Loa Phường Blog

BPSOS tố Chính phủ Đào Minh Quân cướp công điều trần vụ Nguyễn Hữu Tấn

Loa Phường
 Kết quả hình ảnh cho nguyễn đình thắng bpsos
Nguyễn Đình Thắng
Nguyễn Đình Thắng, ông chủ Ủy ban Cứu người vượt biển -BPSOS vừa huy động dàn cờ vàng như Mã Tiểu Linh, Thái Vi Lan (nạn nhân Hồng Thái Hoàng),… làm các clip tố Đào Minh Quân và Chính phủ Quốc gia lâm thời đã cướp “con mồi” của BPSOS và cướp công đầu tư vụ điều trần trước Quốc hội Mỹ về trường hợp Nguyễn Hữu Tấn ngày 29/6/2017 vừa qua


Nội dung clip này thì Mã Tiểu Linh là nhân vật chính của “dự án” do BPSOS đang thực hiện ở tòa nhà Quốc hội Mỹ tố nhóm Chính phủ Đào Minh Quân đã chơi trò gian trá. Lợi dụng Mã Tiểu Linh nhiều việc, không quán xuyến được “con mồi” là chị gái của Nguyễn Hữu Tấn (Tấn là người mới tự sát khi bị công an Việt Nam điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước và tham gia tổ chức Chính phủ quốc gia lâm thời) khi bà này tiếp tục điều trần trước dân biểu Mỹ để vận động can thiệp “cứu” gia đình bà ta đang bị Chính phủ Việt Nam “bách hại” . Để đưa được bà này đến với phiên điều trần,  Nguyễn Đình Thắng đầu tư nhiều “công sức”  nên việc Chính phủ Đào Minh Quân cử người cướp diễn đàn phiên điều trần, nhận mọi công lao đấu tranh đòi công lý cho Nguyễn Hữu Tấn là cú sốc, gây thiệt hại lớn cho tổ chức này cả về tài chính và danh tiếng. Thậm chí cài cả hồ sơ trình cho dân biểu Mỹ của tổ chức này dưới vỏ bọc của BPSOS với hy vọng can thiệp, hướng lái vụ việc này thuộc hoàn toàn về công của Chính phủ Đào Minh Quân. Dễ hiểu, Nguyễn Đình Thắng huy động cả dàn gần chục cờ vàng kể lể thủ đoạn, lên án trò tiểu nhân, thậm chí tố Chính phủ Đào Minh Quân “tiếp tay cho cộng sản” phá hoại “phong trào đấu tranh dân chủ cho Việt Nam ở Mỹ”…

Qua vụ việc này cho thấy, các tổ chức phản động ở Mỹ cũng loạn không kém gì đám tay sai gắn mác “đấu tranh dân chủ” trong nước: cũng giành giật từng “con mồi” của nhau để làm tiền, tranh công trạng, PR tên tuổi. Chỗ nào có mùi xác thối là lao đến như kền kền kiếm ăn. Còn Quốc hội Mỹ và các phiên điều trần, các dữ liệu về điều trần…thì lộn xộn chẳng kém gì “hàng chợ”. Nơi mà dân biểu có thể nhận cả núi tài liệu “đấu tố” tình trạng nhân quyền các nước khác và bê nó đến diễn đàn Quốc hội Mỹ không cần biết thực hư ra sao, miễn là ăn kíp, khép cánh với các “cử tri” của mình, tranh thủ được lá phiếu và sự ủng hộ tài chính.

Bảo sao, cái phong trào dân chủ do Mỹ và phương Tây dựng lên như cái chợ vỡ, nuôi dưỡng đám cơ hội, con buôn lao vào “săn mồi”. Còn đám fan cuồng dân chủ Mỹ thực chất toàn tài năng kiếm tiền thời zân chủ mạng, suốt ngày chỉ lo giải ngân cho các dự án từ NED và lòe bịp  Việt kiều thiếu thông tin cho kế hoạch đấu tranh dân chủ, nhân quyền quê nhà. Chẳng biết giới chuyên gia nhân quyền Mỹ hay đám zân chủ, cờ vàng, ai giỏi hơn ai?


8 nhận xét:

 1. Nguyễn Đình Thắng, ông chủ Ủy ban Cứu người vượt biển -BPSOS vừa huy động dàn cờ vàng như Mã Tiểu Linh, Thái Vi Lan (nạn nhân Hồng Thái Hoàng),… làm các clip tố Đào Minh Quân và Chính phủ Quốc gia lâm thời đã cướp “con mồi” của BPSOS và cướp công đầu tư vụ điều trần trước Quốc hội Mỹ về trường hợp Nguyễn Hữu Tấn ngày 29/6/2017 vừa qua
  Đúng bản chất của các nhà dân chủ!

  Trả lờiXóa
 2. cái phong trào dân chủ do Mỹ và phương Tây dựng lên như cái chợ vỡ, nuôi dưỡng đám cơ hội, con buôn lao vào “săn mồi”. Còn đám fan cuồng dân chủ Mỹ thực chất toàn tài năng kiếm tiền thời zân chủ mạng, suốt ngày chỉ lo giải ngân cho các dự án từ NED và lòe bịp Việt kiều thiếu thông tin cho kế hoạch đấu tranh dân chủ, nhân quyền quê nhà. Chẳng biết giới chuyên gia nhân quyền Mỹ hay đám zân chủ, cờ vàng, ai giỏi hơn ai?
  Hoạt động vì tiền, làm gì có trách nhiệm hay vì ai trong đó.

  Trả lờiXóa
 3. Nội dung clip này thì Mã Tiểu Linh là nhân vật chính của “dự án” do BPSOS đang thực hiện ở tòa nhà Quốc hội Mỹ tố nhóm Chính phủ Đào Minh Quân đã chơi trò gian trá. Lợi dụng Mã Tiểu Linh nhiều việc, không quán xuyến được “con mồi” là chị gái của Nguyễn Hữu Tấn (Tấn là người mới tự sát khi bị công an Việt Nam điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước và tham gia tổ chức Chính phủ quốc gia lâm thời) khi bà này tiếp tục điều trần trước dân biểu Mỹ để vận động can thiệp “cứu” gia đình bà ta đang bị Chính phủ Việt Nam “bách hại” . Để đưa được bà này đến với phiên điều trần, Nguyễn Đình Thắng đầu tư nhiều “công sức” nên việc Chính phủ Đào Minh Quân cử người cướp diễn đàn phiên điều trần, nhận mọi công lao đấu tranh đòi công lý cho Nguyễn Hữu Tấn là cú sốc, gây thiệt hại lớn cho tổ chức này cả về tài chính và danh tiếng. Thậm chí cài cả hồ sơ trình cho dân biểu Mỹ của tổ chức này dưới vỏ bọc của BPSOS với hy vọng can thiệp, hướng lái vụ việc này thuộc hoàn toàn về công của Chính phủ Đào Minh Quân.
  Định không làm mà muốn có ăn nên cướp công của người khác, để rồi kiện cáo nhau um tùm lên. Đúng là quân nhà rận chủ thì đúng hơn!

  Trả lờiXóa
 4. Các tổ chức phản động ở Mỹ cũng loạn không kém gì đám tay sai gắn mác “đấu tranh dân chủ” trong nước: cũng giành giật từng “con mồi” của nhau để làm tiền, tranh công trạng, PR tên tuổi. Chỗ nào có mùi xác thối là lao đến như kền kền kiếm ăn. Còn Quốc hội Mỹ và các phiên điều trần, các dữ liệu về điều trần…thì lộn xộn chẳng kém gì “hàng chợ”. Nơi mà dân biểu có thể nhận cả núi tài liệu “đấu tố” tình trạng nhân quyền các nước khác và bê nó đến diễn đàn Quốc hội Mỹ không cần biết thực hư ra sao, miễn là ăn kíp, khép cánh với các “cử tri” của mình, tranh thủ được lá phiếu và sự ủng hộ tài chính.

  Trả lờiXóa
 5. Bảo sao, cái phong trào dân chủ do Mỹ và phương Tây dựng lên như cái chợ vỡ, nuôi dưỡng đám cơ hội, con buôn lao vào “săn mồi”. Còn đám fan cuồng dân chủ Mỹ thực chất toàn tài năng kiếm tiền thời zân chủ mạng, suốt ngày chỉ lo giải ngân cho các dự án từ NED và lòe bịp Việt kiều thiếu thông tin cho kế hoạch đấu tranh dân chủ, nhân quyền quê nhà. Chẳng biết giới chuyên gia nhân quyền Mỹ hay đám zân chủ, cờ vàng, ai giỏi hơn ai?

  Trả lờiXóa
 6. Chỗ nào có mùi xác thối là lao đến như kền kền kiếm ăn. Còn Quốc hội Mỹ và các phiên điều trần, các dữ liệu về điều trần…thì lộn xộn chẳng kém gì “hàng chợ”. Nơi mà dân biểu có thể nhận cả núi tài liệu “đấu tố” tình trạng nhân quyền các nước khác và bê nó đến diễn đàn Quốc hội Mỹ không cần biết thực hư ra sao, miễn là ăn kíp, khép cánh với các “cử tri” của mình

  Trả lờiXóa
 7. Các tổ chức phản động ở Mỹ cũng loạn không kém gì đám tay sai gắn mác “đấu tranh dân chủ” trong nước: cũng giành giật từng “con mồi” của nhau để làm tiền, tranh công trạng, PR tên tuổi. Chỗ nào có mùi xác thối là lao đến như kền kền kiếm ăn.

  Trả lờiXóa
 8. cái phong trào dân chủ do Mỹ và phương Tây dựng lên như cái chợ vỡ, nuôi dưỡng đám cơ hội, con buôn lao vào “săn mồi”. Còn đám fan cuồng dân chủ Mỹ thực chất toàn tài năng kiếm tiền thời zân chủ mạng, suốt ngày chỉ lo giải ngân cho các dự án từ NED và lòe bịp Việt kiều thiếu thông tin

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog