Loa Phường Blog

VỤ ĐỒNG TÂM: BỘ MẶT THẬT CỦA BÙI VIẾT HIỂU

Loa Phường
 Kết quả hình ảnh cho bùi viết hiểu đồng tâm
Ông Bùi Viết Hiểu
Những ngày gần đây, dư luận theo dõi vụ Đồng Tâm tập trung bàn về nhân vật số 2 trong nhóm Đồng Thuận do cụ Lê Đình Kình thành lập là ông Bùi Viết Hiểu, người chuyên biên soạn các đơn thơ, tâm thư và tích cực triển khai các "phương án" trong lộ trình đòi "đất quốc phòng" thành "đất nông nghiệp" để chia cho dân Đồng Tâm từ số tiền đền bù ít nhất 6tr/m2, đẩy họ vào vòng lao lý, thôn làng hỗn loạn, mất hết tình làng nghĩa xóm.
Nhóm Đồng Thuận là một nhóm được lập ra với mục đích tập hợp tài liệu, tiền bạc và người dân ở xã Đồng Tâm để đi khiếu kiện việc quản lý, sử dụng đất đai ở xã Đồng Tâm; chuyên soạn đơn và gửi đơn kiện về đất đai; chủ xướng kích động người dân lấn chiếm khu vực Viettel thi công dự án quốc phòng; cũng chính là nhóm cầm đầu, chỉ đạo người dân thôn Hoành trong vụ bắt giữ người trái pháp luật, hủy hoại tài sản công hồi cuối tháng 4 vừa qua. Nhóm này phần lớn là con cháu cụ Kình và cán bộ bị kỷ luật vì tham ô, chiếm dụng của công, từ đó nảy sinh mâu thuẫn với các đời lãnh đạo xã sau này, luôn lấy danh nghĩa chống tham nhũng để lôi kéo người dân thao túng chính quyền địa phương, kích động nổi loạn.

Về cá nhân ông Bùi Viết Hiểu, nguyên là kế toán HTX, Phó chủ nhiệm Hợp tác xã Đồng Tâm, lúc còn công tác ông đã bỏ đi buôn làm hỏng 1 tấn hạt giống chè của hợp tác xã, chơi hụi bị vỡ, chiếm dụng tiền nhà nước nên bị kỷ luật. Vì thế, huyện ủy Mỹ Đức lúc đó đã có nghị quyết kỷ luật khai trừ Đảng với ông Hiểu. Vì là bộ đội phục viên nên ông vẫn được bố trí làm hội trưởng hội cựu chiến binh xã. Hết khóa, khi không được bầu nữa thì ông bất mãn với chế độ và với những người lãnh đạo xã.

Qua tố cáo trên của chính người dân Đồng Tâm cho thấy, ông Hiểu là kẻ lật lọng, lưu manh. Chính ông Hiểu khi còn là Phó Chủ nhiệm HTX đã biết rõ, Đồng Sênh là đất quốc phòng, chính ông cùng tham gia đo đạc, bàn giao, quản lý cho Bộ Quốc phòng, giờ thì liên tục dối trá, lúc thì gọi loa tố đất sân bay Miếu Môn bị cán bộ xã, huyện bán cho Vietel hơn 4 tỷ đồng, nay thì gọi đó là đất nông nghiệp đòi lại cho "dân Đồng Tâm"?
Khi vụ Đồng Tâm nóng bỏng, chính ông Hiểu trả lời phỏng vấn truyền hình nhận lỗi, xin khoan hồng, sau lại quay ngoắt phủ nhận việc đã thừa nhận sai, hối lỗi!?!

Kẻ nhân thân vốn đã dính đầy chàm, nay núp bóng "chống tham nhũng", gây bè kết đảng cả với tội phạm hình sự, vào tù ra tội, núp sau lưng bà già, phụ nữ, trợ thủ đắc lực cho cụ Kình đòi đất cho dân Đồng Tâm bằng sự lừa đảo trắng trợn, mỗi người sẽ nhận được hàng trăm triệu... đã đủ thấy tư cách đạo đức, tư cách công dân của ông Hiểu như thế nào.

20 nhận xét:

 1. Bùi Viết Hiểu cũng có tý lịch sử nghe hơi chói đó là nguyên là kế toán HTX, Phó chủ nhiệm Hợp tác xã Đồng Tâm, lúc còn công tác ông đã bỏ đi buôn làm hỏng 1 tấn hạt giống chè của hợp tác xã, chơi hụi bị vỡ, chiếm dụng tiền nhà nước nên bị kỷ luật. Những kẻ như thế này cũng đòi "chống tham nhũng", thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 2. Xem ra, vụ việc ở Đồng Tâm, ngày càng lộ rõ thêm nhiều đối tượng mang trong mình lịch sử lem nhem. Bùi Viết Hiểu chỉ là một trong số những kẻ nằm trong nhóm gọi là "Đồng thuận, liên quan mật thiết tới dòng họ Lê Đình. Có một sự cấu kết trong chính những kẻ đã từng là cán bộ công quyền của xã để lừa bịp nhân dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 3. Khởi tố Đồng tâm là đúng kỷ cương phép nước, để tìm ra những con sâu đục nc béo cò, tìm ra kẻ chủ mưu bắt cán bộ làm con tin. Đây là hành động rất nguy hiểm cho dân tộc VN và nó sẽ gây hiệu ứng Đồng tâm lan rộng cả nước. Lực lượng an ninh là công cụ bảo vệ người dân mà dân lại bắt nhốt lại thì đất nước này loạn mất.

  Trả lờiXóa
 4. Trước hết người dân Đồng Tâm bình tĩnh, vì về mặt nguyên tắc là mọi công dân bình đẳng trước pháp luật. Nếu có sự kiện pháp lý xảy ra, Nhà nước sẽ đứng ra xem xét, căn cứ vào mức độ quản lý đến đâu thì nhà nước sẽ có quyết định hợp lý, trên cơ sở có lý, có tình. Không xử lý tất cả người dân Đông Tâm nhưng đối với những người Vi phạm pháp luật thì phải chịu hình phạt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất của việc khởi tố vụ án thì ai tìm hiểu kĩ cũng sẽ thấy nó hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật và đọc kĩ những gì ông Chung đã hứa và kí kết thì rõ ràng chưa có gì thể hiện ông Chung đang lật lọng cả, có chăng đó chỉ là tác phẩm của những con dân chủ đang cố tình thêu dệt nên nhằm làm xấu sự việc đi mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Hy vọng Tuyệt đối bà con đặc biệt là nhân dân tại Đồng Tâm không nên nghe theo những lời lẽ kích động tuyên truyền xuyên tạc của kẻ thù. Chúng đã cố gắng thêu dệt những câu chuyện rất khác nhau đầy tính chia rẽ, hằn học về sự việc này. Do vậy, đây là thời điểm cực kỳ nhạy cảm, cần hết sức thận trọng trong cách làm và những bước đi của tất cả

  Trả lờiXóa
 7. Bị kỷ luậtk khai trừ đảng là to chuyện, chắc chắn ông Hiểu này không pải dạng vừa.

  Trả lờiXóa
 8. Chính ông Hiểu khi còn là Phó Chủ nhiệm HTX đã biết rõ, Đồng Sênh là đất quốc phòng, chính ông cùng tham gia đo đạc, bàn giao, quản lý cho Bộ Quốc phòng, giờ thì liên tục dối trá, lúc thì gọi loa tố đất sân bay Miếu Môn bị cán bộ xã, huyện bán cho Vietel hơn 4 tỷ đồng, nay thì gọi đó là đất nông nghiệp đòi lại cho "dân Đồng Tâm"?
  Đọc đoạn này thấy ngay cái mặt gian trá lật lọng.

  Trả lờiXóa
 9. Ai gian trá lật lọng?
  Ông Hiểu hay người viết bài này?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Hiểu chứ ai, hỏi thừa!
   Ông này trước làm kế toán xong bỏ đi buôn... đọc thì biết.

   Xóa
 10. Chắc cha này làm kế toán lấy tiền hợp tac xã đi chợi hụi, vỡ hụi nên bị kỷ luật.
  Thảo nào mới đua cùng lão Kình để đi kích động khiếu kiện.

  Trả lờiXóa
 11. bất mãn gì, vi phạm kỷ luật còn bất mãn gì?
  Tham thì chết.

  Trả lờiXóa
 12. Tất cả những vụ khiếu kiện kích động đều bắt nguồn từ lòng tham. 2 lão già tham nên bị kỷ luật và tham nên lôi bà con ra để làm giá đỡ cho họ. Bà con vì tham nên mắc lừa 2 lão già, cái vòng luẩn quẩn tham lam.

  Trả lờiXóa
 13. à đây là 1 trong những kẻ âm mưu kích động bà con.

  Trả lờiXóa
 14. Như thế này là già rồi còn ngu còn dại.

  Trả lờiXóa
 15. Ông Hiểu cùng với ông Kình, ông Ba có thể nói là những người ngày xưa làm lãnh đạo cao cấp xã Đồng Tâm, và sau vụ này nhiều người phát hiện các ông này là nguyên nhân gây ra vụ tranh chấp đất quốc phòng này. Những kẻ nhân thân vốn đã dính đầy chàm, nay núp bóng "chống tham nhũng", gây bè kết đảng cả với tội phạm hình sự, vào tù ra tội, núp sau lưng bà già, phụ nữ, trợ thủ đắc lực cho cụ Kình đòi đất cho dân Đồng Tâm bằng sự lừa đảo trắng trợn, mỗi người sẽ nhận được hàng trăm triệu... đã đủ thấy tư cách đạo đức, tư cách công dân của ông Hiểu như thế nào.

  Trả lờiXóa
 16. "Bùi Viết Hiểu nguyên là kế toán HTX, Phó chủ nhiệm Hợp tác xã Đồng Tâm, lúc còn công tác ông đã bỏ đi buôn làm hỏng 1 tấn hạt giống chè của hợp tác xã, chơi hụi bị vỡ, chiếm dụng tiền nhà nước nên bị kỷ luật. Vì thế, huyện ủy Mỹ Đức lúc đó đã có nghị quyết kỷ luật khai trừ Đảng với ông Hiểu. Vì là bộ đội phục viên nên ông vẫn được bố trí làm hội trưởng hội cựu chiến binh xã. Hết khóa, khi không được bầu nữa thì ông bất mãn với chế độ và với những người lãnh đạo xã".
  Thế thì bảo sao không cố đấm ăn xôi đòi quyền với chả lợi.

  Trả lờiXóa
 17. Xem ra, vụ việc ở Đồng Tâm, ngày càng lộ rõ thêm nhiều đối tượng mang trong mình lịch sử lem nhem. Bùi Viết Hiểu chỉ là một trong số những kẻ nằm trong nhóm gọi là "Đồng thuận, liên quan mật thiết tới dòng họ Lê Đình. Có một sự cấu kết trong chính những kẻ đã từng là cán bộ công quyền của xã để lừa bịp nhân dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 18. Hy vọng Tuyệt đối bà con đặc biệt là nhân dân tại Đồng Tâm không nên nghe theo những lời lẽ kích động tuyên truyền xuyên tạc của kẻ thù. Chúng đã cố gắng thêu dệt những câu chuyện rất khác nhau đầy tính chia rẽ, hằn học về sự việc này.

  Trả lờiXóa
 19. Khởi tố Đồng tâm là đúng kỷ cương phép nước, để tìm ra những con sâu đục nc béo cò, tìm ra kẻ chủ mưu bắt cán bộ làm con tin. Đây là hành động rất nguy hiểm cho dân tộc VN và nó sẽ gây hiệu ứng Đồng tâm lan rộng cả nước. Lực lượng an ninh là công cụ bảo vệ người dân mà dân lại bắt nhốt lại thì đất nước này loạn mất.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog