Loa Phường Blog

Trần Vũ Hải - bản chất lưu manh lại bộc lộ

Loa Phường


LS. Trần Vũ Hải biệt danh Hải LangBản chất là một kẻ cơ hội thì luôn biết tận dụng mọi tình huống, mọi vụ việc để vụ lợi. Bản chất của một kẻ trí trá, lươn lẹo, tiểu nhân thì luôn chỉ nghĩ cách xuyên tạc, bịa đặt bằng mọi giá. Rất tiếc cả hai bản chất đấy đều được tô đậm trong con người LS.Trần Vũ Hải.

Cuộc chiến chống tham nhũng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đang được nhân dân đồng tình, ủng hộ, cho thấy “không có vùng cấm”, phải lôi bằng được con chuột ra khỏi “bình” mà không làm vỡ “bình” đã cho thấy chủ trương chống tham nhũng mang đậm tính văn hóa Á Đông và chiều sâu nhân văn cũng như tính chất khó khăn của cuộc chiến mà ông Tổng Bí thư đang là người lái con tàu. Hàng loạt quan chức cấp cao, thậm chí đã nghỉ hưu đã bị lôi ra xử lý từ cựu Bộ trưởng Nguyễn Huy Hoàng cho đến cựu Ủy viên Bộ Chính trị đang tại vị Đinh La Thăng. Ai cũng đều thấy rõ cuộc chiến ấy chưa dừng lại, sẽ lôi dần dần những “con chuột ra khỏi bình”, vậy mà trong khi đó kẻ cơ hội, trí trá, lươn lẹo như Trần Vũ Hải lại lộ ra là kẻ đang tìm cách phá, tìm cách xuyên tạc và tìm cách lợi dụng.
1. Trong bình luận ngày 2/8 trên facebook giữa lúc dư luận đang hào hứng vì đã túm được “con chuột” đào thoát là Trịnh Xuân Thanh thì Trần Vũ Hải đơm đặt, rằng cuộc chiến này chỉ là “bắt chước Trung Quốc”, chỉ nhằm vào “quan chức có nguồn gốc doanh nhân”, vào những người đã “về vườn”, xin trích:
“Việt nam bắt chước diệt hổ, nhưng chưa thấy bắt và xử án quan chức cao cấp nào, trong khi bắt và xử án hàng trăm doanh nhân (hay quản lý doanh nghiệp) thuộc loại có "hạng"! Ông Trịnh Xuân Thanh, mang danh Phó chủ tịch tỉnh, nhưng bị bắt vì những việc do ông làm quản lý doanh nghiệp nhà nước!
Có gì sai sai? Hay chống tham nhũng ở đất Việt là nhằm vào giới doanh nghiệp, đối tượng thường phải phục dịch, lại quả cho quan chức đủ hạng? Quan chức Việt chỉ vi phạm chơi chơi thôi, chứ không tham nhũng, nên chỉ bị kỷ luật hay cùng lắm là bị cách chức, phần lớn là "cái nguyên"?”
                               

Phải chăng bà Thứ trưởng một bộ đang chờ bị xử lý, trước đó cả dàn lãnh đạo một Bộ đã lên thớt, chắc chưa phải là “Quan chức” theo góc nhìn của ông luật sư này? Tôi phạm tham nhũng tất yếu liên quan đến “doanh nghiệp sân sau”, vậy khi xử lý kẻ nhận hối lộ lại bỏ qua cho kẻ hối lộ thì thử hỏi ông luật sư này đang đứng trên góc độ “pháp lý” nào khi xem xét một vụ án? 

2. Trước bình luận này, ông luật sư Hải còn tung lên miếng mồi nhử rằng, “các quan chức Việt nên học giới chính trị Mỹ trong việc thuê dàn luật sư tư vấn pháp lý cho mình để hạ cánh an toàn, “tránh xảy ra những điều đáng tiếc, lỡ trớn khi đương nhiệm”, đã bị chính ông Nguyễn Quang A và nhiều đồng bọn chỉ ra tâm địa cơ hội, đểu giả khi họ đều biết rõ bản chất của một luật sư cơ hội như Trần Vũ Hải là “vẽ đường cho hươu chạy”.
3. Việc bắt Trịnh Xuân Thanh để điều tra về vụ án tham nhũng khủng và phanh phui những kẻ liên can rõ ràng thể hiện quyết tâm của Chính phủ sau hàng năm trời thương thuyết không thành công với Chính phủ Đức và trong tình thế phía Đức đang định cấp quy chế tỵ nạn chính trị cho “con chuột khủng” này của Việt Nam. Trong khi phía Đức không có căn cứ thuyết phục nào chống lại Việt Nam, ngoài nguồn tin từ đám phản động như Bùi Thanh Hiếu mà đã vội vã trả đũa về ngoại giao, đòi Việt Nam phải “trả” Trịnh Xuân Thanh về để cấp quy chế tỵ nạn đã cho thấy một thế lực ở Đức đang chống lại tiến trình quan hệ tốt đẹp giữa 2 nước.  Song phía Việt Nam đang hành xử hết sức ôn hòa, mềm mỏng, vừa bóc trần và vừa chỉ mặt đặt tên thế lực ngầm này, vừa thể hiện thiện chí không muốn phá hỏng nền tảng quan hệ 2 nước, thì Trần Vũ Hải lại hết lời ca ngợi “sự chính nghĩa” của Đức và “bôi nhọ” phía Việt Nam theo kiểu “Lãnh đạo Việt nam cần làm mọi thứ để đừng làm xấu đi quan hệ hai nước. Hãy chấm dứt những thủ đoạn dối trá hòng che mắt người Đức. Họ thuộc một trong những dân tộc có trí tuệ và kỷ luật nhất thế giới!”. Kiểu “tham mưu” của Trần Vũ Hải là chính quyền phải sử dụng đồng bọn của ông ta mới giải quyết được vấn đề và “thí tốt” một số quan chức để êm thấm vụ việc. Giải pháp của Trần Vũ Hải, với người hiểu chuyện mới thấy hết sự đểu giả, tởm lợm của ông ta – một kẻ mà chính trong tâm đã tự đánh mất đi lòng tự tôn, tự chủ dân tộc, hắn chỉ là một luật sư mất dạy, chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạo bằng những giải pháp dở nhất, đểu cáng nhất, phá thối nhất.
 

Khi một kẻ có học mà đểu giả và bất lương thì tất sẽ có nhiều trò để chống phá. Trần Vũ Hải cũng giống như dàn luật sư nhân quyền đểu tụ tập quanh ông ta trong cái gọi là “Nhóm luật sư vì công lý” là nhưng kẻ chuyên khoác lác nhận bào chữa “miễn phí” cho những nhà zân chủ, người khiếu kiện đất đai, nhưng thực chất nhận khoản tiền khủng từ đám phản động “quyên góp” đưa cửa sau cũng như đòi hợp đồng bóc tận xương tủy từ người dân khiếu kiện vốn cùng đường nhưng bị chính đồng bọn trong làng zân chủ xúi bẩy, đưa đường tìm đến ông ta. Những thân chủ nạn nhân ở Thái Nguyên, Nam Định, Tây Nguyên… khốn khổ và thậm chí làm đơn tố cáo chính quyền khi nhận ra bản chất thật của hắn ta.
 Trong vụ Đồng Tâm mới đây càng thấy rõ bản chất cơ hội, lưu manh, đục nước béo cò của Trần Vũ Hải. Khi thấy “mùi” có thể nổi tiếng thì khua chiêng gõ mõ, bất chấp mọi thủ đoạn để nhảy vào Đồng Tâm, khi thấy bất lợi, thua trắng bụng thì rút êm không kèn không trống. Chính y đã bị Chủ tịch Nguyễn Đức Chung điểm đúng huyệt bằng cả bài giảng giáo huấn, cảnh cáo được truyền thông bê nguyên không thiếu chữ nào lên các báo, những tưởng đã đủ y ê mặt.
Làng zân chủ Việt như ông Nguyễn Quang A đang sống dựa vào đám luật sư thiếu tài thiếu đức nhưng thừa lưu manh như Trần Vũ Hải, thảo nào đánh đâu thua đó.


19 nhận xét:

 1. Làm luật sư mà như Hải lang thì chết quách đi rồi.Ai từng chứng kiến ông Chung con,mắng ông Hải và đồng bọn của ông,khi ông Chung về dự họp công bố dự thảo đất đai Đồng Tâm.Hắn ngồi trơ khấc ra đấy,cái mặt thật buồn.Người có lương tâm,lòng tự trọng thì cảm thấy nhục nhã ê chề như thế nào!

  Trả lờiXóa
 2. Làm gì có chuyện bào chữa miễn phí như lời các anh của “Nhóm luật sư vì công lý”. Bởi lẽ, không ai cho không nhau cái gì đâu, đằng sau chúng là cả một thế lực phản động hà hơi, tiếp sức, hỗ trợ chúng về kinh tế. Đổi lại, với cái danh "miễn phí" những tên luật sư rỏm này dễ bề chi phối dẫn dắt dư luận để phục vụ ý đồ của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Khi một kẻ có học mà đểu giả và bất lương thì tất sẽ có nhiều trò để chống phá. Trần Vũ Hải cũng giống như dàn luật sư nhân quyền đểu tụ tập quanh ông ta trong cái gọi là “Nhóm luật sư vì công lý” là nhưng kẻ chuyên khoác lác nhận bào chữa “miễn phí” cho những nhà zân chủ, người khiếu kiện đất đai, nhưng thực chất nhận khoản tiền khủng từ đám phản động “quyên góp” đưa cửa sau cũng như đòi hợp đồng bóc tận xương tủy từ người dân khiếu kiện vốn cùng đường nhưng bị chính đồng bọn trong làng zân chủ xúi bẩy, đưa đường tìm đến ông ta. Những thân chủ nạn nhân ở Thái Nguyên, Nam Định, Tây Nguyên… khốn khổ và thậm chí làm đơn tố cáo chính quyền khi nhận ra bản chất thật của hắn ta.

  Trả lờiXóa
 4. Cái thằng này nó ăn cơm của Đức hay sao mà nó nói như vậy?
  Tô shi ba nó chứ, đây không biết học ai với ai nhưng cứ làm sao để chống được tham nhũng hiệu quả thì là được. Sao cứ phải máng vào là học ai học thằng nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy cách hay thì học làm theo có sao mà tên lật sư Hải này ý kiến?

   Xóa
 5. Trần Vũ Hải suốt ngày lê la ra chỗ Đồng Tâm để kiếm việc nhưng không xơ múi được gì đành rút về làm gì chưa biết.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của Trần Vũ Hải là đến những nơi có xảy ra bất đồng kiếm việc làm. đúng theo kiểu đục nước béo cò.

  Trả lờiXóa
 7. Trong khi phía Đức không có căn cứ thuyết phục nào chống lại Việt Nam, ngoài nguồn tin từ đám phản động như Bùi Thanh Hiếu mà đã vội vã trả đũa về ngoại giao, đòi Việt Nam phải “trả” Trịnh Xuân Thanh về để cấp quy chế tỵ nạn thì Trần Vũ Hải lại hết lời ca ngợi “sự chính nghĩa” của Đức và “bôi nhọ” phía Việt Nam theo kiểu “Lãnh đạo Việt nam cần làm mọi thứ để đừng làm xấu đi quan hệ hai nước. Kiểu “tham mưu” của Trần Vũ Hải là chính quyền phải sử dụng đồng bọn của ông ta mới giải quyết được vấn đề và “thí tốt” một số quan chức để êm thấm vụ việc. Đúng là một kẻ cơ hội cùng cực

  Trả lờiXóa
 8. Đối với Trần Vũ Hải thì chỉ những người hiểu chuyện mới thấy hết sự đểu giả, tởm lợm của hắn ta – một kẻ mà chính trong tâm đã tự đánh mất đi lòng tự tôn, tự chủ dân tộc, hắn chỉ là một luật sư mất dạy, chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạo bằng những giải pháp dở nhất, đểu cáng nhất, phá thối nhất. Hắn là đại diện tiêu biểu cho một số kẻ luật sư hiện nay: luật sư mà cái gì cũng biết, trừ luật; rồi sẽ có ngày hắn phải bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 9. Khi một kẻ có học mà đểu giả và bất lương thì tất sẽ có nhiều trò để chống phá. Trần Vũ Hải cũng giống như dàn luật sư nhân quyền đểu tụ tập quanh ông ta trong cái gọi là “Nhóm luật sư vì công lý” là nhưng kẻ chuyên khoác lác nhận bào chữa “miễn phí” cho những nhà zân chủ, người khiếu kiện đất đai, nhưng thực chất nhận khoản tiền khủng từ đám phản động “quyên góp” đưa cửa sau cũng như đòi hợp đồng bóc tận xương tủy từ người dân khiếu kiện vốn cùng đường nhưng bị chính đồng bọn trong làng zân chủ xúi bẩy, đưa đường tìm đến ông ta. Những thân chủ nạn nhân ở Thái Nguyên, Nam Định, Tây Nguyên… khốn khổ và thậm chí làm đơn tố cáo chính quyền khi nhận ra bản chất thật của hắn ta.

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất là một kẻ cơ hội thì luôn biết tận dụng mọi tình huống, mọi vụ việc để vụ lợi. Bản chất của một kẻ trí trá, lươn lẹo, tiểu nhân thì luôn chỉ nghĩ cách xuyên tạc, bịa đặt bằng mọi giá. Rất tiếc cả hai bản chất đấy đều được tô đậm trong con người LS.Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 11. Trong vụ Đồng Tâm mới đây càng thấy rõ bản chất cơ hội, lưu manh, đục nước béo cò của Trần Vũ Hải. Khi thấy “mùi” có thể nổi tiếng thì khua chiêng gõ mõ, bất chấp mọi thủ đoạn để nhảy vào Đồng Tâm, khi thấy bất lợi, thua trắng bụng thì rút êm không kèn không trống. Chính y đã bị Chủ tịch Nguyễn Đức Chung điểm đúng huyệt bằng cả bài giảng giáo huấn, cảnh cáo được truyền thông bê nguyên không thiếu chữ nào lên các báo, những tưởng đã đủ y ê mặt.

  Trả lờiXóa
 12. Làng zân chủ Việt như ông Nguyễn Quang A đang sống dựa vào đám luật sư thiếu tài thiếu đức nhưng thừa lưu manh như Trần Vũ Hải cho nên kết cục chẳng tốt đẹp gì, làm gì cũng bị dân ghét, làm gì cũng thất bại thảm hại. Mang danh một tiến sĩ, nhưng cuối cùng chẳng làm gì cho ra hồn.

  Trả lờiXóa
 13. Trần Vũ Hải là một luật sư khá quen thuộc đối với các vụ án nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng ở Việt Nam. Những thân chủ mà ông đứng ra bảo vệ, tự nguyện bảo vệ bao giờ cũng là các đối tượng có hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, đây là những hành vi phạm tội rất nguy hiểm đối với xã hội, con người và quốc gia Việt Nam. Với những thông tin trên có thể thấy rằng ông Hải không chỉ hành nghề luật sư đơn thuần mà ông còn lợi dụng những sơ hở trong pháp luật để cố gắng bảo vệ những kẻ phản quốc!

  Trả lờiXóa
 14. Làm gì có chuyện bào chữa miễn phí như lời các anh của “Nhóm luật sư vì công lý”. Bởi lẽ, không ai cho không nhau cái gì đâu, đằng sau chúng là cả một thế lực phản động hà hơi, tiếp sức, hỗ trợ chúng về kinh tế. Đổi lại, với cái danh "miễn phí" những tên luật sư rỏm này dễ bề chi phối dẫn dắt dư luận để phục vụ ý đồ của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Nói là luật sư nhưng ông Hải đâu có hành xử theo luật. Đó cũng giống như thực trạng của một số luật sư bây giờ, họ hiểu luật nhưng lạm dụng sự hiểu biết đó để lách luật. Báo chí thì chả biết đường nào mà lần, cứ thấy ổng bị dẫn đi thì chẳng cần biết đầu cua tai nheo gì cứ đăng tin tức loạn xạ lên. Nói thật tại sao ở Việt Nam mình không có cơ chế gì để khớp mõm mấy tờ báo lá cải lại nhỉ. Dễ dãi về luật làm báo quá đâm ra bị họ lợi dụng. Như thế này là đã có thể kiện ngược lại họ vì tội đưa thông tin sai sự thật rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Trần Vũ Hải là thông qua nhận trợ giúp pháp lý cho người dân khiếu kiện đòi quyền lợi. Sau khi nhận tiền, Luật sư Trần Vũ Hải đã không làm hết trách nhiệm mà hướng dẫn người dân tụ tập đông người khiếu kiện gây mất trật tự nơi công cộng. Điều này là trái pháp luật, đi ngược lại đạo đức hành nghề của luật sư nên bị bắt là đúng lắm

  Trả lờiXóa
 17. Một con người đê hèn quá thể đáng! Muốn nổi tiếng, muốn được xưng danh mình là anh hùng, một kẻ đi đấu chống đối chính quyền để xin hỗ trợ của nước ngoài chăng? Làm luật mà không chấp hành luật thì coi như bỏ đi, sai lầm của ông là lấy pháp luật ra bảo vệ mình trong khi hành động của ông vi phạm pháp luật trầm trọng. Người dân bây giờ đâu phải không hiểu biết gì đâu mà giở trò này ra vậy ? Không rõ cơ quan công an có khởi tố ông ta không nhỉ, theo tôi thì kiên quyết xử lý lấy đó làm bài học cho những kẻ lợi dụng danh nghĩa luật sư đi làm việc sai trái!

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất là một kẻ cơ hội thì luôn biết tận dụng mọi tình huống, mọi vụ việc để vụ lợi. Bản chất của một kẻ trí trá, lươn lẹo, tiểu nhân thì luôn chỉ nghĩ cách xuyên tạc, bịa đặt bằng mọi giá. Rất tiếc cả hai bản chất đấy đều được tô đậm trong con người LS.Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog