Loa Phường Blog

Dịch Sốt xuất huyết và trình chống cộng của làng zân chủ

Loa Phường

Từ một bài báo giật tít "Bộ trưởng Y tế: "Người dân cứ ùn ùn nhập viện là sẽ chết vì lây nhiễm"" của tờ báo Lao Động là lập tức thấy cả dàn các nhà zân chủ lao vào bình phẩm rất giàu hình tượng và thể hiện độ "chuyên nghiệp" rất cao: nào là "Ý bà Tiến ruồi là cứ ở nhà chết một cách bình yên, thay vì đi viện để bị lây bệnh từ nhau", "Theo tiêu đề của bài báo thị Bộ Trưởng Kim Tiêm muốn chở thẳng bệnh nhân ra Nghĩa Địa", "Tại sao ! Mụ Nguyễn Thị Kim Tiêm này hôm nay lại tiêu cực thối hoá trách nhiệm vậy ! Biển Miền trung sạch, môi trường sinh hoạt an toàn , ăn uống vệ sinh, vì sao dân ùn ùn vào viện..."... Đọc bài báo thì hoá ra trong cuộc họp do bà Bộ trưởng chủ trì ngày 10/8 vừa qua bàn về nguyên nhân và giải pháp đối với dịch bệnh sốt xuất huyết đang "bùng nổ" ở Hà Nội những ngày qua, đặt bệnh viện vào tình trạng quá tải, "Thời gian gần đây, riêng Bệnh viện Nhiệt đới TƯ mỗi ngày có đến hàng nghìn lượt bệnh nhân đến khám, chưa kể các bệnh viện khác trên địa bàn Hà Nội. Bệnh viện phải sử dụng cả phòng bác sĩ và hội trường để làm bệnh viện dã chiến cấp cứu người bệnh. Vì sao lại có tình trạng quá tải như vậy? "
Nguyên nhân được xác định là do:
- Số lượng bệnh nhân đến khám tại các bệnh viện rất đông vì có những biểu hiện của sốt xuất huyết nhưng số lượng bệnh nhân phải nhập viện không phải là nhiều. 
Con số hàng nghìn lượt khám một ngày tại BV Nhiệt đới trung ương mấy ngày gần đây là số bệnh nhân đến khám, thực tế số bệnh nhân nằm viện chỉ có 10%. Tại cuộc họp chiều tối 10.8, Bộ trưởng Tiến chất vấn bệnh viện: "Để bệnh nhân nằm cả phòng họp, nằm cả hành lang là như thế nào? Bệnh nhân mệt, bác sĩ phải rải ra, rồi không theo dõi được chuyển giai đoạn nặng, gây hoang mang trong dư luận".
-  Hiện nay sốt xuất huyết tại Việt Nam so với quốc tế chưa phải là cao như Malaysia, Philippines, nhất là Sri Lanka nhưng số bệnh nhân nội trú này là quá lớn so với số mắc là do "nhiều bệnh nhân gây áp lực với bệnh viện để được vào nằm viện, đột nhiên 1 ngày có thêm 100 bệnh nhân", "Nằm ghép họ vẫn chấp nhận để được nhập viện" trong khi  với bệnh này chỉ cần điều trị tuyến dưới hoặc đến phòng khám tư nhân để truyền dịch hoặc ở nhà điều trị, "Phải cần thiết lắm mới nhập viện", "nhưng họ không đồng ý, nhất quyết đòi nhập viện tuyến trên", trong khi "Bệnh viện là ổ truyền nhiễm" .
Qua hội thảo dẫn đến kết luận "Nếu cứ để người dân ùn ùn vào viện là sẽ chết vì lây nhiễm. Chúng ta phải rút kinh nghiệm từ bài học dịch sởi mấy năm trước"
Rõ ràng giờ đây điều kiện kinh tế người dân đã khá hơn, ai có bệnh dù nặng hay nhẹ đều có xu hướng đổ về Hà Nội, lên tận tuyến TƯ nơi đem lại cho họ niềm tin "an tâm nhất", và khăng khăng phải nhập viện để được bác sỹ đảm bảo an toàn tính mạng trước truyền thông về dịch bệnh và số ca chết do sốt xuất huyết. Bác sỹ thì không có quyền từ chối bệnh nhân, chẳng may gặp phải phóng viên như Bạch Hoàn thì chết với bệnh nhân từ cấp lãnh đạo đến bác sỹ, thôi thì khuyên không được đành phải cho họ nhập, cho họ nằm ít nhất một ngày rồi xuất viện thì mới đỡ ...tai tiếng!
Quả thực, đâm bị thóc chọc bị gạo vào ngành nhạy cảm như y tế đem lại hiệu quả chống cộng cao nhất nên dễ hiểu là các nhà zân chủ đặc biệt "săn sóc" chị Kim Tiến. Việc chị phát ngôn "sốc" nhằm chấn chỉnh nhận thức lệch lạc của người dân đang "gây nguy hiểm cho đôi bên" âu cũng là cực chẳng đã, hết cách, vô phương ... giải quyết "tâm bệnh" của bộ phận dân chúng thừa tiền nhưng thiếu hiểu biết!
Nhớ dịch sởi với trẻ em năm nào, các nhà zân chủ đã săn lùng người nhà bệnh nhân để tặng quà, để khích lệ thân nhân của em bé bị chết "mở miệng" lên án nền y tế nước nhà. Thậm chí họ còn tổ chức đưa người nhà bệnh nhân đi biểu tình cùng họ trước cổng Bộ Y tế nhưng thất bại do ông trời không ủng hộ (hôm đó HN mưa to, ngập lụt) và chẳng có bà mẹ nào theo chân họ!
Bảo sao các báo chí thương mại ngày càng giật tít theo hướng "đáp ứng nhu cầu" của các nhà zân chủ mạng để có đội ngũ "bình phẩm", "chia sẻ" đắc lực kiểu này.
Với cách chống cộng bất nhân thế này bảo sao họ cứ mãi lẹt đẹt, dân chúng xa lánh, đội ngũ ngày càng xộc xệch, suy thoái.


18 nhận xét:

 1. Thật là chiêu trò bỉ ổi, vô nhân đạo của đám zân chủ: săn lùng người nhà bệnh nhân để tặng quà, để khích lệ thân nhân của em bé bị chết "mở miệng" lên án nền y tế nước nhà.Với những việc làm đó làng zân chủ càng xa đà vào vết nhơ và cho thấy sự yếu kém trên con đường đấu tranh, khi phải dùng đến khổ nhục kế.

  Trả lờiXóa
 2. Đâm bị thóc chọc bị gạo vào ngành nhạy cảm như y tế đem lại hiệu quả chống cộng cao nhất nên dễ hiểu là các nhà zân chủ đặc biệt "săn sóc" chị Kim Tiến. Việc chị phát ngôn "sốc" nhằm chấn chỉnh nhận thức lệch lạc của người dân đang "gây nguy hiểm cho đôi bên" âu cũng là cực chẳng đã, hết cách, vô phương ... giải quyết "tâm bệnh" của bộ phận dân chúng thừa tiền nhưng thiếu hiểu biết!

  Trả lờiXóa
 3. Nhớ dịch sởi với trẻ em năm nào, các nhà zân chủ đã săn lùng người nhà bệnh nhân để tặng quà, để khích lệ thân nhân của em bé bị chết "mở miệng" lên án nền y tế nước nhà. Thậm chí họ còn tổ chức đưa người nhà bệnh nhân đi biểu tình cùng họ trước cổng Bộ Y tế nhưng thất bại do ông trời không ủng hộ (hôm đó HN mưa to, ngập lụt) và chẳng có bà mẹ nào theo chân họ! Giờ chúng lại đâm chọc lung tung cả lên thế này

  Trả lờiXóa
 4. Bảo sao các báo chí thương mại ngày càng giật tít theo hướng "đáp ứng nhu cầu" của các nhà zân chủ mạng để có đội ngũ "bình phẩm", "chia sẻ" đắc lực kiểu này. Với cách chống cộng bất nhân thế này bảo sao họ cứ mãi lẹt đẹt, dân chúng xa lánh, đội ngũ ngày càng xộc xệch, suy thoái. Cũng cần phải xem lại tư cách của một số kẻ tự xưng là nhà báo hiện nay, chúng không khác gì lũ dân chủ cuội cả đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Từ một bài báo giật tít "Bộ trưởng Y tế: "Người dân cứ ùn ùn nhập viện là sẽ chết vì lây nhiễm"" của tờ báo Lao Động là lập tức thấy cả dàn các nhà zân chủ lao vào bình phẩm rất giàu hình tượng và thể hiện độ "chuyên nghiệp" rất cao: nào là "Ý bà Tiến ruồi là cứ ở nhà chết một cách bình yên, thay vì đi viện để bị lây bệnh từ nhau", "Theo tiêu đề của bài báo thị Bộ Trưởng Kim Tiêm muốn chở thẳng bệnh nhân ra Nghĩa Địa", "Tại sao ! Mụ Nguyễn Thị Kim Tiêm này hôm nay lại tiêu cực thối hoá trách nhiệm vậy ! Biển Miền trung sạch, môi trường sinh hoạt an toàn , ăn uống vệ sinh, vì sao dân ùn ùn vào viện..."...
  Dân chủ hay rận chủ đây?

  Trả lờiXóa
 6. Bảo sao các báo chí thương mại ngày càng giật tít theo hướng "đáp ứng nhu cầu" của các nhà zân chủ mạng để có đội ngũ "bình phẩm", "chia sẻ" đắc lực kiểu này.
  Với cách chống cộng bất nhân thế này bảo sao họ cứ mãi lẹt đẹt, dân chúng xa lánh, đội ngũ ngày càng xộc xệch, suy thoái.

  Trả lờiXóa
 7. chúng ta biết rằng dich sốt xuất huyết đang là một dịch có thể lây lan rất nhanh , và đấy chính là trách nhiệm của mỗi người dân và sự giúp đỡ của chính phủ nhưng tại sao lại có những con người hành trình chống cộng như thế được chứ có lẽ là những kẻ túng tiền đang làm cái trò ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 8. tôi chẳng thấy những điều gì là liên quan của những bài viết chống cộng lảm nhảm của đám dân chủ , chúng đang cố gắng thêu dệt để mà có những điều ngu ngốc và làm sao có được những điều gì là tốt đẹp và chính những điều như thế gọi là sự ngu ngốc của những con người phải trả giá

  Trả lờiXóa
 9. Đâm bị thóc chọc bị gạo, đó là món bài muôn thưở của lũ zận chủ đối với ngành nhạy cảm như ngành y tế. Nếu là mình, bác sĩ đã cho về nhà chữa trị thì mình về ngay, chả ai muốn chen chúc ở bệnh viện chật chội, nguy cơ ô nhiễm lại cao hơn. Bộ trưởng Kim Tiến phát biểu thế đều có lý của nó

  Trả lờiXóa
 10. Lại phải nói đến đạo đức của những người làm báo. Các anh cứ giật tít theo hướng thương mại thế này thì sẽ chỉ lợi cho lũ kền kền có cơ hội nhảy vào xâu xé thôi. Người dân liệu có mong chờ được đáp ứng nhu cầu chữa trị không khi mà bệnh viện quá tải, nguy cơ lây bệnh cao?

  Trả lờiXóa
 11. Việc cần làm bây giờ rõ ràng không phải là lôi ra chỉ trích hay quy trách nhiệm mà phải tìm cách giải quyết vấn đề và giảm tải áp lực cho bệnh viện tuyến trung ương. Lũ kền kền chỉ biết giương mỏ lên mà soi mói, đâm bị thóc chọc bị gạo chứ có đưa ra được giải pháp nào để giải quyết thực trạng này đâu?

  Trả lờiXóa
 12. Y tế liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người nên rất nhạy cảm và cũng vì thế nên các chú rận mới bám vào đó để hành nghề. Đơn giản dễ hiểu như vậy.
  Còn chuyện chuyên môm của ngành y thì các chú rận làm gì có trình mà chém?

  Trả lờiXóa
 13. Y tế liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người nên rất nhạy cảm và cũng vì thế nên các chú rận mới bám vào đó để hành nghề. Đơn giản dễ hiểu như vậy.
  Còn chuyện chuyên môm của ngành y thì các chú rận làm gì có trình mà chém?

  Trả lờiXóa
 14. Người bệnh đông nên bệnh viện quá tải thật.
  Những người hiểu biết thì bao giờ cũng ở nhà đã vào viện chỉ là để khám thôi. Điều trị người ta muốn ở nhà và bác sĩ đến y tá đến...

  Trả lờiXóa
 15. Lũ dân chủ ngày càng mạt hạng như kiểu ruồi bu đít ngựa ấy nhỉ. Từ một bài báo giật tít "Bộ trưởng Y tế: "Người dân cứ ùn ùn nhập viện là sẽ chết vì lây nhiễm"" của tờ báo Lao Động là lập tức thấy cả dàn các nhà zân chủ lao vào bình phẩm rất giàu hình tượng và thể hiện độ "chuyên nghiệp" rất cao: nào là "Ý bà Tiến ruồi là cứ ở nhà chết một cách bình yên, thay vì đi viện để bị lây bệnh từ nhau", "Theo tiêu đề của bài báo thị Bộ Trưởng Kim Tiêm muốn chở thẳng bệnh nhân ra Nghĩa Địa", "Tại sao ! Mụ Nguyễn Thị Kim Tiêm này hôm nay lại tiêu cực thối hoá trách nhiệm vậy ! Biển Miền trung sạch, môi trường sinh hoạt an toàn , ăn uống vệ sinh, vì sao dân ùn ùn vào viện..."...

  Trả lờiXóa
 16. Đâm bị thóc chọc bị gạo vào ngành nhạy cảm như y tế đem lại hiệu quả chống cộng cao nhất nên dễ hiểu là các nhà zân chủ đặc biệt "săn sóc" chị Kim Tiến. Việc chị phát ngôn "sốc" nhằm chấn chỉnh nhận thức lệch lạc của người dân đang "gây nguy hiểm cho đôi bên" âu cũng là cực chẳng đã, hết cách, vô phương ... giải quyết "tâm bệnh" của bộ phận dân chúng thừa tiền nhưng thiếu hiểu biết! Trò mạt hạng của đám dân chủ giả cầy.

  Trả lờiXóa
 17. Nhớ dịch sởi với trẻ em năm nào, các nhà zân chủ đã săn lùng người nhà bệnh nhân để tặng quà, để khích lệ thân nhân của em bé bị chết "mở miệng" lên án nền y tế nước nhà. Thậm chí họ còn tổ chức đưa người nhà bệnh nhân đi biểu tình cùng họ trước cổng Bộ Y tế nhưng thất bại do ông trời không ủng hộ (hôm đó HN mưa to, ngập lụt) và chẳng có bà mẹ nào theo chân họ! Bảo sao các báo chí thương mại ngày càng giật tít theo hướng "đáp ứng nhu cầu" của các nhà zân chủ mạng để có đội ngũ "bình phẩm", "chia sẻ" đắc lực kiểu này.

  Trả lờiXóa
 18. Điều kiện kinh tế người dân đã khá hơn, ai có bệnh dù nặng hay nhẹ đều có xu hướng đổ về Hà Nội, lên tận tuyến TƯ nơi đem lại cho họ niềm tin "an tâm nhất", và khăng khăng phải nhập viện để được bác sỹ đảm bảo an toàn tính mạng trước truyền thông về dịch bệnh và số ca chết do sốt xuất huyết. Bác sỹ thì không có quyền từ chối bệnh nhân, chẳng may gặp phải phóng viên như Bạch Hoàn thì chết với bệnh nhân từ cấp lãnh đạo đến bác sỹ, thôi thì khuyên không được đành phải cho họ nhập, cho họ nằm ít nhất một ngày rồi xuất viện thì mới đỡ ...tai tiếng!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog