Loa Phường Blog

Hoan nghênh những người vi phạm tại xã Đồng Tâm đã ra đầu thú trước pháp luật

Biển Xanh
Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời
Xã Đồng Tâm trong những ngày bị kích động
Đúng như những gì chờ đợi, ngày 25/7/2017 Thanh tra Hà Nội đã ban hành thông báo kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, qua đó kết luận “toàn bộ đất sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng… việc ông Lê Đình Kình và một số công dân cho rằng phần diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là 106 ha (có đơn nêu là 96 ha) là không đúng… xã Đồng Tâm không có đất nông nghiệp diện tích 59 ha hoặc 49 ha xứ đồng Sênh như ông Lê Đình Kình và một số công dân nêu…”.


Đối với những người có quá trình theo dõi đầu đuôi vụ việc thì cũng chẳng mấy  bất ngờ, tuy nhiên đối với “Tổ đồng thuận” và đặc biệt với “cụ Kình” thì lại chẳng khác nào cái tát vào mồm bởi những luận điệu giao giảng, bịp bợm dân làng trước đó. Còn nhớ lại câu tuyên bố hùng hồn của “cụ Kình” trước đây: “cho dù có bị chặt đầu, tôi vẫn khẳng định đây (59 ha đất nông nghiệp ở cánh Đòng Sênh) là đất nông nghiệp”. Vậy giờ sự thật đã được làm sáng tỏ có nên đem đầu “cụ Kình” ra chặt không vậy? Cũng chính vì “cụ” mà cả Đồng Tâm bị xáo trộn, tai tiếng, dòng tộc họ hàng bị đổ vỡ, con cháu thì rơi vào vòng lao lý… Ngay khi có thông báo kết luận thanh tra chính thức, đã có những thông tin còn cho rằng “cụ Kình” đã sốc, tăng huyết áp đột ngột mà bị đột tử…
Trước bản kết luận thanh tra rõ ràng, mạch lạc, chi tiết từng việc một, dường như “cụ Kình” và “Tổ đồng thuận” cũng đã cứng họng không còn nỏ mồm như trước được nữa. Duy chỉ có “Đơn khiếu nại” của Bùi Viết Hiểu đọc được đăng tải lên trên mạng internet để phản đối một cách yếu ớt về kết luận thanh tra, cũng không có gì mới mẻ ngoài việc “yêu cầu thanh tra lại” với mục đích để “cố đấm ăn xôi”.
Đáng chú ý, trước việc kết luận thanh tra được công bố đã góp phần phá vỡ sự hoài nghi của đại đa số quần chúng nhân dân cả nước, đặc biệt đối với những người dân còn “lừng chừng” về diện tích đất đồng Sênh tại xã Đồng Tâm. Qua đó người dân cũng đã nhận thức rõ đúng sai của vấn đề, nhận thức được về những hành vi của mình trong thời gian qua và cũng đã thấy rõ bản chất lưu manh của Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận”. Chính vì vậy, hiện nay một số công dân tại xã Đồng Tâm đã hợp tác với chính quyền, công an với mong muốn sớm giải quyết xong vụ việc, trả lại sự bình yên cho xóm làng.
Theo nguồn thông tin đáng tin cậy, chỉ trong 02 ngày 25 và 26/7/2017 đã có hơn 50 công dân thôn Đồng Mít và thôn Hoành đã ra đầu thú tại Phòng Cảnh sát hình sự – CATP Hà Nội (số 7 Thiền Quang). Những công dân đầu thú đã thành khẩn khai báo sự việc phá hủy tài sản, bắt giữ người trái pháp luật trong vụ việc xảy ra từ ngày 15/4-22/4/2017 tại Đồng Tâm. Đến nay, tổng số người ra đầu thú đã là 96 người…


Với việc một số người dân, là người trực tiếp tham gia, chứng kiến đầu đuôi sự việc ra đầu thú, chắc chắn rằng nếu những người này nếu có những vi phạm thì cũng sẽ được hưởng khoan hồng và hơn hết, câu chuyện tại Đồng Tâm cũng sẽ sớm đi đến hồi kết thúc, những kẻ đầu trò, ngoan cố sẽ sớm bị xử lý nghiêm trước pháp luật, Đồng Tâm cũng sẽ sớm trở lại những ngày tháng yên bình!  

17 nhận xét:

 1. Với việc một số người dân, là người trực tiếp tham gia, chứng kiến đầu đuôi sự việc ra đầu thú, chắc chắn rằng nếu những người này nếu có những vi phạm thì cũng sẽ được hưởng khoan hồng và hơn hết, câu chuyện tại Đồng Tâm cũng sẽ sớm đi đến hồi kết thúc, những kẻ đầu trò, ngoan cố sẽ sớm bị xử lý nghiêm trước pháp luật, Đồng Tâm cũng sẽ sớm trở lại những ngày tháng yên bình!

  Trả lờiXóa
 2. chỉ trong 02 ngày 25 và 26/7/2017 đã có hơn 50 công dân thôn Đồng Mít và thôn Hoành đã ra đầu thú tại Phòng Cảnh sát hình sự – CATP Hà Nội (số 7 Thiền Quang). Những công dân đầu thú đã thành khẩn khai báo sự việc phá hủy tài sản, bắt giữ người trái pháp luật trong vụ việc xảy ra từ ngày 15/4-22/4/2017 tại Đồng Tâm. Đến nay, tổng số người ra đầu thú đã là 96 người…
  Hoan hô người dân đồng tâm, khi đã nhận ra được cái sai, nhận sai, ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của luật pháp.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng với bản chất, tính cách của người nông dân việt nam. Họ là những con người lương thiện, thật thà, chất phác. Chỉ vì một lúc không kiềm chế được bản thân, bị những kẻ khác lợi dụng mà gây nên chuyện. Khi họ hiểu ra cái sai thì họ ra đầu thú, đấy là một hành động đáng khen. Và chắc chắn hành động của họ sẽ nhận được sự khoan hồng của luật pháp.

  Trả lờiXóa
 4. Ra đầu thú là người ta nhận ra sai lầm tội lỗi rồi.
  Haizaaaa, thật khổ cho những người dân chất phác bị mất người trong tỏ đồng thuận xúi làm bậy! Không biết dồi bị xử lý ra sao đây.

  Trả lờiXóa
 5. Những công dân đầu thú đã thành khẩn khai báo sự việc phá hủy tài sản, bắt giữ người trái pháp luật trong vụ việc xảy ra từ ngày 15/4-22/4/2017 tại Đồng Tâm. Đến nay, tổng số người ra đầu thú đã là 96 người…
  Cứ cãi là không làm gì nữa đi lão Kình.

  Trả lờiXóa
 6. toàn bộ đất sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng… việc ông Lê Đình Kình và một số công dân cho rằng phần diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là 106 ha (có đơn nêu là 96 ha) là không đúng…
  Rõ thế còn gì.

  Trả lờiXóa
 7. Khi kết luận thanh tra công bố xong mọi thứ sáng như ban ngày thì có nhiều người mới biết là sai, còn như lúc trước cứ nghĩ là vẫn đúng, đấu tranh để bảo vệ cái đúng...
  Nhẽ ra nên thanh kiểm tra và công bố từ trước có khi không có những chuyện đáng tiếc như vừa rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Dẫu sao người ta biết sai người ta ra đầu thú là tốt rồi nên ghi nhận cho người ta.

  Trả lờiXóa
 9. Tận 69 nhân cơ à? Nhiều phết!
  Chắc tham gia vào vụ bắt giữ người trái pháp luật bữa trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc vậy!
   Bắt nhốt từng ấy công an cơ động cơ mà.
   Cộng thêm những người hùa vào, có khi thấy hăng lại còn tham gia với những người khác, đưa thêm ý kiến này nọ lúc giữ người nữa... Túm lại là muôn hình vạn trạng nhưng cứ vi phạm là dính.

   Xóa
 10. Theo nguồn thông tin đáng tin cậy, chỉ trong 02 ngày 25 và 26/7/2017 đã có hơn 50 công dân thôn Đồng Mít và thôn Hoành đã ra đầu thú tại Phòng Cảnh sát hình sự – CATP Hà Nội (số 7 Thiền Quang). Những công dân đầu thú đã thành khẩn khai báo sự việc phá hủy tài sản, bắt giữ người trái pháp luật trong vụ việc xảy ra từ ngày 15/4-22/4/2017 tại Đồng Tâm. Đến nay, tổng số người ra đầu thú đã là 96 người…
  Hoan hô cho hành động này của người dân đồng tâm!

  Trả lờiXóa
 11. Tôi thật sự xúc động và hoan nghênh tinh thần nhận sai và sửa sai của người dân xã đồng tâm. Họ đã nhận ra được cái sai của mình, và đi đầu thú là hành động sửa sai mà nhân dân cả nước đều ủng hộ. Và tôi tin rằng chắc chắn họ sẽ nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Với việc một số người dân, là người trực tiếp tham gia, chứng kiến đầu đuôi sự việc ra đầu thú, chắc chắn rằng nếu những người này nếu có những vi phạm thì cũng sẽ được hưởng khoan hồng và hơn hết, câu chuyện tại Đồng Tâm cũng sẽ sớm đi đến hồi kết thúc, những kẻ đầu trò, ngoan cố sẽ sớm bị xử lý nghiêm trước pháp luật, Đồng Tâm cũng sẽ sớm trở lại những ngày tháng yên bình!

  Trả lờiXóa
 13. Không phải tự nhiên mà cả dàn mấy chục anh em bị bọn Kình-Hieu tóm gọn cùng với vũ khí trang bị tận răng đâu nhé. Không phải tự nhiên mà cả cái trường Bộ đội Đặc công nằm trên đất Miếu Môn cũng im re. Chẳng qua là để xem các bác còn diễn thêm những cảnh nào thôi. Nay thì rõ rồi nhé, chỉ còn tạm cho đám Vũ Hải và VT thoát sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Không phải tự nhiên mà cả dàn mấy chục anh em bị bọn Kình-Hieu tóm gọn cùng với vũ khí trang bị tận răng đâu nhé. Không phải tự nhiên mà cả cái trường Bộ đội Đặc công nằm trên đất Miếu Môn cũng im re. Chẳng qua là để xem các bác còn diễn thêm những cảnh nào thôi. Nay thì rõ rồi nhé, chỉ còn tạm cho đám Vũ Hải và VT thoát sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Bình yên rồi sẽ trở lại trên miền quê đầy sóng gió. Những ai ăn năn, biết đúng sai đã ra đầu thú để được hưởng sự khoa hồng của pháp luật, nhưng những kẻ cầm đầu xem ra vẫn ngoan cố. Thời gian tới hy vọng cơ quan chức nắng sẽ thu thập đủ bàng chứng để những kẻ cầm đầu phải cúi đầu nhận tội.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog