Loa Phường Blog

Khôi hài trình độ chống cộng của làng zân chủ

Loa Phường

Trong khi nhà truyền thông zân chủ Phạm Thị Đoan Trang ra sức tổng sỉ vả chiến dịch truyền thông lên án tác hại của mạng xã hội và cảnh báo giới trẻ bằng thứ ngôn từ chợ búa, thì cô đàn em Đào Trang Loan (nick Hư Vô, vợ Gió lang thang Trịnh Anh Tuấn) lại “chọc gậy bánh xe” bằng màn thiếu khả năng đọc/hiểu của mình qua việc up ngay clip của học sinh trường Amsterdam hùng biện về việc cần thiết ban hành nội quy sử dụng mạng xã hội đối với học sinh trong nhà trường.


Đào Trang Loan là một biểu tình viên được Đoan Trang dìu dắt từ khi mới chập chững vào làng zân chủ, xem Đoan Trang như thần tượng, thầy dạy cho mình kỹ năng truyền thông như bao nhà hoạt động khác. Chỉ vì muốn lấy lòng đàn chị vốn là cựu học sinh trường chuyên Amsterdam, ngưỡng mộ em học sinh phổ thông đã có màn hùng biện rất thuyết phục khi bàn về phát huy vai trò “tự kiểm duyệt” cho mỗi học sinh trên môi trường mạng qua chủ đề “Học sinh có quyền tự do ngôn luận, nhưng điều đó cũng cần trong khuôn khổ” mà Hư Vô Đào Trang Loan đã vô tình tấn công chính đàn chị đang nỗ lực bảo vệ vai trò mạng xã hội chống lại dư luận “trái chiều”. Sự hồn nhiên, đồng nghĩa với thiếu khả năng đọc/hiểu của cô này vô tình “hạ nhục” cả giới đấu tranh zân chủ không bằng cô học trò về trách nhiệm với xã hội và khả năng nhận thức tác hại của mạng xã hội. Vậy là bao nỗ lực “đào tạo, huấn luyện” của Đoan Trang về kỹ năng làm truyền thông thúc đẩy phong trào dân chủ đã đổ sông đổ bể cả. Thật hài không kể đâu cho hết.
Thế nên nhìn vào tường facebook của Đoan Trang, mọi stt của cô này hàng ngàn like mà stt “lạc lõng” của Hư Vô Đào Trang Loan có mấy like chắc do mấy nhà zân chủ cùng trình độ đọc/hiểu giống cô hoặc like dạo.

Qua màn bi hài kịch bày cho thấy, Đoan Trang rất thất vọng về trí lực của làng zân chủ. Dù cố công đi dạy dỗ kỹ năng truyền thông hết trong Nam ngoài Bắc mà phong trào dân chủ của cô ta ngày càng thụt lùi, không còn bất cứ cơ hội nào cho tương lai lật đổ cộng sản với nhân sự dạng này nữa, nên Đoan Trang ngày càng hạ cấp bằng ngôn ngữ của chị Bùi Hằng cho tương xứng với đồng bọn của mình chăng?

20 nhận xét:

 1. Xem ra mấy cô đệ của Đoan Trang đã làm ả thất vọng qua cách thức viết bài và biểu đạt. Cũng phải lẽ bởi những đệ của Đoan Trang chỉ là những kẻ tầm thường, kém hiểu biết về thời cuộc, theo Trang để làm tý tiền cho cuộc sống thêm phần đỡ khó khăn, chứ bảo chúng viết bài thì biết viết gì.

  Trả lờiXóa
 2. Qua màn bi hài kịch bày ra cho thấy, Đoan Trang rất thất vọng về trí lực của làng zân chủ. Dù cố công đi dạy dỗ kỹ năng truyền thông hết trong Nam ngoài Bắc mà phong trào dân chủ của cô ta ngày càng thụt lùi, không còn bất cứ cơ hội nào cho tương lai lật đổ cộng sản với nhân sự dạng này nữa, nên Đoan Trang ngày càng hạ cấp bằng ngôn ngữ của chị Bùi Hằng cho tương xứng với đồng bọn của mình chăng?

  Trả lờiXóa
 3. Theo nhận xét của làng zân chủ thì Đoan Trang là cây bút xuất sắc của họ và ngoài ả ra thì chưa có cây bút nữ nào xứng tầm. Ấy vậy mà việc đào tạo đệ tử lại là một vấn đề đau đầu đối với Trang, xem ra tìm được một đệ tâm huyết không phải dễ, dưới tay của Đoan Trang thời điểm này toàn là nghịch tử.

  Trả lờiXóa
 4. Toàn một lũ quân hồi vô phèng với nhau nên chuyện này chả có gì ngạc nhiên. Zân chủ với lại zâm chủ cũng là một lũ, một tên gọi phỏng các cậu các mợ. Chúng không đầu đuôi hiểu biết mới tham gia hội đoàn zân chủ chứ không thì đã...

  Trả lờiXóa
 5. Cái này gọi là lệch pha, hahaa

  Trả lờiXóa
 6. Ồi, trò của Đoan Trang thì cũng không có gì đặc sắc, chỉ là ăn cơm mèo phụ họa leo nhưng không ngờ nó bị chửi vào mặt nhau. Cái trò đếch hiểu gì mà cứ vẫn vuốt đuôi nên không trước thì sau xảy ra chuyện ooc giơ. Cho chết!

  Trả lờiXóa
 7. Những trò câu kéo like của mấy ả này trình vẫn cùi.
  Đếch đâu đứa em vả thẳng vô mẹt con chị, kkkk

  Trả lờiXóa
 8. Hình ảnh Đoan Trang đang ngày càng xuống, người ta thấy rõ cái bộ mặt giả dối, lòe bịp của nó trong mấy vụ ra vẻ đấu tranh cho dân chủ. Thêm ả Đào này vào cũng chẳn mùi mẽ gì nên Trang không tụt guốc đập lại.

  Trả lờiXóa
 9. Thực chất là chống gì đâu, chúng nó hành nghề kiếm cơm thì có.

  Trả lờiXóa
 10. Đoan Trang rất thất vọng về trí lực của làng zân chủ. Dù cố công đi dạy dỗ kỹ năng truyền thông hết trong Nam ngoài Bắc mà phong trào dân chủ của cô ta ngày càng thụt lùi, không còn bất cứ cơ hội nào cho tương lai lật đổ cộng sản với nhân sự dạng này nữa, nên Đoan Trang ngày càng hạ cấp bằng ngôn ngữ của chị Bùi Hằng cho tương xứng với đồng bọn của mình chăng?

  Trả lờiXóa
 11. Cô đàn em Đào Trang Loan lại “chọc gậy bánh xe” rồi, trong khi nhà truyền thông zân chủ Phạm Thị Đoan Trang ra sức tổng sỉ vả chiến dịch truyền thông lên án tác hại của mạng xã hội và cảnh báo giới trẻ bằng thứ ngôn từ chợ búa, thì cô em bằng màn thiếu khả năng đọc/hiểu của mình qua việc up ngay clip của học sinh trường Amsterdam hùng biện về việc cần thiết ban hành nội quy sử dụng mạng xã hội đối với học sinh trong nhà trường.

  Trả lờiXóa
 12. Chỉ vì muốn lấy lòng đàn chị vốn là cựu học sinh trường chuyên Amsterdam, ngưỡng mộ em học sinh phổ thông đã có màn hùng biện rất thuyết phục khi bàn về phát huy vai trò “tự kiểm duyệt” cho mỗi học sinh trên môi trường mạng qua chủ đề “Học sinh có quyền tự do ngôn luận, nhưng điều đó cũng cần trong khuôn khổ” mà Hư Vô Đào Trang Loan đã vô tình tấn công chính đàn chị đang nỗ lực bảo vệ vai trò mạng xã hội chống lại dư luận “trái chiều”.

  Trả lờiXóa
 13. Đoan Trang chắc đang rất thất vọng về trí lực của làng zân chủ. Dù cố công đi dạy dỗ kỹ năng truyền thông hết trong Nam ngoài Bắc mà phong trào dân chủ của cô ta ngày càng thụt lùi, không còn bất cứ cơ hội nào cho tương lai lật đổ cộng sản với nhân sự dạng này nữa, nên Đoan Trang ngày càng hạ cấp bằng ngôn ngữ của chị Bùi Hằng cho tương xứng với đồng bọn của mình chăng?

  Trả lờiXóa
 14. Trong khi nhà truyền thông zân chủ Phạm Thị Đoan Trang ra sức tổng sỉ vả chiến dịch truyền thông lên án tác hại của mạng xã hội và cảnh báo giới trẻ bằng thứ ngôn từ chợ búa, thì cô đàn em Đào Trang Loan (nick Hư Vô, vợ Gió lang thang Trịnh Anh Tuấn) lại “chọc gậy bánh xe” bằng màn thiếu khả năng đọc/hiểu của mình qua việc up ngay clip của học sinh trường Amsterdam hùng biện về việc cần thiết ban hành nội quy sử dụng mạng xã hội đối với học sinh trong nhà trường.

  Trả lờiXóa
 15. đối với những con người làm cái nghề dân chủ kia và với ông ta cũng vậy làm sao để có được một cái kết có hậu cho những con người này chứ , những điều mà chúng ta thấy chính là sự ngu ngốc của những kẻ chẳng bao giờ mang lại được một điều gì hay một giá trị nào tốt đẹp cho cuộc sống này cả

  Trả lờiXóa
 16. điều mà cảm thấy lòng nhục nhã và cái bản mặt dày của những con người làm cái công việc dân chủ chống cộng hay chống lại sự hòa bình tiến bộ của xã hội sẽ phải lấy chính lợi ích cá nhân là tiền lên trên hết và nó chẳng thể mang lại được điều gì tốt đẹp cho mỗi số phận ngu ngốc của những con người này cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này có gì mà không dám làm hở bác, cho chúng nó tiền có khi bố mẹ chúng nó cuhung nó cũng giết chứu là, không bằng con chó ấy.

   Xóa
 17. chống cộng sao những con người đang mơ hồ này chẳng bao giờ có thể làm được điều gì tốt đẹp và như thế chính là những con người đang cố gắng tìm những điều xấu xa trong một cái gọi là điều tốt đẹp , và như thế những con người chống cộng kia sẽ bị xã hội và dòng đời loại bỏ sớm thôi

  Trả lờiXóa
 18. Qua màn bi hài kịch bày cho thấy, Đoan Trang rất thất vọng về trí lực của làng zân chủ. Dù cố công đi dạy dỗ kỹ năng truyền thông hết trong Nam ngoài Bắc mà phong trào dân chủ của cô ta ngày càng thụt lùi, không còn bất cứ cơ hội nào cho tương lai lật đổ cộng sản với nhân sự dạng này nữa, nên Đoan Trang ngày càng hạ cấp bằng ngôn ngữ của chị Bùi Hằng cho tương xứng với đồng bọn của mình chăng?

  Trả lờiXóa
 19. Phát ngôn như một con bò vậy, đúng là được học hành nhưng người đời vẫn gọi là vô học bình thường. Không bàn về cái ngu của con này, vì nó quá ngu, ai cũng biết rồi. Nhưng mạng xã hội nguy hiểm thực sự, mọi người nên sử dụng một cách cẩn thận.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog