Loa Phường Blog

Dũng Vô Va và chiêu trò chạy làng

Loa Phường

Liên tiếp trong mấy ngày gần đây, rận chủ Lê Văn Dũng (Hà Đông) - có biệt danh Dũng Vo Va đăng tải thông tin cho rằng mình bị mất kiểm soát tài khoản, bị hack nick đối với hai tài khoản “Le Dung Vova” và “Le Vova” – là 2 tài khoản chính của “kênh 4 – Phong trào Chấn hưng nước Việt” do Lê Dũng thực hiện từ trước đến nay.

                                         Dũng Vô Va

Việc trong một khoảng thời gian ngắn cả 2 tài khoản của Lê Dũng đều bị hack, đặc biệt việc bị hack trong “thời điểm nhạy cảm” như hiện nay khiến người ngoài không thể không đặt câu hỏi nghi vấn về thực hư của sự việc. Chuyện hack facebook lại dễ dàng như vậy? (nguyên nhân này có thể bị loại trừ bởi nếu dễ dàng như vậy thì Mark Zuckerberg cùng facebook đã sớm bị giải thể mà không phát triển như ngày nay). Do vậy có thể khẳng định đây chính là một chiêu trò của Lê Dũng hòng lừa bị dư luận.
Một số zận chủ khác thì phong thanh cho rằng nguyên nhân của vụ việc là vì mới đây ngày 27/7/2017 Lê Văn Dũng đã bị Cơ quan An ninh điều tra – CATP Hà Nội giửi Giấy triệu tập (lần 1) để làm việc liên quan vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Liên quan tới vụ việc trên, Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển đã bị “nhập kho” từ ngày 2/3/2017, bị bắt quả tang trong quá trình thực hiện việc tán phát, tuyên truyền video clip có nội dung xấu, mang danh “Kênh 1 – Phong trào Chấn hưng nước Việt”. Trước khi Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển bị bắt, Lê Dũng cũng đã từng tham gia góp mặt trong một số một số video clip của Thuận, Điển. Đồng thời từ sau khi Thuận và Điển bị bắt, Lê Dũng đã dùng 2 tài khoản facebook trên của mình để để làm “Kênh 4 - Phong trào Chấn hưng nước Việt”, tiếp tục thực hiện việc làm, đăng tải các video clip có nội dung xấu nối bước Thuận và Điển.
Với việc Lê Dũng cùng một số rận chủ khác liên tục bị gửi Giấy triệu tập trong thời gian này, thì việc Lê Dũng “nhập kho” cùng Thuận, Điển trong thời gian tới là điều khó tránh khỏi. Do vậy, việc lu loa rằng mình bị hack cả 2 tài khoản như trên thực chất chỉ là chiêu trò để rũ bỏ trách nhiệm của mình.
          Dự rằng trong thời gian tới, không chỉ có Lê Dũng mà sẽ lại có hàng loạt rận chủ diễn lại trò này. Đúng là hèn quá đi!


17 nhận xét:

 1. Với việc Lê Dũng cùng một số rận chủ khác liên tục bị gửi Giấy triệu tập trong thời gian này, thì việc Lê Dũng “nhập kho” cùng Thuận, Điển trong thời gian tới là điều khó tránh khỏi. Do vậy, việc lu loa rằng mình bị hack cả 2 tài khoản như trên thực chất chỉ là chiêu trò để rũ bỏ trách nhiệm của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Việc bị hack nick là chuyện bình thường, giờ trên mạng xã hội, nhiều người bị như vậy nên Dũng đâu cần lu loa. Còn theo ý kiến khác thì Dũng biết là bị triệu tập và sẽ không làm ăn được gì nên tự hủy nick của mình và đổ vấy là bị hack đê cho đỡ muối mặt với anh em làng zân chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Liên tiếp trong mấy ngày gần đây, rận chủ Lê Văn Dũng (Hà Đông) đăng tải thông tin cho rằng mình bị mất kiểm soát tài khoản, bị hack nick đối với hai tài khoản “Le Dung Vova” và “Le Vova” – là 2 tài khoản chính của “kênh 4 – Phong trào Chấn hưng nước Việt” do Lê Dũng thực hiện từ trước đến nay.
  Lại là bài của hắn thôi mà!

  Trả lờiXóa
 4. Với việc Lê Dũng cùng một số rận chủ khác liên tục bị gửi Giấy triệu tập trong thời gian này, thì việc Lê Dũng “nhập kho” cùng Thuận, Điển trong thời gian tới là điều khó tránh khỏi. Do vậy, việc lu loa rằng mình bị hack cả 2 tài khoản như trên thực chất chỉ là chiêu trò để rũ bỏ trách nhiệm của mình.
  Dự rằng trong thời gian tới, không chỉ có Lê Dũng mà sẽ lại có hàng loạt rận chủ diễn lại trò này. Đúng là hèn quá đi!

  Trả lờiXóa
 5. Bị cơ quan chức năng sờ gáy là Dũng run rồi, lại thêm gần đây mấy anh chị của làng dân chủ nhập kho hàng loạt, Dũng cũng phải lo cho số phận của mình chứ. Cứ lu loa mất nick thế là xong đỡ phải bị bọn đàn em nói là dạo này anh lặn mất tăm ở đâu vậy. Nhưng Dũng nên hiểu, còn giấy triệu tập đó, chạy đâu cho hết nắng.

  Trả lờiXóa
 6. Giả sử Dũng Vô Va có bị hack nick thật thì có cả tá người cũng bị hack nick fb kìa, có gì mà làm lu loa lên. Dám chơi mạng thì dám chịu hậu quả, ai bảo khiến fb mình toàn mùi chính trị thối cơ. Đừng giở trò ăn vạ mà ngụy biẹn cho hành động lẩn trốn pháp luật của mình thế chứ. Ra trình diện trước cơ quan công an đi kìa

  Trả lờiXóa
 7. Tự nhiên mà tài khoản của Dũng Vô Va gặp vấn đề đấy. Cứ xuyên tạc sự thật, chửi Đảng, Nhà nước cho lắm vào, để người dân họ chướng tai gai mắt, vài người report cái là xử đẹp cái tài khoản đấy thôi. Thích ý kiến nữa thì lên cơ quan công an trình bày nhé, chứ đừng trốn lui trốn lủi như thế

  Trả lờiXóa
 8. Một sự ngụy biện đến nực cười cho hành động trốn tránh việc triệu tập của Dũng Vô Va. Mình làm sai pháp luật thì im ỉm, đến lúc nick fb gặp vấn đề thì bù lu bù loa lên là do chính quyền làm? Trò hề gì vậy Dũng? Va nhầm phải pháp luật rồi Dũng ơi

  Trả lờiXóa
 9. Để xem Dũng vô va chạy làng kiểu gì, phen này từ anh hùng bàn phím Dũng chắc sẽ tè ra quần khi nhận được giấy triệu tập. Nghe phong phanh tin như vậy là Dũng đã phải ngụy trang cất ngay bàn phím đi bằng việc lu loa bị ăn cắp nick. Chơi trò anh hùng bàn phím chỉ dành cho sửu nhi thôi Dũng vô va ạ.

  Trả lờiXóa
 10. Chạy làng kiểu tuyên bố này không nhằm nhò, chỉ la trò trẻ con. Người ta không ai tin chuyện đó bởi vì Mac Du kơ búc không phải dễ mà để thiên hạ thò tay thò chân vào hệ thống. Chuyện này liên quan đến uy tín và doanh số chứ không phải gì.

  Trả lờiXóa
 11. Dũng kêu bị hack là kêu đểu để tránh trách nhiệm nhưng mà tránh thế cứt nào được người ra đã nói là người ta đã chụp, đã lưu hết rồi giờ mới la thì ích gì?

  Trả lờiXóa
 12. Lúc đăng bài thì hổ báo cáo chồn ra vẻ ta đây lắm cơ mà. lúc bị bắt tận tay thì chạy làng. cái gì mà bị hack chứ :D lừa trẻ con à cháu. Với việc Lê Dũng cùng một số rận chủ khác liên tục bị gửi Giấy triệu tập trong thời gian này, thì việc Lê Dũng “nhập kho” cùng Thuận, Điển trong thời gian tới là điều khó tránh khỏi. Đã ngu đần lại còn hay lừa dối. dốt nát

  Trả lờiXóa
 13. Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển bị bắt, Lê Dũng cũng đã từng tham gia góp mặt trong một số một số video clip của Thuận, Điển. Đồng thời từ sau khi Thuận và Điển bị bắt, Lê Dũng đã dùng 2 tài khoản facebook trên của mình để để làm “Kênh 4 - Phong trào Chấn hưng nước Việt”, tiếp tục thực hiện việc làm, đăng tải các video clip có nội dung xấu nối bước Thuận và Điển

  Trả lờiXóa
 14. Việc trong một khoảng thời gian ngắn cả 2 tài khoản của Lê Dũng đều bị hack, đặc biệt việc bị hack trong “thời điểm nhạy cảm” như hiện nay khiến người ngoài không thể không đặt câu hỏi nghi vấn về thực hư của sự việc. Chuyện hack facebook lại dễ dàng như vậy? (nguyên nhân này có thể bị loại trừ bởi nếu dễ dàng như vậy thì Mark Zuckerberg cùng facebook đã sớm bị giải thể mà không phát triển như ngày nay). Do vậy có thể khẳng định đây chính là một chiêu trò của Lê Dũng hòng lừa bị dư luận.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyên nhân của vụ việc có lẽ là vì mới đây ngày 27/7/2017 Lê Văn Dũng đã bị Cơ quan An ninh điều tra – CATP Hà Nội giửi Giấy triệu tập (lần 1) để làm việc liên quan vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Liên quan tới vụ việc trên, Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển đã bị “nhập kho” từ ngày 2/3/2017, bị bắt quả tang trong quá trình thực hiện việc tán phát, tuyên truyền video clip có nội dung xấu, mang danh “Kênh 1 – Phong trào Chấn hưng nước Việt”.

  Trả lờiXóa
 16. Với việc Lê Dũng cùng một số rận chủ khác liên tục bị gửi Giấy triệu tập trong thời gian này, thì việc Lê Dũng “nhập kho” cùng Thuận, Điển trong thời gian tới là điều khó tránh khỏi. Do vậy, việc lu loa rằng mình bị hack cả 2 tài khoản như trên thực chất chỉ là chiêu trò để rũ bỏ trách nhiệm của mình. Dự rằng trong thời gian tới, không chỉ có Lê Dũng mà sẽ lại có hàng loạt rận chủ diễn lại trò này. Đúng là hèn quá đi!

  Trả lờiXóa
 17. Việc trong một khoảng thời gian ngắn cả 2 tài khoản của Lê Dũng đều bị hack, đặc biệt việc bị hack trong “thời điểm nhạy cảm” như hiện nay khiến người ngoài không thể không đặt câu hỏi nghi vấn về thực hư của sự việc. Chuyện hack facebook lại dễ dàng như vậy? (nguyên nhân này có thể bị loại trừ bởi nếu dễ dàng như vậy thì Mark Zuckerberg cùng facebook đã sớm bị giải thể mà không phát triển như ngày nay). Do vậy có thể khẳng định đây chính là một chiêu trò của Lê Dũng hòng lừa bị dư luận.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog