Loa Phường Blog

BÓNG ĐEN CỦA NHÓM ĐỒNG THUẬN TRÊN VÙNG ĐẤT ĐỒNG TÂM

Biển Xanh
Kết quả hình ảnh cho nhóm đồng thuận
Một số thành viên chủ chốt của Đồng Thuận
Nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những thủ lĩnh như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba, bên cạnh đó là vai trò trợ giúp đắc lực của ông Bùi Viết Hiểu, người được ví như cánh tay phải của ông Kình cùng một số tay chân le ve có thành phần “bất hảo” luôn vỗ ngực, mượn danh đại diện tất cả người dân thôn Hoành trong việc đấu tranh chống tham những, tiêu cực tại địa phương. Nhóm này đã bị mờ mắt bởi lợi nhuận quá hời của việc đeo bám khiếu kiện, chỉ cần dân còn khiếu kiện thì làm giàu quả không khó, bằng chứng là một số chủ chốt trong nhóm đã giàu lên nhanh chóng, hiện rõ ràng tại địa phương ai cũng biết. Nhóm sử dụng con át chủ bài là Đất Đồng Sênh để hô hào, kích động người dân trong xã bỏ công việc sản xuất, bỏ chợ, bỏ xưởng để tham gia vào công cuộc chống “ tham nhũng” mà thù lao sẽ là số tiền được chia từ việc bán 59 ha đất mà tổ Đồng Thuận này luôn tuyên truyền  là đất nông nghiệp của dân cho Viettel. Không hiểu các ông trong nhóm phù phép kiểu gì mà  hứa hẹn mỗi hộ tham gia được nhận cả tỷ đồng chưa kể ngoài ra, nếu họ đóng góp vào công cuộc chống “ tham nhũng” họ sẽ thu về được cả gốc và lãi từ số tiền đóng góp. Nhóm Đồng Thuận đã hô hào, kích động người dân trong xã vô hiệu hóa đài phát thanh, xây dựng và vận hành hệ thông truyền thanh riêng tại thôn Hoành, tiến hành phát tờ rơi, tuyên truyền bằng miệng những chứng cứ mà họ tạo ra để thuyết phục người dân Đồng Tâm rằng: “Quốc phòng mới thu hồi 47,36 héc ta đất nông nghiệp xã Đồng Tâm còn lại là 59 héc ta đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp của dân, đòi lại được sẽ thu lợi từ tiền bán đất cho Viettel”. Sự kiện ngày 15/4 diễn ra tại thôn Hoành có thể do nhóm Đồng Thuận đã sớm nhận ra và đánh được vào lòng tham của người dân địa phương để người bảo nhau, nhà bảo nhau cũng đồng lòng bảo vệ công cuộc “chống tham nhũng” do Nhóm kích động.

Và giờ khi mọi thứ trắng đen, phải trái đã được đưa ra ánh sáng để mọi người cùng xem xét, đánh giá. Kết luận Thanh tra Thành phố khẳng định không có 59 ha đất Đồng Sênh như ông Kình đã khẳng định với người dân. Tưởng rằng, nhóm Đồng Thuận đã vỡ nhẽ, vậy mà hiện giờ nhóm vẫn ngoan cố, tiếp tục phát tờ rơi tuyên truyền khẳng định đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp của người dân Đồng Tâm (Tuy nhiên trong tay họ không có bất cứ một tài liệu hợp pháp nào chứng minh điều họ nói). Tổ đồng thuận họp dân, kích động, hô hào việc quyết tâm giữ đất, thậm chí liên kết với một số zận chủ chuyên “hút máu khiếu kiện” kiếm tiền như Trịnh Bá Phương vu cáo chính quyền với nước ngoài.
Xuất phát từ lòng tham của những cá nhân trong nhóm Đồng Thuận- Đồng Tâm đã gây bao sóng gió, làm đảo lộn cuộc sống vốn đang yên ả của người dân xã Đồng Tâm. Tội trạng của từng người trong nhóm Đồng Thuận tham gia trong vụ việc tháng 4/2017 tại Đồng Tâm còn đang trong quá trình điều tra, xử lý, vậy mà các đối tượng trên tiếp tục có những hành vi ngang nhiên, trắng trợn thách thức chính quyền, cũng như kích động người dân tiếp tục có những hành vi quá khích vi phạm pháp luật. Tội cũ, tội mới cộng lại chắc nhóm này sớm muộn cũng phải vào khám ăn cơm thôi.


14 nhận xét:

 1. Nhóm này đã bị mờ mắt bởi lợi nhuận quá hời của việc đeo bám khiếu kiện, chỉ cần dân còn khiếu kiện thì làm giàu quả không khó, bằng chứng là một số chủ chốt trong nhóm đã giàu lên nhanh chóng, hiện rõ ràng tại địa phương ai cũng biết. Nhóm sử dụng con át chủ bài là Đất Đồng Sênh để hô hào, kích động người dân trong xã bỏ công việc sản xuất, bỏ chợ, bỏ xưởng để tham gia vào công cuộc chống “ tham nhũng” mà thù lao sẽ là số tiền được chia từ việc bán 59 ha đất mà tổ Đồng Thuận này luôn tuyên truyền là đất nông nghiệp của dân cho Viettel. Không hiểu các ông trong nhóm phù phép kiểu gì mà hứa hẹn mỗi hộ tham gia được nhận cả tỷ đồng chưa kể ngoài ra, nếu họ đóng góp vào công cuộc chống “ tham nhũng” họ sẽ thu về được cả gốc và lãi từ số tiền đóng góp.

  Trả lờiXóa
 2. Tưởng rằng, nhóm Đồng Thuận đã vỡ nhẽ, vậy mà hiện giờ nhóm vẫn ngoan cố, tiếp tục phát tờ rơi tuyên truyền khẳng định đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp của người dân Đồng Tâm (Tuy nhiên trong tay họ không có bất cứ một tài liệu hợp pháp nào chứng minh điều họ nói). Tổ đồng thuận họp dân, kích động, hô hào việc quyết tâm giữ đất, thậm chí liên kết với một số zận chủ chuyên “hút máu khiếu kiện” kiếm tiền như Trịnh Bá Phương vu cáo chính quyền với nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 3. Xuất phát từ lòng tham của những cá nhân trong nhóm Đồng Thuận- Đồng Tâm đã gây bao sóng gió, làm đảo lộn cuộc sống vốn đang yên ả của người dân xã Đồng Tâm. Tội trạng của từng người trong nhóm Đồng Thuận tham gia trong vụ việc tháng 4/2017 tại Đồng Tâm còn đang trong quá trình điều tra, xử lý, vậy mà các đối tượng trên tiếp tục có những hành vi ngang nhiên, trắng trợn thách thức chính quyền, cũng như kích động người dân tiếp tục có những hành vi quá khích vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Một điều đáng buồn là phần đông người dân xã Đồng Tâm đã bị ông Lê Đình Kình và đám tay chân che mắt trong một thời gian dài. Để rồi từ manh nha về quyền sở hữu đât tại khu vực sân bay Miếu Môn, giờ đây, dưới bàn tay đạo diễn của nhóm Đồng Thuận, rất nhiều người dân đã ngộ nhận tin rằng mảnh đất đó là thuộc quyền sở hữu của họ. Đây thực sự là một vấn đề rất nguy hiểm, bởi nó vô tình gây ra mâu thuẫn khó giải quyết giữa chính quyền và người dân khi một bên là công tác quản lý, điều hành của Nhà nước, còn một bên là lợi ích "lầm tưởng" của người dân.

  Trả lờiXóa
 5. Chứng tỏ là nhóm cha con nhà cụ Kình vẫn cố chấp và coi thường pháp luật. Bọn chúng vẫn hi vọng có thể còn vớt vát được gì nữa hay không. Hết kêu gọi sự giúp đỡ từ phía đại sứ quán Mỹ giờ đây chúng chính thức bám đít ngoại bang. Hơn thế, cụ Kình từng là tấm gương sáng của xã đồng tâm về việc chống tham nhũng giờ đây cụ cũng đã thoái hóa biến chất, trở thành con rối trong tay lũ cháu con của cụ. Thử giương mắt lên bố con cụ và đám vong nô kia làm được những gì nào.

  Trả lờiXóa
 6. Nực cười, toàn những kẻ tham nhũng lại lớn tiếng đòi chống tham nhũng. Những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn, hương ước để cướp đất của quân đội, tham nhũng tiền bạc của dân lại giở trò mở hội nghị chống tham nhũng, kêu gọi ngoại bang can thiệp. Hay thật toàn những bọn "rắn giả lươn" tham ô tham nhũng đến trơn cả mồm rồi mà vẫn lên tiếng kêu gọi chống tham những. Nghĩ mới thấy xã hội còn lắm kẻ không biết xấu hổ với lương tâm quá.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ vì đang quá lo lắng, hoang mang, run sợ vì những sai phạm của mình mà ông Lê Đình Kình và tổ “Đồng thuận” đã chính thức gửi “đơn cầu cứu” ngoại bang để tìm kiếm sự giúp đỡ. Hành động trên của ông Lê Đình Kình và nhóm công dân Đồng Tâm này rõ ràng là hành động không hề khôn ngoan chút nào, bởi lẽ thay vì tự thú để được hưởng lượng khoan hồng, họ lại đi làm cái chuyện tiếp tay cho các thế lực ngoại bang kiếm cớ phá hoại quê hương, đất nước mình, pháp luật sẽ có cách để xử lí những con người này.

  Trả lờiXóa
 8. Thật là kinh khủng khi mấy lão già vì lòng tham mà tụ hội nhau lại bày trò khiếu kiện, ở cái tuổi như của ông Kình thì lo mà nghỉ ngơi, vui với con cháu, thì ông ta lại muốn làm người nổi tiếng, nhưng lại nổi tiếng dựa trên sự bịt bợm và vơ vét lợi ích của nhân dân Đồng Tâm. Có lẽ pháp luật sẽ có những biện pháp giúp ông Kình có được danh.

  Trả lờiXóa
 9. Xuất phát từ lòng tham của những cá nhân trong nhóm Đồng Thuận- Đồng Tâm đã gây bao sóng gió, làm đảo lộn cuộc sống vốn đang yên ả của người dân xã Đồng Tâm. Tội trạng của từng người trong nhóm Đồng Thuận tham gia trong vụ việc tháng 4/2017 tại Đồng Tâm còn đang trong quá trình điều tra, xử lý, vậy mà các đối tượng trên tiếp tục có những hành vi ngang nhiên, trắng trợn thách thức chính quyền, cũng như kích động người dân tiếp tục có những hành vi quá khích vi phạm pháp luật. Tội cũ, tội mới cộng lại chắc nhóm này sớm muộn cũng phải vào khám ăn cơm thôi.

  Trả lờiXóa
 10. giờ khi mọi thứ trắng đen, phải trái đã được đưa ra ánh sáng để mọi người cùng xem xét, đánh giá. Kết luận Thanh tra Thành phố khẳng định không có 59 ha đất Đồng Sênh như ông Kình đã khẳng định với người dân. Tưởng rằng, nhóm Đồng Thuận đã vỡ nhẽ, vậy mà hiện giờ nhóm vẫn ngoan cố, tiếp tục phát tờ rơi tuyên truyền khẳng định đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp của người dân Đồng Tâm (Tuy nhiên trong tay họ không có bất cứ một tài liệu hợp pháp nào chứng minh điều họ nói). Tổ đồng thuận họp dân, kích động, hô hào việc quyết tâm giữ đất, thậm chí liên kết với một số zận chủ chuyên “hút máu khiếu kiện” kiếm tiền như Trịnh Bá Phương vu cáo chính quyền với nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 11. Nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những thủ lĩnh như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba, bên cạnh đó là vai trò trợ giúp đắc lực của ông Bùi Viết Hiểu, người được ví như cánh tay phải của ông Kình cùng một số tay chân le ve có thành phần “bất hảo” luôn vỗ ngực, mượn danh đại diện tất cả người dân thôn Hoành trong việc đấu tranh chống tham những, tiêu cực tại địa phương. Nhóm này đã bị mờ mắt bởi lợi nhuận quá hời của việc đeo bám khiếu kiện, chỉ cần dân còn khiếu kiện thì làm giàu quả không khó, bằng chứng là một số chủ chốt trong nhóm đã giàu lên nhanh chóng, hiện rõ ràng tại địa phương ai cũng biết.

  Trả lờiXóa
 12. “Quốc phòng mới thu hồi 47,36 héc ta đất nông nghiệp xã Đồng Tâm còn lại là 59 héc ta đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp của dân, đòi lại được sẽ thu lợi từ tiền bán đất cho Viettel”. Sự kiện ngày 15/4 diễn ra tại thôn Hoành có thể do nhóm Đồng Thuận đã sớm nhận ra và đánh được vào lòng tham của người dân địa phương để người bảo nhau, nhà bảo nhau cũng đồng lòng bảo vệ công cuộc “chống tham nhũng” do Nhóm kích động.
  Tham quá mà!

  Trả lờiXóa
 13. Nói không sai, tội cũ, tội mới cộng lại chắc chắn bọn này sớm muộn cũng phải vào khám ăn cơm thôi.Vào đấy chúng mới thấy những ngày tự do làm người dân lương thiện quý giá biết chừng nào.

  Trả lờiXóa
 14. Giống hệt vụ khiếu kiện ở Thái Bình tôi ngày trước. Bọn phản động thấy dân quê tôi khiếu kiện nhiều, lên chúng tìm về để lôi kéo, mua chuộc, dẫn dắt dân tôi "đĩ xa" hơn mục đích ban đầu. NHưng dân tôi không ngu, chỉ có một vài loại hám tiền như ông Túc đi theo chúng nó, cuối cùng mới bị bắt kia kìa. Kiểu gì dân Đồng Tâm mấy nữa lại nổi tên một vài thành phần zân chủ cho mà xem

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog