Loa Phường Blog

Dân Việt phấn khởi vì cả dàn phản động nhập kho

Loa Phường

 Thông tin sáng nay cả dàn phản động tham gia Hội Anh em dân chủ, No-U, Chấn hưng nước Việt đều đã nhập kho cùng một lúc.
Hiện các cái tên đang được làng zân chủ nhốn nháo cập nhật lên mạng, sơ lược như sau:
1.     Cựu sáng lập viên Hội Anh em dân chủ - HAEDC Phạm Văn Trội, sinh năm 1972, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội. Đã từng bị kết án 4 năm tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước năm 2009. Nghe nói được Nguyễn Văn Đài giao phó làm Chủ tịch hội AEDC nhưng do biển thủ tiền quỹ nên bị đồng bọn phế truất nhưng đã kịp xây một ngôi nhà khang trang, bề thế cho vợ con.

Kết quả hình ảnh cho phạm văn trội
Phạm Văn Trội

2.     Thành viên trụ cột, đại diện HAEDC miền Trung, Nguyễn Trung Tôn, sinh năm 1971, trú tại huyện Quảng Xương, Thanh Hóa. Tôn cũng từng đi tù.
Kết quả hình ảnh cho nguyễn trung tôn
Nguyễn Trung Tôn
3.     Thành viên trụ cột, đại diện HAEDC ở miền Nam là Trương Minh Đức, sinh năm 1960, quê ở Kiên Giang, hiện trú thường xuyên tại Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng. Ông Trương Minh Đức từng bị bắt vào năm 2007 và kết án 5 năm tù giam theo điều 258 BLHS.
Kết quả hình ảnh cho trương minh đức
Trương Minh Đức
4.     Thành viên trụ cột khác của HAEDC là Nguyễn Bắc Truyển, sinh năm 1968, thường xuyên lưu trú ở Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng, cũng là cựu tù nhân lương tâm,  kiêm luôn chủ chốt tổ chức Hội Cựu tù nhân lương tâm. Truyển từng bị kết án 3 năm 6 tháng về tội tuyên truyền chống nhà nước từ năm 2010.
Kết quả hình ảnh cho Nguyễn bắc truyển
Nguyễn Bắc Truyển

5.     Lê Dũng, thành viên trụ cột của nhóm Chấn hưng nước Việt, chuyên nghề thổi ống đủ đủ trên youtube, vốn là biểu tình viên chuyên nghiệp, nhân vật nòng cốt của nhóm No-U, hầu như hiếm vắng bất cứ cuộc biểu tình, quậy phá hay điểm nóng nào, tự xem là nhận vật đàn anh trong giới đấu tranh zân chủ trong nước.

Kết quả hình ảnh cho dũng vova
Lê Dũng Vova
Điểm nổi bật của dàn vô khám lần này toàn nhân vật vừa mới ra tù chưa ấm chỗ, thành viên trụ cột của rất nhiều tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt nam, sống và làm việc theo Hiến pháp nước Mỹ và luật trên facebook.
Hy vọng lần này Việt tân sẽ có một chiến dịch vận động cho dàn đệ tử chủ chốt của mình với Tổng thống Trump trước khi ông thăm Việt Nam dự hội nghị  APEC sắp tới. Dự rằng làng zân chủ sắp tới tiếng than khóc sẽ ngập trên mạng trong niềm hân hoan của dân chúng nước Việt vốn đã bức xúc từ lâu

32 nhận xét:

 1. Hy vọng lần này Việt tân sẽ có một chiến dịch vận động cho dàn đệ tử chủ chốt của mình với Tổng thống Trump trước khi ông thăm Việt Nam dự hội nghị APEC sắp tới. Dự rằng làng zân chủ sắp tới tiếng than khóc sẽ ngập trên mạng trong niềm hân hoan của dân chúng nước Việt vốn đã bức xúc từ lâu

  Trả lờiXóa
 2. Cái kết được báo trước cho đám zân chủ, xem ra với những vi phạm nghiêm trọng của chúng thì việc bóc lịch cứ gọi là dài dài. Đây cũng sẽ là tiền đề để cho thấy, làng dân chủ rồi sẽ lần lượt lên đường. Sau vụ việc này thì các nhà dân chủ sẽ nháo nhác như ong vỡ tổ và tự tìm lấy đường thoát thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác.

   Xóa
 3. Cần phải nghiêm trị những tên cầm đầu của làng zân chủ để răng đe bọn đàn em. Chắc với pha úp chọn gói những tay anh chị của làng zân chủ sẽ tạo một cú huých lớn để bọn đàn em biết thân phận mà tự động rút lui hoặc cũng không dám ho he gì. Làng dân chủ từ giờ sẽ cần đổi tên thành làng bóc lịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiến hành: khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đài, sinh năm 1969, trú tại P302, Z8 tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội; Lê Thu Hà, sinh năm 1982, tạm trú tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội; khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với: Phạm Văn Trội, sinh năm 1972, trú tại thôn Kỳ Dương, xã Chương Dương, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội; Nguyễn Trung Tôn, sinh năm 1972, trú tại thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa; Trương Minh Đức, sinh năm 1960, trú tại số 23/45/1A Mai Hắc Đế, phường 15, quận 8, TP. Hồ Chí Minh; Nguyễn Bắc Truyển, sinh năm 1968, trú tại phòng số 8, thửa số 44, Khu vườn rau, phường 6, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Toàn bọn bán nước cả!

   Xóa
  2. Đây đều là các đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, mặc dù đã được các cơ quan chức năng giáo dục, thuyết phục nhắc nhở nhưng ngày càng tỏ ra ngoan cố và có các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
 4. Phấn khởi nhất là những người dân ở nơi chịu ảnh hưởng của dàn rận chủ này. Có lẽ, họ sẽ được bình yên một thời gian, không bị gây rối hay phá đám. Cũng là những điều thiết thực với họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật khổ vì rận, suốt ngày chọc quấy xã hội.

   Xóa
  2. Lê Thu Hà vốn là một cô giáo viên dạy tiếng Anh ở Quảng Trị. Tuy nhiên, do lập trường chính trị tư tưởng không vững vàng, Lê Thu Hà đã bị các đối tượng phản động, các nhà hoạt động dân chủ lợi dụng trở thành “con tốt” thí mạng để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

   Xóa
  3. dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà đã liên tục đăng tải các bài viết có nội dung phản động, chống phá Đảng, Nhà nước, đặc biệt là bài viết “Hành trình tôi trở thành phản động”. Đây là một bài viết có nội dung phản động, kể lại quá trình Lê Thu Hà bị các nhà hoạt động “dân chủ” dẫn dắt trở thành phần tử “phản động”.

   Xóa
  4. chính Nguyễn Văn Đài đã dẫn dắt, trực tiếp đưa Lê Thu Hà đưa sang Manila, Philippines để tham gia khóa huấn luyện đấu tranh bất bạo động của tổ chức khủng bố Việt Tân dưới cái mác của trung tâm VOICE do Trịnh Hội điều hành. Kể từ đây, Lê Thu Hà chính thức trở thành “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân hoạt động ở trong nước và điên cuồng chống phá chính quyền nhân dân, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
 5. Chả hiểu thế nào mà lôi nhau cả đám vào tù thế không biết?
  Chắc cùng vụ do Nguyễn Văn Đài đầu vụ đây.
  Đài lần nào vào cũng kéo theo người, không có đi một mình.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ đầu trò của Hội anh em dân chủ đã có một cái kết đúng nghĩa, gieo gió ắt phải trả giá. Bây giờ và sau này người ta sẽ không còn phải nhắc đến cái tên Hội anh em dân chủ nữa bởi anh em rủ nhau vô tù hết cả rồi. Có lẽ những anh em còn lại nên xem tiện thể vào cùng đàn anh chị bóc lịch luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Văn Trội là đối tượng phản động nguy hiểm, đã từng bị bắt, xử tù về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 - Bộ luật hình sự 1999 với bản án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế tại địa phương sau khi mãn hạn tù. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù, Phạm Văn Trội lại “ngựa quen đường cũ”.

   Xóa
  2. ắn đã cùng với Nguyễn Văn Đài thành lập ra cái gọi là “Hội Anh em dân chủ”. Đây thực chất là tổ chức phản động chuyên đào tạo, huấn luyện, chia sẻ cho các đối tượng phản động phương thức đấu tranh bất bạo động và cách chống lại pháp luật, công an để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước.

   Xóa
  3. hắn đã tham gia “Hội Anh em dân chủ”; trực tiếp soạn thảo, tàng trữ, lưu hành nhiều tài liệu có nội dung chống nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.

   Xóa
 7. Nguyễn Trung Tôn là đối tượng phản động đã từng bị bắt, xử tù về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 - Bộ luật hình sự 1999 với bản án 2 năm tù giam và phải chịu sự quản chế 2 năm tại địa phương sau khi chấp hành xong hình phạt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngay sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Trung Tôn không những không hối cải về những lỗi lầm trong quá khứ mà còn tiếp tục có những hành vi chống phá một cách điên cuồng hơn.

   Xóa
 8. Trương Minh Đức là phóng viên thoái hóa, biến chất, là đảng viên của "Đảng Vì Dân". Đây thực chất là một tổ chức phản động, chuyên hoạt động khủng bố bằng chất nổ và kích động người dân biểu tình, lật độ chính quyền, chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong thời gian từ năm 2002-2007, Trương Minh Đức đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, lấy danh nghĩa “ chống tham nhũng” để biên soạn, tán phát nhiều tài liệu có nội dung phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

   Xóa
 9. Với các hành vi vi phạm pháp luật trên, Trương Minh Đức đã từng bị Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 5 năm tù giam về tội danh “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, công dân” theo Điều 258, Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 10. Năm 2012, sau khi ra tù, Trương Minh Đức lại tiếp tục có những hành động chống phá ngày càng quyết liệt hơn. Trong đó, Trương Minh Đức đã công khai trả lời các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, VOA,…với nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chế độ, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 11. Hội Anh em dân chủ” từ lâu đã được biết đến là một trong những tổ chức chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân, nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc.

  Trả lờiXóa
 12. Hội Anh em dân chủ là quân bài chiến lược trong nước của Việt tân, được trực tiếp một lãnh đạo cao cấp Việt Tân điều hành, quán xuyến. Nhìn qua, Mạng lưới blogger Việt Nam, một hội nhóm khá đình đám nhưng chỉ do Trịnh Hội, Vũ Đông Hà điều hành và 2 người này chỉ là “đặc phái viên” của Việt tân đưa ra làm vỏ bọc, không phải là lãnh đạo Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 13. Việc bắt giữ một loạt những kẻ chống phá đất nước trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, cho thấy sự quyết liệt của các cơ quan chức năng trong việc ngăn chặn hoạt động của các hội, nhóm kiểu “xã hội dân sự” nhằm hoạt động chống Đảng, gây phương hại đến Nhà nước ta. Rất có thể vụ án này sẽ được đưa ra xét xử công khai vào thời gian tới, báo hiệu một cái chết đã được định sẵn của “Hội Anh em dân chủ”

  Trả lờiXóa
 14. Có thể nói đây là các thành phần dân chủ hoạt động rất mạnh mẽ. Và một điểm đáng lưu ý nữa là các nhà dân chủ này đều đã từng vào tù ra tội, có uy tín nhất định trong các hoạt động dân chủ. Vì vậy, việc xa lưới của các nhà dân chủ nêu trên khiến cho thành phần tham gia phong trào dân chủ hao hụt đi nhiều. Điều này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hoạt động chung của phong trào dân chủ.

  Trả lờiXóa
 15. với những hoạt động chống phá của đám dân chủ kia thì việc quét nhà đón bọn này là đúng thôi, không thể để cho bọn chúng cứ lêu lổng như thế được phải bắt về chịu sự xử lý của pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 16. càng ngày càng nhiều những tên dân chủ bán dân hại nước đã đc đưa ra pháp luật rồi, chúng sẽ phải chiujt ội về những tội ác mà chúng gây ra. bọn dân chủ còn đang ẩn nấp đâu đấy chắc cũng phải run lắm đây :D sớm thôi, sẽ tới phiên chúng m

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Mấy tên Rận chủ này đến lúc phải bị trừng trị đi thôi, hoạt động chống phá chính quyền, xuyên tạc bịa đặt, bôi nhọ Nhà nước nhằm lật đổ chế độ ai chả biết, phải quét là đúng rồi. giờ đây đã đến lúc cái đám này phải trả giá rồi

  Trả lờiXóa
 19. đất nước đã sinh ra nó, nó quay lại cắn chính bố mẹ nó, những thằng lin h mục thì phản động, tuyên truyền bôi nhọ Đảng, kích động giáo dân, cho chúng mày vào tù hết với nhau. thử xem vào tù với nhau còn đoàn kết mà chống phải chả phá được hay không

  Trả lờiXóa
 20. các nhà dân chủ ngày càng tự dudwa mình vào vòng pháp luật với các tội danh như Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân..những tội như vậy thì có mà chạy đằng trời. các nhà rân chủ hãy cứ từ từ mà đợi đến lượt mình bị vào trại đi là vừa

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog