Loa Phường Blog

Tội nghiệp cô nàng Emily Page Lê

Loa Phường

Lâu nay thiên hạ không khỏi thắc mắc về động lực gì khiến cô gái Mỹ chính hiệu xông vào "chiến trường" miền Trung để “sát cánh”  cùng linh mục, giáo dân và các anh chị rân chủ đòi quyền lợi cho ngư dân. Dễ hiểu, trong khi chính các anh chị zân chủ đều trốn tránh thì việc một cô gái trẻ như Emily Page Lê làm vậy khiến mạng xã hội dậy sóng, Facebook của cô trở thành "điểm nóng" của cả giới zân chủ  lẫn sự thu hút dân cư mạng.

Hôm qua thiên hạ thực sự sốc khi nghe chính cô Emily này nức nở trong live stream trên Facebook của chính cô với những bộc bạch không thể chân thực hơn. Hoá ra, việc cô về nước, xông pha chốn "mưa bom bão đá" là theo tiếng gọi tình yêu chốn quê nhà với nhà zân chủ Huỳnh Quốc Huy khi nghe anh này thổ lộ, đang bị "cộng sản" truy sát, rất cần cô bên cạnh. Vì suy nghĩ, người tình - người đồng đội bao năm qua đang gặp nạn thì không thể thờ ơ, ngoảnh mặt nên cô tức tốc đặt vé về VN mang theo tất cả vốn liếng, chừng 30 ngàn USD với dự định ở trong 1 tháng. 
Khi về nước, cô mới tá hoả không tìm ra người tình, cô lang thang một mình chốn đất khách đúng kiểu thân gái dặm trường, bắt xe đò lúc nửa đêm, ăn bờ ngủ bụi tránh sự truy bắt của công an. Thế là chuyến đi 1 tháng thành 3 tháng, cô trở thành hotgirl trong làng zân chủ Việt, sát cánh cùng các linh mục Thục, Nam bôn ba trong "sự nghiệp đấu tranh dân chủ". Tất nhiên, không phút nào cô không "truy lùng" người tình đang trốn chạy cộng sản, cuối cùng cô được anh này hẹn gặp trên đất Thái Lan. Vượt biên từ Việt, xuất hiện đột ngột ở Thái, cô đã phát hiện sự thật gây sốc: người tình của cô đã có vợ, có bồ, đang du hí hưởng thụ cuộc sống "trốn chạy cộng sản truy sát" ở chốn ăn chơi xa xỉ cùng người tình xinh đẹp mà anh ta đón từ VN sang!!!
Hành trình đi tìm người tình, cô đã thấy toàn bộ chân tướng của kẻ lừa đảo: dân chủ cuội, lừa tiền, lừa tình với vô khối nạn nhân kiểu như cô và ông Trần Ngọc Thành. Thu bộn tiền từ nhiều "quỹ" đủ cho anh này và bồ sống xa hoa, thậm chí bệ rạc, đánh nhau cả trên đất Thái, đang đối diện với xử lý pháp luật nên anh ta lại phải "trốn chạy cộng sản" sang tít Singapore với cô bồ mới!
Không chỉ bị phụ tình, lang thang "đấu tranh dân chủ" trong sự săn lùng của cả công an và "dư luận viên" khổ cực, nguy hiểm như vậy , tiền nong cạn sạch mà cô lại bị chính nhà đấu tranh zân chủ, cờ vàng nghi ngờ là tay sai cộng sản, cử vào "đấu tranh dân chủ cuội" với lý lẽ sao cô chống cộng nổi bật như vậy mà không bị cộng sản truy bắt, trong khi các Việt kiều khác đều bị túm sạch? Có lẽ nỗi đau này còn cắt da thịt của cô hơn cả kẻ phụ tình đã lừa tình, lừa tiền, đẩy cô vào chốn "nguy hiểm" này!
Nghe thổ lộ trong tiếng khóc uất ức mới thấy thương cho cô. Mới rất trẻ đã dấn thân vào con đường "đấu tranh dân chủ" mà gặp toàn thú dữ với cú mèo, khác hẳn với ngôn từ ca ngợi các anh thư, liệt nữ quốc nội qua truyền thông phương Tây. Không biết, sau sự vụ tiền mất, tật mang, tình tan, tự trọng hết này, cuộc đời cô gái trẻ sẽ theo ngã rẽ nào. Cầu mong cô đừng như Đoan Trang, Blog Mẹ Nấm và bao liệt nữ khác, đều bị đám Việt Tân đặc phái nam nhân kế lừa tình các cô, rồi đâm lao theo lao, họ được truyền thông phương Tây, truyền thông zân chủ thổi lên thành "gương mặt" , "ngọn cờ" của làng zân chủ. Vậy là cuộc đời lỡ dở, kết thúc chẳng đi đến đâu mà con đường đắc đạo như đám chính khách phương Tây, đậu nậu Việt tân cam kết ngày càng tối thui, cộng sản cứ trơ như đá, mãi chưa sụp...
Mong rằng bài học đắt giá này sẽ giúp cô tỉnh ngộ về cái phong trào dân chủ của mình, còn không, thì botay


5 nhận xét:

 1. Emily Page Lê xét cho cùng cũng chỉ là loại gái đĩ cao cấp chứ là gì đâu. Đi quan hệ với hết người này đến người khác, chắc làm thế nhiều thì được tiền nhiều cho nên giở nhiều thủ đoạn, giở nhiều chiêu trò ra. Như đợt vừa rồi về việt nam, nhanh tay , nhanh chân rủ rê được Nguyễn Đình thục, lại tăng thêm mối quan hệ, tăng thêm tiền vào túi.

  Trả lờiXóa
 2. Emily đã ném quả đắng của tên zận chủ Quốc Huy. Đó là bài học đắt giá cho những cô gái thiếu hiểu biết, mù quáng. Tiền cô có thể có nhưng đừng nên dùng vào để hầu hạ một kẻ người tình như cô đã từng làm. Nhưng trong vụ này cũng chưa biết thế nào, tình tiền thì trả biết ai lừa ai.

  Trả lờiXóa
 3. Một mối tình trái ngang thời hiện đại giữa cô nàng dân chủ Emily-Page Le cùng với anh chàng zâm chủ Huỳnh Quốc Huy. Thuở còn mặn nồng thì như bao câu chuyện tình khác ngập tràn lời thề non hẹn biển, sống chết có nhau. Để đến giờ thì sao, vướng phải cú lừa ngoạn mục, cô nàng quá uất ức phải lên kêu gào trên mạng xã hội. Hy vọng đây là bài học đắt giá cho cô ả dân chủ này.

  Trả lờiXóa
 4. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở người qúa tin vào tình yêu. Đây chắc sẽ là một bài học đắt giá cho Emily-Page Le, tình yêu với một người cùng hung chí hướng chống đối đã từng thề nguyện sát cánh bên nhau vượt qua mọi khó khăn sóng gió, vậy mà lời hứa gió bay, cô uất hận quá k có ai chia sẻ phải lên mạng xã hội kêu gào mong có người đồng cảm. Đáng thương quá đi.

  Trả lờiXóa
 5. Đàn bà con gái mà dùng cách lấy vốn tự có để làm ăn kinh tế thì chết là phải, chẳng có gì mà phải đáng thương, hay thương hại cả. Có mấy cái video quay lại hoạt động của cô ả Emily Page Lê này đấy. Xem xong thì có nên để sự thương hại cho loại đàn bà này không?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog