Loa Phường Blog

Bàn về các lập luận của giới zân chủ bảo vệ nhóm ông Lê Đình Kình

Loa Phường

Mời các bạn xem video clip tư liệu về vụ việc tại Đồng Tâm, Mỹ ĐứcSau khi cơ quan chức năng TP Hà Nội công bố dự thảo Kết luận thanh tra vụ Đồng Tâm cho đại diện người dân Đồng tâm, nhóm khiếu kiện Đồng tâm (tức nhóm ông Lê Đình Kình), chính quyền Đồng Tâm và các xã liên quan để phản biện, góp ý với Dự thảo kết luận thanh tra trước khi ký ban hành, như một phản xạ và danh nghĩa phải “bảo vệ nạn nhân bị đàn áp bởi chính quyền” giới zân chủ cuội bu vào tìm mọi lý do để bảo vệ nhóm khiếu kiện Đồng Tâm và phủ nhận bản dự thảo Kết luận thanh tra, tạo cớ tấn công, vu cáo chính quyền “cướp” đất của dân, hạ uy tín chính quyền trong vụ này.

Khuynh hướng lập luận của giới zân chủ thể hiện trên một số hướng sau:
1. Lên án việc công bố Dự thảo này là đòn tấn công nhằm dọn đường dư luận bất lợi cho nhóm khiếu kiện ở Đồng Tâm; xa hơn, họ tố chính quyền Hà Nội đã vi phạm luật Thanh tra khi “tiết lộ bí mật” các tài liệu thanh tra khi công bố Dự thảo. Đại diện là Osin Huy Đức, Trịnh Anh Tuấn…rất hùng hồn và đắc thắng khi  ngỡ đã túm được gót chân Asin. Tiếc cho họ là chưa đọc/hiểu hết luật. Loa phường đã có bài phân tích chỉ rõ, căn cứ vào Khoản 2 Điều 30 Nghị định 86/2011/NĐ-CP của Chính phủ về hướng dẫn thi hành một số điều trong Luật Thanh tra, UBND Hà Nội đã làm rất đúng luật, rất đúng quy trình
2. Khuynh hướng thứ 2 là ca ngợi sự minh mẫn của ông Lê Đình Kình, tuổi Đảng cũng như kinh nghiệm và hiểu biết đến tận “chân tơ kẽ tóc” đất Đồng Tâm của cụ Kình để phủ nhận bản Dự thảo Kết luận thanh tra. Họ cho rằng, người như cụ Kình không thể là “thế lực thù địch”, mà là người chống tham nhũng, chống bất công và đã từng làm được nhiều việc là tố quan tham địa phương đi tù… Đại diện khuynh hướng này là ông cựu đại tá công an Nguyễn Đăng Quang, con gái tướng Nguyễn Trọng Vĩnh là bà Nguyễn Nguyên Bình và bậu xậu các nhóm “nhân sỹ trí thức, đảng viên, cán bộ hưu trí” lâu nay vẫn đòi đa đảng, Đảng phải trả lại quyền lãnh đạo cho dân tộc, thay đổi Hiến pháp…với gương mặt thủ lĩnh như Nguyễn Quang A, Nguyễn Huệ Chi, nhà văn Phạm Đình Trọng, chuyên gia tổng cục 2 kiêm Chủ tịch Hội nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng đều là những điển hình giao du với các tổ chức phản động, khủng bố lưu vong mỗi bận xuất ngoại. Họ lấy “kinh nghiệm” và “danh dự” của mình ra để bảo vệ thanh danh cho ông Lê Đình Kình giống như họ đều “yêu nước”, đều vì Đảng, vì dân…nên không thể dối trá, dựng chuyện, bịa đặt, lừa dân được, đồng nghĩa với việc “khẳng định” chính quyền Hà Nội dựng chuyện cướp đất của dân đúng như lập luận của nhóm ông Lê Đình Kình!?!
3. Khuynh hướng thứ 3 là chỉ là những điểm “mâu thuẫn” giữa Dự thảo Kết luận thanh tra với tố cáo của nhóm ông Lê Đình Kình để phủ nhận bản Dự thảo Kết luận thanh tra cũng như mọi bản đồ chính thống, đo đạc khoa học cũng như các chứng từ pháp lý. Đại diện tiêu biểu là Nguyễn Anh Tuấn, đại diện tổ chức VOICE của Trịnh Hội (vốn bị công an Việt Nam và nạn nhân của Việt tân kết tội là tổ chức tay sai, trá hình, vòi bạch tuộc của Việt tân) ở Việt Nam. Anh này từng khuếch trương danh xưng “VOICE Việt Nam” trong những lần “từ thiện” ở miền Trung lúc lũ lụt hay khiếu kiện, biểu tình. Nguyễn Anh Tuấn có hàng loạt bài nhắm vào lên án quân đội lãng phí đất đai, chiếm dụng đất vàng của dân, câu kết với Viettel cướp đất để phục vu kinh doanh kiếm lời… Sau dự thảo kết luận thanh tra thì Nguyễn Anh Tuấn dành nhiều bài ra vẻ phân tích sự kiện “khách quan”, nhưng cách thức lập luận vẫn là đối chiếu giữa các bản đồ vẽ tay của nhóm ông Kình với các bản đồ thực địa, bản đồ quản lý đất đai của Đồng tâm qua các thời kỳ của chính quyền, từ đó gieo nghi ngờ, đưa ra các “mâu thuẫn” để phủ nhận dự thảo Kết luận thanh tra.
Bản dự thảo Kết luận thanh tra đã được công khai trên các phương tiện truyền thông đã được nhiều trang tin, blog, clip phân tích, mổ xẻ với căn cứ khoa học không còn gì để bàn cãi. Xem ra, giấy không thể gói được lửa. Loa Phường sẽ tiếp tục phân tích, chỉ ra “tình trạng leo lên lưng hổ” không thể xuống của nhóm ông Lê Đình Kình và đám zân chủ thua đau trong vụ này ra sao, mời các bạn tiếp tục theo dõi.


13 nhận xét:

 1. Nhóm ông Lê Đình Kình và đám zân chủ luôn tìm mọi cách để phủ nhận những gì có trong bản dự thảo thanh tra, thiết nghĩ bởi nếu theo kết luận đó những kẻ như nhóm ông Kình sẽ tiền mất, tật mang, còn bọn dân chủ thì thua luôn cả trong truyền thông lẫn hà hơi tiếp sức trực tiếp. Căn cứ vào kết luận thanh tra, mọi thứ rõ ràng sẽ giúp mọi người thấy bản chất phe nhóm của Lê Đình Kình và đám zân chủ như thế nào.

  Trả lờiXóa
 2. Nói về đám dân chủ thì có lẽ chúng ta không nên quan tâm lắm. Sao vậy? Bởi nhóm này chuyên đi ủng hộ những cái trái với đạo đức, trái với luân thường đạo lý. Cho nên cũng dễ hiểu khi đám dân chủ này lại ra tay bảo vệ gia đình ông Kình. Đó là bản chất sống của bọn này mà, chúng làm như vậy thì mới có cái để mà sống, không thì làm gì có ai trả tiền cho chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi cơ quan chức năng TP Hà Nội công bố dự thảo Kết luận thanh tra vụ Đồng Tâm cho đại diện người dân Đồng tâm, nhóm khiếu kiện Đồng tâm (tức nhóm ông Lê Đình Kình), chính quyền Đồng Tâm và các xã liên quan để phản biện, góp ý với Dự thảo kết luận thanh tra trước khi ký ban hành, như một phản xạ và danh nghĩa phải “bảo vệ nạn nhân bị đàn áp bởi chính quyền” giới zân chủ cuội bu vào tìm mọi lý do để bảo vệ nhóm khiếu kiện Đồng Tâm và phủ nhận bản dự thảo Kết luận thanh tra, tạo cớ tấn công, vu cáo chính quyền “cướp” đất của dân, hạ uy tín chính quyền trong vụ này.

  Trả lờiXóa
 4. Chiêu bài phủ nhận bản Dự thảo kết luận thanh tra đất Đồng Tâm của UBND TP Hà Nội vừa qua của giới dân chủ cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, kết quả thanh tra đã làm rõ bản chất, động cơ, mục đích của ông Lê Đình Kình cũng như những thành viên cốt cán của nhóm Đồng Thuận. Nó đi ngược lại mong muốn che giấu sự thật về khu vực đất quốc phòng tại Đồng Tâm. Do đó, điều tất nhiên là phải làm sao đưa ra thật nhiều luận điểm nhằm phủ định bản kết luận đó. Tuy nhiên, khi mà kết quả thanh tra đã được thực hiện trên cơ sở pháp luật rõ ràng thì làm sao phủ nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. đất đã được làm rõ là đất quốc phòng rồi mà ông Kình vẫn trắng trợn phủ nhận điều đó , đó là ngoan cố đấy , nhất định sự việc sẽ được giải quyết đúng pháp luật. và ông Kình vẫn còn cái tội gây rối trật tự công cộng đấy. ông đang trong thời gian tại ngoại nên ngoan ngoãn thì hơn. chứ đừng manh động, kích động linh tinh nữa

  Trả lờiXóa
 6. Vấn đề ông Kình luôn đem cái số liệu 59Ha "đất nông nghiệp Đồng Sênh" ra để đòi làm rõ, đòi thanh tra. Nhưng chẳng có bất kì một giấy tờ pháp lý nào nói về có phần diện tích 59Ha diện tích đất nông nghiệp nào cả. Như thế đấy. các bạn có thấy một sự vô lý không hể nhẹ không.

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng là ở đây đang có chiêu trò "đánh lập lờ". Vì bản thân số đất ở Đồng Tâm đã được thanh tra, công bố từng văn bản rõ ràng. Kết luận là đất quốc phòng. Chi tiết đáng chú ý, mấy số liệu bên ông Kình đưa ra chẳng thuộc về một cái gì cả, nó không tồn tại

  Trả lờiXóa
 8. những điều vô lí mà ông hứa hẹn với người dân giờ đây đã bị bóc trần rồi, ông còn không chịu nhận lỗi đi cứ cố đấm ăn xôi, một cụ già như ông không nên tiếp tục dối trời lừa người như thế, hã tích chút công dức ít ỏi cuối cùng cho con cháu đi, kẻo đời cha ăn mặn đời con khát nước

  Trả lờiXóa
 9. Định tiếp tục lừa gạt người dân đến tận bao giờ hả ông Kình? Bản thân ông biết sai mà còn phạm, như thế sau này bị xử lý có gì là oan ức không? Hay chắc mẩm trước sau gì cũng bị xử lý nên cố làm to chuyện ra để lấy quần chúng làm sức ép

  Trả lờiXóa
 10. Đất người dân Đồng Tâm lấn chiếm trái phép là đất quốc phòng, chứ chẳng có cái đất nông nghiệp nào được biểu thị ở đây cả. Ông Kình hãy ngưng ngay cái trò giả tạo, mà thiết nghĩ, ông nên cãi bằng chứng, hay chứng cứ xác thực gì đi. Quanh đi quẩn lại, một bên ông Kình và nhóm đồng thuận với những phát ngôn vĩ đại, hứa hẹn và không có giấy tờ hợp pháp. Bên thanh tra thành phố họ công bố kết quả thanh tra thì luôn muốn phải đối? Phản đối điều gì vậy?

  Trả lờiXóa
 11. Khi nhân dân, chính quyền đồng lòng thì đám “rận chủ” đã phải im lặng. Không nín lặng sao được khi ngày 04/07 Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Đức đã hoàn tất hồ sơ, ra cáo trạng truy tố 14 cực cán bộ liên quan đến sai phạm đất đai xảy ra tại huyện Mỹ Đức, tiếp theo sẽ là việc công bố kết luận thanh tra của Ủy ban kiểm tra thành ủy Hà Nội … Mọi việc đều theo đúng chỉ đạo của thủ tướng và nguyện vọng người dân. Rõ ràng và thật minh bạch vì vậy những “rận chủ” hãy thôi “cào bàn phím” để khỏi trở thành nỗi ô nhục của đất nước khi cản trở lại những điều đúng đắn mà nhà nước và nhân dân Việt Nam đang chung tay thực hiện

  Trả lờiXóa
 12. Thì như một phản xạ và danh nghĩa phải “bảo vệ nạn nhân bị đàn áp bởi chính quyền” giới dân chủ cuội bu vào tìm mọi lý do để bảo vệ nhóm khiếu kiện Đồng Tâm và phủ nhận bản dự thảo Kết luận thanh tra, tạo cớ tấn công, vu cáo chính quyền “cướp” đất của dân, hạ uy tín chính quyền trong vụ này; chúng trót sa vào vụ này rồi thì phải cố đấm ăn xôi, sa đà đến cùng chứ sao nữa, để xem giờ chúng le lói được bao lâu.

  Trả lờiXóa
 13. Khuynh hướng lập luận của giới zân chủ thể hiện trên một số hướng sau: Lên án việc công bố Dự thảo này là đòn tấn công nhằm dọn đường dư luận bất lợi cho nhóm khiếu kiện ở Đồng Tâm; ca ngợi sự minh mẫn của ông Lê Đình Kình, tuổi Đảng cũng như kinh nghiệm và hiểu biết đến tận “chân tơ kẽ tóc” đất Đồng Tâm của cụ Kình để phủ nhận bản Dự thảo Kết luận thanh tra; chỉ ra những điểm “mâu thuẫn” giữa Dự thảo Kết luận thanh tra với tố cáo của nhóm ông Lê Đình Kình để phủ nhận bản Dự thảo Kết luận thanh tra. Quá là nực cười.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog