Loa Phường Blog

Hợp tác xã Luật sư Toàn thua

Nguồn: Mai Dương
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và văn bản

Vửa hóng được thông tin, kín lắm.
Rằng Đảng ta cóa một tổ chức chính trị - xã hội – nghề nghiệp bí mật, tổ chức này là tổ chức thống nhất, tự nguyện của các luật gia online trong cả nước. Là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, gọi là Hợp tác xã Luật sư Toàn Thua, mà chủ nhiệm HTX không ai khác là Hải nổ, hay còn gọi Hải lang.

Các xã viên chủ yếu là nhóm luật sư đã kinh qua Gió bụi Chương Mỹ, sấm sét Đồng Tâm, rạng rỡ Văn Giang, kinh hoàng Dương Nội…, bao gồm mấy tay gì gì mà Sơn Triển Luân Đôn Nam niếc các thứ.
Sứ mệnh của tổ chức này đương nhiên là được cài cắm để tạo ra không khí tranh tụng dân chủ, văn minh, vì dù muốn dù không thì vẫn phải có luật sư, mà bọn luật sư hàng xịn chúng nó lại rất xem thường các nhà dân chủ yêu nước nên chả có ma nào ngó, thế mí đểu. Chỉ cần thế thôi, còn án như nào thì kệ mẹ, đó là chuyện của tòa, hehe.
Đổi lại, sau mỗi phiên tòa, các luật sư này được phép chửi bới chế độ dăm ba câu gọi là, nhằm ru ngủ cần lao và thân chủ. Thực tế chứng minh, đại đa số nhân dân khi tìm đến những luật sư này cũng chỉ dừng ở nhu cầu để chửi là chủ yếu.
***
Nghiệp vụ chủ yếu của các xã viên lẫn Chủ nhiệm HTX của tổ chức này có thể mô tả đơn giản trong mấy bước sau:
1. Ngồi facebook lùng điểm nóng, hoặc bắt tay với các dân chủ viên tìm điểm nóng. Điểm nóng ở đây được định nghĩa là cưỡng chế đất đai, công dân choảng cớm, bọn nghèo ăn cắp vặt của bọn giàu, hoặc các dân-chủ-viên số đen bị sập cầu chì …
2. Sau khi phát hiện thấy điểm nóng, các luật sư ngay lập tức than khóc và tuyên bố trên facebook dưới mấy nội dung.
(Một là) khẳng định thằng nghèo hay thằng dân bị oan, và nếu bọn dân chủ đểu gọi cưỡng chế là “cướp đất” thì các luật sư chỉ được phép gọi là “vi phạm nghiêm trọng pháp luật”. Rồi chia sẻ, rồi kêu gọi hiệp thông các thứ.
(Hai là), gợi ý nhu cầu luật sư, và vận áo sơ mi đeo cà vạt, tóc tai vuốt keo bóng láng, xách ca-táp (trong ca-táp chỉ có quần đùi) tìm đến tận nơi chia sẻ, rồi tung hình lên facebook.
(Ba là), tuyên bố sẽ bào chữa miễn phí. Cư dân mạng định nghĩa miễn phí ở đây là kiểu miễn ccc.
3. Đến ngày tranh tụng, sẽ tường thuật chi tiết trên facebook về sự cản trở của bọn tòa án ác ôn, bằng mọi giá cù nhầy đòi trả hồ sơ điều tra lại, hứng chí nhảy mẹ lên bàn chỉ vầu mặt chủ tọa chưởi bớ quân ác ôn rồi lịch sử và nhân dân sẽ nhớ ngày hôm nay, đại loại thế rồi bỏ cmn về. Facebook lúc đó đương nhiên lai-chim.
4. Thân chủ sml, kệ mẹ. Về nhà vào fb lên án chế độ, nức nở, thề thốt. Ăn ngàn lai.
5. Lại hóng tìm điểm nóng, ai chửi cũng kệ vì bản thân đang âm thầm thực hiện sứ mạng cao cả mà Đảng Cộng Sản giao phó.

13 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối ngoan cố, tích cực tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Quỳnh thường xuyên lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, bị bắt khởi tố, tạm giam xử lý là hoàn toàn xứng đáng!

  Trả lờiXóa
 2. Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” và được tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ về mặt “cơm áo gạo tiền” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền

  Trả lờiXóa
 3. Nhắc đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có lẽ với mọi người đã quá quen thuộc, không chút xa lạ. Người phụ nữ này từng “vinh dự” được nhận giải thưởng “người đàn bà xấu xa của năm 2013” do công chúng bình chọn. Như Quỳnh được biết đến là người lập ra blog “Mẹ nấm”, một trong những cá nhân tích cực trong việc lập ra cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam”, giờ thì hết đời ả ta nhá

  Trả lờiXóa
 4. Mẹ nấm, Mẹ nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh và thường xuyên soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết, video có nội dung chống đối đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân… chính ả đã khai nhận với cơ quan chức năng rằng tất cả là do ả tự tạo lập và sử dụng, kiểm soát các trang Facebook trên từ trước tới nay, không ai khác tham gia sử dụng chung… Phạm tội rành tành còn cãi là sao đám rân chủ giả hiệu

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh luôn nỗ lực, thường xuyên đăng tải trên blog của mình các bài viết với những lời lẽ xằng bậy, nhăng cuội, xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh Bác Hồ, các vị lãnh đạo, xuyên tạc tình hình thực tế, kêu gọi “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền…

  Trả lờiXóa
 6. Quỳnh còn tham gia vào các hoạt động gây rối trật tự công cộng, thành lập và điều hành các dự án như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”... đầu têu và tham gia vào trò gọi là “tuyệt thực”, hội thảo “nhân quyền”, blogger…Với tính cách lầm lì, ưa thắng thua cùng với "bảng vàng thành tích" bất hảo đó, Mẹ Nấm Gấu trở thành “thủ lĩnh” đám chống đối núp bóng danh xưng “dân chủ” ở khu vực lân cận nói chung và Khánh Hòa nói riêng.

  Trả lờiXóa
 7. Hải lang mà được bầu làm chủ hợp tác xã thì toàn Thua là đúng, tên này xưa nay chỉ ăn tục nói phét, thừa cơ nước đục thả câu. Nói cách khác là tát nước theo mưa, mượn danh luật sư để đánh bóng tên tuổi vào những vụ nổi đình đám và cũng tranh thủ vơ vết chút lợi nhuận nếu thấy có thể có cơ hội chén tiền.

  Trả lờiXóa
 8. Để tôi góp vui điểm qua một vài thành tích đáng tự hào của một số tay luật sư mà tôi biết đã tham gia bào chữa cho các thân chủ và kết quả:
  - Võ An Đôn nổi tiếng nhất với tài năng cãi cho ai là người đó......bị phạt max khung có khi vượt khung mà thường thân chủ của hắn là đồng bọn cùng hội cùng thuyền như Nguyễn Viết Dũng.
  - Hà Huy Sơn là thầy cãi cho Mẹ Nấm vừa rồi.Từ năm 2013 đến nay Hà Huy Sơn đã tham gia tư vấn pháp lý, bào chữa bảo vệ quyền lợi, ủng hộ hoạt động của các nhân vật có "tiếng tăm" trong giới dân chủ với cái giá cắt cổ. Và thực tế cũng đã chứng minh "không có thịt nào ngon bằng thịt đồng đội", giá cả không phải bao giờ cũng đi kèm với chất lượng. Thành tích của Sơn gồm :
  - Nhạc sĩ dân chủ Việt Khang 4 năm tù giam và 2 năm quản thúc, Nhạc sĩ dân chủ Trần Vũ Anh Bình 6 năm tù giam và 2 năm quản thúc.
  - Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Đình Cương; Thái Văn Dung; Nguyễn Văn Duyệt, mỗi bị cáo bị phạt 4 năm tù, phạt quản chế cấm đi khỏi nơi cư trú 4 năm; Trần Minh Nhật bị phạt 4 năm tù, phạt quản chế cấm đi khỏi nơi cư trú 3 năm; Nông Hùng Anh, Đặng Ngọc Minh mỗi bị cáo bị phạt 3 năm tù, phạt quản chế cấm đi khỏi nơi cư trú 4 năm; Nguyễn Xuân Anh, Hồ Văn Oanh mỗi bị cáo bị phạt 3 năm tù, phạt quản chế cấm đi khỏi nơi cư trú 3 năm; Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc bị phạt 3 năm tù treo, thử thách 37 tháng 16 ngày và được thả tự do tại phiên tòa.
  - Đinh Nguyên Kha 10 năm tù, Nguyễn Phương Uyên 6 năm tù.
  - Bùi Thị Minh Hằng mức án 3 năm tù giam; bị cáo Nguyễn Thị Thúy Quỳnh mức án 2 năm tù giam và bị cáo Nguyễn Văn Minh mức án 2 năm 6 tháng tù giam ...
  Và mới nhất là mẹ Nấm khi tòa định cho án 8 năm thì qua tài năng của Sơn đã lên mức....10 năm.
  - Trần Thu Nam cãi cho Cao Toàn Mỹ vụ kiện Nga Mỹ nổi tiếng xôn xao dư luận gần đây, kết quả: Tòa trả hồ sơ, cho Nga tại ngoại.
  - Trần Vũ Hải: cãi cho Thành Bưởi, từ đó đến giờ Thành Bưởi khốn đốn, cãi cho ông Kình, ông Ba ở Đồng Tâm, cuối cùng thì các bạn biết rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Dường như sứ mệnh của tổ chức này đương nhiên là được cài cắm để tạo ra không khí tranh tụng dân chủ, văn minh, vì dù muốn dù không thì vẫn phải có luật sư, mà bọn luật sư hàng xịn chúng nó lại rất xem thường các nhà dân chủ yêu nước nên chả có ma nào ngó, thế mí đểu. Chỉ cần thế thôi, còn án như nào thì kệ mẹ, đó là chuyện của tòa. Đổi lại, sau mỗi phiên tòa, các luật sư này được phép chửi bới chế độ dăm ba câu gọi là, nhằm ru ngủ cần lao và thân chủ. Thực tế chứng minh, đại đa số nhân dân khi tìm đến những luật sư này cũng chỉ dừng ở nhu cầu để chửi là chủ yếu.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối ngoan cố, tích cực tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Quỳnh thường xuyên lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 11. Nhắc đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có lẽ với mọi người đã quá quen thuộc, không chút xa lạ. Người phụ nữ này từng “vinh dự” được nhận giải thưởng “người đàn bà xấu xa của năm 2013” do công chúng bình chọn.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối ngoan cố, tích cực tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Quỳnh thường xuyên lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 13. Nhắc đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có lẽ với mọi người đã quá quen thuộc, không chút xa lạ. Người phụ nữ này từng “vinh dự” được nhận giải thưởng “người đàn bà xấu xa của năm 2013” do công chúng bình chọn. Như Quỳnh được biết đến là người lập ra blog “Mẹ nấm”, một trong những cá nhân tích cực trong việc lập ra cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam”

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog