Loa Phường Blog

Người Buôn Gió - Bùi Thanh Hiếu giở chiêu để xin tị nạn chính trị

Loa Phường
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày và ngoài trời
Người Buôn gió - Bùi Thanh Hiếu tại cuộc biểu tình

Ngày hôm qua, Bùi Thanh Hiếu (fb người buôn gió) cùng với Lê Trung Khoa (chủ trang thoibao.de) thuê nhóm người Việt què cụt, nhếch nhác ở Đức đến ĐSQ Việt Nam tại Đức biểu tình đòi trả Trịnh Xuân Thanh về Đức và tự do cho các “tù nhân lương tâm” trong nước đã bị thất bại thảm hại bởi chính người Việt ở Đức

Tường trình diễn biến sự việc, chị gái Trần Thị Nga, bà Trần Thu Hằng – đang ở nước ngoài, mới lên tiếng phản đối ông Đại sứ Mỹ can thiệp trả tự do cho Nga, cho biết, khi đang biểu tình thì xuất hiện 2 người phụ nữ gốc Việt đến chỉ mặt, lên án Hiếu gió và thuê một băng nhạc đến phá đám khiến cuộc biểu tình tan hoang. Không chỉ thế, khi cảnh sát đến, hai người phụ nữ này nói thạo tiếng Đức tố cáo cảnh sát Đức khiến họ dẹp luôn cuộc biểu tình và ủng hộ ngược lại những tố cáo của người phụ nữ này.
Clip do một Việt kiều ở Đức tường thuật https://www.facebook.com/ngien.buihieu/videos/102569437136010/
Với hàng trăm ngàn người Việt đang cư trú ở Đức, con số hơn 20 mống theo Hiếu gió đi biểu tình đủ thấy, dân cờ vàng ở Đức hẻo đến cỡ nào.
 Những ngày này, Hiếu gió đang ra sức tấn công ông Hồ Ngọc Thắng, người thường xuyên công tác viết bài cho báo Nhân dân, đang làm việc ở Sở Di trú Đức với thái độ hả hê vì đã khiến cảnh sát phải điều tra tố cáo ông này là tình báo cộng sản cài vào giúp “bắt cóc” Trịnh Xuân Thanh về nước khiến ông phải bị tạm ngưng công việc để phục vụ điều tra.
Qua tiết lộ của ông Hồ Ngọc Thắng, Sở Di trú Đức không chỉ đang xem xét hồ sơ xin tỵ nạn của Trịnh Xuân Thanh mà còn cả của Bùi Thanh Hiếu nên dễ hiểu, anh ta đang nỗ lực chống cộng hết mình để van xin được hưởng quy chế tỵ nạn ở xứ này. Nhưng xem ra, “dư luận viên” của Đảng ở Đức quá đông đảo, người Việt ở đây đa phần chí thú làm ăn, hướng về Tổ quốc nên Bùi Thanh Hiếu và Lê Trung Khoa trở thành kẻ lạc long ngay trên xứ người.12 nhận xét:

 1. Bùi Thanh Hiếu nên hiểu rằng những người Việt trên đất Đức còn phải làm ăn, kiếm tiền để trang trải cuộc sống, chỉ có những kẻ như Hiếu không lo làm việc, ngửa tay xin tiền để sống và làm những việc nhố nhăng.Đã là kẻ tị nạn lại còn không biết điều, chính quyền Đức mà sờ đến gáy thì Hiếu lại một về không trở lại bây giờ.

  Trả lờiXóa
 2. Ngưởi buôn gió nghe tên có vẻ làm mưa làm gió nhưng thực chất lại là một kẻ sống tỵ nạn trên đất Đức, cuộc sống của một kẻ xa hương cầu thực. Hiếu cũng phải vật lộn với những chi phí của cuộc sống và việc lên mạng quậy âu cũng là để có cớ cầu xin tiền của đám zân chủ thí cho một chút.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn điên, chúng nó là người Việt hay là người Đức?
  Mà chúng không còn dòng giống Việt trong người hay sao mà không ủng hộ chuyện chống tham nhũng ở quê hương?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn sống lưu vong , dật dờ ở Đức nên mới tìm cách chống đối Việt Nam đặng hy vọng được xem xét cho tỵ nạn hay gì đó... Nói chung không có phải những người tử tế.

   Xóa
  2. Sống bên lề, sống nhờ nhà người ta nên phải lấy lòng người ta chứ sao, cũng nhục lắm chứ sung sướng gì.

   Xóa
 4. Cộng đồng người Việt ở Đức đông như lá thế mà lèo tèo 20 chú đi biểu tình thì muỗi quá. 20 người có khi kể cả Hiếu gió thì mới có 19 người thui. Hẻo quá, thảo nào mặt nghệt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người nào cũng thế, vụ việc không có chứng cớ gì thì ai người ta tham gia phản ứng gì, lo làm ăn kiếm cơm hơi đâu đi hầu cơm thằng nghiện.

   Xóa
 5. Với hàng trăm ngàn người Việt đang cư trú ở Đức, con số hơn 20 mống theo Hiếu gió đi biểu tình đủ thấy, dân cờ vàng ở Đức hẻo đến cỡ nào. Tên người buôn gió thế mà vẫn cứ đu bám, níu kéo và còn bốc phét làm gì thế không biết; nó nên biết rằng bây giờ thông tin nở rộ, dân trí cộng đồng người Việt ngày càng được nâng cao, không vì một tí thông tin của nó mà mù quáng tin theo đâu, cứ thế này thì còn lâu nó mới thấy đất mẹ!

  Trả lờiXóa
 6. Hiếu gió đang ra sức tấn công ông Hồ Ngọc Thắng, người thường xuyên công tác viết bài cho báo Nhân dân, đang làm việc ở Sở Di trú Đức với thái độ hả hê vì đã khiến cảnh sát phải điều tra tố cáo ông này là tình báo cộng sản cài vào giúp “bắt cóc” Trịnh Xuân Thanh về nước khiến ông phải bị tạm ngưng công việc để phục vụ điều tra. Chắc là thấy bài của ông Thắng làm Hiếu phải ngậm mồm nên đâm ra tức tối đấy mà.

  Trả lờiXóa
 7. Sở Di trú Đức không chỉ đang xem xét hồ sơ xin tỵ nạn của Trịnh Xuân Thanh mà còn cả của Bùi Thanh Hiếu nên dễ hiểu, anh ta đang nỗ lực chống cộng hết mình để van xin được hưởng quy chế tỵ nạn ở xứ này. Nhưng xem ra, “dư luận viên” của Đảng ở Đức quá đông đảo, người Việt ở đây đa phần chí thú làm ăn, hướng về Tổ quốc nên Bùi Thanh Hiếu và Lê Trung Khoa trở thành kẻ lạc long ngay trên xứ người.

  Trả lờiXóa
 8. Bùi Thanh Hiếu nên hiểu rằng những người Việt trên đất Đức còn phải làm ăn, kiếm tiền để trang trải cuộc sống, chỉ có những kẻ như Hiếu không lo làm việc, ngửa tay xin tiền để sống và làm những việc nhố nhăng.Đã là kẻ tị nạn lại còn không biết điều, chính quyền Đức mà sờ đến gáy thì Hiếu lại một về không trở lại bây giờ.

  Trả lờiXóa
 9. Tường trình diễn biến sự việc, chị gái Trần Thị Nga, bà Trần Thu Hằng – đang ở nước ngoài, mới lên tiếng phản đối ông Đại sứ Mỹ can thiệp trả tự do cho Nga, cho biết, khi đang biểu tình thì xuất hiện 2 người phụ nữ gốc Việt đến chỉ mặt, lên án Hiếu gió và thuê một băng nhạc đến phá đám khiến cuộc biểu tình tan hoang. Không chỉ thế, khi cảnh sát đến, hai người phụ nữ này nói thạo tiếng Đức tố cáo cảnh sát Đức khiến họ dẹp luôn cuộc biểu tình và ủng hộ ngược lại những tố cáo của người phụ nữ này.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog