Loa Phường Blog

Giới zân chỉ tổng sỉ vả nhóm “luật sư toàn thua”

Loa Phường

Đối với giới zân chủ Việt Nam, việc mỗi “nạn nhân” bị chết hay thương tích trong quá trình tạm giam, tạm giữ có dính dáng đến công an là cơ hội ngàn vàng để làm truyền thông khuếch trương thanh thế, để làm hồ sơ nhân quyền tố cáo “chế độ độc tài công an trị” với các tổ chức, cơ chế nhân quyền nước ngoài. Cô Trịnh Kim Tiến từ một cô gái không biết gì về chính trị, dân chủ, sau cái chết của cha ruột trong đồn công an trở thành tâm điểm và một nhà zân chủ sáng giá hiện nay bởi mỗi lời nói, việc làm của cô này đều là hiện thân của “nạn nhân chế độ công an trị” và được khai thác triệt để. Dễ hiểu vì sao vụ án Đỗ Đăng Dư, tội phạm trộm cắp bị chết trong quá trình tạm giữ quy tụ đủ mặt các đại diện “tổ chức xã hội dân chủ” trong nước đến ăn chực nằm chờ ở Bệnh viên Bạch Mai, săn sóc thân nhân của Đỗ Đăng Dư hơn cả cha mẹ ruột của họ. Riêng Nguyễn Lân Thắng đã ôm mấy trăm triệu từ hải ngoại cấp tốc gửi về chỉ để phục vụ cho làng zân chủ “trực chiến”. Đó là chưa kể hàng tá các đại diện “tổ chức từ thiện”, “tổ chức xã hội dân sự”, “chính đảng” …đều góp mặt trong sự kiện này.
                                       
                                                                     Nhóm luật sư toàn thua

Ấy vậy mà tất cả xôi hỏng bỏng không chỉ vì khi giám định pháp y với sự chứng kiến của gia đình và đại diện nhóm “luật sư toàn thua” là Luật sư Trần Thu Nam lại đồng ý với kết luận của phía công an, ký vào biên bản giám định và nhất trí đưa Đỗ Đăng Dư về quê mai táng, mất đi cơ hội ngàn vàng cho cả dàn zân chủ đang chầu trực bên ngoài với bao kế hoạch “nổi loạn” và “truyền thông” sự kiện “ngàn vàng” này. Xin trích bộc bạch mới nhất của Trương Văn Dũng – fan “Việt Tân” trên facebook:
“Chiều ngày 11/10/2015, tại nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai, sau khi mổ tử thi xong, tôi và một số anh chị em có mặt hội ý và đưa ra góp ý với bà Mai mẹ của nạn nhân là nên tổ chức tang lễ cho cháu ngay tại bệnh viện. Theo tôi được biết có một số hội nhóm xã hội dân sự muốn đến thắp hương cho cháu và chia buồn với gia đình. Điều quan trọng nhất là chúng tôi định sẽ làm truyền thông về đám tang đặng tố cáo tội ác của công an, điều mà nhà cầm quyền luôn tìm mọi cách bưng bít. Chị đã đồng ý với phương án chúng tôi đưa ra. Ngay sau đó chị vào phòng ban liên quan trong bệnh viện để làm việc, viên công an hỏi dự định của gia đình về việc tổ chức tang lễ cho cháu Dư, chị nói với họ rằng: theo phong tục của địa phương, nếu cháu chết tại gia đình thì tổ chức tang lễ tại gia đình, nếu cháu chết ở ngoài thì đưa cháu thẳng ra nghĩa địa để chôn... Chị nói chưa hết câu, viên công an chộp ngay lấy cơ hội ghi và sau đó đề nghị chị ký vào biên bản. Chị quay sang hỏi ý kiến ls Nam thì Ls Nam bảo rằng: chị cứ ký đi, không sao đâu. Và chị Mai đã đặt bút ký. Ngay sau đó chị ra khỏi phòng gặp chúng tôi và kể lại sự việc. Tôi đã tỏ ra rất thất vọng, chị như hiểu nỗi buồn của tôi, chị nói, vì ls Nam bảo em ký thì em mới ký.”

Kẻ làm hỏng “đại sự” của giới zân chủ, thân nhân Đỗ Đăng Dư không nhạy bén thì chẳng thể trách móc được, nhưng đằng này không ai khác chính là đại diện của nhóm luật sư nhân quyền – người luôn sát cánh, tiền hô hậu ủng với làng zân chủ mới đau.
Chưa hết, Trương Văn Dũng là người đã dự phiên tòa sơ thẩm vụ án Đỗ Đăng Dư, chứng kiến quá trình bào chữa của nhóm “luật sư toàn thua” gồm Ngô Ngọc Trai, Lê Luân, Trần Thu Nam đã chỉ rõ nhóm này không nghiên cứu hồ sơ, không “điểm đúng huyệt” như kỳ vọng của giới zân chủ là tấn công, đổ lỗi nguyên nhân gây cái chết cho Đỗ Đăng Dư và cách giải quyết sau đó cho phía công an, bất chấp việc sẽ “thua” nhưng chí ít cũng là cái cớ để làm truyền thông lên án chính quyền “bưng bít”, “giết dân” mà cả làng zân chủ đang trông ngóng vào “phát ngôn” của họ cả. Tức đến độ, Trương Văn Dũng đem cả ma ra hù dọa nhóm “luật sư toàn thua” với hy vọng họ sẽ “làm ăn có trách nhiệm hơn”, xin trích:
“Cuối cùng tôi xin có lời khuyến cáo tới các luật sư: tụi trẻ bị chết oan chúng nó thiêng lắm !”.
Phía dưới bài viết là đủ các gương mặt cộm cán của làng zân chủ vào “đấu tố” nhóm luật sư “vô trách nhiệm” trên. Thậm chí nhà zân chủ Hải Phòng Nguyễn Xuân Nghĩa còn tố nhóm luật sư này “cùng lý tưởng vì đảng, vì CNXH với công an viện kiểm sát, tòa án” chả khác nào “kết án” nhóm luật sư nhân quyền kia là “tay sai” của Đảng, phản bội “phong trào dân chủ”. Công khai viết ra, đấu tố giới luật sư nhân quyền, chỗ dựa duy nhất của các nhà zân chủ khi bị bắt, đủ hiểu, làng zân chủ này thất vọng, phẫn uất, quẫn bách… với giới luật sư nhân quyền đến cùng cực rồi.
Quả thực hết sức chia buồn với làng zân chủ khi đã chấp nhận “nghề lao động đầy rủi ro” vậy mà phải “đồng sàng dị mộng” với dặt những kẻ cơ hội, kiếm ăn trên “mồ hôi xương máu” của họ một cách “trắng trợn”


9 nhận xét:

 1. nếu chúng đấu tranh vì những cái đúng vì nước vì dân thì chắc không cần những luật sư giỏi đâu,nhưng ở đây giới zận chủ lại đi đấu tranh lại lợi ích của người dân ,đi lại với lợi ích của dân tộc thì thử hỏi có luật sư nào có trình độ biến trắng thành đen như những gì mà giới zận chủ mong đợi.

  Trả lờiXóa
 2. Tóm lại là đội ô hợp nên mâu thuẫn là bình thường. Đám luật sư nhân quyền ăn tiền nhưng đếch làm được việc, đám zân chủ sót ruột tiền mất mà không được gì, lại suy yếu cả phong trào nên quay sang ném đá mấy tên luật sư nhân quyền. Xem ra, tự đấu đá nhau để cho nhân dân xem sẽ lòi ra bộ mặt thật của cả hai bên.

  Trả lờiXóa
 3. “Chiều ngày 11/10/2015, tại nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai, sau khi mổ tử thi xong, tôi và một số anh chị em có mặt hội ý và đưa ra góp ý với bà Mai mẹ của nạn nhân là nên tổ chức tang lễ cho cháu ngay tại bệnh viện. Theo tôi được biết có một số hội nhóm xã hội dân sự muốn đến thắp hương cho cháu và chia buồn với gia đình. Điều quan trọng nhất là chúng tôi định sẽ làm truyền thông về đám tang đặng tố cáo tội ác của công an, điều mà nhà cầm quyền luôn tìm mọi cách bưng bít. Chị đã đồng ý với phương án chúng tôi đưa ra. Ngay sau đó chị vào phòng ban liên quan trong bệnh viện để làm việc, viên công an hỏi dự định của gia đình về việc tổ chức tang lễ cho cháu Dư, chị nói với họ rằng: theo phong tục của địa phương, nếu cháu chết tại gia đình thì tổ chức tang lễ tại gia đình, nếu cháu chết ở ngoài thì đưa cháu thẳng ra nghĩa địa để chôn... Chị nói chưa hết câu, viên công an chộp ngay lấy cơ hội ghi và sau đó đề nghị chị ký vào biên bản. Chị quay sang hỏi ý kiến ls Nam thì Ls Nam bảo rằng: chị cứ ký đi, không sao đâu. Và chị Mai đã đặt bút ký. Ngay sau đó chị ra khỏi phòng gặp chúng tôi và kể lại sự việc. Tôi đã tỏ ra rất thất vọng, chị như hiểu nỗi buồn của tôi, chị nói, vì ls Nam bảo em ký thì em mới ký.”

  Trả lờiXóa
 4. Phía dưới bài viết là đủ các gương mặt cộm cán của làng zân chủ vào “đấu tố” nhóm luật sư “vô trách nhiệm” trên. Thậm chí nhà zân chủ Hải Phòng Nguyễn Xuân Nghĩa còn tố nhóm luật sư này “cùng lý tưởng vì đảng, vì CNXH với công an viện kiểm sát, tòa án” chả khác nào “kết án” nhóm luật sư nhân quyền kia là “tay sai” của Đảng, phản bội “phong trào dân chủ”. Công khai viết ra, đấu tố giới luật sư nhân quyền, chỗ dựa duy nhất của các nhà zân chủ khi bị bắt, đủ hiểu, làng zân chủ này thất vọng, phẫn uất, quẫn bách… với giới luật sư nhân quyền đến cùng cực rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Ấy vậy mà tất cả xôi hỏng bỏng không chỉ vì khi giám định pháp y với sự chứng kiến của gia đình và đại diện nhóm “luật sư toàn thua” là Luật sư Trần Thu Nam lại đồng ý với kết luận của phía công an, ký vào biên bản giám định và nhất trí đưa Đỗ Đăng Dư về quê mai táng, mất đi cơ hội ngàn vàng cho cả dàn zân chủ đang chầu trực bên ngoài với bao kế hoạch “nổi loạn” và “truyền thông” sự kiện “ngàn vàng” này.

  Trả lờiXóa
 6. Đối với giới zân chủ Việt Nam, việc mỗi “nạn nhân” bị chết hay thương tích trong quá trình tạm giam, tạm giữ có dính dáng đến công an là cơ hội ngàn vàng để làm truyền thông khuếch trương thanh thế, để làm hồ sơ nhân quyền tố cáo “chế độ độc tài công an trị” với các tổ chức, cơ chế nhân quyền nước ngoài. Cô Trịnh Kim Tiến từ một cô gái không biết gì về chính trị, dân chủ, sau cái chết của cha ruột trong đồn công an trở thành tâm điểm và một nhà zân chủ sáng giá hiện nay bởi mỗi lời nói, việc làm của cô này đều là hiện thân của “nạn nhân chế độ công an trị” và được khai thác triệt để.

  Trả lờiXóa
 7. Trương Văn Dũng là người đã dự phiên tòa sơ thẩm vụ án Đỗ Đăng Dư, chứng kiến quá trình bào chữa của nhóm “luật sư toàn thua” gồm Ngô Ngọc Trai, Lê Luân, Trần Thu Nam đã chỉ rõ nhóm này không nghiên cứu hồ sơ, không “điểm đúng huyệt” như kỳ vọng của giới zân chủ là tấn công, đổ lỗi nguyên nhân gây cái chết cho Đỗ Đăng Dư và cách giải quyết sau đó cho phía công an, bất chấp việc sẽ “thua” nhưng chí ít cũng là cái cớ để làm truyền thông lên án chính quyền “bưng bít”, “giết dân” mà cả làng zân chủ đang trông ngóng vào “phát ngôn” của họ cả.

  Trả lờiXóa
 8. Dễ hiểu vì sao vụ án Đỗ Đăng Dư, tội phạm trộm cắp bị chết trong quá trình tạm giữ quy tụ đủ mặt các đại diện “tổ chức xã hội dân chủ” trong nước đến ăn chực nằm chờ ở Bệnh viên Bạch Mai, săn sóc thân nhân của Đỗ Đăng Dư hơn cả cha mẹ ruột của họ. Riêng Nguyễn Lân Thắng đã ôm mấy trăm triệu từ hải ngoại cấp tốc gửi về chỉ để phục vụ cho làng zân chủ “trực chiến”. Đó là chưa kể hàng tá các đại diện “tổ chức từ thiện”, “tổ chức xã hội dân sự”, “chính đảng” …đều góp mặt trong sự kiện này.

  Trả lờiXóa
 9. Phía dưới bài viết là đủ các gương mặt cộm cán của làng zân chủ vào “đấu tố” nhóm luật sư “vô trách nhiệm” trên. Thậm chí nhà zân chủ Hải Phòng Nguyễn Xuân Nghĩa còn tố nhóm luật sư này “cùng lý tưởng vì đảng, vì CNXH với công an viện kiểm sát, tòa án” chả khác nào “kết án” nhóm luật sư nhân quyền kia là “tay sai” của Đảng, phản bội “phong trào dân chủ”. Công khai viết ra, đấu tố giới luật sư nhân quyền, chỗ dựa duy nhất của các nhà zân chủ khi bị bắt, đủ hiểu, làng zân chủ này thất vọng, phẫn uất, quẫn bách… với giới luật sư nhân quyền đến cùng cực rồi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog