Loa Phường Blog

Ông chủ Dân Làm báo Vũ Đông Hà tiếp tay cùng Quỳnh ăn chặn 50 ngàn Euros của phong trào zân chủ?

Loa Phường
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu)
Báo chí và cáo trạng vụ án mấy ngày nay đưa tin về việc số tiền giải thưởng “Người Bảo vệ dân quyền” của CRD Thụy Điển trị giá gần 1,2 tỷ VNĐ thực chất là tài trợ cho “Mạng lưới blogger Việt Nam”, tức phần lớn các zân chủ gia trong nước tham gia “đấu tranh dân chủ” chứ không phải dành cho cá nhân blogger Mẹ Nấm. 

 
Theo hợp đồng ký giữa Quỳnh và CRD thì Quỳnh chỉ được nhận biểu tượng, được vinh danh, còn tiền thì thuộc về tổ chức mà Quỳnh tham gia, để phục vụ thúc đẩy “phong trào dân chủ Việt Nam”. Việc  Quỳnh khăng khăng khoản tiền này thuộc về cá nhân, đã được chuyển về nước bí mật từ Thái Lan – nơi Vũ Đông Hà đặt trụ sở của Dân Làm báo thì rõ ràng là Vũ Đông Hà đã cùng Quỳnh ăn chặn tiền dành cho đồng bọn của cô ta. Chắc chắn nhờ những giao kèo này mà Quỳnh đã xả thân, PR cho Dân làm báo mỗi ngày, góp phần làm tô đậm bản án tích của cơ quan tố tụng giành cho Quỳnh khi ả dùng facebook để đăng những bài đậm mùi phản động, chống phá chính quyền, vu cáo, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tung tin xuyên tạc…
Hóa ra, đám tây lông không hề “có mắt như mù”, hay “ngu” như Nguyễn Lân Thắng từng lên án khi CRD chọn Quỳnh trao giải. Từ góc độ CRD, thì họ có giao kèo với Quỳnh chỉ được “vinh danh” thôi, 50 ngàn Euros phải được giải ngân cho “đấu tranh dân chủ”, chẳng qua là họ không biết tiếng Việt hoặc họ bị Vũ Đông Hà và Quỳnh bắt tay nhau lừa gạt vì biết rõ CRD chẳng có cơ sở nào giám sát việc giải ngân khi việc vẽ kinh phí do Quỳnh toàn quyền tự thu tự chi.
Đây rõ là màn kịch hay đã được hạ màn, bóc mẽ bộ mặt thật của Quỳnh, Hà nhờ kết quả khám nhà, khởi tố của cơ quan công an. Những năm tháng ở tù của Quỳnh sẽ rất lãng phí khi chẳng còn “quần chúng” nào ủng hộ, tôn vinh ngoài Vũ Đông Hà độc diễn trên trang nhà Dân làm báo và mẹ cô ta thương con bất chấp phải trái. Thêm nữa may ra có Trịnh Kim Tiến nặng nợ riêng tư với Quỳnh, còn tất cả đều im phăng phắc trước phiên tòa, mặc báo chí trong nước độc thoại về Quỳnh, mặc Vũ Đông Hà lải nhải về việc bắt Quỳnh sẽ “tổn thương” đến Mỹ và các nước đã “tôn vinh” Quỳnh.
Hóa ra, mấy trò giải thưởng nhân quyền này cũng lắm chuyện hay. Chẳng qua cũng là mèo mả gà đồng gặp nhau, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, mấy tổ chức nhân quyền , giải thưởng vinh danh nọ kia thực chất là núp bóng giải ngân cho các hoạt động chống Nhà nước Việt nam mà thôi.


9 nhận xét:

 1. Ăn chặn là công việc của các zân chủ, không riêng Dân làm báo nha

  Trả lờiXóa
 2. Chuyện ăn chặn ăn cắp tiền của lẫn nhau là chuyện vốn rất bình thường đối với các nhà zân chủ Việt Nam. Hầu như anh chệ zân chủ nào cũng làm vài ba vụ ăn chặn tiền của người khác hoặc tiền ca những người thiếu hiểu biết đóng góp cho chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Dân Làm báo là trang mạng điêu thuyền của hội rân chủ. Các anh chị dâm chủ tung hô nó nhiều giờ ó ăn chặn tiền kệ thôi, xứng dáng với nhà zân chủ dồi.

  Trả lờiXóa
 4. Chuyện, ăn chặn của hội rận cũng là mạt cưa mướp đắng vứi nhau thoai.

  Trả lờiXóa
 5. Mình thích cho bọn này chiến nhau cho nó lộ rõ thêm cái bản chất cà tiền dưới danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Hóa ra, đám tây lông không hề “có mắt như mù”, hay “ngu” như Nguyễn Lân Thắng từng lên án khi CRD chọn Quỳnh trao giải. Từ góc độ CRD, thì họ có giao kèo với Quỳnh chỉ được “vinh danh” thôi, 50 ngàn Euros phải được giải ngân cho “đấu tranh dân chủ”, chẳng qua là họ không biết tiếng Việt hoặc họ bị Vũ Đông Hà và Quỳnh bắt tay nhau lừa gạt vì biết rõ CRD chẳng có cơ sở nào giám sát việc giải ngân khi việc vẽ kinh phí do Quỳnh toàn quyền tự thu tự chi.

  Trả lờiXóa
 7. Mệt người với dzân chủ cờ vàng cờ xanh gì gì, tự nhiên rồ chúng cũng híc nhau giết nhau vì tranh thị phần thoi, hóng đê
  Hội này ăn cắp có nghề.

  Trả lờiXóa
 8. 50 ngàn Euros, tiền khủng đây, thế này mà Đông và Quỳnh không ỉm đi mới lạ. Kể ra hai anh chị này cũng láu cá đấy, lừa cả tổ chức nhân quyền thế giới trao giải rồi ẵm tiền luôn. Xem ra đấu tranh dân chủ ở Việt Nam sẽ không đi xa bởi mục đích kiếm tiền lớn quá, các NGO nước ngoài cứ cẩn thận không là tiền mất, tật mang với mấy anh chị dân chủ Việt đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Đôi uyên ương hồ điệp này cũng nhanh trí gớm, mới đó mà đã có thể bỏ túi số tiền khủng rồi.Thế mới thấy mấy tổ chức nhân quyền , giải thưởng vinh danh nọ kia thực chất là núp bóng giải ngân cho các hoạt động chống Nhà nước Việt nam, nhưng khi tiền về thì những tay anh chị lại ỉm đi ăn riêng, đúng là phiền phức.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog