Loa Phường Blog

Luật sư và con cháu họ Lê tố ông Lê Đình Kình vì tham mà hại con hại cháu

Loa Phường

Trước buổi kết luận Thanh tra, Luật sư Nga Hong, người được ông Lê Đình Kình thuê kiện, dỡ lò gạch nhà ông Sự, cháu của ông Kình đã tố cáo với Cục cảnh sát An ninh mạng Bộ Công an và thông báo cộng đồng mạng về việc cụ Kình không chỉ lừa tiền luật sư mà chuyên đi hãm hại con cháu vì lòng tham, cụ thể như:
                                     

- Ông Lê Đình Kình vận động người dân trong thôn góp tiền thuê luật sư tố chính cháu ruột của mình (vợ chồng ông Sự) phải phá dỡ lò gạch. Sau khi thắng kiện, ông Lê Đình Kình lại quịt tiền công của luật sư khiến bà này rất bức xúc, liên tục lên mạng phê phán, bóc mẽ ông Kình, đấu khẩu với con cháu ông Kình, trong đó có con gái, cháu ruột của ông ta. Khi luật sư bị sốc sau khi biết được, đối tượng bị thua kiện là cháu ruột của ông Kình.

- Ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu thừa biết, đất đồng Sênh của Bộ Quốc phòng, nhưng vẫn đi lừa dân, quyên tiền đi kiện nhiều năm nay, đẩy con cháu mình vào chỗ chết, đối diện với pháp luật
Nội dung tố cáo của luật sư phù hợp với nhiều tố cáo khác từ chính dân chúng Đồng Tâm. Bản thân ông Lê Đình Kình do tham nhũng tiền cứu tế cho dân mới bị kỷ luật, mất chức, sinh ra bất mãn; rồi lừa dân đi kiện sẽ được Viettel đền bù 6tr/m2, mỗi hộ thu vài trăm triệu đồng. Kết quả sau mấy năm đi kiện, ông Lê Đình Kình kịp xây, sửa 3 căn nhà khang cho cho ông và 2 con ruột!?!

Giờ đây con cháu họ Lê Đình oán thán, chính ông Kình đã đẩy con cháu lụn bại, đối diện tù tội.

23 nhận xét:

 1. Lão Kình càng ngày càng lộ bộ mặt đểu giả, tiếc là công an khi trước làm chả chặt chẽ để lão lợi dụng kích động người dân ở Đồng Tâm. Cái này một phần cũng do người ta tham, nghĩ có thể cậy đông để bắt bên Viettel đền bù mấy triệu 1 mét...

  Trả lờiXóa
 2. kiện cháu ruột để mưu việc riêng cơ à? Lão già này không tử tế gì cả!
  Thế mà lúc lão gãy chân về dân bu xung quanh, lều báo đưa tin như thể lão phúc hậu lắm!
  Mẹ, đúng là vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có mấy báo đăng bài nhưng không hiểu rõ ngọn nguồn thành ra bênh vực cho cái sai. Báo chí phải khách quan và đi tìm sự thật, bản chất vấn đề chứ không phải cứ chiều lòng dư luận xã hội.

   Xóa
 3. Ông Lê Đình kình này đi khuấy động để dân làm chuyện không hay để lấp liếm những cái sai của ông ấy. Gian đéo chịu được, ở giữa chỉ ông ấy được lợi chứ ai.

  Trả lờiXóa
 4. Bản thân ông Lê Đình Kình do tham nhũng tiền cứu tế cho dân mới bị kỷ luật, mất chức, sinh ra bất mãn; rồi lừa dân đi kiện sẽ được Viettel đền bù 6tr/m2, mỗi hộ thu vài trăm triệu đồng. Kết quả sau mấy năm đi kiện, ông Lê Đình Kình kịp xây, sửa 3 căn nhà khang cho cho ông và 2 con ruột!
  Vãi chưa? Kiện có lợi thế còn gì? Toàn lợi ông Kình thôi nhá!

  Trả lờiXóa
 5. Ông kình và đám con cháu tham gia tích cực vào chuyện kiện cáo, hô hào bà con là có mục đích riêng cả. Chưa thấy thắng kiện đền bù đâu nhưng cứ ở giữa tiền này tiền nọ (chắc các khoản quyên góp) là con cháu nhà ông Kình xà văn xẻo...

  Trả lờiXóa
 6. Loại bị kỷ luật nên bất mãn hết cả với nhau!

  Trả lờiXóa
 7. Ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu thừa biết, đất đồng Sênh của Bộ Quốc phòng, nhưng vẫn đi lừa dân, quyên tiền đi kiện nhiều năm nay, đẩy con cháu mình vào chỗ chết, đối diện với pháp luật. Đúng 2 lão già mất nết co cụm với nhau hại bà con.

  Trả lờiXóa
 8. Quịt tiền công của luật sư thì đúng là hết nước.

  Trả lờiXóa
 9. Loại như ông Kình với ông Hiểu cạn lời nói.

  Trả lờiXóa
 10. Trước buổi kết luận Thanh tra, Luật sư Nga Hong, người được ông Lê Đình Kình thuê kiện, dỡ lò gạch nhà ông Sự, cháu của ông Kình đã tố cáo với Cục cảnh sát An ninh mạng Bộ Công an và thông báo cộng đồng mạng về việc cụ Kình không chỉ lừa tiền luật sư mà chuyên đi hãm hại con cháu vì lòng tham
  Cạn lời, không còn gì để nói!

  Trả lờiXóa
 11. Nội dung tố cáo của luật sư phù hợp với nhiều tố cáo khác từ chính dân chúng Đồng Tâm. Bản thân ông Lê Đình Kình do tham nhũng tiền cứu tế cho dân mới bị kỷ luật, mất chức, sinh ra bất mãn; rồi lừa dân đi kiện sẽ được Viettel đền bù 6tr/m2, mỗi hộ thu vài trăm triệu đồng. Kết quả sau mấy năm đi kiện, ông Lê Đình Kình kịp xây, sửa 3 căn nhà khang cho cho ông và 2 con ruột!?!

  Giờ đây con cháu họ Lê Đình oán thán, chính ông Kình đã đẩy con cháu lụn bại, đối diện tù tội.
  Đời cha ăn mặn, đời con khát nước!

  Trả lờiXóa
 12. Haiz, cuộc đời có vay, có trả. Của thiên rồi cũng sẽ trả địa mà thôi. Cha con ông Kình lừa người chuộc lợi, cứ nghĩ rằng ăn của người ta rồi sẽ thoát, nhưng thoát sao được. Ông cha ta đã từng nói rồi, của làm ra để trên gác, của cờ bạc để ngơài sân, của phù lân để ngoài ngõ. Cha con ông Kình sẽ phải trả giá về những gì mình đã làm thôi

  Trả lờiXóa
 13. nếu như chỉ vì tiền mà có thể làm nên một câu chuyện như thế thì chắc chắn rằng chẳng bao giờ có được điều gì tốt đẹp đâu .. chẳng những làm những điều ngu ngốc mà còn làm những điều mang tiếng xấu cả đời cho cả họ , và như thế ông chẳng được điều gì tốt đẹp khi mấy năm nữa ông chẳng còn điều gì trên cõi đời này nữa đâu

  Trả lờiXóa
 14. phải chăng là những điều tốt đẹp chẳng thể nào mang lại cho những con người này được những giá trị gì , và có lẽ đồng tiền đã làm lu mờ đi những trật tự của xã hội và nó có thể coi đấy chính là những con người không có một mục đích gì tốt đẹp ở xã hội , và chuyện xấu thì nó cũng sẽ bị hé lội , đấy là điều ở đời mà

  Trả lờiXóa
 15. Không chỉ có vụ đất đai ở đồng Sênh mà nhiều vụ việc trước đây ông Lê Đình Kình đều nhúng tay vào để ăn chia, và ông Kình cũng chẳng ngay thẳng gì khi ăn quỵt cả tiền của luật sư. Còn chưa kể đến, giờ đây ông đã đẩy con cháu, dòng họ Lê Đình đối diện trước pháp luật về những việc làm tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 16. Cái ông Lê Đình Kình này không chỉ lừa tiền của luật sư, lừa bịp bà con mà ngay cả con cháu của mình, ông cũng hãm hại vì lòng tham vô đáy. Ở cái tuổi gần đất xa trời xem ra ông Kình vẫn còn ham những lợi ích vật chất lắm, nhưng mà già rồi và hết thời rồi, sau vụ Đồng Tâm là cái kết cho chính ông Kình.

  Trả lờiXóa
 17. Trước buổi kết luận Thanh tra, Luật sư Nga Hong, người được ông Lê Đình Kình thuê kiện, dỡ lò gạch nhà ông Sự, cháu của ông Kình đã tố cáo với Cục cảnh sát An ninh mạng Bộ Công an và thông báo cộng đồng mạng về việc cụ Kình không chỉ lừa tiền luật sư mà chuyên đi hãm hại con cháu vì lòng tham.
  Thế hệ già đổ đốn, thì sao thế hệ trẻ chẳng hư?

  Trả lờiXóa
 18. Ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu thừa biết, đất đồng Sênh của Bộ Quốc phòng, nhưng vẫn đi lừa dân, quyên tiền đi kiện nhiều năm nay, đẩy con cháu mình vào chỗ chết, đối diện với pháp luật
  Nội dung tố cáo của luật sư phù hợp với nhiều tố cáo khác từ chính dân chúng Đồng Tâm. Bản thân ông Lê Đình Kình do tham nhũng tiền cứu tế cho dân mới bị kỷ luật, mất chức, sinh ra bất mãn; rồi lừa dân đi kiện sẽ được Viettel đền bù 6tr/m2, mỗi hộ thu vài trăm triệu đồng. Kết quả sau mấy năm đi kiện, ông Lê Đình Kình kịp xây, sửa 3 căn nhà khang cho cho ông và 2 con ruột!?!

  Trả lờiXóa
 19. Có lẽ câu chuyện Đồng Tâm đã đến hồi kết thúc khi mà mọi thứ đã sáng tỏ. Tất cả chỉ xoay quanh lợi ích nhóm của ông Lê Đình Kình và những thành viên của nhóm Đồng Thuận. Để phục vụ cho lợi ích của mình, ông Lê Đình Kình đến con, cháu còn đưa ra kiện tụng, đấu tố rồi đẩy chính họ vào con đương tù tội. Bên cạnh đó, người giúp đỡ cho ông ta trong các vấn đề pháp lý cũng bị ông ta lợi dụng rồi phủi tay không thương tiếc. Những việc trái với đạo đức xã hội như vậy thì có gì mà ông không dám làm nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Bản thân Lê Đình Kình do tham nhũng tiền cứu tế cho dân mới bị kỷ luật, mất chức, sinh ra bất mãn; rồi lừa dân đi kiện sẽ được Viettel đền bù 6tr/m2, mỗi hộ thu vài trăm triệu đồng. Kết quả sau mấy năm đi kiện, ông Lê Đình Kình kịp xây, sửa 3 căn nhà khang cho cho ông và 2 con ruột!? Giờ đây con cháu họ Lê Đình oán thán chính ông Kình đã đẩy con cháu lụn bại, đối diện tù tội. Đây chính là quả báo, ông già này và những kẻ liên quan hãy lấy đó mà làm gương.

  Trả lờiXóa
 21. "Ông Lê Đình Kình vận động người dân trong thôn góp tiền thuê luật sư tố chính cháu ruột của mình (vợ chồng ông Sự) phải phá dỡ lò gạch. Sau khi thắng kiện, ông Lê Đình Kình lại quịt tiền công của luật sư khiến bà này rất bức xúc, liên tục lên mạng phê phán, bóc mẽ ông Kình, đấu khẩu với con cháu ông Kình, trong đó có con gái, cháu ruột của ông ta. Khi luật sư bị sốc sau khi biết được, đối tượng bị thua kiện là cháu ruột của ông Kình".
  Đây là một người ông "đáng kính" đấy!

  Trả lờiXóa
 22. Túm lại là giờ nghe thấy tên Đồng Tâm là vãi mẹ cứt non, chả biết đúng sai như nào nhưng tránh xa cho lành

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog