Loa Phường Blog

Người dân Đồng Tâm đã nhận ra cái sai của mình

Loa Phường
Ông Nguyễn Quốc Thắng nói về đất Đồng Tâm

Phát biểu trên kênh VietVision, ông cựu chiến binh Nguyễn Quốc Thắng là người dân ở Đồng Tâm đã nói về tình hình ở xã Đồng Tâm hiện nay sau khi Thanh tra thành phố ra thông báo Kết luận thanh tra với căn cứ xác thực chỉ ra rõ không có 59 ha đất nông nghiệp Đồng Sênh tồn tại trên bản đồ địa chính xã Đồng Tâm mà nhóm ông Lê Đình Kình tố cáo bị chính quyền địa phương “cướp và giao cho Viettel”, đồng nghĩa với việc hành vi bắt, giữ người trái phép, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự ở Đồng Tâm thời gian qua sẽ bị xử lý nghiêm trước pháp luật. 

Cụ thể ông Nguyễn Quốc Thắng cho biết như sau:
- Người dân Đồng Tâm đã nhận ra cái sai của mình và đang rất bức xúc với những kẻ đã đẩy dân làng, con cháu họ vào vòng lao lý. Họ gọi nhóm Đồng Thuận là nhóm gây rối, không gọi ông Lê Đình Kình là "cụ Kình" mà gọi là "lão Kình"
Ông Thắng chỉ ra một vài ví dụ, người dân Đồng Tâm đang đặt dấu hỏi về cụ Kình, tại sao Hồng Thái Hoàng là đối tượng phản động đến thăm ông Kình thì ông ngồi dậy tiếp hàng giờ trong khi người khác đến thăm thì "nằm bẹp"; rằng tại sao cụ Kình tỏ ra minh mẫn về đất đai Đồng Tâm nhưng lại lú lẫn không chịu biết Hồng Thái Hoàng là kẻ phản động?....
- Người dân theo ông Kình đã nhận ra bị ông lừa bịp, thậm chí đã kéo đến nhà ông Kình chửi bới, lên án ông ta đã đẩy người thân của họ vào vòng lao . Ông Thắng cho rằng, "Cụ Kình bây giờ quá ô nhục"!
- Dân Đồng Tâm rất tin tưởng vào Đảng nhưng vẫn còn băn khoăn rằng, liệu chính quyền có bỏ sót tội phạm nguy hiểm hay không?
- Ông Thắng bình luận thêm, cả thế giới này chỉ có mỗi Việt Nam có sự ngược đời, "hết Đồng Chiêm lại đến Đồng Tâm", dân cứ "ngộ nhận" bắt/chống công an đến khi nhận ra sai lầm thì nhận lỗi, xin không bị xử lý pháp luật (tức không muốn chịu trách nhiệm hình sự).
Đây là không phải lần đầu người dân Đồng Tâm công khai lên án ông Lê Đình Kình và nhóm khiếu kiện Đồng Thuận. Trước đó bà luật sư Hồng Nga tố ông Kình lừa, ăn quịt tiền công ông Kình thuê kiện cháu mình để kiếm 2 tỷ đồng, xác nhận các tố cáo ông Kình cầm đầu cuộc nổi loạn ở Đồng Tâm trên mạng là đúng. Một số Facebook do người dân Đồng Tâm lập ra như fb  Đất và Người Đồng Tâm, Dân làng Hoành... đăng rất nhiều bài chỉ có người trong làng mới biết tố cáo hoạt đồng hằng ngày của ông Kình và nhóm Đồng Thuận. Mới đây có thông tin gần trăm người dân Đồng Tâm đã đến trụ sở Cảnh sát hình sự số 7 Thuyền Quang tự thú, mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật càng cho thấy, đám zân chủ mất nghề, mất hy vọng bấu víu vào chốn này để tìm kiếm, gây dựng lực lượng biểu tình vốn đang ngày càng tụt dốc của chúng. 12 nhận xét:

 1. người dân Đồng Tâm đang đặt dấu hỏi về cụ Kình, tại sao Hồng Thái Hoàng là đối tượng phản động đến thăm ông Kình thì ông ngồi dậy tiếp hàng giờ trong khi người khác đến thăm thì "nằm bẹp"; rằng tại sao cụ Kình tỏ ra minh mẫn về đất đai Đồng Tâm nhưng lại lú lẫn không chịu biết Hồng Thái Hoàng là kẻ phản động?....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn phải hỏi vì sao?
   Vì cụ Kình là phản động cứ vì sao nữa.

   Xóa
 2. Ông Kình già làm diễn viên tốt đấy. Mãi đến bây giờ khi kết luận thanh tra đâu đấy, khi ông ta đẩy những người dân vào nhận trách nhiệm với chính quyền, bai bải nói ông ta không liên quan... thì ông ta mới bị lộ mặt diễn.
  Già thế mà lừa tốt ghê.

  Trả lờiXóa
 3. Như vậy là người dân Đồng Tâm đã thấy rõ được bản chất xấu xa của ông Kình và nhóm Đồng Thuận, đồng thời hiểu được những việc làm không đúng của cá nhân. Điều này cho thấy, công lý đang dần được trả lại vị trí đích thực của nó và nhân dân khi hiểu ra lẽ phải thì những kẻ bịt bợm phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 4. Người dân Đồng Tâm đã lên tiếng, ai sai thì nhận lỗi và quan trọng hơn là niềm tin của người dân nơi đây đã trở lại, họ không bị bịp bởi những kẻ như ông Kình hay nhóm Đồng Thuận. Họ sẽ vạch trần bản chất xấu xa của những kẻ đã lợi dụng họ để làm lợi cho cá nhân. Khi dân Đồng Tâm đã thức tỉnh thì nhớm Đồng Thuận sẽ toi.

  Trả lờiXóa
 5. Người dân theo ông Kình đã nhận ra bị ông lừa bịp, thậm chí đã kéo đến nhà ông Kình chửi bới, lên án ông ta đã đẩy người thân của họ vào vòng lao . Ông Thắng cho rằng, "Cụ Kình bây giờ quá ô nhục"! Dân Đồng Tâm rất tin tưởng vào Đảng nhưng vẫn còn băn khoăn rằng, liệu chính quyền có bỏ sót tội phạm nguy hiểm hay không? Vì vậy chính quyền hãy xử nghiêm vụ này, để trừng trị đích đáng những kẻ dám kích động gây rối.

  Trả lờiXóa
 6. trước kia do sự thiếu hiểu biết của họ nên họ mới nghe theo lời xúi dục cũng đúng thôi, giờ đây mọi thông tin đã sáng tỏ, họ ra tự thú như vậy chắc sẽ được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. mừng cho người dân Đồng Tâm đã nhận ra được sự đúng sai

  Trả lờiXóa
 7. Đây thực sự là tin rất vui.Khẳng định công lý luôn được tôn trọng,có thể người dân do chưa hiểu biết mà bị kích động,lôi kéo làm liều ta không trách cứ nhiều bằng những kẻ hiểu mà chủ đích gây áp lực cho chính quyền

  Trả lờiXóa
 8. Khi nghiên cứu về Tâm Lý học họ đã thấy rằng khi ở đám đông,con người ta thường bị mất kiểm soát,dễ kích động.Bản thân người dân chưa hiểu biết pháp luật ta có thể không truy cứu trách nhiệm hình sự nhưng những kẻ kích động thì không thể tha thứ

  Trả lờiXóa
 9. cũng chỉ v thiếu hiểu biết pháp luật, lại bị kích động, xúi giục từ đám người xấu, nhiều người dân thôn Hoành, thôn Đồng Mít xã Đồng Tâm đã có những nhận thức sai về tính chất khu vực đất đồng Sênh, tham gia kiện cáo kéo dài và bắt giữ cán bộ, chiến sỹ đang thi hành công vụ.một phần là do ông kình kích động và những khoản lợi nhuận nên mới vậy

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là chưa bao giờ muộn đối với những người biết nhận ra lẽ phải và đi theo điều đúng đắn cả. Mong rằng sẽ có những cái đánh giá khách quan, khoan hồng cũng như xác định đúng trách nhiệm pháp lý cho từng cá nhân. Xử lý đúng người đúng tội.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là không phải lần đầu người dân Đồng Tâm công khai lên án ông Lê Đình Kình và nhóm khiếu kiện Đồng Thuận. Trước đó bà luật sư Hồng Nga tố ông Kình lừa, ăn quịt tiền công ông Kình thuê kiện cháu mình để kiếm 2 tỷ đồng, xác nhận các tố cáo ông Kình cầm đầu cuộc nổi loạn ở Đồng Tâm trên mạng là đúng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog