Loa Phường Blog

Dân Đồng Tâm tố cáo ông Bùi Viết Hiểu là kẻ lật lọng

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho bùi viết hiểu
Ông Bùi Viết Hiểu 
Loa Phường nhận được hàng chục thư từ người dân Đồng Tâm gửi đến tố cáo hành vi vi phạm pháp luật, đạo đức của những kẻ cầm đầu nhóm Đồng Thuận cũng như phản ứng của người dân Đồng Tâm kể từ sau khi UBND TP Hà Nội thông báo bản kết luận thanh tra. Để bảo vệ danh tính người gửi và nội dung đơn thư quá dài, Loa Phường tóm tắt, trích ý gửi đến người đọc để có cái nhìn đầy đủ các góc cạnh về Đồng Tâm hiện nay.

 Trong đơn thư đầu tiên tố cáo ông “Bùi Viết Hiểu là kẻ lật lọng”, người viết cho biết, những ngày qua, làng trên xóm dưới đang xôn xao bàn tán về dự thảo kết luận thanh tra của Thành phố về đất quốc phòng trên địa bàn xã Đồng Tâm, trong đó họ xì xào bàn đến người phát ngôn của nhóm Đồng Thuận là ông Bùi Viết Hiểu, với nội dung như sau:

Thứ nhất, nguyên nhân khiến ông ta tham gia nhóm Đồng Thuận xuất phát từ tư thù quá khứ với “những người đã dám tố cáo, kỷ luật ông ta trước đây cũng như những người không cùng hội, cùng thuyền” vì “gắn liền với những phi vụ tham ô, kỷ luật” khiến ông ta thân bại danh liệt và bị ông Kình lôi kéo, cùng chung mục đích trả thù, chuốc hận nên đây là lý do chính khiến ông Hiểu “nhiệt tình, hăng hái và sớm trở thành trợ thủ đắc lực của Kình già, và trở thành cái loa nhôm của hội Đồng thuận”.

Thứ hai, bản chất ông Hiểu là kẻ cơ hội, xảo trá, lật lọng, như từng nói xấu ông Kình sau lưng với dân làng và nhiều lần đã bị ông Kình cảnh cáo; lúc ông Kình bị bắt, ông Hiểu lập tức “xưng vương” dẫn đến “tranh quyền lãnh đạo  cuộc cách mạng Đồng Sênh” giữa Bùi Viết Hiểu và Lê Thị Lan” (bà Lan là cháu gái ông Kình hiện đang là Bí thư xã); khi đối thoại với Chủ tịch Nguyễn Đức Chung thì thống thiết xin “Chủ tịch giang day cứu vớt, tha thứ khoan hồng, đừng truy cứu trách nhiệm hình sự” nhưng ngay sau khi có dự thảo kết luận thanh tra của Thành phố thì chính ông ta ngày ngày cầm loa chạy khắp làng vận động người dân phản đối kết luận thanh tra, “ra rả nói rằng “chúng nó lừa”; “để được nổi tiếng như Kình, Hiểu cũng sẵn sàng trả lời phỏng vấn những cơ quan phát thanh phản động chống Việt ở hải ngoại để được nổi tiếng trong và ngoài nước”; thậm chí “Hiểu còn dựng lên câu chuyện ông Hà- Phó Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Chương Mỹ cũng đã trả lời phỏng vấn trên BBC rằng đất nông trường chè Lương Mỹ và hợp tác xã vôi đá là thuộc huyện Chương Mỹ chứ không liên quan gì đến Đồng Tâm của Mỹ Đức?” trong khi “ông Hà khẳng định không hề có chuyện ông ta trả lời BBC về chuyện đất quốc phòng ở Đồng Tâm vì chuyện này là chuyện của cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết; còn ông Hà với tư cách là một cán bộ nhà nước thì không đời nào lại đi trả lời phỏng vấn cái đài chuyên chống cộng ấy”….
           Thứ ba, người dân nhận ra bản chất việc làm ngoan cố, thách thức pháp luật này là do nhóm ông Hiểu “ đã chót hô hào, đã chót hứa với nhân dân, đã lên gân, lên cốt về cái bánh vẽ Đồng Thuận để lợi dụng lòng tin của mọi người thì nay đã bị lật tẩy; song với bản chất lừa lọc chúng vẫn cố bấu víu vào những điều sằng bậy để cứu vãn danh dự thối nát sắp bị phơi bày” và người dân Đồng Thuận hy vọng “Sẽ có ngày những kẻ lừa lọc, xảo trá lợi dụng lòng tin của nhân dân để mưu lợi phải quỳ gối đền tội”.
 Có thể nói, người dân Đồng Tâm phần lớn hiện nay đều nhận ra bộ mặt thật của nhóm ông Kình, ông Hiểu, nhưng một phần vì sợ nhóm này dùng dân hình sự, cậy tiền, cậy đông con cháu trả thù người tố cáo;  phần khác vì đã trót tin và nghe theo nhóm này, trót tham gia vào các hoạt động của chúng nay đã trót dính tràm không biết có được khoan hồng không hay đâm lao phải theo lao. Con số còn tin và nghe theo ông Kình, ông Hiểu ở ngay trong nhóm Đồng Thuận còn rất ít, và những ông này thường xuyên cầu cứu đám phản động viết bài, rồi chúng phát tán cho người trong nhóm cũng như người dân đọc để “cứu vãn” lòng tin của họ với chúng. 
Giấy không thể gói được lửa, sự thật vẫn luôn luôn là sự thật, đất quốc phòng thì không thể “chuyển hóa” thành đất nông nghiệp bởi một vài câu nói của những cán bộ phát ngôn thiếu cơ sở hay sự phù phép của ông Kình, ông Hiểu được. 
Loa Phường sẽ tiếp tục cập nhật các đơn thư tố giác này phục vụ bạn đọc.


5 nhận xét:

 1. Có thể nói, người dân Đồng Tâm phần lớn hiện nay đều nhận ra bộ mặt thật của nhóm ông Kình, ông Hiểu, nhưng một phần vì sợ nhóm này dùng dân hình sự, cậy tiền, cậy đông con cháu trả thù người tố cáo; phần khác vì đã trót tin và nghe theo nhóm này, trót tham gia vào các hoạt động của chúng nay đã trót dính tràm không biết có được khoan hồng không hay đâm lao phải theo lao. Con số còn tin và nghe theo ông Kình, ông Hiểu ở ngay trong nhóm Đồng Thuận còn rất ít, và những ông này thường xuyên cầu cứu đám phản động viết bài, rồi chúng phát tán cho người trong nhóm cũng như người dân đọc để “cứu vãn” lòng tin của họ với chúng.

  Trả lờiXóa
 2. dần dần rồi nhận ra hết thôi, những ông này toàn là những ngời vi phạm kỷ luật do làm sai, do tư lợi... thế nên các ông ấy chẳng vì ai chẳng vì cái chung đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Ơ bây giờ mới tố cáo à?
  Không nhận ra sớm hơn có phải không xảy ra phức tạp không.

  Trả lờiXóa
 4. Tố cáo để làm rõ xem, hình như tổ Đồng thuận này tư túi tiền của bà con đóng góp đấy. Nhìn mặt mấy ông già mất nết đó thấy nghi lắm nha. Toàn loại lúc đương chức ăn chặn tiền của dân với lại tha hóa biến chất nên đều bị kỷ luận...

  Trả lờiXóa
 5. Như vậy bản chất của từng thành viên trong nhóm Đồng Thuận đã dần lộ diện. Trước hết là ông Lê Đình Kình - người cầm đầu nhóm khiếu kiện tại Đồng Tâm. Kế đó là Bùi Viết Hiểu - kẻ tay sai đắc lực của ông Kình trong hoạt động kích động, lôi kéo người dân tham gia khiếu kiện trong suốt một thời gian dài. Và còn nhiều kẻ tráo trở nữa sẽ bị phơi bày ra ánh sáng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog