Loa Phường Blog

Người dân Đồng Tâm tố cáo bộ mặt thật của ông Lê Đình Kình – nguyên chủ tịch UBND xã Đồng Tâm

Loa Phường

 Ông Lê Đình Kình thích số 6
Ông Lê Đình Kình và thành viên Việt Tân - Hồng Thái Hoàng
Loa Phường nhận được hàng chục thư từ người dân Đồng Tâm gửi đến tố cáo hành vi vi phạm pháp luật, đạo đức của những kẻ cầm đầu nhóm Đồng Thuận cũng như phản ứng của người dân Đồng Tâm kể từ sau khi Thanh tra TP Hà Nội thông báo kết luận thanh tra. Để bảo vệ danh tính người gửi và nội dung đơn thư quá dài, Loa Phường tóm tắt, trích ý gửi đến người đọc để có cái nhìn đầy đủ các góc cạnh về Đồng Tâm hiện nay.

 Số lượng đơn tố cáo nhiều nhất nhắm vào ông Lê Đình Kình với mong muốn tố giác ông ta không phải là người chống tham nhũng thực sự, không vì lợi ích của dân Đồng Tâm như ông ta rao giảng, bản chất của ông Kình thể hiện:
 THAO TÚNG, LŨNG ĐOẠN CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG 
Xã tôi có nhiều dòng họ nhưng dòng họ Lê Đình là đông nhất. Riêng thôn Hoành thì dòng họ đó chiếm quá nửa. Vì cái đông và cái to của dòng họ Lê Đình nên từ bao đời nay, dòng họ này vẫn luôn áp đảo các dòng họ khác trong thôn Hoành.  Họ này nắm giữ những vị  trí chủ  chốt của xã bắt đầu từ thời ông Lê Đình Kình làm chủ tịch Ủy ban hành chính xã Đồng Tâm, rồi làm bí thư Đảng bộ xã Đồng Tâm. …”
“Trong các cuộc đấu giá đất tại Đồng Tâm, ông Lê Đình Kình cùng con cháu ruột của ông gây sức ép đối với chính quyền và các thành phần tham gia đấu giá, trong cuộc bầu cử đại hội các chi bộ thôn năm 2014 để chuẩn bị cho bầu cử đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ  2015 – 2020, cũng vẫn là Ông Lê Đình Kình  cùng con trai của mình gây sức ép đối với chính quyền , bắt ép chính quyền xã phải đưa con cháu mình vào vị trí lãnh đạo thì mới cho tổ chức đại hội ví dụ như  Nguyễn Thị Lan, Lê Trường Huy, ..”
Nói chung là Gia đình tự trị Lê Đình luôn lấy sức mạnh của dòng họ, chỉ đạo các đảng viên phải nghe theo. Ai mà không theo thì con cái ông sẽ  tìm mọi cách để đe dọa”
 THAM Ô, THAM NHŨNG VÀ THAM LAM KHÔNG GIỚI HẠN
 “Phải chăng lão Kình đã nhận được hối lộ chăng? Mục đích của chúng là để kiếm lời cao từ việc này nên chỉ có vài năm đi kiện thôi mà kinh tế của gia đình Ông Lê Đình Kình giàu có lên trông thấy”
Những năm trước, ông Kình ở trong căn nhà cấp 4 xập xệ, vậy mà từ năm 2012 đến nay chỉ ăn rồi đi khiếu kiện mà lại cứ “đàng hoàng” năm sau hơn năm trước. Sau 3 năm “chống tham nhũng” thì ông Kình đã kiếm được tiền không chỉ vừa sửa chữa, vừa xây mới 3 cái nhà ngoài ra còn mấy cái sổ tiết kiệm đang gửi ở ngân hàng thì thử hỏi tiền ở đâu ra? Thế nên, họ rêu rao chống tham nhũng nhưng thực ra chính họ đang là lũ sâu mọt bòn rút của dân mình. Họ vận động nhân dân đóng góp, kêu gọi sự ủng hộ của doanh nghiệp để đi “tố cáo tham nhũng”, kèm theo những hứa hẹn nếu được đền bù sẽ là tiền trăm, tiền tỉ. Nhưng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của dân mình lại đang làm giàu cho những kẻ ăn trên ngồi chốc, đi ô, về lọng như ông Kình, ông Hiểu và những kẻ đang từng ngày, từng giờ hại dân, hai nước trên quê hương Đồng Tâm của chúng ta…”
“Bản thân ông Kình thì đã rõ: từng được ưu ái giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Đồng Tâm như Phó chủ tịch, trưởng Công an xã, Huyện uỷ viên, Bí thư đảng ủy xã với tương lai chính trị phơi phới. Nhưng rồi cũng chỉ vì lòng tham mà ăn chặn gạo cứu đói của dân, xà xẻo tiền trợ cấp cho đối tượng chính sách. Vì lẽ đó mà ông bị kỷ luật, mất chức Bí thư đảng ủy”
“Cụ Kình đi kiện  là  để hạ bệ những kẻ có hiềm khích với mình từ trước. Năm 1982,  ông Kình bị kỷ luật Đảng và không  trúng cử khóa đại hội Đảng bộ xã Đồng Tâm năm đó. Lý do thời kỳ đó Ông Kình không chúng cử là vì khi  ông Kình làm bí thư, chủ tịch UB Hành chính  xã Đồng Tâm đã tham ô, tham nhũng tài sản của nhà nước, làm thất thoát sản phẩm nông nghiệp mà nhân dân đã đóng cho nhà nước. Vì vậy mà  các Đảng viên của xã Đồng Tâm thời kỳ đó đã không bầu ông vào ban chấp hành Đảng bộ nữa. Ông nghỉ chức vụ từ đó. Và câu chuyện Đồng Tâm hôm nay bắt nguồn từ mối thù của cá nhân ông Lê Đình Kình.”
- “Nói chung là từ cha cho đến con đều tham ô, tham nhũng, Ông Lê Đình Kình tham nhũng tiền sản phẩm nên bị thi hành kỷ luật năm 1982, con trai  Lê Đình Ba - Phó Thôn Hoành đã cùng bố trực tiếp chỉ huy cuộc đi kiện, gây rối và  làm loạn ở Đồng Tâm trong suốt  4 năm qua  cũng đã tham ô, tham nhũng đất đai của nhân dân. Con trai của ông là Lê Đình Công cũng là thành phần chủ chốt trong việc rào làng, dựng chướng ngại vật và các hành vi chống và bắt người trái pháp luật…..tại thôn Hoành  trong ngày 15/4/ 2017.”
Với mục tiêu khiếu kiện ban đầu Ông Kình đặt ra là sau khi khiếu kiện  thành công thì ông Kình sẽ đạt được hai mục đích, vừa trả thù được cá nhân, vừa đưa con cháu mình lên vị trí lãnh đạo để khẳng định cái uy của dòng họ trước nhân dân Đồng Tâm nhưng ai ngờ đâu,  Ông Kình lại lái con thuyền đi chệch hướng, ngoài tầm kiểm soát để rồi bây giờ có ân hận cũng đã muộn mất rồi. Vì mục đích cá nhân của mình, ông Kình đã đẩy một số người dân  Đồng Tâm, trong đó có cả con cháu mình rơi xuống vực sâu, tạo thành một  vết thương lòng không thể xóa nhòa trong tâm trí người dân Đồng Tâm quê tôi cũng như nhân dân nước Việt Nam.
 MÁNH LỚI, THỦ ĐOẠN BẤT CHẤP ĐẠO LÝ, TÌNH THÂN 
- “ Ông Kình ăn vạ giỏi lắm, tài tình và khéo léo trong việc lấy lòng dân. Ban đầu,  ông ấy biết lấy điểm yếu của người dân Đồng Tâm chúng tôi là rất ghét những kẻ tham quan nên ông đã thành lập nhóm Đồng thuận với mục đích chống tham ô, chống tham nhũng, chống bọn tham quan để nhân dân chúng tôi tin tưởng vào hắn. Nhân dân cứ nghĩ ông Kình chống tham ô, tham nhũng là đúng nên dân theo và cứ thế, cứ thế dân theo ông mà làm những chuyện sai trái và mãi đến khi vụ việc được đẩy lên đến đỉnh rồi thì người dân Đồng Tâm mới biết rõ được bộ mặt thật của ông Lê Đình Kình”
- “Trong suốt thời gian qua, do bất mãn với chế độ và nghĩ chắc chắn lãnh đạo xã cũng tham ô như mình  nên ông Lê Đình Kình đã âm thầm tìm mọi cách để lấy được những sơ hở của cán bộ xã, phanh phui những cái xấu của cán bộ, kể cả con cháu ông cùng không từ.  Để loại trừ được những kẻ có hiềm khích cá nhân với mình ông Kình đã  bất chấp cả việc hy sinh con cháu mình để bằng mọi giá thắng kiện. Khi vụ kiện của ông được thắng lợi, đồng nghĩa với việc đạt được mục  đích cá nhân thì ông cũng chính là kẻ hại con, hại cháu, làm cho dòng họ Lê Đình tại xã Đồng Tâm bị lụn bại.  Bởi trong vụ kiện mà ông Kình theo đuổi chỉ hạ bệ được một vài người có hiềm khích với ông từ trước thôi. Còn lại toàn là con cháu của ông cũng dính vào vòng lao lý. Vụ án sắp xử tới đây  được đưa ra xét xử toàn là con cháu ông Lê Đình Kình là chủ yếu. Cụ thể như Lê Đình Thuần- nguyên chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, Lê Đình Tuyến – Nguyên phó phòng tài nguyên môi trường, Ông  Sự ( có vợ là cháu của ông Lê Đình Kình), Ông Lê Đình Cư ( cháu ông Lê Đình Kình)”
“Ông Kình lợi dụng việc khiếu kiện đã chỉ đạo nhóm Đồng thuận do ông Kình thành lập đã tuyên truyền , bóp méo sự thật, nói sai sự thật, nói xấu, chống đối chính quyền, gây hiềm khích sâu sắc trong cộng đồng nhân dân kể cả lương và giáo để rồi ông Kình được gì đây?”
 “ông không ngần ngại cấu kết với bọn phản động, chống Nhà nước để nhận tiền tài trợ.  Tội của chúng được thể hiện rõ  trên các video  về hoạt động gây rối  của nhóm này được đăng tải trên các tờ báo như BBC Việt ngữ, RFA, RFI VÀ VOA tiếng Việt của Đài tiếng nói Hoa kỳ. Hắn cứ nghĩ được lên truyền hình và được lăng sê là sướng vô cùng và làm như vậy sẽ đạt được mục tiêu là : một mũi tên trúng hai đích là vừa có tiền tiêu sài, vừa trả thù được mối thù năm xưa nhưng ông ta có  ngờ đâu chính những hình ảnh được đăng tải trên mạng lại là cái bằng chứng kết tội chính mình. Vì tình tiết tại các vi deo đều bộc lộ rõ những hành vi phạm tội của ông Kình và đồng bọn. Phải chăng, nhóm Đồng Thuận đã nhận được nhiều tiền từ tổ chức nước ngoài nên mới có tiền để nuôi hàng trăm người có tiền án, tiền sự, những kẻ đầu đường xó chợ không mấy tốt đẹp gì để về quấy nhiễu dân làng, khiến cho dân làng ai nấy đều sợ và nghe theo.”
Hơn 2 tháng qua, nhóm Đồng thuận vẫn  âm thầm hoạt động tại nhà ông Lê Đình Kình để  bàn mưu, tính kế hòng trốn tránh tội lỗi mà mình gây ra. Ông Kình biết là những hành vi của mình bị lộ nếu làm đến nơi đến chốn thì sẽ vô tù nên mới đang âm thầm tìm cách đổ lỗi cho  những người họ Bùi.” 
KẾT CỤC
-  “Nói chung là Gia đình tự trị Lê Đình luôn lấy sức mạnh của dòng họ, chỉ đạo các đảng viên phải nghe theo. Ai mà không theo thì con cái ông sẽ  tìm mọi cách để đe dọa.  Chính ông Lê Đình Kình là kẻ chủ mưu đã gây ra vụ gây rối an ninh trật tự tại địa phương và vụ bắt giữ người trái Pháp luật tại xã Đồng Tâm, để  rồi đẩy con cháu và một số người dân phải vi phạm Pháp luật và rồi tới đây Pháp luật  sẽ  sờ gáy từng kẻ đã vi phạm Pháp luật trong vụ án “ bắt giữ người trái Pháp luật và làm hư hỏng tài sản của nhà nước. Sau khi kết luận thanh tra ở Đồng Tâm được công bố công khai thì con cháu của Ông Kình sẽ phải lên hầu tòa với quá nhiều tội danh. Ông trời có mắt cả bà con ơi!  Ông Kình  làm nên chuyện tầy đình thì gia tộc của ông phải gánh thôi. Sau vụ việc ở Đồng Tâm thì gia đình ông Lê Đình Kình khó lòng mà ngóc đầu lên được. Đúng là quả báo. Đây là bài học cho những kẻ đầu người mặt quỷ. Rồi những bí mật của ông và gia đình sẽ lộ nguyên  hình sớm thôi”
 - “Kết quả này cho thấy lời các cụ ta đúng kết không hề sai. Gieo nhân nào thì gặp quả ấy. Ông kình gieo gió thì phải gặp bão thôi. Soi vào việc Ông Kình làm trong thời gian vừa qua, thử hỏi, Người dân Đồng Tâm ta có nên tin vào vị thủ lĩnh này nữa không? Mọi người suy ngẫm  xem việc ông Kình làm có đau lòng không? Vì hằn thù cá nhân mà ông đẩy hết con cháu mình vào tù….Người dân Đồng Tâm nay đã tỉnh ngộ hơn. Nhiều người dân đã biết bộ mặt thật của  lão Kình và gia đình của lão nên đã không theo hắn mấy nữa. Ông ta đáng bị  lên án, đáng bị trừng trị nghiêm minh theo qui đình của pháp luật. Vậy người  dân Đồng Tâm ta có nên vạch trần bộ mặt thật của thủ lĩnh Lê Đình Kình không? Câu hỏi này để mọi người dân Đồng Tâm quê ta cùng suy ngẫm nhé.”
Vết thương mà  hắn gây ra cho nhân dân Đồng Tâm hôm nay quả thực là rất đau, cần bị lên án, cần bị nghiêm trị theo qui định của Pháp luật. Là người dân Đồng Tâm chúng tôi nhận thấy: Pháp luật cần phải nghiêm minh, kẻ có tội phải bị xử lý nghiêm nhân dân cả nước mới phục và chỉ khi nà những kẻ có tôi này bị xử lý thì nhân dân  Đồng Tâm chúng tôi mới được sống yên lành thôi các bác lãnh đạo ạ! … Nếu con cháu lão Kình không bị trừng trị thì đất nước ta sẽ loạn mất thôi”


13 nhận xét:

 1. Bản thân ông Kình thì đã rõ: từng được ưu ái giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Đồng Tâm như Phó chủ tịch, trưởng Công an xã, Huyện uỷ viên, Bí thư đảng ủy xã với tương lai chính trị phơi phới. Nhưng rồi cũng chỉ vì lòng tham mà ăn chặn gạo cứu đói của dân, xà xẻo tiền trợ cấp cho đối tượng chính sách. Vì lẽ đó mà ông bị kỷ luật, mất chức Bí thư đảng ủy. Một kẻ đạo đức xuống cấp như thế thì không hiểu tại sao lại có thể lừa được nhiều người dân Đồng Tâm và mấy kẻ dân chủ thế nhỉ.

  Trả lờiXóa
 2. Sau khi kết luận thanh tra ở Đồng Tâm được công bố công khai thì con cháu của Ông Kình sẽ phải lên hầu tòa với quá nhiều tội danh. Ông trời có mắt cả, ông Kình làm nên chuyện tầy đình thì gia tộc của ông phải gánh thôi. Sau vụ việc ở Đồng Tâm thì gia đình ông Lê Đình Kình khó lòng mà ngóc đầu lên được. Đúng là quả báo. Đây là bài học cho những kẻ đầu người mặt quỷ. Rồi những bí mật của ông và gia đình sẽ lộ nguyên  hình sớm thôi

  Trả lờiXóa
 3. “Vết thương mà hắn gây ra cho nhân dân Đồng Tâm hôm nay quả thực là rất đau, cần bị lên án, cần bị nghiêm trị theo qui định của Pháp luật. Là người dân Đồng Tâm chúng tôi nhận thấy: Pháp luật cần phải nghiêm minh, kẻ có tội phải bị xử lý nghiêm nhân dân cả nước mới phục và chỉ khi nà những kẻ có tôi này bị xử lý thì nhân dân Đồng Tâm chúng tôi mới được sống yên lành thôi các bác lãnh đạo ạ! … Nếu con cháu lão Kình không bị trừng trị thì đất nước ta sẽ loạn mất thôi”

  Trả lờiXóa
 4. “Ông Kình lợi dụng việc khiếu kiện đã chỉ đạo nhóm Đồng thuận do ông Kình thành lập đã tuyên truyền , bóp méo sự thật, nói sai sự thật, nói xấu, chống đối chính quyền, gây hiềm khích sâu sắc trong cộng đồng nhân dân kể cả lương và giáo để rồi ông Kình được gì đây?”

  Trả lờiXóa
 5. Ông Lê Đình Kình, một thời là niềm tự hào của dòng họ, thế nhưng hôm nay ông đã tha hóa, biến chất, trở thành tay sai của bè lũ phản động Việt Tân. Những bất ổn xảy ra ở Đồng Tâm thời gian qua đã trở thành nỗi nhục khi được những kẻ chống cộng và mấy tờ lá cải như BBC Việt ngữ, RFA, RFI VÀ VOA tiếng Việt của Đài tiếng nói Hoa kỳ ở tận bên kia bán cầu tung hô, suy tôn ông Lê Đình Kình là “thủ lĩnh tinh thần". Giờ đây, chính ông Kình là nỗi xấu hổ của cả dòng họ và của cả làng Đồng Tâm khi bắt tay với lũ phản động, phản bội Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 6. Dân ở Đồng Tâm đã nhận ra sự thật chuyện ông Kình xúi họ đòi đất chính là để che lấp tội lỗi của ông ta khi ông ta làm cán bộ. Mặt khác, ông Kình muốn có khoản tiền mà ông ta nghĩ sẽ cố ăn vạ lăn ra...

  Trả lờiXóa
 7. Tó cáo của những người trong cuộc là lão Kình không thể chối cãi.

  Trả lờiXóa
 8. kết luận thanh tra được công bố đã góp phần phá vỡ sự hoài nghi của đại đa số quần chúng nhân dân cả nước, đặc biệt đối với những người dân còn “lừng chừng” về diện tích đất đồng Sênh tại xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 9. Lúc trước sao họ không tố cáo nhể?
  Đúng là dân gián!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng không trách người ta được vì có thể lúc đó người ta chưa nhận ra được bộ mặt giả tạo của ông Lê Đình Kình. Cũng có phần trách nhiệm của những người cán bộ ở đây đã không cung cấp thông tin sát thực cho những người dân. Cho nên mới xảy ra những chuyện lộn xộn ở Đồng Tâm.

   Xóa
 10. Phải công nhận là lão Kình và tổ Đồng thuận che dấu tốt, hô hào bà con nhưng bản thân họ không để họ phải chịu trách nhiệm gì, khéo léo tìm các cách đổ tội lên đầu người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ người ta thấy rõ chuyện hất hết cả trách nhiệm cho người ta chịu trong khi lúc làm thì đều do các lão xui cả.

   Xóa
 11. Tố chứ không thì nhận hết tội à?
  Người ta ngu gì, giờ vào người ta sẽ khai bằng hết chứ. Cũng là để cho người ta đỡ phần tội chứ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog