Loa Phường Blog

Nguyễn Trung Trực - đệ tử của Nguyễn Văn Đài nhập kho

Loa Phường


Ngày 4/8/2017, Cơ quan An ninh điều tra công an tỉnh Quảng Bình đã ra thông cáo báo chí về việc đã thi hành lệnh bắt, khởi tố Nguyễn Trung Trực - một trong số đối tượng cầm đầu của Hội An hem dân chủ (AEDC). Nguyễn Trung Trực sinh năm 1974, là lao động tự do và được tổ chức HAEDC giao giữ “chức vụ” sau: “Trưởng ban điều hành chi hội AEDC miền Trung”, “Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC”, “phát ngôn nhân của Hội AEDC”.


Như vậy là tiếp sau Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, gần đây là dàn đại diện 3 miền của HAEDC là Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức thì nay lại đến Nguyễn Trung Trực. Với một loạt các “chức vụ” được Nguyễn Văn Đài bổ nhiệm và được Hà Đông Xuyến, Ủy viên Trung ương Việt Tân mới tổ chức đại hội và bầu bán ra mới đây, khả năng con số đội ngũ cốt cán của Hội AEDC nhập kho chưa dừng lại.

Gần đây, page Đồng hành với No-U tung ra 3 bài series thể hiện sự bất mãn của một thành viên HAEDC với cách thức tổ chức đai hội bầu chọn những cá nhân đại diện cho HAEDC ở 3 miền và thủ lĩnh mới thay thế bị trí của Nguyễn Văn Đài. Ở miền Trung, Trần Đức Thạch, sáng lập viên, thủ lĩnh miền Trung do Nguyễn Văn Đài dựng lên bị Nguyễn Trung Tôn lập mưu thông qua thao túng lá phiếu loại ông Trần Đức Thạch ra khỏi ban điều hành, đưa Nguyễn Trung Trực và phe cánh đệ tử vào nắm các vị trí lãnh đạo Hội AEDC ở miền Trung. Như vậy, sau Nguyễn Trung Tôn thì Nguyễn Trung Trực bị bắt có thể là do kiêm nhiệm và thao túng quá nhiều vị trí cốt cán nên phía cơ quan an ninh không thể bỏ qua.

Miền Bắc được biết Phạm Văn Trội đưa Nguyễn Xuân Nghĩa vào Ban điều hành, miền Nam Trương Minh Đức đưa nhiều đàn em vào nhóm điều hành.

Hiện đã có nhiều lời đồn đoán cho rằng Nguyễn Văn Đài bán đứng đồng bọn dẫn đến việc cớm có đủ căn cứ khởi tố, bắt, khám xét các thành viên chủ chốt của HAEDC thời gian qua.

Hội AEDC được Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội lập ra năm 2013 với tuyên bố quy tụ các nhà hoạt động zân chủ nhằm “đấu tranh bảo vệ và thực thi các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và các Công ước quốc tế nghi nhận. Đấu tranh dân chủ hóa đất nước", tuy nhiên trên thực tế tổ chức này lại hoạt động nhằm thay đổi thể chế chính trị hiện nay. Hội này đã bị dư luận bóc mẽ do một nữ ủy viên trung ương Việt Tân Hà Đông Xuyến điều hành.
          Có lẽ sẽ còn nhiều kịch hay phía trước...


24 nhận xét:

 1. Hội anh em dân chủ là hội nhóm bất hợp pháp thành lập và hoạt động nhằm chống chính quyền nhân dân. Những hoạt động chống phá của tổ chức này ngày càng được nhân dân nhận diện. Qua bài viết này mới thấy các thành viên của hội này không hiểu "anh em" kiểu gì mà lại đấu đá tranh giành vai trò trong hội. Phải chăng họ tranh nhau vì hoạt động "rân chủ" hay vì lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 2. Thêm một cái tên nữa gia nhập hàng ngũ Juventus, tính sơ sơ từ đầu tháng 7 tới giờ cũng phải được hơn 1 mâm 6 người của Hội AEDC vô vòng lao lý, mà toàn là các đại cốt cán cả. Các anh em bên ngoài giờ này chắc đang nháo nhào tìm đường thoát nạn. Còn tiền nong thì anh em chia nốt thôi, rồi thân ai nấy lo.

  Trả lờiXóa
 3. Đại ca nhập kho lẽ nào đệ tử ruột lại đứng ngoài được, không có chuyện nghịch lý như vậy. Gì thì Trung Trực cũng phải vào để xem đại ca Đài ăn ở ra sao, rồi còn chăm sóc chứ, thế mới phải nhẽ. Nhưng mà trả biết là Trực đã hớt được nhiều nguồn lợi chưa? Nếu đại ca Đài mà biết thì cũng khó sống nơi trốn lao tù.

  Trả lờiXóa
 4. Hội anh em dân chủ là hội nhóm bất hợp pháp thành lập và hoạt động nhằm chống chính quyền nhân dân. Những hoạt động chống phá của tổ chức này ngày càng được nhân dân nhận diện. việc bắt đối tượng Nguyễn Trung Trực càng thêm răn đe, cảnh báo đối với những đối tượng khác, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật. các nhà dâm chủ hãy nhìn đấy mà từ bỏ hoạt động chống đối đi.

  Trả lờiXóa
 5. Chắc Nguyễn Văn Đài đã khai ra cả ổ rồi!
  Cứ hóng có khi sẽ thấy lần lượt từng cú một vô khám thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Ô hồi này hội zân chủ theo nhao đi tù. Liệu đây có phải là kết quả tình cảm của các chúng nó không? Rủ nhau làm zân chủ thì bây giờ lại rủ nhau vô trỏng.

  Trả lờiXóa
 7. Như vậy là sau Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, gần đây là dàn đại diện 3 miền của HAEDC là Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức thì nay lại đến Nguyễn Trung Trực. Với một loạt các “chức vụ” được Nguyễn Văn Đài bổ nhiệm và được Hà Đông Xuyến, Ủy viên Trung ương Việt Tân mới tổ chức đại hội và bầu bán ra mới đây, khả năng con số đội ngũ cốt cán của Hội AEDC nhập kho chưa dừng lại.

  Trả lờiXóa
 8. Hội anh em dân chủ được Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội lập ra năm 2013 với tuyên bố quy tụ các nhà hoạt động zân chủ nhằm “đấu tranh bảo vệ và thực thi các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và các Công ước quốc tế nghi nhận. Đấu tranh dân chủ hóa đất nước", tuy nhiên trên thực tế tổ chức này lại hoạt động nhằm thay đổi thể chế chính trị hiện nay. Hội này đã bị dư luận bóc mẽ do một nữ ủy viên trung ương Việt Tân Hà Đông Xuyến điều hành. Có lẽ sẽ còn nhiều kịch hay phía trước...

  Trả lờiXóa
 9. Sau cái đại hội tổng hội của hội anh em dân chủ thì cái hội này ngày càng nát. Ở miền Trung, Trần Đức Thạch, sáng lập viên, thủ lĩnh miền Trung do Nguyễn Văn Đài dựng lên bị Nguyễn Trung Tôn lập mưu thông qua thao túng lá phiếu loại ông Trần Đức Thạch ra khỏi ban điều hành, đưa Nguyễn Trung Trực và phe cánh đệ tử vào nắm các vị trí lãnh đạo Hội AEDC ở miền Trung. Như vậy, sau Nguyễn Trung Tôn thì Nguyễn Trung Trực bị bắt có thể là do kiêm nhiệm và thao túng quá nhiều vị trí cốt cán nên phía cơ quan an ninh không thể bỏ qua.

  Trả lờiXóa
 10. Lũ zân chủ quèn sẽ có chung một kết cục thảm khốc với nhau mà thôi. Chúng nói chúng “đấu tranh bảo vệ và thực thi các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và các Công ước quốc tế nghi nhận. Đấu tranh dân chủ hóa đất nước", tuy nhiên trên thực tế chúng lại hoạt động nhằm thay đổi thể chế chính trị hiện nay. Nói một đằng, làm một nẻo, trời chu đất diệt là đúng thôi. Chúng bị dư luận bóc mẽ cũng do một nữ ủy viên trung ương Việt Tân Hà Đông Xuyến điều hành.

  Trả lờiXóa
 11. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một việc làm tất yếu và cần thiết sau khi Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác.

  Trả lờiXóa
 12. Ngày 4/8/2017, Cơ quan An ninh điều tra công an tỉnh Quảng Bình đã ra thông cáo báo chí về việc đã thi hành lệnh bắt, khởi tố Nguyễn Trung Trực - một trong số đối tượng cầm đầu của Hội An hem dân chủ (AEDC). Nguyễn Trung Trực sinh năm 1974, là lao động tự do và được tổ chức HAEDC giao giữ “chức vụ” sau: “Trưởng ban điều hành chi hội AEDC miền Trung”, “Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC”, “phát ngôn nhân của Hội AEDC”.

  Trả lờiXóa
 13. Hội AEDC được Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội lập ra năm 2013 với tuyên bố quy tụ các nhà hoạt động zân chủ nhằm “đấu tranh bảo vệ và thực thi các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và các Công ước quốc tế nghi nhận. Đấu tranh dân chủ hóa đất nước", tuy nhiên trên thực tế tổ chức này lại hoạt động nhằm thay đổi thể chế chính trị hiện nay. Hội này đã bị dư luận bóc mẽ do một nữ ủy viên trung ương Việt Tân Hà Đông Xuyến điều hành.

  Trả lờiXóa
 14. Sau Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, gần đây là dàn đại diện 3 miền của HAEDC là Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức thì nay lại đến Nguyễn Trung Trực. Với một loạt các “chức vụ” được Nguyễn Văn Đài bổ nhiệm và được Hà Đông Xuyến, Ủy viên Trung ương Việt Tân mới tổ chức đại hội và bầu bán ra mới đây, khả năng con số đội ngũ cốt cán của Hội AEDC nhập kho chưa dừng lại.

  Trả lờiXóa
 15. Như vậy là sau Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, gần đây là dàn đại diện 3 miền của HAEDC là Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức thì nay lại đến Nguyễn Trung Trực. Với một loạt các “chức vụ” được Nguyễn Văn Đài bổ nhiệm và được Hà Đông Xuyến, Ủy viên Trung ương Việt Tân mới tổ chức đại hội và bầu bán ra mới đây, khả năng con số đội ngũ cốt cán của Hội AEDC nhập kho chưa dừng lại.

  Trả lờiXóa
 16. sau Nguyễn Văn Đài cùng đám anh em giờ đến Nguyễn Trung Trực cũng phải nhận cái kết tương tự rồi tiếp sau đó những kẻ như Đài và Trực cũng sẽ phải nhận cái kết giống nhau thôi đó là tính thượng tôn của pháp luật mà những kẻ như chúng phải nhận lấy, nếu không biết dừng lại đúng lúc thì sẽ không còn cách nào có thể cứu vớt được chúng nữa

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Văn Đài và những người bạn lần lượt đã bị các cơ quan chức năng bắt giữ về những hành vi chống đối nhằm lật đổ chính quyền, một loạt những kẻ phản động rồi đây cũng sẽ nối gót và phải chịu mọi trách nhiệm hình sự mà mình đã gây ra. Tội phản bội lại chính quê hương đất nước tuyệt đối không thể dung tha, cần phải trừng phạt thật nghiêm khắc và đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Con người như này thì cần phải bắt để trừng trị thích đáng trước pháp luật và chẳng có điều gì tốt hơn là cho những con người này biết được là những giá trị tốt đẹp của cuộc sống này đều có những cơ quan những con người bảo vệ nó , để cho nhân dân được hưởng thụ những điều tốt đẹp nhất

  Trả lờiXóa
 19. Những đối tượng như Nguyễn Trung Trực nếu hành vi đã rõ và đúng theo tinh thần của các yếu tố cấu thành tội phạm theo tố tụng hình sự thì cơ quan chức năng hoàn toàn có thể bắt giữ và xử lý. Bởi vì nếu không làm triệt để và kịp thời, trong tương lai tôi và các bạn đều không hề dám chắc những đối tượng này sẽ đẩy đất nước ta đi đến đâu nữa.

  Trả lờiXóa
 20. với việc đã gây ra hàng loạt những hậu quả cho xã hội của mình thì Nguyễn Trung Trực xứng đáng bị kết quả như vậy. không một ai có thể bào chữa cho những lỗi lầm mà y đã gây ra cho xã hội. những kẻ đang ngày đêm tung ra những luận điệu để hòng bào chữa cho y xét cho cùng tôi nghĩ cũng chỉ vì những mục đích cá nhân nào đó chứ hoàn toàn không hề trên tinh thần xây dựng. Loại nghiệt súc của nhân loại

  Trả lờiXóa
 21. với hành vi của mình thì đối tượng Nguyễn Trung Trực bị xử lý là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật và chúng ta không cần bàn cãi nhiều ở đây. quả thực, đối tượng này đã dường như bị cơ quan chức năng thả lỏng hay sao mà giờ mới bị trả giá? nói tóm lại với tư cách là người dân tôi đề nghị cơ quan chức năng cần mạnh tay hơn với những đối tượng kiểu như tay Trực này cho dân chúng được yên ổn làm ăn.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (AEDC), tổ chức đầu mối của Việt Tân ở trong nước. Trực là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; Người phát ngôn của Hội AEDC đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 23. Ngày 4-8, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét nơi ở đối với Nguyễn Trung Trực (43 tuổi), nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và chỗ ở hiện nay: Xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Khoản 1, Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Trong một thời gian ngắn, cơ quan chức năng VN đã bắt một loạt những kẻ phạm tội mà theo đám ngoại bang kêu gào là người bất đồng chính kiên. Điều này có thể nói rằng cơ quan chức năng VN khẳng định với TG rằng không có những người bất đồng chính kiến mà chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật VN mà thôi. Và sự thượng tôn PL luôn là ưu tiên hàng đầu.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog