và đang phá hoại đất nước này như thế nào”

33 nhận xét:

 1. Nếu quả thực cơ quan tình báo Đức có nhúng tay vào vụ việc này, thì chẳng phải là đã ngang nhiên, trắng trợn vu cáo cho Việt Nam rồi hay sao? Vụ việc này không những làm cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Đức đi xuống mà thậm chí uy tín của Đức trên trường quốc tế cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng ý chứ. Thêm vào đó, việc Trịnh Xuân Thanh bị kết án tham nhũng thì liên quan gì tới việc là nạn nhân của chế độ vậy nhỉ? Chắc hản Đức có vấn đề rồi...

  Trả lờiXóa
 2. Có vẻ như Đức không quan tâm đến quan hệ ngoại giao với Việt Nam mà đang lợi dụng ngoại giao để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Mọi cáo buộc khi chưa có bằng chứng rõ ràng chỉ chứng minh sự nóng vội, hấp tấp của chính phủ nước này. Điều này sẽ làm xấu đi quan hệ ngoại giao giữa Đức và Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Mấy ngày vừa qua, dư luận trong nước đặc biệt quan tâm đến diễn biến vụ việc Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú, kết thúc quá trình gần 300 ngày trốn chạy sự truy bắt của cơ quan chức năng. Ngay sau khi vụ việc diễn ra, nhiều nghi vấn về việc liệu Trịnh Xuân Thanh bị “bắt cóc” hay “đầu thú”, nhất là sau khi có thông tin người phát ngôn Bộ Ngoại giao Đức yêu cầu một viên chức của Đại sứ quán Việt Nam phải rời khỏi nước này trong vòng 48 giờ do cáo buộc liên quan tới đến một vụ việc được cho là bắt cóc Trịnh Xuân Thanh ở Đức. Tuy phát biểu như vậy, nhưng chúng ta thấy những căn cứ do phía Đức đưa ra không rõ ràng, chủ yếu là khai thác từ nhiều nguồn tin khác nhau, chủ yếu dựa vào phỏng đoán mơ hồ

  Trả lờiXóa
 4. Đây có thể là cái cớ để nước Đức can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta. Vụ án Trịnh Xuân Thanh liên quan đến nhiều vấn đề, cả về quan hệ giữa Việt Nam và Đức, không thể có chuyện Công an Việt Nam tiến hành bí mật bắt cóc đối tượng Trịnh Xuân Thanh ngay trên đất nước Đức được, mà theo các bằng chứng ghi nhận được thì Trịnh Xuân Thanh trở về nước và ra đầu thú với cơ quan Công an

  Trả lờiXóa
 5. Tôi thấy chẳng có gì mà ầm ỉ. Thông tin của bọn chống lại Nhà nước Việt Nam chỉ là sự nhai lại của con bò và xuyên tạc, dựng chuyện một cách lố bịch. Quan hệ giữa Đức V2 Việt Nam sẽ cũng như vậy, có khi còn tốt đẹp hơn. Dĩ nhiên, về động thái ngoại giao cũng có chiêu này chiêu nọ. Cũng bình thường thôi

  Trả lờiXóa
 6. Toàn tin xạo. Chuyện ngoại giao mà các bố tưởng việc ở chợ làng. Chờ đi Thằng Đức không bắt giúp và giao cho đem về thì đố mà đưa ra khỏi biên giới nó và Châu âu được. Vì không có hiệp định dân độ nên sau khi giao phạm Bộ NG Đức nó lên tiếng chỉ để hợp thức hóa cho hợp lẽ thôi mấy bố. Vì chả có cái chức danh về tình báo của các sứ quán để mà trục xuất đâu, trục xuất cái khg có thì chỉ là nói cho vui.

  Trả lờiXóa
 7. Thật đáng mừng vì việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú đã mở ra những cánh cửa, khả năng rất lớn để làm rõ những vụ việc liên quan đến Thanh trong suốt thời gian vừa qua mà báo chí đã phản ánh và dư luận đang chờ đợi câu trả lời từ phía cơ quan chức năng. Đây là điều đáng mừng trong công tác đấu tranh chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 8. Việc người phát ngôn Bộ Ngoại giao Đức, ông Martin Schäfer ra thông cáo báo chí cho rằng chính quyền Việt Nam đã tổ chức “bắt cóc” Trịnh Xuân Thanh là hoàn toàn không có cơ sở. Đây là một hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức. Chính vì vậy, mong rằng chính quyền Đức nên thận trọng trong phát ngôn của mình, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng xuyên tạc, gây ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 9. Trịnh Xuân Thanh là đối tượng nguy hiểm, đã bị Interpol truy nã quốc tế theo quyết định số 20/C46-P12 ngày 19/9/2016 của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an. Vậy không hiểu sao chính phủ Đức lại cố tình chứa chấp, bao che cho Trịnh Xuân Thanh thì không thể chấp nhận được. Ấy vậy, khi Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú thì chính phủ Đức lại yêu cầu ông Trịnh Xuân Thanh quay trở lại nước Đức để có thể tiến hành việc Việt Nam yêu cầu dẫn độ và yêu cầu xin tị nạn của Trịnh Xuân Thanh thì quả thật là bất hợp lý. Mặt khác, Trịnh Xuân Thanh vẫn là công dân Việt Nam vì vậy việc Trịnh Xuân Thanh quay trở lại Việt Nam đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật là điều hết sức bình thường và dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 10. Xem cái clip qua nhìn đã biết fake lòi ra, nhưng chưa biết là có phải truyền hình quốc gia Đức đưa hay không hay là mấy thằng dâm chủ ba que nước mình nó chèn logo vào. Chung quy lại thì một là Đức, hai là bọn tạo ra cái video giả mạo để bôi xấu Việt Nam cũng như nhằm tác động xấu đến quan hệ Việt - Đức thì là lũ khốn.

  Trả lờiXóa
 11. Thật khó thể hiểu nổi, những ngày qua có thể nói rằng, vụ việc trịnh xuân thanh ra đầu thú đã được làm sáng tỏ rõ như ban ngày như thế mà chẳng hiểu sao cái bọn đức này lại muốn can thiệp vào công việc của nước khác như thế, mà lại còn có những hành động mang tính tiêu cực, ảnh hưởng đến quan hệ của hai nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam từ khâu xây dựng chính sách với lý do để hạn chế tham nhũng. Vậy mà Đức lại ủng hộ TXT - trùm tham nhũng, hóa ra lý do mà Đức đưa ra ban đầu chỉ là cái cớ để can thiệp nội bộ cuả Việt Nam

   Xóa
 12. Có thể thấy rằng, nếu đức càng ngày càng can thiệp vào việc của nước khác, lấn sâu vào vụ trịnh xuân thanh thì họ lại càng chứng tỏ họ ngu đến chừng nào, hết việc xuyên tạc trịnh xuân thanh bị bắt cóc rồi lại còn tung video giả lên nhưng đều bị chính người dân bóc mẽ, thật là nhu nhược. Mặt khác, Trịnh Xuân Thanh vẫn là công dân Việt Nam vì vậy việc Trịnh Xuân Thanh quay trở lại Việt Nam đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật là điều hết sức bình thường và dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Nam và Đức đều là thành viên của Tổ chức Cảnh sát quốc tế ( Interpol ); Việt Nam đã ra lệnh truy nã toàn cầu TXT, tổ chức này đã đưa vào danh sách thì Cảnh sát Đức có trách nhiệm phối hợp với Cảnh sát quốc tế và Cảnh sát VN thực hiện lệnh truy nã đó, bây giờ khi sự việc đã xảy ra thì có vẻ đang có sự can thiệp quá mức.

  Trả lờiXóa
 14. Người Đức cần hiểu vấn đề và biết điều trong vấn đề này. Hành động gây hấn với VN không có lợi cho mối quan hệ Việt - Đức và nước Đức. Hãy trách an ninh các bạn yếu kém, người dân trên lãnh thổ các bạn mà còn bảo vệ không được thì sao có thể dẫn dắt cả Châu Âu. Im lặng và chấp nhận kết quả, điều đó sẽ tốt hơn cho chính phủ Đức.

  Trả lờiXóa
 15. Ông Thanh không phải mối nguy hiểm cho an ninh nước Đức, cũng không phải nằm trong diện cần bảo vệ (như Edward Snowden) nên chẳng việc gì họ phải theo dõi để xem ông ấy bị bắt lúc nào, và có rời khỏi Đức hay không. Đừng có vội kết luận là an ninh của họ không ra gì. Nói như các bạn thì giờ Edward Snowden hay Julian Assange chắc chết hết rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Cuối nhiệm kỳ chính phủ của Đức nên có những điều hành chưa sáng suốt thì phải.
  Không có căn cứ, không có quy định, không có lý do gì để Đức có thể lên tiếng như vừa qua. Có người bảo lên tiếng là để giữ thanh danh thể diện nhưng kể cả như thế cũng phải có mức độ hợp lý để không làm trò hề cho thiên hạ mua vui chứ.

  Trả lờiXóa
 17. Chuyện này Đức phản ứng không đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Đài truyền hình quốc gia mà sử dụng nguồn tin và hình ảnh của cái thằng như Bùi Thanh Hiếu thì bản tin ấy chẳng đáng một xu. Cũng chỉ là thuyết âm mưu và một đám lên làm trò cười cho thiên hạ. Việt Nam đưa TXT trở lại Đức? Tới quốc mẫu của Đức là anh Đỗ Nam Châm còn chả là gì huống hồ là Đức”. Xem ra tình báo Đức sau thời STASI có vẻ ăn hại quá nhỉ. Hãy xem Việt Nam đã xử lý vụ này như thế nào để mà học tập.

  Trả lờiXóa
 19. Đảng và Nhà nước dưới sự điều hành của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chứng tỏ quyết tâm bằng mọi giá không thỏa hiệp với tội phạm tham nhũng, quyết liệt và quyết tử với tham nhũng. Người dân trong nước không có lý do gì không đặt niềm tin vào bộ máy Đảng, chính quyền hiện nay và chia sẻ khó khăn của những người đang vật vã chèo lái để vừa giữ được ổn định và vừa phát triển đất nước vẹn toàn.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Quang A, Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn hay mấy cơ quan truyền thông quốc tế như BBC, RFA, VOA… đều chỉ là đám ăn theo, vô liêm sỉ và phá thối, chưa làm được và chưa chứng tỏ được bất cứ động cơ vì lợi ích dân tộc hay nhân dân Việt Nam như chúng lu loa hàng ngày. Người dân đã thấy rõ mồn một những kẻ mang danh trí thức, được học hành tử tế, có trình độ viết lách, được đám cờ vàng và zân chủ, nhân sỹ cấp tiến trong nước dựng làm “ngọn cờ” hóa ra không hề có một tí vốn chính trị, bản lĩnh, tinh thần dân tộc, tư cách đạo đức nào đáng để người dân phải nhìn ngó đến.

  Trả lờiXóa
 21. Mấy ngày vừa qua, dư luận trong nước đặc biệt quan tâm đến diễn biến vụ việc Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú, kết thúc quá trình gần 300 ngày trốn chạy sự truy bắt của cơ quan chức năng. Ngay sau khi vụ việc diễn ra, nhiều nghi vấn về việc liệu Trịnh Xuân Thanh bị “bắt cóc” hay “đầu thú”, nhất là sau khi có thông tin người phát ngôn Bộ Ngoại giao Đức yêu cầu một viên chức của Đại sứ quán Việt Nam phải rời khỏi nước này trong vòng 48 giờ do cáo buộc liên quan tới đến một vụ việc được cho là bắt cóc Trịnh Xuân Thanh ở Đức.

  Trả lờiXóa
 22. Khi Trịnh Xuân Thanh về Việt Nam đầu thú đáng lẽ Đức phải xem đó là điều đáng hoan nghênh, đằng này lại nghi ngờ rằng Việt Nam “bắt cóc” Trịnh Xuân Thanh. Nếu quả thực Việt Nam đã “bắt cóc” Trịnh Xuân Thanh như các ông nghi ngờ thì có lẽ các ông phải lấy đó làm điều xấu hổ vì Trịnh Xuân Thanh được đưa ra khỏi quốc gia mình mà an ninh, mật vụ không hề hay biết.

  Trả lờiXóa
 23. Quả nhiên Đức đã cố tình can thiệp vào nội bộ của nước ta khi mà liên tiếp có những phát ngôn và yêu cầu hơi "vô lý" đối với Việt Nam khi đứng ở bối cảnh hiện tại như: "đại diện tình báo của VN tại Đức phải rời khỏi trong vòng 48h" và "VN phải nhanh chóng đưa Trịnh Xuân Thanh trở về lại Đức". Thật nực cười khi Đức lại bao che cho một tội phạm bị truy nã của Việt Nam vừa đứng ra tự đầu thú ).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa thấy đưa ra bằng chứng nào để chứng minh việc VN bắt Trịnh Xuân Thanh tại Đức, trong khi chính Trịnh Xuân Thanh cũng thừa nhận việc mình tự ra đầu thú với cơ quan công an, thế đã là thua toàn tập rồi, chả lẽ Đức làm thế để chữa nhục với đám ba que. Dù sao thì vụ này Đức cũng bị xỏ mũi đến ê chề rồi. Nói chung chán chường cho một số kẻ hám lợi!

   Xóa
 24. Việc ông Trịnh Xuân Thanh mất tích tại Berlin Đức chính phủ ĐỨc chưa đưa ra được chứng cứ xác thực mà đã phát ngôn trước dư luận quốc tế gán ghép cho vụ việc xảy ra có liên quan đến Việt Nam theo ã xu hướng bất lợi. Trong khi Với bản thân ông Trịnh Xuân Thanh, rõ ràng hoàn toàn nhận thức được hành vi sai phạm của mình đến mức độ như thế nào nên việc ông Trịnh quyết định tự nguyện ra đầu thú trước Cơ quan Công an là điều không có gì phải bàn cãi nhiều hơn nữa. Về phía đại diện bên Đức phải có câu trả lời cho danh dự của Việt Nam...

  Trả lờiXóa
 25. Đứng giữa việc trấn an dư luận trong nước và giữ mối hòa hảo với Việt Nam thì Bộ ngoại giao Đức đã chọn cách xoa dịu dư luận nước mình, âu cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên không vì thế mà Việt Nam lại tỏ ra yếu thế, chúng ta vẫn sẵn sàng lên tiếng, hợp tác điều tra làm rõ chân tướng sự việc. Nếu như Trịnh Xuân Thanh là tự thú và không phải bị bắt cóc thì phen này Đức cũng phải có lời xin lỗi vì những gì đã hành xử với công dân và đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Nhân dân phấn khởi quá! Chắc chắn các anh công an làm án vui mừng khôn xiết vì không phải truy tìm, phục kích… nữa. Vụ án đã mở cửa từ đây!Bà con hóng hớt cũng vui vì rốt cục, kẻ có tội đã phải trình diện pháp luật. Con người ta sống có nhân có quả chứ! Cuộc đời chui lủi, trốn tránh pháp luật đâu có ý nghĩa gì. Dù sao kẻ có tội ắt sẽ phải bị trực trị!

  Trả lờiXóa
 27. Dường như việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú khiến các đối tượng dân chủ ngứa ngáy. Khi Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú làm các đối tượng dân chủ tức tối vì Cơ quan Công an đang làm được việc. Chính vì lẽ đó, các đối tượng này tiến hành tung hỏa mù các thông tin không chính thống. Đương nhiên là những gì liên quan đến tội đồ này sẽ được Việt Nam xử lý phù hợp!

  Trả lờiXóa
 28. việc Trinh Xuân Thanh đã tự nhận là mình đã đến cơ quan điều tra để đầu thú với sự khuyên nhủ,động viên của gia đình.lẽ nào phía nước Đức không nhận thức rõ được điều này hay là có ý đồ gì ở đây. chính phủ Đức cần nhìn nhận lại vấn đề để tránh ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao giữa hai nước, cũng dư luận quốc tế về vấn đề này.hãy để cho công tác phòng chống tham những được tiến hành có hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 29. giữa cái thế giới này trừ mấy thằng chuyên đi bú cu cho mĩ thì các nước sống với nhau bởi chữ "nể " thôi chứ đéo thằng nào sợ thằng nào,mày có rượu thì tao có mồi,chứ đừng có tư tưởng ăn hiếp nhau.đức cũng vậy tưởng chơi việt nam là ngon.tao tưởng còn chơi đẹp chứ.chứ mấy trò hèn của đức: trục xuất vớ vẫn... thôi nếu xấu hổ hay nhục thì che mặt đi đừng trưng cái mặt dày đó cho thế giới nó cười

  Trả lờiXóa
 30. Công tác chống tham nhũng ở Việt Nam không chỉ dừng lại ở phạm vi “ta đánh ta” mà còn phải đấu tranh với tất cả các thế lực ủng hộ tham nhũng vì những mục đích khác nhau trên phạm vi toàn thế giới. Có thể thấy cuộc chiến chống tham nhũng của Việt Nam không đơn giản mà sẽ càng ngày càng phức tạp. Quan tham Việt Nam còn được sự tương trợ của nước ngoài thì các bạn đừng hy vọng nước ngoài sẽ giúp cho chúng ta tiến lên. Chỉ có tự lực tự cường thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Đây là phần bộ mặt thật của cái gọi là “anh hùng dân chủ” Bùi Thanh Hiếu đang tị nạn ở Đức gắn bó như hình với bóng của Trịnh Xuân Thanh nổi sóng mạng xã hội kể từ khi ông ta trốn khỏi đất nước, đã lột tả bản chất con buôn và lưu manh tột độ không cần che dấu:

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog