Loa Phường Blog

Vì sao Lê Đình Công dám đe dọa giết người làng Hoành đi tự thú?

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho lê đình công
Lê Đình Công - con trai Lê Đình Kình 
Theo tiết lộ của facebook Đất và Người Đồng Tâm, cơ quan điều tra công an triệu tập một số người được cho là có liên quan đến việc tham gia bắt người trái phép; phá huỷ tài sản mà công an đã khởi tố vụ án trước đó, ông Lê Đình Công, con trai cụ Lê Đình Kình công khai đe dọa “đứa nào tự thú, nhận triệu tập tao giết” khiến cho làng Hoành lại nháo nhào hết cả lên.

Cùng với đó, trên mạng Internet, truyền thông phương Tây dồn dập đăng bài, phỏng vấn các nhà zân chủ trong nước thổi nóng thông tin theo kiểu “Dân Đồng Tâm sẽ quyết chiến nếu công an bắt người” (VOA), “Đồng Tâm lại bất an khi cụ Lê Đình Kinh bị Cục điều tra hình sự Bộ Quốc phòng triệu tập”,”Quân đội, việc của các anh là bảo vệ lãnh thổ, hãy buông tay khỏi Đồng Tâm”… Trịnh Bá Phương còn khoe ĐSQ Mỹ đã quan tâm và sẵn sàng tiếp đón dân Đồng tâm đến “khiếu kiện”. Có thể nói bao nhiêu vốn liếng bảo vệ cụ Kình và nhóm Đồng Thuận, giới zân chủ đã tung ra bằng hết, không giấu giếm ý đồ mong muốn Đồng Tâm trở thành điểm nóng để kích động dân chúng làm theo Đoàn Văn Vươn, Cấn Thị Thêu… dám chống chính quyền và sẵn sàng bạo động.

Thời gian qua đã có rất nhiều người dân Đồng Tâm lặng lẽ tìm đến cơ quan công an với hy vọng chính quyền sẽ xử lý đúng người đúng tội, khoan hồng với người dân đã cả tin theo nhóm Đồng Thuận, chót dại góp tiền cho cụ Kình đi “đòi đất đồng Sênh cho dân Đồng Tâm” với hứa hẹn hàng tỷ đồng bồi thường từ tập đoàn Viettel. Nay khi kết luận thanh tra đã chính thức phủ nhận không có bất cứ 59 ha đồng Sênh nào tồn tại trên thực địa, cũng như trên giấy tờ địa chính xã Đồng Tâm thì nhiều người bắt đầu thấy rõ động cơ của những kẻ cầm đầu đã lừa dân, đẩy họ vào vòng lao lý.

Người dân bắt đầu lật lại những lập luận vô lý, bất nhất của cụ Kình và nhóm Đồng Thuận, nào là 28 ha đất dư thừa với quyết định cấp đất của Thủ tướng Chính phủ là của Đồng Tâm  khi cụ Kình tuyên bố với Hồng Thái Hoàng(clip còn nguyên trên mạng), nay té ra giấy tờ nguyên bản là của Nông trường Lương Mỹ bàn giao trước khu đất bị ảnh hưởng do thi công dự án sân bay nằm trong giai đoạn 2 của dự án. Cụ Kình và cụ Hiểu vẫn đưa ra bản đồ ( do chính nhóm Đồng Thuận tự vẽ ra ) nói về khoảnh đất 59 ha đồng Sênh nằm sát bên cạnh khoảnh đất 49 ha mà chính tay cụ Kình đã ký bàn giao cho quân đội khi còn tại chức, được đám zân chủ dùng đủ lời lẽ để bao biện, nhưng lại chẳng thể trưng ra được bất cứ giấy tờ có tính pháp lý, được đo đạc hay tồn tại trên thực địa nào về khoảnh đất 59 ha này ngoài lời cam kết “xin lấy đầu tôi ra” để khẳng định của cụ Kình và nhóm Đồng Thuận . Sự vô lý đến mức chính một zân chủ cũng phải thắc mắc, không có cơ sở nào cho thửa đất 59 ha trên bản đồ google kia, thì luận cứ này của làng zân chủ mới chịu chìm xuồng.
Có anh zân chủ phụ họa theo “bản đồ tự vẽ” của cụ Kình, nhưng kỳ thực càng phơi bày mâu thuẫn đến lố bịch
Dường như lập luận ưu việt nhất của giới zân chủ bảo vệ cụ Kình là khả năng thuyết trình các con số “thống nhất” từ đầu chí cuối chứng tỏ cụ minh mẫn, sáng suốt và không thể sai lầm. Suy ra chỉ có chính quyền đã sai, đã vu khống, đã cướp đất của Đồng Tâm…bla, bla.
Vậy nên rất nhiều người dân Đông tâm giờ chua xót, bức xúc và ngấm ngầm cập nhật từng diễn biến trong làng Hoàng, từng di biến động của các thành viên nhóm Đồng Thuận lên mạng Internet. Ngay đến cái chuyện, ông Lê Đình Công đi ăn cưới làng bên bị tất thảy khách khứa xa lánh khi biết “xuất xứ” từ làng Hoành và là con trai cụ Kình
Trở lại chuyện vì sao Lê Đình Công dám đe dọa “giết” dân làng Hoành nếu đi tự thú, mới biết người dân ở đây đã bị bố con ông Kình và nhóm Đồng Thuận “khống chế” từ lâu, buộc phải đi theo dù thuận hay không thuận với cách thức giải quyết của họ. Hóa ra những thành phần cốt cán của nhóm Đồng Thuận đều là những người có máu mặt theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, được liên kết như “lão Kình, lão Hiểu, Lê Đình Công, Lê Đình Toản, Lê Đình Ba, Bùi Viết Kỷ, Bùi Văn Nhạc, con mẹ Loan, con mẹ Nối, mụ Đề và nhiều kẻ khác” với con cháu đệ tử dặt một loại tù tội, trộm cướp, nghiện hút, cờ bạc. Ngoài chính dân làng Hoành ra, ít ai biết được một tỷ lệ “dân làng Hoành” không hề nhỏ là thuộc thành phần “xã hội đen”. Khi những kẻ có “máu mặt” lại câu kết với dàn lãnh đạo dày dặn thâm niên và hoạt động chính trị núp bóng “người dân Đồng Tâm” để “mặc cả” với chính quyền từ A đến Z thì đủ hiểu vì sao không việc gì họ không dám làm và tại sao dân thường đều né tránh đối đầu với họ đến vậy.
Qua vụ Đồng Tâm dư luận càng thấy rõ bản chất điên cuồng, cực đoan, bất chấp "pháp quyền", "nhân quyền" "dân chủ"..hay bất cứ thứ đạo lý nào của đám tự nhận "đấu tranh dân chủ". Mọi hình thức"đấu tranh dân chủ", "đấu tranh ôn hòa, bất bạo động" đều là cụm từ đầu môi chót lưỡi. Chúng không từ thủ đoạn, vụ việc nào miễn là gây được bạo loạn, miễn là đẩy dân chúng đổi đầu, đổ máu với chính quyền để đám ngoại bang có cớ đưa quân vào "vãn hồi trật tự", để đưa chúng lên nắm quyền, lúc đó chỉ những người dân và đất nước là tan hoang


10 nhận xét:

 1. Lê Đình Công đe dọa người dân làng Hoành bởi hắn là kẻ có thế lực trong làng, gì thì cũng con ông Kình, rồi lại có mối liên kết chặt chẽ vói các phần tử có máu mặt, đầu trộm đuôi cướp nên xem thường pháp luật. Cứ đà này, thời gian tới Công còn lộng hành nhưng nên nhớ pháp luật nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 2. Mọi hình thức"đấu tranh dân chủ", "đấu tranh ôn hòa, bất bạo động" đều là cụm từ đầu môi chót lưỡi. Chúng không từ thủ đoạn, vụ việc nào miễn là gây được bạo loạn, miễn là đẩy dân chúng đổi đầu, đổ máu với chính quyền để đám ngoại bang có cớ đưa quân vào "vãn hồi trật tự", để đưa chúng lên nắm quyền, lúc đó chỉ những người dân và đất nước là tan hoang

  Trả lờiXóa
 3. Qua vụ Đồng Tâm dư luận càng thấy rõ bản chất điên cuồng, cực đoan, bất chấp "pháp quyền", "nhân quyền" "dân chủ"..hay bất cứ thứ đạo lý nào của đám tự nhận "đấu tranh dân chủ". Mọi hình thức"đấu tranh dân chủ", "đấu tranh ôn hòa, bất bạo động" đều là cụm từ đầu môi chót lưỡi. Chúng không từ thủ đoạn, vụ việc nào miễn là gây được bạo loạn, miễn là đẩy dân chúng đổi đầu, đổ máu với chính quyền để đám ngoại bang có cớ đưa quân vào "vãn hồi trật tự", để đưa chúng lên nắm quyền, lúc đó chỉ những người dân và đất nước là tan hoang

  Trả lờiXóa
 4. Trở lại chuyện vì sao Lê Đình Công dám đe dọa “giết” dân làng Hoành nếu đi tự thú, mới biết người dân ở đây đã bị bố con ông Kình và nhóm Đồng Thuận “khống chế” từ lâu, buộc phải đi theo dù thuận hay không thuận với cách thức giải quyết của họ. Hóa ra những thành phần cốt cán của nhóm Đồng Thuận đều là những người có máu mặt theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, được liên kết như “lão Kình, lão Hiểu, Lê Đình Công, Lê Đình Toản, Lê Đình Ba, Bùi Viết Kỷ, Bùi Văn Nhạc, con mẹ Loan, con mẹ Nối, mụ Đề và nhiều kẻ khác” với con cháu đệ tử dặt một loại tù tội, trộm cướp, nghiện hút, cờ bạc. Ngoài chính dân làng Hoành ra, ít ai biết được một tỷ lệ “dân làng Hoành” không hề nhỏ là thuộc thành phần “xã hội đen”. Khi những kẻ có “máu mặt” lại câu kết với dàn lãnh đạo dày dặn thâm niên và hoạt động chính trị núp bóng “người dân Đồng Tâm” để “mặc cả” với chính quyền từ A đến Z thì đủ hiểu vì sao không việc gì họ không dám làm và tại sao dân thường đều né tránh đối đầu với họ đến vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Vậy nên rất nhiều người dân Đông tâm giờ chua xót, bức xúc và ngấm ngầm cập nhật từng diễn biến trong làng Hoàng, từng di biến động của các thành viên nhóm Đồng Thuận lên mạng Internet. Ngay đến cái chuyện, ông Lê Đình Công đi ăn cưới làng bên bị tất thảy khách khứa xa lánh khi biết “xuất xứ” từ làng Hoành và là con trai cụ Kình

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian qua đã có rất nhiều người dân Đồng Tâm lặng lẽ tìm đến cơ quan công an với hy vọng chính quyền sẽ xử lý đúng người đúng tội, khoan hồng với người dân đã cả tin theo nhóm Đồng Thuận, chót dại góp tiền cho cụ Kình đi “đòi đất đồng Sênh cho dân Đồng Tâm” với hứa hẹn hàng tỷ đồng bồi thường từ tập đoàn Viettel. Nay khi kết luận thanh tra đã chính thức phủ nhận không có bất cứ 59 ha đồng Sênh nào tồn tại trên thực địa, cũng như trên giấy tờ địa chính xã Đồng Tâm thì nhiều người bắt đầu thấy rõ động cơ của những kẻ cầm đầu đã lừa dân, đẩy họ vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 7. Người dân Dong Tam bắt đầu lật lại những lập luận vô lý, bất nhất của cụ Kình và nhóm Đồng Thuận, nào là 28 ha đất dư thừa với quyết định cấp đất của Thủ tướng Chính phủ là của Đồng Tâm khi cụ Kình tuyên bố với Hồng Thái Hoàng(clip còn nguyên trên mạng), nay té ra giấy tờ nguyên bản là của Nông trường Lương Mỹ bàn giao trước khu đất bị ảnh hưởng do thi công dự án sân bay nằm trong giai đoạn 2 của dự án.

  Trả lờiXóa
 8. Qua vụ Đồng Tâm dư luận càng thấy rõ bản chất điên cuồng, cực đoan, bất chấp "pháp quyền", "nhân quyền" "dân chủ"..hay bất cứ thứ đạo lý nào của đám tự nhận "đấu tranh dân chủ". Mọi hình thức"đấu tranh dân chủ", "đấu tranh ôn hòa, bất bạo động" đều là cụm từ đầu môi chót lưỡi. Chúng không từ thủ đoạn, vụ việc nào miễn là gây được bạo loạn, miễn là đẩy dân chúng đổi đầu, đổ máu với chính quyền để đám ngoại bang có cớ đưa quân vào "vãn hồi trật tự", để đưa chúng lên nắm quyền, lúc đó chỉ những người dân và đất nước là tan hoang

  Trả lờiXóa
 9. Vậy là Lê Đình Công đã lộ rõ bộ mặt dối trá, lưu manh, lừa đảo của mình. Thử hỏi, với vị trí là trưởng thôn Hoành, tại sao ông ta lại tìm mọi thủ đoạn để đe dọa, ngăn cấm người dân của mình nói ra sự thật. Chỉ một lý do duy nhất làcái sự thật đó chính là thứ để chống lại những hành động mà gia đình ông ta đã và đang làm bấy lâu nay. Có tật thì giật mình!

  Trả lờiXóa
 10. “đứa nào tự thú, nhận triệu tập tao giết”? Đây là ông vua con hả, hay là một tên trùm giang hồ. Càng ngày càng lộ rõ bộ mặt khốn nạn, lưu manh.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog