Loa Phường Blog

Chống tham nhũng hay đấu đá nội bộ?

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho tổng bí thư
Nguyễn Phú Trọng
Những kẻ tự nhận là truyền thông quốc tế và đấu tranh zân chủ đang tìm mọi lý do để xuyên tạc, bịa đặt cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước ta. Chúng xuyên tạc, chế nhạo cuộc chiến chống tham nhũng "bắt chuột không làm vỡ bình", tức xử lý tội phạm nguy hiểm, đe dọa sự tồn vong của đất nước nhưng vẫn phải đảm bảo yêu cầu giữ ổn định đất nước, hạn chế thấp nhất gây tổn thất cho dân tộc. Trong những luận điệu của chúng đã cho thấy "tiêu chuẩn kép" trong góc nhìn và thủ đoạn xuyên tạc chống phá với Việt Nam. Bản chất của kẻ chuyên bới móc để xuyên tạc, chúng bất chấp thủ đoạn, bất chấp tiêu chí, bất chấp lý lẽ, bất chấp lợi ích dân tộc, đất nước...miễn là có thể làm rối loạn Việt Nam, khiến dân chúng nghi ngờ và mất niềm tin vào lãnh đạo Đảng, Nhà nước, hoài nghi con đường và chế độ chính trị hiện hành.

Từ vụ việc Trịnh Xuan Thanh đã cho thấy rõ bản chất chống phá cuộc chiến chống tham nhũng này. Chính Cù Huy Hà Vũ đã phơi bày bản chất vụ việc, khả năng sẽ ăn đủ gạch đá từ đồng bọn như khi ông này từng tuyên bố đặt niềm tin vào ông Tổng Bí thư hiện nay.
Xem lịnk https://www.facebook.com/VOATiengViet/videos/vb.144239423007/10154837722418008/?type=2&theater

Còn đây, Loa Phường xin trích dẫn nguyên văn lòng tin của một người dân về cuộc chiến chống tham nhũng vào người đứng đầu bộ máy hiện nay:
"Nhiều người cho rằng cuộc chống tham nhũng hiện nay là cuộc đấu đá nội bộ? Thật là nực cười về cái suy nghĩ đó, trước hết muốn hiểu vấn đề này chúng ta cần hiểu đấu đá là gì? Đó là loại bỏ đối thủ đế độc tôn bảo vệ lợi ích của cá nhân mình. Xét về vấn đề đời tư quá trình làm việc của cụ cả từ bí thư thành ủy cho tới tổng bí thư một quá trình trong sạch ko một vết đen. Về con cái của ông với cương vị tổng bí thư nhưng con trai ông cũng là một công chức nxb bình thường, không như một số người miệng thì bảo " tử tế" nhưng lại bố trí cho con cái hết vị trí này tới vị trí khác. Ông có lẽ là mẫu người cộng sản cuối cùng còn lại của đảng không ham danh lợi bổng lộc vinh hoa phú quý. Thậm chí những cá nhân tấn công vào ông đều lôi những luận điệu như " tham quyền bảo thủ" nhưng không hề đem một bằng chứng nào bảo ông ấy ham vinh hoa cả. Vậy thì ông ấy đấu đá nội bộ đế làm cái gì?
Như người ta nói, có những người hiện ra là phúc hậu, có người hiện ra là đồ tể, có người hiện ra là đểu cáng. Nhưng ông Tổng Bí thư thực sự hiện ra là người có khuôn mặt và cốt cách của người tử tế. Thế nên, khi nhìn thấy ông như nghẹn lại sắp khóc trong đại hội 12 thì rất ấn tượng và cứ bị ám ảnh, vì sao ông lại thế, trong cái bối cảnh ấy.
Cuộc chiến chống tham nhũng đang vào hồi căng go quyết liệt. Những đồng chí nấp trong đống rơm như đang ngồi trên đống lửa và dần bị lôi ra ánh sáng. Cuộc chiến này không khoan nhượng với bất kỳ ai dù là quan chức cấp cao"

Với góc nhìn này, rõ ràng đám phản động, đám truyền thông lá ngón phương tây không có cửa để lấy được "lòng tin" của dân Việt và phá hoại mối quan hệ giữa dân với Đảng. Bảo sao từ đám thủ lĩnh zân chủ sau hàng chục năm lăn lộn với "phong trào dân chủ" đều bất lực chửi "dân ngu", "dân bị tẩy não"

48 nhận xét:

 1. Tổng Bí Thư đã nói rồi: một khi lò đã cháy thì củi tươi cũng phải cháy", đó là quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng. Mấy lời lẽ của đám zân chủ trong việc lợi dụng hoạt động chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước để nhọ, xuyên tạc, giờ không còn trọng lượng bởi Đảng quyết tâm, dân tin Đảng và Nhà nước. Có lẽ đã hết thời của mấy chiêu trò đấu tranh dân chủ bịt bợm rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ tự nhận là truyền thông quốc tế và đấu tranh dân chủ đang tìm mọi lý do để xuyên tạc, bịa đặt cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước ta. Chúng xuyên tạc, chế nhạo cuộc chiến chống tham nhũng "bắt chuột không làm vỡ bình", tức xử lý tội phạm nguy hiểm, đe dọa sự tồn vong của đất nước nhưng vẫn phải đảm bảo yêu cầu giữ ổn định đất nước, hạn chế thấp nhất gây tổn thất cho dân tộc. Đây đích thực là một lũ phá hoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ việc Trịnh Xuân Thanh đang là điểm nổi bật trong công tác phòng, chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước Việt Nam hiện nay. Có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng tựu chung lại, chưa bao giờ quyết tâm chính trị của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân về vấn nạn này lại cao như vậy.

   Xóa
  2. công tác chống tham nhũng nhưng vẫn đảm bảo sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, lấy lại niềm tin của nhân dân. Một số người cố tình xuyên tạc phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng rằng, “đánh chuột sợ vỡ bình quý” vì vướng lợi ích nhóm.

   Xóa
 3. Những luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ về cuộc chiến chống tham nhũng chúng đã cho thấy "tiêu chuẩn kép" trong góc nhìn và thủ đoạn xuyên tạc chống phá với Việt Nam. Bản chất của kẻ chuyên bới móc để xuyên tạc, chúng bất chấp thủ đoạn, bất chấp tiêu chí, bất chấp lý lẽ, bất chấp lợi ích dân tộc, đất nước...miễn là có thể làm rối loạn Việt Nam, khiến dân chúng nghi ngờ và mất niềm tin vào lãnh đạo Đảng, Nhà nước, hoài nghi con đường và chế độ chính trị hiện hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đánh giá về công tác phòng chống tham nhũng thời gian qua, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, đấu tranh phòng, chống tham nhũng đã trở thành phong trào, xu thế của cả xã hội.

   Xóa
  2. Trên thực tế, có thể dễ dàng tìm lại những bài nói, bài viết, không hề có một chữ nào thể hiện quan điểm bao che, hay e dè một vấn đề gì. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn kiên định lập trường “không có vùng cấm trong việc chống tham nhũng”, “nói đi đôi với làm”.

   Xóa
 4. Những kẻ tự nhân danh cho tự do nhân quyền không bao giờ hiểu được ý nghĩa của những từ ngữ chúng sử dụng. Thế nào là đấu đá nội bộ? Là sự tranh giành quyền lợi để đem lại lợi ích cá nhân, là hành động hạ nhục nhau của đảm rận chủ khi có mâu thuẫn tiền bạc,... Còn cuộc chiến chống tham nhũng của đảng là cuộc chiến bảo vệ lợi ích của quốc gia, của nhân dân, đấu tranh cho sự trong sạch vững mạnh của đảng và nhà nước. Hiểu chưa hả mấy con rận?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi tiếp xúc cử tri, người cầm hiệu lệnh trong cuộc chiến chống tham nhũng - Tổng bí thư đã nói: Cái lò đã nóng lên rồi thì củi tươi vào đây cũng phải cháy. Củi khô, củi vừa vừa cháy trước, rồi cả lò nóng lên, tất cả các cơ quan vào cuộc, có ai đứng ngoài đâu. Và không thể đứng ngoài được. Cá nhân nào muốn không làm cũng không thể được, thế mới là thành công”.

   Xóa
 5. Lâu lắm rồi mới thấy một Đảng viên mẫu mực như TBT Nguyễn Phú Trọng. Đám phản động chỉ có thế xuyên tạc bác tham quyền bảo thủ nhưng không có quy chụp nào rằng bác tham ô tham nhũng cả. Điều này đã thể hiện phần nào chúng cũng phải có cái nhìn kiêng nể dành cho phẩm chất và năng lực lãnh đạo của bác

  Trả lờiXóa
 6. chia sẻ trên của người dân cho thấy một điều đó là dù cho các đối tượng phản động có ra sức xuyên tạc, dựng chuyện, vu khống đến đâu thì người dân vẫn có cái nhìn và nhận thức đúng đắn. Hơn hết, người dân tin vào những gì Đảng làm và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn nhận lại cuộc chiến chống giặc nội xâm “tham nhũng” chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về sự thành công cũng như vai trò lãnh đạo của Đảng.

   Xóa
 7. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là người tôi rất mực kính trọng.
  Từ lời cho đến hành động của ông đều mang cốt cách của một người tử tế. Tử tế với toàn Đảng, tử tế với đất nước, tử tế với nhân dân và tử tế với chính mình. Sự quyết tâm chống tiêu cực, chống tham nhũng trong các cơ quan quyền lực nhà nước của Tổng bí thư chính là nguyện vọng của mọi công dân Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì Việt Nam có Chủ tịch Hồ Chí Minh và có ông Nguyễn Phú Trọng!

  Trả lờiXóa
 8. Tham nhũng là một “căn bệnh kinh niên” đã xuất hiện từ khá sớm trong xã hội loài người, khi xã hội phân chia giai cấp, hình thành các giai cấp thống trị. Và đến nay thì tham nhũng đã trở thành một hiện tượng phổ biến, mang tính toàn cầu, không kể quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Tham nhũng gây thiệt hại nghiêm trọng đến các nguồn lực công, xâm hại đến hoạt động đúng đắn của bộ máy nhà nước, làm sai lệch công lý, công bằng xã hội, suy giảm niềm tin, cản trở các nỗ lực giảm nghèo và phát triển đất nước, xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bộ máy về phòng, chống tham nhũng ngày càng được kiện toàn. Bên cạnh cơ quan lập pháp, tư pháp, Đảng, Nhà nước quan tâm đến việc xây dựng cơ quan chuyên trách làm công tác này.

   Xóa
 9. Ở Việt Nam, tham nhũng luôn được coi là trở lực lớn đối với quá trình đổi mới đất nước và làm xói mòn lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, đối với sự nghiệp xây dựng đất nước, tiến lên chủ nghĩa xã hội. Hiện nay, tình hình tham nhũng ở nước ta đã ở mức nghiêm trọng, đáng báo động. Tham nhũng không chỉ xảy ra ở cấp Trung ương, ở những chương trình, dự án lớn mà còn xuất hiện nhiều trong các cấp chính quyền cơ sở, đặc biệt là trong các cơ quan tiếp xúc với nhân dân, giải quyết những công việc liên quan trực tiếp đến lợi ích của người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ủy ban Thường vụ Quốc hội (khóa XII) đã ra Nghị quyết 1039/2006/NQ-UBTVQH11, ngày 28-8-2006, về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn và quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng. Đây là tiền thân của Ban Nội chính Trung ương hiện nay.

   Xóa
 10. Công tác phòng, chống tham nhũng được Đảng, Nhà nước ta xác định là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, vừa cấp bách, vừa khó khăn, phức tạp, lâu dài. Trong đó, Văn kiện Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương khóa IX đã chỉ rõ: “Điều làm cho nhân dân còn nhiều bất bình, lo lắng, bức xúc nhất hiện nay là tình trạng quan liêu, tham nhũng, lãng phí, suy thoái về tư tưởng, chính trị và phẩm chất đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên vẫn còn rất nghiêm trọng”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hệ thống pháp luật về phòng, chống tham nhũng tạo cơ sở để phòng ngừa, đấu tranh với vấn nạn này từng bước hoàn thiện. Ngày 30-6-2009, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã phê chuẩn Công ước của Liên hợp quốc về phòng, chống tham nhũng và có hiệu lực từ ngày 18-9-2009.

   Xóa
 11. Trước tình hình phức tạp trên, Đảng ta đã đẩy mạnh giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong toàn Đảng, toàn dân, trong Nhà nước, các đoàn thể, tạo ra áp lực xã hội và đề cao sức mạnh của cả dân tộc trong việc giải quyết quốc nạn tham nhũng. Theo đó, tại Hội nghị Trung ương 5 (khóa XI) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí đã chỉ rõ: “Công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí đã có những chuyển biến tích cực cả về nhận thức, hành động và đạt được những kết quả bước đầu, nhất là trong phòng ngừa, công khai, minh bạch hóa, cải cách thủ tục hành chính, quản lý tài sản công. Trên một số lĩnh vực, tham nhũng, lãng phí đã từng bước được kiềm chế. Những kết quả đạt được khẳng định những chủ trương, giải pháp của Đảng và Nhà nước được quy định trong Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) và các luật có liên quan là cơ bản đúng đắn, phù hợp.”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều văn bản, như: Chỉ thị 64-CT/TW của Ban Bí thư (khóa VI), Chỉ thị 15-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa VII) “Về lãnh đạo cuộc đấu tranh chống tham nhũng”; Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí”; Chỉ thị 50-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng”,… đã đi vào cuộc sống, trở thành phương thuốc hữu hiệu ngăn chặn, đẩy lùi tệ tham nhũng.

   Xóa
 12. Bên cạnh những thành công đã đạt được thì Đảng ta cũng thẳng thắn nhìn nhận: “Công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí vẫn chưa đạt yêu cầu và mục tiêu đề ra là ngăn chặn, từng bước đẩy lùi tham nhũng, lãng phí. Tham nhũng, lãng phí vẫn còn nghiêm trọng, với những biểu hiện tinh vi, phức tạp, xảy ra trên nhiều lĩnh vực, nhiều cấp, nhiều ngành, nhất là trong các lĩnh vực quản lý, sử dụng đất đai, tài nguyên, khoáng sản; đầu tư xây dựng cơ bản; quản lý ngân sách; thu thuế, phí; quản lý, sử dụng vốn, tài sản trong doanh nghiệp nhà nước; tín dụng, ngân hàng; công tác cán bộ; quan hệ giữa các cơ quan nhà nước với người dân, doanh nghiệp... gây bức xúc trong xã hội và là thách thức lớn đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhiều vụ án tham nhũng được minh bạch xử lý công khai, đảm bảo tính nghiêm minh của luật pháp. Bốn năm qua, trong tổng số 40 vụ án và 7 vụ việc Ban chỉ đạo TW về phòng, chống tham nhũng đã theo dõi, chỉ đạo đã kết luận điều tra, đề nghị truy tố 26 vụ/330 bị can;

   Xóa
 13. Đánh giá về công tác phòng chống tham nhũng thời gian qua, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng đã nhấn mạnh: “Đấu tranh phòng, chống tham nhũng đã trở thành phong trào, xu thế của toàn xã hội”. Trong đó, ngày 31/7/2017, tại phiên họp thứ 12 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định: “Đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực không phải lẻ mẻ từng vụ, từng việc mà bây giờ đã thành phong trào, thành một xu thế, làm có bài bản, phân công cơ quan nào làm, kết quả thế nào, bao giờ xong. Đây là kinh nghiệm rất quý giá. Tạo ra được xu thế, được phong trào mới là cơ bản. Cái lò đã nóng lên rồi thì củi tươi vào đây cũng phải cháy. Củi khô, củi vừa vừa cháy trước, rồi cả lò nóng lên, tất cả các cơ quan vào cuộc, có ai đứng ngoài đâu và không thể đứng ngoài được. Cá nhân nào muốn không làm cũng không thể được, thế mới là thành công”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã truy tố xét xử sơ thẩm 21 vụ/247 bị cáo, xét xử phúc thẩm 14 vụ/137 bị cáo, với mức án nghiêm khắc (7 bị cáo với 8 mức án tử hình, 14 bị cáo với 15 mức án tù chung thân, 6 bị cáo có mức án tù 30 năm, 203 bị cáo có mức án tù từ 15 tháng đến dưới 30 năm)… Việc điều tra, truy tố, xét xử rất nghiêm khắc đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh, răn đe, phòng ngừa tham nhũng, được nhân dân đồng tình ủng hộ.

   Xóa
  2. Những con số trên cho thấy, Đảng đã lãnh đạo, chỉ đạo phòng, chống tham nhũng rất nghiêm minh, toàn diện, không phải “chỉ có vụ Trịnh Xuân Thanh”, “chỉ làm vài vụ để tuyên truyền”...

   Xóa
 14. Thời gian qua, công tác phòng chống tham nhũng của Đảng đã đạt được nhiều thành tựu to lớn như: vận động, thuyết phục đối tượng Trịnh Xuân Thanh - nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) về nước đầu thú ; thanh tra, kiểm tra về những dấu hiệu vi phạm của Cơ quan Thường trực ban chỉ đạo Tây Nam Bộ; thi hành kỷ luật Đảng đối với bà Hồ Thị Kim Thoa - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công thương,…Đây là một loạt các hành động cần thiết, cho thấy quyết tâm của Đảng, Chính phủ trong công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể thấy rằng, hiện nay đấu tranh phòng, chống tham nhũng đã trở thành phong trào, xu thế của cả xã hội. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần chủ động phát hiện và kiên quyết xử lý nghiêm minh, kịp thời những người có hành vi tham nhũng, bao che, dung túng, tiếp tay cho tham nhũng, can thiệp, cản trở việc chống tham nhũng; đồng thời tránh để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng để chống phá chế độ, làm ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 16. chỉ có những kẻ tham nhúng, lợi ích nhóm mới kéo bè kéo cánh đánh nhau. đến khi bị điều tra xử lý thì lại nhận là phe cánh mình yếu hơn. đúng thật là nực cười về những suy nghĩ non nớt đó. làm sai thì phải chịu trách nhiệm thôi

  Trả lờiXóa
 17. không tiến hành chống tham nhũng thì chúng nó kêu là cả hệ thống chính trị vô hiệu, đến lúc cả hệ thống chính trị bắt tay vào chống tham nhũng thì chúng nó lại kêu đấu đá nội bộ. đúng là chúng ta không thể đọ được cái mồm của chúng nó

  Trả lờiXóa
 18. tham nhũng của chúng ta đang ngày càng gia tăng đáng kể, cả số lượng lẫn tính chất vi phạm. nếu tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng không mạnh tay chống tham nhũng thì làm sao Đảng có thể giữ vững được vai trò lãnh đạo của mình được nữa

  Trả lờiXóa
 19. tôi cho rằng nếu nói chống tham nhũng là đấu đá nội bộ cũng đúng. nơi mà những cán bộ, đảng viên tốt đẩy đuổi những cán bộ, đảng viên vi phạm ra khỏi nội bộ, làm trong sạch nội bộ, giúp đảng ta vững mạnh

  Trả lờiXóa
 20. chẳng biết đấu đá nội bộ đâu nhưng người dân vô cùng ủng hộ cuộc chiến chống tham nhũng của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. ông ta đã giúp nhân dân ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng đối với đất nước

  Trả lờiXóa
 21. rõ ràng đám phản động, đám truyền thông lá ngón phương tây không có cửa để lấy được "lòng tin" của dân Việt và phá hoại mối quan hệ giữa dân với Đảng. Bảo sao từ đám thủ lĩnh zân chủ sau hàng chục năm lăn lộn với "phong trào dân chủ" đều bất lực chửi "dân ngu", "dân bị tẩy não"

  Trả lờiXóa
 22. Từ vụ việc Trịnh Xuan Thanh đã cho thấy rõ bản chất chống phá cuộc chiến chống tham nhũng này. Chính Cù Huy Hà Vũ đã phơi bày bản chất vụ việc, khả năng sẽ ăn đủ gạch đá từ đồng bọn như khi ông này từng tuyên bố đặt niềm tin vào ông Tổng Bí thư hiện nay.

  Trả lờiXóa
 23. Có những người hiện ra là phúc hậu, có người hiện ra là đồ tể, có người hiện ra là đểu cáng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thực sự hiện ra là người có khuôn mặt và cốt cách của người tử tế. Thế nên, khi nhìn thấy ông như nghẹn lại sắp khóc trong đại hội 12 thì tôi rất ấn tượng và cứ bị ám ảnh, vì sao ông lại thế, trong cái bối cảnh ấy; ông là niềm hi vọng của toàn Đảng, toàn dân ta, không còn nghi ngờ gì nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Chống tham nhũng là một trong những vấn đề trọng tâm hiện nay không chỉ ở nước ta mà còn diễn ra trên các nước khác. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần chủ động phát hiện và kiên quyết xử lý nghiêm minh, kịp thời những người có hành vi tham nhũng, bao che, dung túng, tiếp tay cho tham nhũng, can thiệp, cản trở việc chống tham nhũng; đồng thời tránh để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng để chống phá chế độ, làm ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 25. Việc chống tham nhũng thời gian qua đang được đẩy mạnh, ở mọi cấp chính quyền, đây là việc làm cực kỳ cần thiết ở bất kỳ giai đoan nào, và được nhân dân thực sự ủng hộ, nhiều vụ án tham nhũng, làm thất thoát tài sản lớn cho nhà nước đều đã được điều tra làm rõ và được xử lý bằng thái độ kiên quyết, đó cũng là niềm vui, phấn khởi cho nhân dân. Nhưng thực tế thì cho thấy qua con mắt miệng lưỡi nhà rận, thì chúng đang cho rằng đây là việc đấu đá nội bộ, chia rẽ phe cánh nhằm gây tư tưởng hiểu sai cho nhân dân, gây chia rẽ đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 26. Tham nhũng đang là tệ nạn cũng đang là căn bệnh đang đục khoét chế độ này, hiện nay tư tưởng của nhiều người cũng mang chủ yếu lợi ích cá nhân của bản thân, djatwd lợi ích cảu bản thân lên trên lợi ích của đất nước từ đó có nhiều những hành động dẫn đến những việc đáng buồn ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, chính quyền nhà nước. Muốn chế độ phát triển mạnh mẽ đạt hiệu quả thì cần phải loại trừ tệ nạn mầm mống của nó. gây dựng lại hình ảnh Đảng viên, xóa nhà những hiềm khích cảu dân chúng đối với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 27. Cuộc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tệ tham nhũng là cuộc đấu tranh phức tạp, lâu dài và phải được tiến hành đồng bộ, nhiều mặt. Trong chủ trương, hành động phải kiên quyết, bền bỉ, làm từng bước vững chắc, có hiệu quả, tránh đánh trống bỏ dùi, cấp trên phải làm gương cho cấp dưới. Nếu trong thời gian tới, chúng ta tiến hành cuộc đấu tranh này thắng lợi sẽ đem lại ý nghĩa chính trị và kết quả to lớn, tạo ra niềm tin vững chắc của nhân dân đối với Đảng và chính quyền

  Trả lờiXóa
 28. Cuộc chiến chống tham nhũng đang vào hồi căng go quyết liệt. Những đồng chí nấp trong đống rơm như đang ngồi trên đống lửa và dần bị lôi ra ánh sáng. Cuộc chiến này không khoan nhượng với bất kỳ ai dù là quan chức cấp cao. chống tham nhũng là một vệc Đảng và nhà nước ta cần làm. đó là vấn đề cấp bách.

  Trả lờiXóa
 29. Có thể thấy, chiến dịch đấu tranh chống tham nhũng do Đảng phát động và trực tiếp thực hiện đã và đang được nhiều thắng lợi to lớn. Nó đang dần ăn sâu vào trong các cơ quan, tổ chức, đời sống xã hội và quần chúng nhân dân. Nó cũng dần trở thành một phong trào tích cực, phát triển mạnh mẽ, thu hút được đông đảo các tầng lớp trong xã hội tham gia. Với những chủ trương, bước đi đúng đắn và việc sử dụng các biện pháp ngăn chặn, đấu tranh hợp lý với nạn tham nhũng, Đảng ta đã dần lấy lại và củng cố niềm tin vững chắc ở quần chúng nhân dân. Cùng với sự chung tay, vào cuộc của cả cộng đồng và toàn xã hội, chắc chắn trong thời gian tới nạn tham nhũng ở Việt Nam sẽ được ngăn chặn và đẩy lùi;

  Trả lờiXóa
 30. Không phải bây giờ không phải chỉ có ở nước ta mới có tệ nạn tham nhũng như thế này các bạn à. àm ở rất nhiều nước trên thế giới đều phải đối mặt với vấn đề này mà thôi. Chính vì thế đừng có nghe theo những luận điệu của những kẻ bán nước hại dân cho rằng chỉ có VIệt NAm mới là nước tham nhũng thôi nhé. NHư thế là không được đâu

  Trả lờiXóa
 31. Với những chủ trương, bước đi đúng đắn và việc sử dụng các biện pháp ngăn chặn, đấu tranh hợp lý với nạn tham nhũng, Đảng ta đã dần lấy lại và củng cố niềm tin vững chắc ở quần chúng nhân dân. Cùng với sự chung tay, vào cuộc của cả cộng đồng và toàn xã hội, chắc chắn trong thời gian tới nạn tham nhũng ở Việt Nam sẽ được ngăn chặn và đẩy lùi; tạo đà cho động lực phát triển kinh tế xã hội và xây dựng đất nước Việt Nam văn minh, giàu đẹp. Mong rằng đất nước mãi mãi phát triển phồn vinh!

  Trả lờiXóa
 32. Có thể thấy rằng nhà nước ta, và đặc biệt trong thời gian gần đây có những hành động rất quyết liệt trong việc chống tham nhũng. chiến dịch đấu tranh chống tham nhũng do Đảng phát động và trực tiếp thực hiện đã và đang được nhiều thắng lợi to lớn. Nó đang dần ăn sâu vào trong các cơ quan, tổ chức, đời sống xã hội và quần chúng nhân dân. Nó cũng dần trở thành một phong trào tích cực, phát triển mạnh mẽ, thu hút được đông đảo các tầng lớp trong xã hội tham gia. Hy vọng những hành đông này sẽ khiến nhà nước ta ngày càng vững mạnh hơn. Quyết đẩy lùi mọi việc!

  Trả lờiXóa
 33. Nhiều quốc gia đã đề ra rất nhiều chính sách, biện pháp khác nhau để phòng chống tham nhũng tuy nhiên không phải quốc gia nào cũng đạt được hiệu quả. Ở nhiều quốc gia tư bản, các cơ quan lập pháp, tòa án đã phải truy tố, xử lý từ tổng thống, thủ tướng, thượng nghị sỹ hay ông chủ các tập đoàn, công ty… để ngăn chặn nạn tham nhũng. Tham nhũng là vấn nạn nan giải của toàn bộ các bộ máy chính quyền trên khắp thế giới

  Trả lờiXóa
 34. Những luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ về cuộc chiến chống tham nhũng chúng đã cho thấy "tiêu chuẩn kép" trong góc nhìn và thủ đoạn xuyên tạc chống phá với Việt Nam. Bản chất của kẻ chuyên bới móc để xuyên tạc, chúng bất chấp thủ đoạn, bất chấp tiêu chí, bất chấp lý lẽ, bất chấp lợi ích dân tộc, đất nước...miễn là có thể làm rối loạn Việt Nam, khiến dân chúng nghi ngờ và mất niềm tin vào lãnh đạo Đảng, Nhà nước, hoài nghi con đường và chế độ chính trị hiện hành.

  Trả lờiXóa
 35. Với góc nhìn này, rõ ràng đám phản động, đám truyền thông lá ngón phương tây không có cửa để lấy được "lòng tin" của dân Việt và phá hoại mối quan hệ giữa dân với Đảng. Bảo sao từ đám thủ lĩnh zân chủ sau hàng chục năm lăn lộn với "phong trào dân chủ" đều bất lực chửi "dân ngu", "dân bị tẩy não"

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog