Loa Phường Blog

Làng zân chủ đau buồn khi hàng loạt thành viên tuyên bố từ bỏ đấu tranh dân chủ

Loa Phường Ngày 20/8/2017 chắc chắn sẽ được đánh dấu là một ngày đau buồn đối với làng zân chủ khi một số nhà đấu tranh zân chủ cộm cán tuyên bố chia tay phong trào. Trong đó không thể không kể đến thủ lĩnh nhóm “Con đường Việt Nam” là Hoàng Dũng. 

Trên facebook của mình, Hoàng Dũng cho biết, ý định chia tay làng zân chủ từ lâu, nhưng vì vụ Cai Lậy nên cố làm nốt mới ra thông báo. Trong thông báo này, Hoàng Dũng nói lý do ngưng hoạt động vì muốn “dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình” cho dù trước đó đã từng tuyên bố “Sẽ hoạt động cho đến khi nào xã hội thay đổi”. Ông Phạm Thành tiết lộ, do muốn kinh doanh nên Hoàng Dũng ngưng hoạt động. Trước đó, bà Bùi Hằng trước khi mở nhà hàng cũng có tuyên bố dừng hoạt động xuống đường, chuyển hướng đấu tranh kiểu khác đã bị khá nhiều anh chị zân chủ, cờ vàng “hết yêu đòi quà” bằng việc “thống kê” lại những lần gửi tiền cho Bùi Hằng để nhắc nhở bà ta về sứ mệnh. Trái ngược với tình trạng bi kịch của Bùi Hằng, Hoàng Dũng lại nhận được hàng trăm bình luận chia sẻ và tôn trọng quyết định, không có những lời thóa mạ, chê bôi, đả kích… kẻ đã từ bỏ cuộc chơi.

Tuy nhiên một số chuyên gia phong trào dân chủ như Phạm Thị Đoan Trang lại nhận định xu hướng ngày càng đông những nhà zân chủ rời bỏ hoạt động như Hoàng Dũng nguyên nhân là sợ chính quyền bắt sau đợt “cao trào bắt bớ” vừa qua. Cô này cảnh báo rằng, việc từ bỏ hoạt động để tránh vào tù giờ đã quá muộn vì “Chúng ta đã đi quá xa để có thể từ bỏ tất cả”, tuyên bố đã đâm lao sẽ quyết theo lao đến cùng.
Trước đó, thông tin rò rỉ từ một số facebook lề dân, nhóm Con đường Việt Nam vừa bị Quỹ Quốc gia dân chủ Mỹ (NED) cắt ngân sách tài trợ hàng năm. Không rõ việc cắt ngân sách này xuất phát từ lý do hoạt động không đạt yêu cầu của NED hay do bị ông Trump hạ mức tín dụng nuôi làng zân chủ Việt do thay đổi chính sách đối ngoại không can thiệp vào các chính quyền khác mà lo cho nước Mỹ trước?!? Thông tin này phù hợp với phân tích của Nguyễn Lân Thắng trong clip nói lý do phản đối các cuộc biểu tình do cha Lý phát động hồi đầu năm.
Dù sao đây cũng là năm đen tối mọi bề của làng zân chủ


14 nhận xét:

 1. Ngày 20/8/2017 chắc chắn sẽ được đánh dấu là một ngày đau buồn đối với làng zân chủ khi một số nhà đấu tranh zân chủ cộm cán tuyên bố chia tay phong trào. Trong đó không thể không kể đến thủ lĩnh nhóm “Con đường Việt Nam” là Hoàng Dũng.

  Trả lờiXóa
 2. thông tin rò rỉ từ một số facebook lề dân, nhóm Con đường Việt Nam vừa bị Quỹ Quốc gia dân chủ Mỹ (NED) cắt ngân sách tài trợ hàng năm. Không rõ việc cắt ngân sách này xuất phát từ lý do hoạt động không đạt yêu cầu của NED hay do bị ông Trump hạ mức tín dụng nuôi làng zân chủ Việt do thay đổi chính sách đối ngoại không can thiệp vào các chính quyền khác mà lo cho nước Mỹ trước?!? Thông tin này phù hợp với phân tích của Nguyễn Lân Thắng trong clip nói lý do phản đối các cuộc biểu tình do cha Lý phát động hồi đầu năm.

  Trả lờiXóa
 3. một số chuyên gia phong trào dân chủ như Phạm Thị Đoan Trang lại nhận định xu hướng ngày càng đông những nhà zân chủ rời bỏ hoạt động như Hoàng Dũng nguyên nhân là sợ chính quyền bắt sau đợt “cao trào bắt bớ” vừa qua. Cô này cảnh báo rằng, việc từ bỏ hoạt động để tránh vào tù giờ đã quá muộn vì “Chúng ta đã đi quá xa để có thể từ bỏ tất cả”, tuyên bố đã đâm lao sẽ quyết theo lao đến cùng.

  Trả lờiXóa
 4. Tóm lại là các nhà zân chủ cộm cán phần vì đã thấy rõ những hiểm nguy rình rập trong việc tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật, phần vì tiền đã bị cắt viện trợ nên nhiều kẻ đã không còn động lực để hoạt động. Còn đã đi quá xa để quay lại - một nhận định vớ vấn của Đoan Trang, chỉ có Trang là vẫn lầy lội không muốn quay đầu thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Ông Phạm Thành tiết lộ, do muốn kinh doanh nên Hoàng Dũng ngưng hoạt động. Trước đó, bà Bùi Hằng trước khi mở nhà hàng cũng có tuyên bố dừng hoạt động xuống đường, chuyển hướng đấu tranh kiểu khác đã bị khá nhiều anh chị zân chủ, cờ vàng “hết yêu đòi quà” bằng việc “thống kê” lại những lần gửi tiền cho Bùi Hằng để nhắc nhở bà ta về sứ mệnh. Trái ngược với tình trạng bi kịch của Bùi Hằng, Hoàng Dũng lại nhận được hàng trăm bình luận chia sẻ và tôn trọng quyết định, không có những lời thóa mạ, chê bôi, đả kích… kẻ đã từ bỏ cuộc chơi.

  Trả lờiXóa
 6. Việc một loạt nhà dân chủ có thâm niên hoạt động tuyên bố rút lui không khác gì điểm khởi đầu cho cuộc tháo chạy hàng loạt tiếp theo. Vì sao ư? bởi lẽ nó tạo ra một tâm lý hoang mang, nghi kỵ lẫn nhau giữa những thành viên rận chủ này. Khi mà chúng đến với nhau bởi mục đích có chính đáng đâu, nên khi ra đi, cũng đâu cần lý do gì xác thực.

  Trả lờiXóa
 7. Trên facebook của mình, Hoàng Dũng cho biết, ý định chia tay làng zân chủ từ lâu, nhưng vì vụ Cai Lậy nên cố làm nốt mới ra thông báo. Trong thông báo này, Hoàng Dũng nói lý do ngưng hoạt động vì muốn “dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình” cho dù trước đó đã từng tuyên bố “Sẽ hoạt động cho đến khi nào xã hội thay đổi”. Ông Phạm Thành tiết lộ, do muốn kinh doanh nên Hoàng Dũng ngưng hoạt động. Trước đó, bà Bùi Hằng trước khi mở nhà hàng cũng có tuyên bố dừng hoạt động xuống đường, chuyển hướng đấu tranh kiểu khác.
  Thế hóa ra hoạt động dân chủ nó có thời vụ các ông các bà ạ!

  Trả lờiXóa
 8. Chắc là các anh chị ý thấy chính quyền vừa bắt một loạt nên co vòi lại ấy mà, như kiểu Phạm Thị Đoan Trang nhận định xu hướng ngày càng đông những nhà zân chủ rời bỏ hoạt động như Hoàng Dũng nguyên nhân là sợ chính quyền bắt sau đợt “cao trào bắt bớ” vừa qua. Cô này cảnh báo rằng, việc từ bỏ hoạt động để tránh vào tù giờ đã quá muộn vì “Chúng ta đã đi quá xa để có thể từ bỏ tất cả”, tuyên bố đã đâm lao sẽ quyết theo lao đến cùng.

  Trả lờiXóa
 9. Phong trào dân chủ càng ngày càng bị hạn chế từ chính bu Mỹ nhỉ, nhóm Con đường Việt Nam vừa bị Quỹ Quốc gia dân chủ Mỹ (NED) cắt ngân sách tài trợ hàng năm. Không rõ việc cắt ngân sách này xuất phát từ lý do hoạt động không đạt yêu cầu của NED hay do bị ông Trump hạ mức tín dụng nuôi làng zân chủ Việt do thay đổi chính sách đối ngoại không can thiệp vào các chính quyền khác mà lo cho nước Mỹ trước?!? Thông tin này phù hợp với phân tích của Nguyễn Lân Thắng trong clip nói lý do phản đối các cuộc biểu tình do cha Lý phát động hồi đầu năm.

  Trả lờiXóa
 10. đấu tranh cái gì chứ.khi những thứ mơ hồ nằm mơ cũng không thấy thì đám này lại kêu gọi,xúi giục người ta đấu tranh.đấu trang vì gì hay lại vì mấy đồng đô la giẻ rách.nghỉ đi.từ khi ông trump lên tổng thống mấy cái chuyện cung cấp tiền bạc cho đám zận chủ để biểu diển trò cười cho hơn 90 triệu người dân việt nam xem nó kết thúc từ lâu rồi

  Trả lờiXóa
 11. Ngày 20/8/2017 chắc chắn sẽ được đánh dấu là một ngày đau buồn đối với làng zân chủ khi một số nhà đấu tranh zân chủ cộm cán tuyên bố chia tay phong trào. Trong đó không thể không kể đến thủ lĩnh nhóm “Con đường Việt Nam” là Hoàng Dũng.

  Trả lờiXóa
 12. Tuy nhiên một số chuyên gia phong trào dân chủ như Phạm Thị Đoan Trang lại nhận định xu hướng ngày càng đông những nhà zân chủ rời bỏ hoạt động như Hoàng Dũng nguyên nhân là sợ chính quyền bắt sau đợt “cao trào bắt bớ” vừa qua. Cô này cảnh báo rằng, việc từ bỏ hoạt động để tránh vào tù giờ đã quá muộn vì “Chúng ta đã đi quá xa để có thể từ bỏ tất cả”, tuyên bố đã đâm lao sẽ quyết theo lao đến cùng.

  Trả lờiXóa
 13. Thông tin rò rỉ từ một số facebook lề dân, nhóm Con đường Việt Nam vừa bị Quỹ Quốc gia dân chủ Mỹ (NED) cắt ngân sách tài trợ hàng năm. Không rõ việc cắt ngân sách này xuất phát từ lý do hoạt động không đạt yêu cầu của NED hay do bị ông Trump hạ mức tín dụng nuôi làng zân chủ Việt do thay đổi chính sách đối ngoại không can thiệp vào các chính quyền khác mà lo cho nước Mỹ trước?!? Thông tin này phù hợp với phân tích của Nguyễn Lân Thắng trong clip nói lý do phản đối các cuộc biểu tình do cha Lý phát động hồi đầu năm

  Trả lờiXóa
 14. Hehee, trò mèo của chúng nó thôi, không có chuyện chúng nó từ bỏ cái nghề kiếm cơm của chúng nó đâu. Đó, sau một tháng tôi vẫn thấy chúng nó tác oai tác quái, trong đám này tôi ghét nhất thằng Hoàng Dũng, chuyên la liếm với Phan Mai Lợi ở các gr báo chí, thằng này có ngày ra đường bị ăn đập

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog