Loa Phường Blog

Vụ Đồng Tâm: Luật sư tố bố con cụ Kình trí trá

Loa Phường 


Sau cuộc gặp, phỏng vấn cụ Nguyễn Đình Kình – thủ lĩnh vụ Đồng Tâm, Lê Dũng Vova làm clip và tố “Đám luật sư tên Lan lừa bà con 50 triệu xong giờ biến mất đấy!” thì một facebook tên là “Nga Hong” (khả năng thuộc nhóm luật sư Lan) tố ngược lại “bố con cụ Kình nhờ tui thưa kiện song cứ nghĩ được rồi hất tui ra, không nhờ nữa. Bố con cụ Kình cũng chẳng tốt đâu, anh Dũng Vova à”. Ngay lập tức, Lê Dũng Vova block nick facebook này, không cho “đối thoại” tiếp trên tường nhà anh ta để cho người nghe/xem tỏ tường “ai lừa ai”.

Sự thực thì sau khi nhóm “Luật sư vì công lý” Trần Vũ Hải xuất hiện ở Đồng Tâm, đã có “nhóm luật sư Lan” được dân Đồng Tâm thuê tư vấn, hỗ trợ vụ kiện này từ rất lâu.  Theo lời kể của cụ Kình về cuộc trò chuyện với Chủ tịch Nguyễn Đức Chung thì ông Chung đã lên án luật sư Lan này tham gia vào trò viết giấy cam kết không khởi tố dân Đồng Tâm, ép ông Chung phải ký mới trao trả cán bộ công an, nếu không vài người dân ở đây sẽ “tự sát” trước mặt ông Chung. Trong tình thế đang ở giữa hàng ngàn người dân Đồng Tâm, cùng cả đoàn tùy tùng, sau khi cân nhắc kỹ, lo sợ có thiệt hại về người, ông Chung phải chấp nhận ký và điểm chỉ vào tờ cam kết viết trên tờ giấy xé vội, không theo bất cứ thể thức pháp lý nào. Theo lời kể của cụ Kình, ông Chung tỏ thái độ rất bức xúc trước hành động “khống chế” và “cưỡng bức” ông của luật sư Lan và người nhà cụ Kình này trong khi ông Chung đã về với dân làng, thực tâm đối thoại với người dân giữa tâm bạo loạn – một việc chưa hề có tiền lệ trong lịch sử.

Nay chính “nhóm luật sư Lan” đã theo vụ kiện của dân Đồng Tâm từ đầu chí cuối lại tố “bố con cụ Kình” hất cẳng nhóm luật sư này khi mà chính quyền Hà Nội đã chấp nhận thanh tra lại vụ đất đai, đã trực tiếp “đối thoại” được với ông Chung, tức cho rằng thắng lợi đã cận kề, không tiếp tục thực hiện cam kết tài chính với nhóm luật sư Lan. Còn theo bố con ông Kình (qua tường thuật của Lê Dũng Vova) thì lại tố nhóm luật sư Lan lừa đảo, thấy vụ việc không còn thuận (tức chính quyền đã khởi tố) thì nhóm luật sư trên đã “biến mất”. Có thể cắt nghĩa là nay bố con ông Kình lại thấy cần nhóm luật sư Lan tiếp tục thực hiện “cam kết” với dân Đồng Tâm thì họ lấy cớ bố con ông “hất cẳng” họ trước đó nên không có trách nhiệm thực hiện tiếp hợp đồng bảo vệ pháp lý trên.
Khả năng, nhóm zân chủ do Lê Dũng Vova quyết tâm “bịt miệng” nhóm Luật sư Lan để được la lối, để có cớ xin tiền mời nhóm “Luật sư vì công lý” nhảy vào, bởi giữa đám zân chủ và đám “Luật sư vì công lý” trên luôn ăn cánh với nhau. Miệng thì “bào chữa miễn phí”, thực chất không lấy tiền của “đương sự” mà lấy tiền từ nguồn “từ thiện” của cờ vàng hải ngoại đang hy vọng, đặt cửa cho đám zân chủ, luật sư trong nước “đấu tranh dân chủ”. Thật đúng là trò hề, mèo mả gà đồng đi với nhau mà thôi.


14 nhận xét:

 1. Tất cả chỉ là bọn lừa đảo, chúng cùng một mục đích là lợi dụng vụ việc ở Đồng Tâm để kiếm tý tiền tài trợ, mượn danh là hỗ trợ hoặc là giúp đỡ công lý cho bàn con miễn phí, nhưng không có tiền rót vào thì làm gì có hành động miễn phí. Chưa kể chắc là do ăn chia không đều nên bây giờ chuyển sang đấu tố nhau.

  Trả lờiXóa
 2. Có ai cho không nhau cái gì đâu, tôi không đánh đồng tất cả luật sư nhưng thực tế hiện nay, rất nhiều luật sư tuy khă năng pháp luật có hạn nhưng lại rất tích cực tham gia vào những vấn đề nóng, xung đột giữa quần chúng nhân dân và chính quyền địa phương. Tại sao ư? vì miếng bánh của các tổ chức, cá nhân hải ngoại đang bày ra trước mắt chúng. Không làm ư? thế thì lấy gì mà ăn?

  Trả lờiXóa
 3. Bùng nhùng tất cả vì quyền lợi cá nhân nên kẻ nọ hất người kia!

  Trả lờiXóa
 4. Càng ngày càng thấy lộ ra mặt dối trá của nhà bố con ông Lê Đình Kình. Hóa ra tất cả những gì thấy trên báo trên mạng trước chỉ là màn kịch của nhà ấy và những diễn viên quần chúng là dân làng.

  Trả lờiXóa
 5. Ông Kình là loại nói xong phủi toẹt đấy các bác ạ. Người ta có người trong làng kinh hội này nhưng không dám phản ứng đâu!

  Trả lờiXóa
 6. Không biết như thế nào nhưng có người viết tâm thư gửi ra ngoài, người ta giấu giấu diếm diếm vì sợ đấy. Sợ những người tiền hậu bất hăm hăm

  Trả lờiXóa
 7. Luật sư mà cũng mắc mưu bố con nhà ông Kinh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội này diễn siêu luôn nên luật sư không lường được đâu.

   Xóa
 8. Sự thực thì sau khi nhóm “Luật sư vì công lý” Trần Vũ Hải xuất hiện ở Đồng Tâm, đã có “nhóm luật sư Lan” được dân Đồng Tâm thuê tư vấn, hỗ trợ vụ kiện này từ rất lâu.

  Trả lờiXóa
 9. Trần Vũ Hải cũng mon men la la ở đây.

  Trả lờiXóa
 10. Luật sư đóng vai trò cực quan trọng, nhưng những người có vai trò thực thì lại không ngồi như các bạn gửi báo chí em nhé.

  Trả lờiXóa
 11. Bây giờ ông Kình đã tuyên bố sẵn sàng nhận tiền của cờ vàng ba que đấy.
  Lão này lật mặt nnhanh không?

  Trả lờiXóa
 12. Bố con nhà Kình lừa được cả luật sư là siêu rồi. Đúng là họ Lưu, không phải họ Lê, kkk

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là già rồi mà còn trí trá, trước đó thì thuê nhóm luật sư Lan, sau này khi nổi tiếng, đám luật sư dâm chủ nhảy vào với lời hứa nọ hẹn kia thì đá người ta ra. Nay thấy đám luật sư dâm chủ không làm ăn gì được thì quay lại cầu cứu nhóm cũ. Hài thật, ông cứ nghĩ ông là bố thiên hạ ấy không bằng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog