Loa Phường Blog

Đám phản động cầu cứu Đại sứ quán Mỹ can thiệp vào Đồng Tâm?

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho lê đình kình đồng tâm
Ông Lê Đình Kình - 1 trong những đối tượng được cơ quan điều tra BQP triệu tập

Sau khi Cơ quan điều tra Công an Hà Nội triệu tập gần 70 người liên quan đến vụ án phá hoại tài sản nhà nước, chống người thi hành công vụ ở Đồng Tâm, thông tin từ dân làng Đồng Tâm, ông Lê Đình Công – con trai ông Lê Đình Kình đã đe dọa kiểu xã hội đen “đứa nào tự thú, nhận triệu tập tao giết”. 


Đồng thời, dư luận thấy trên facebook của Trịnh Bá Phương con trai của Cấn Thị Thêu, giờ đã kế nhiệm mẹ làm thủ lĩnh nhóm khiếu kiện chây lì ở Dương Nội, đăng bài Phương trả lời phỏng vấn đài VOA, tuyên bố “dân Đồng Tâm” sẽ tiếp tục “nổi loạn” như chiếm trụ sở ủy ban, bắn giết cán bộ. Đồng thời, Phương đã định đưa một số “dân Đồng Tâm” đến ĐSQ Mỹ để tố cáo chính quyền “vi phạm nhân quyền”, “cướp đất đồng Sênh”.
Diễn biến trên cho thấy, nhóm Đồng Thuận sau khi cầu viện các “nhà đấu tranh dân chủ” để làm truyền thông đòi lại “đất đồng Sênh” vẫn thấy vô vọng, vì vậy nhóm này đưa thêm “giải pháp” đe dọa, khủng bố bất cứ người dân Đồng Tâm nào “hợp tác” với chính quyền để nhận khoan hồng. Nay thấy những “giải pháp” đó cũng chẳng mang lại hiệu quả gì nên có dấu hiệu chuyển hướng sang “cầu viện” các cơ quan ngoại giao của Mỹ, phương Tây với hy vọng chính quyền sẽ “vẽ” ra được khoảng đất 59 ha đồng Sênh không có thực kia trả lại cho họ!?!
Biết được sự việc này, một người dân từ Đồng Tâm đã gửi tâm thư đến cho ông Kình với hy vọng ông Kình còn nghĩ đến truyền thống cách mạng của bản thân và gia đình, đừng để đám zân chủ như Trịnh Bá Phương lợi dụng “đục nước béo cò”, xin trích:
“Không biết con cháu của cụ Kình có đọc lại nguyên văn bài viết này và thông tin đến cụ chưa? Nếu cụ đã được nghe rồi, thì cụ sớm cho Trịnh Bá Phương- Dương Nội biết ý kiến của cụ về việc đem chuyện nội bộ còn đang khúc mắc của Đồng Tâm hiện tại đi “mách” cho Đại sứ quán Mỹ và một số Đại sứ quán khác chưa được kể tên ở đây.
Vì theo tôi nghĩ  khi giờ cụ đã ở cái tuổi xưa nay hiếm mà không bị lẫn tý nào, cộng với tuổi Đảng cũng bằng quá nửa đời người hơn ai hết cụ sẽ phản đối lại việc cõng rắn cắn gà nhà, vạch áo cho người xem lưng, việc nội bộ trong nhà mình tự giải quyết, chứ chưa phải nhờ đến cha con thằng nào bên ngoài. Cụ biết Trịnh Bá Phương là người thế nào không? Hắn ta chuyên nhận hồ sơ của những người khiếu kiện để tập hợp gửi các tổ chức nhân quyền, để làm gì chứ? Những chỗ đó có giải quyết được khiếu kiện cho những người dân đó không? Hay mục đích của hắn chỉ là mượn những bộ hồ sơ đó để kiếm ngoại tệ gửi theo nhiều đường về tới hắn, thử hỏi những người gửi hồ sơ cho hắn đã bao nhiêu người được thỏa mãn, hay chính chủ thì mỏi mắt chờ đợi, còn  cò mồi như hắn thì đơn ngày càng dày tiền thì càng nhiều.
Trịnh Bá Phương đang cần hồ sơ  của Đồng Tâm để gửi cho những tổ chức nhân quyền những mong làm phong phú bộ sưu tập đơn khiếu kiện, phần nữa Đồng Tâm nhà cụ đã từng vang danh bốn bể, nếu được cụ tín nhiệm chuyển hồ sơ thì Phương như vớ được vàng, mượn tiếng của Đồng Tâm để hốt bạc, còn việc khiếu kiện đất đai của các cụ kết quả ra sao đâu phải mối quan tâm của hắn và đồng bọn.
Hơn thế nữa, ngay khi sự việc xảy ra tại Đồng Tâm ngày 15/4, chính bản thân cụ cũng nhận thức rằng việc bắt giữ cán bộ chiến sỹ công an là hành vi vi phạm pháp luật và mong muốn được pháp luật khoan hồng, xét tới nguyên nhân dẫn tới sự việc mà châm chước. Hiện giờ cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xác minh xử lý. Cụ đừng nghe những lời kích động của Phương mà có những việc làm hồ đồ khi cụ đã từng trải cuộc đời hơn Phương gấp nhiều lần, với Phương đang tuổi trẻ háu đá, chỉ trực mục đích kiếm thật nhiều tiền, cụ thì còn gia đình, có trách nhiệm với bà con hàng xóm, với những nguyên tắc sống đã bao nhiêu năm trên đời. Cụ đừng để Phương làm ảnh hưởng cuộc sống đang đi vào yên bình của Đồng Tâm”
Không biết tâm thư trên đã tới được ông Kình và nhóm Đồng Thuận, nhưng rõ ràng là nếu cứ tiếp tục “cố đấm ăn xôi” thì tội trạng sẽ dày lên, thì Giời cũng không cứu nổi những người dân “đặc biệt” này nữa. Hãy nhìn đám thủ lĩnh zân chủ với cái tên như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…ra vào ĐSQ Mỹ và phương Tây như đi chợ, được trao cả tá giải nhân quyền, được báo chí phương Tây thổi đu đủ, tâng bốc đủ kiểu..., cuối cùng cũng đã lần lượt đi bóc lịch với tội danh “Hoạt động lật đổ chính quyền”, “Tuyên truyền chống Nhà nước”. Chắc chắn trong thâm tâm mỗi người dân Đồng Tâm không ai muốn mình bị xem như “phản động”, chả khác nào xổ toẹt xương máu cha ông họ, nhất là khi họ luôn tự hào về truyền thng cách mạng địa phương, gia tộc mình. Xin nhắc lại chính tiêu đề bài viết dẫn bên trên của người dân Đồng Tâm khi tố cáo hành vi khủng bố của ông Lê Đình Công “ĐỪNG TỰ CHỐI BỎ QUYỀN ĐƯỢC HƯỞNG KHOAN HỒNG”!


22 nhận xét:

 1. Xem ra người dân Đồng Tâm muốn mọi chuyện được trở lại yên bình nhưng những kẻ cầm đầu khiếu kiện và nhóm Đồng thuận đang đi ngược lại với nguyện vọng của người dân nơi đây. Những hành động ngược lại với quyền lợi của nhân dân sẽ sớm hay muộn phải nhận hậu quả, giờ nhóm Đồng thuận đã bị cô lập bởi người dân không tin và không còn đứng về phía họ, việc xử lý nhóm này chỉ là vấn đề thời gian.

  Trả lờiXóa
 2. Ông Lê Đình Công – con trai ông Lê Đình Kình gan to thật, dám đe dọa kiểu xã hội đen “đứa nào tự thú, nhận triệu tập tao giết”.Đúng là đã cho cơ hội được nhận khoan hồng rồi mà còn không biết đường hối cải. Xem ra, phải nghiêm trị những kẻ coi thường pháp luật như thế này để răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 3. Hình như nhóm Đồng Thuận sau khi cầu viện các “nhà đấu tranh dân chủ” để làm truyền thông đòi lại “đất đồng Sênh” vẫn thấy vô vọng nên đưa thêm “giải pháp” đe dọa, khủng bố bất cứ người dân Đồng Tâm nào “hợp tác” với chính quyền để nhận khoan hồng. Nay thấy những “giải pháp” đó cũng chẳng mang lại hiệu quả gì nên có dấu hiệu chuyển hướng sang “cầu viện” các cơ quan ngoại giao của Mỹ, phương Tây với hy vọng chính quyền sẽ “vẽ” ra được khoảng đất 59 ha đồng Sênh không có thực kia trả lại cho họ!?!

  Trả lờiXóa
 4. Trịnh Bá Phương đang cần hồ sơ của Đồng Tâm để gửi cho những tổ chức nhân quyền những mong làm phong phú bộ sưu tập đơn khiếu kiện, phần nữa Đồng Tâm nhà cụ đã từng vang danh bốn bể, nếu được cụ tín nhiệm chuyển hồ sơ thì Phương như vớ được vàng, mượn tiếng của Đồng Tâm để hốt bạc, còn việc khiếu kiện đất đai của các cụ kết quả ra sao đâu phải mối quan tâm của hắn và đồng bọn. Các người hãy tỉnh lại đi, tại sao cứ u mê mãi mà tin theo lời cái bọn cơ hội diều hâu làm gì!?

  Trả lờiXóa
 5. Chắc chắn trong thâm tâm mỗi người dân Đồng Tâm không ai muốn mình bị xem như “phản động”, chả khác nào xổ toẹt xương máu cha ông họ, nhất là khi họ luôn tự hào về truyền thống cách mạng địa phương, gia tộc mình. Xin nhắc lại chính tiêu đề bài viết dẫn bên trên của người dân Đồng Tâm khi tố cáo hành vi khủng bố của ông Lê Đình Công “ĐỪNG TỰ CHỐI BỎ QUYỀN ĐƯỢC HƯỞNG KHOAN HỒNG”!

  Trả lờiXóa
 6. rồi cũng giống kiểu đu càng của VNCH cả thôi,cõng rắn cắn gà nhà.đúng là không thể chấp nhận được những kẻ có những hành động như thế này.thiết nghĩ cơ quan chức năng cần làm mạnh tay đối với những kẻ có âm mưu phản động,chúng đang hằng ngày đưa lợi ích quốc gia ra để phá hoại

  Trả lờiXóa
 7. Có vẻ dưới sự mạnh tay và quyết liệt của chính quyền, bọn phản động đang ngày càng bất lực rồi. Còn việc cầu cứu Đại sứ quán Mỹ can thiệp vào sự việc Đồng Tâm là điều đương nhiên mà chúng sẽ làm. Đây là cơ hội để ghi thành tích với mẽo mà. Mà biết đâu lại do chính mẽo đứng sau chỉ huy bọn này ý chứ

  Trả lờiXóa
 8. Tại sao phải kêu cứu ĐSQ Mỹ nhỉ? Tôi thấy bọn này và rất nhiều người nữa có vấn đề về bThần kinh. VN là 1 nước độc lập, tư do, có chủ quyền. 10 thằng Mỹ cũng là "ne pas". Tôi thấy rất lạ, rất lạ, ...

  Trả lờiXóa
 9. Sau khi Cơ quan điều tra Công an Hà Nội triệu tập gần 70 người liên quan đến vụ án phá hoại tài sản nhà nước, chống người thi hành công vụ ở Đồng Tâm, thông tin từ dân làng Đồng Tâm, ông Lê Đình Công – con trai ông Lê Đình Kình đã đe dọa kiểu xã hội đen “đứa nào tự thú, nhận triệu tập tao giết”.

  Trả lờiXóa
 10. Hơn thế nữa, ngay khi sự việc xảy ra tại Đồng Tâm ngày 15/4, chính bản thân cụ cũng nhận thức rằng việc bắt giữ cán bộ chiến sỹ công an là hành vi vi phạm pháp luật và mong muốn được pháp luật khoan hồng, xét tới nguyên nhân dẫn tới sự việc mà châm chước. Hiện giờ cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xác minh xử lý. Cụ đừng nghe những lời kích động của Phương mà có những việc làm hồ đồ khi cụ đã từng trải cuộc đời hơn Phương gấp nhiều lần, với Phương đang tuổi trẻ háu đá, chỉ trực mục đích kiếm thật nhiều tiền, cụ thì còn gia đình, có trách nhiệm với bà con hàng xóm, với những nguyên tắc sống đã bao nhiêu năm trên đời. Cụ đừng để Phương làm ảnh hưởng cuộc sống đang đi vào yên bình của Đồng Tâm”

  Trả lờiXóa
 11. Trịnh Bá Phương đang cần hồ sơ của Đồng Tâm để gửi cho những tổ chức nhân quyền những mong làm phong phú bộ sưu tập đơn khiếu kiện, phần nữa Đồng Tâm nhà cụ đã từng vang danh bốn bể, nếu được cụ tín nhiệm chuyển hồ sơ thì Phương như vớ được vàng, mượn tiếng của Đồng Tâm để hốt bạc, còn việc khiếu kiện đất đai của các cụ kết quả ra sao đâu phải mối quan tâm của hắn và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 12. Già rồi mà vẫn còn để người ta chửi đến tên như thế thì đúng là chịu cụ Kình thật. Nếu như cụ Kình, đám con cháu và những người trong nhóm "đồng thuận" cứ cố đấm ăn xôi, kiên quyết cho rằng đất đồng Sênh là của người dân Đồng tâm thì tội trạng của họ sẽ dày lên mà thôi. Thậm chí Lê Đinh Công con trai của cụ Kình còn lớn tiếng đe dọa theo kiểu xã hội đen "Đứa nào tự thú thì tao giết", không còn lời nào để nói về những con người đấy nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Cứ nhìn những kẻ từ bỏ sự nghiệp để đi theo cái nghiệp dân chủ như Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Đài,... xem. Một khi đã bị tống cổ sang Mỹ thì coi như đã hết tác dụng. Để giờ lang thang nơi đất khách quê người, ở quê hương thì bị ruồng bỏ, bị mấy đồng tiền rẻ bỉu làm mờ mắt đi đấy

  Trả lờiXóa
 14. Trong vụ việc Đồng Tâm, dễ dàng nhận ra bàn tay xúi giục của ông Kình, sự liên kết chặt chẽ giữa ông Kình và một số đối tượng phản động. Một con người như ông Kình, đã từng vô lương tâm khi “ăn chặn” tiền máu xương của các anh hùng liệt sỹ, vậy ông có đủ tư cách, lẫn nhân cách và cả lòng tự trọng khi vác cờ tổ quốc đi với cái gọi “chống tham nhũng”.

  Trả lờiXóa
 15. Đến bây giờ cụ Kình đi đâu vẫn cứ “leo lẻo” chống tham nhũng là “trách nhiệm công dân yêu nước, trách nhiệm của đảng viên với công cuộc chống tham nhũng của Đảng”. Thế nhưng, người dân địa phương những ai có cái nhìn tỉnh táo, khách quan thì đã nhận ra bản chất, bộ mặt thực sự của cụ Kình từ lâu, họ không bao giờ nghe theo mấy lời lẽ xúi giụ, xuyên tạc của cụ Kình nữa rồi

  Trả lờiXóa
 16. Từ khi mà vụ Đồng Tâm nổi lên thì dư luận đã và đang tìm hiểu rõ tính chất và phạm vi sử dụng của khu đất đó là gì rồi. và cũng như kết quả thanh tra của Hà Nội thì đất này thực sự là đất của quốc phòng có dự án để làm sân bay quân sự chứ không phải là đất canh tác thuộc quyền sử dụng của nhân dân. cho nên,nếu như trước đây nhân dân có nhầm lẫn đất này là đất của xã,của dân làm ruộng thì nay cần thiết phải trả lại cho quốc phòng để làm dự án quốc phòng. thiết nghĩ,dự án quốc phòng cho dù là thế nào cũng chỉ là để bảo vệ nhân dân,đất nước,bảo vệ những quyền và lợi ích của dân chứ không của ai khác. bà con nhân dân xã Đồng Tám nên tôn trọng và thực hiện đúng quy trình trao trả đất để bộ quốc phòng tiến hành dự án cho đúng tiến độ.

  Trả lờiXóa
 17. Vậy là đã ba năm rõ mười, rõ ràng trong vụ Đồng Tâm là do dân tham là chính và vai trò của "cụ" Lê Đình Kình đã được làm rõ trong vụ này. Vụ việc có quy mô tổ chức rât quy củ và đồng lòng, đó là do có sự trợ giúp đắc lực của các thế lực bên ngoài còn bên trong thì đồng tâm tiền hô hậu ủng rất đúng thời điểm và phối hợp ăn ý

  Trả lờiXóa
 18. Muốn chứng minh ông Kình cùng nhóm Đồng Thuận đúng thì e là khó hơn mò kim đáy biển rồi. Bởi lẽ, về căn bản thì mục đích thực sự của ông Kình cùng Bùi Viết Hiểu thực sự là nhằm mục đích tư lợi, vì lợi ích của bản thân mà bất chấp lợi ích an ninh quốc phòng. Xét về mặt pháp lý thì cánh ông Kình thua là cái chắc rồi.

  Trả lờiXóa
 19. Thôi đừng làm những việc làm không tưởng nữa bà Dư Thị Thành ạ, bởi người dân họ có thừa khả năng để nhận ra những điều mà lê đình kình làm là hoàn toàn là sai trái, những việc ông ta làm khiến nhân dân vô cùng phẫn nộ. Bởi thế giờ nhận báo ứng từ những việc bẩn thỉu đã từng làm là việc đương nhiên có kêu gào cũng vô ích thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Hết ông rồi lại đến bà. Ngày xưa chiến đấu cùng cách mạng mà sao giờ già lại đổ đốn ra thế? Việc ông Kình làm là hoàn toàn sai trái, ai cũng biết cả; bây giờ bà Thành có nói gì cũng vô ích, không thay đổi được gì cả. Tốt nhất là bà Thành nên khuyên chồng mình, dừng ngay những hành vi sai trái lại chứ đừng cố đấm ăn xôi nữa, cái gì không phải của mình thì đừng nhận, khó trông lắm!

  Trả lờiXóa
 21. Hãy nhìn đám thủ lĩnh zân chủ với cái tên như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…ra vào ĐSQ Mỹ và phương Tây như đi chợ, được trao cả tá giải nhân quyền, được báo chí phương Tây thổi đu đủ, tâng bốc đủ kiểu..., cuối cùng cũng đã lần lượt đi bóc lịch với tội danh “Hoạt động lật đổ chính quyền”, “Tuyên truyền chống Nhà nước”. Chắc chắn trong thâm tâm mỗi người dân Đồng Tâm không ai muốn mình bị xem như “phản động”, chả khác nào xổ toẹt xương máu cha ông họ, nhất là khi họ luôn tự hào về truyền thống cách mạng địa phương, gia tộc mình.

  Trả lờiXóa
 22. Xương cốt như ông Kình mà vào ăn cơm tù thì khổ nhỉ. Chả biết chịu được mấy bữa. Rồi làng xóm người ta lại phỉ nhổ cho. Khổ mấy đứa cháu nhỏ ở nhà phải chịu tiếng thối thay cho ông cha.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog