Loa Phường Blog

Nhân vụ làng zân chủ khóc thương Phạm Minh Hoàng: hãy lột mặt nạ ra đi!

Loa Phường

 Kết quả hình ảnh cho phạm minh hoàng
Phạm Minh Hoàng
Chứng kiến làng zân chủ tiền hô hậu ủng, nhất loạt khóc thương cho "số phận công dân Việt Nam" của thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân, một anh zân chủ có số má không kiềm chế bức xúc đã làm hẳn bài bóc mẽ đám zân chủ cuội trong nước đều là "họ hàng" với Việt Tân, nay vì "bảo vệ nhân quyền cho công dân Việt Tân" mà "đã làm tất cả náo động và thi đua nhau thể hiện thái độ quan tâm, hòng vụ lợi địa vị, tư thế trong mắt Việt Tân", xin trích nguyên văn:


"Việc nhà cầm quyền Việt Nam trục xuất Phạm Minh Hoàng là hoàn toàn hợp lý trên phương diện bảo vệ an ninh quốc gia của họ. Nên nhớ rằng ông Hoàng đã từng đi tù vì điều 79 blhs Việt Nam. Bộ CA Việt Nam đã coi Việt Tân là một tổ chức khủng bố, ông Hoàng là thành viên công khai của Việt Tân. Vậy ông Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam và bị trục xuất là rất nhẹ nhàng rồi. 
Trên phương diện ngoại giao quốc tế, Hà Nội đã rất tôn trọng Pháp, quốc gia mà ông Hoàng có quốc tịch. Hãy nghĩ tới trường hợp Hà Nội tiếp tục bắt giữ và cáo buộc ông Hoàng một lần nữa vào các tội danh quy định tại các điều như 88, 258, 79...Khi đó mọi thứ chẳng ảnh hưởng gì tới Hà Nội, chỉ có Pháp là mất mặt và tốn thời gian quan tâm tới công dân của họ.
Chỉ buồn cười là tất cả các cá nhân, hội nhóm, tổ chức XHDS và Chính trị cà phê... ở Việt Nam lại đu càng và đồng loạt phê phán Cộng Sản Việt Nam về việc tước quốc  tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng. 

Suy cho cùng thì CĐVN, BTT, AEDC, Green Trees, LĐV, NoU...đều có những mối quan hệ trực tiếp hay gián tiếp đến những tổ chức hải ngoại mang cờ vàng ba sọc đỏ. Mà những tổ chức này hoặc là trực tiếp của Việt Tân, hoặc là các thành viên ngoại vi của Việt Tân, ví dụ như SBTN(asia), Voice... Vì thế mà chuyện một đảng viên Việt Tân bị trục xuất khỏi Việt Nam đã làm tất cả náo động và thi đua nhau thể hiện thái độ quan tâm, hòng vụ lợi địa vị, tư thế trong mắt Việt Tân.

Vậy nên cái đám hô hào dân chủ chẳng qua là những con rối có lòng tham si mù quáng. Vì chúng chỉ nhăm nhe phục hồi lại Việt Nam Cộng Hòa, sứ mệnh chết yểu của Hoàng Cơ Minh và đám tàn quân cờ vàng. Với bọn này thì chỉ có quyền lực sắt máu mới mong kiểm soát và đập tan ảo tưởng của chúng. 
Tóm lại là chúng mày làm ơn vứt cmn cái mặt nạ dân chủ - nhân quyền và vì dân tộc đi. Hạ màn mèo khóc chuột với những lí luận chày cối, đội lốt nhân đạo, tình người và sự tử tế lố bịch chẳng hề liên quan tới chính trị vĩ mô tí nào. Nếu cứ lấy những trò lố ra làm bàn đạp chính trị thì chúng mày cũng chỉ là đám điếm chính trị và là những con rối".
Cùng lúc đó, nhà báo zân chủ từng bị RFA thải loại vì dám anti-Việt Tân cũng lên tiếng, thể hiện thái độ tương tự với vụ Phạm Minh Hoàng: "Bộ Công an VN liệt Việt Tân vào tổ chức khủng bố. Chính thức! Trong khi những người khác trong nước tham gia Việt Tân phải hoạt động bí mật, thì một thành viên của Việt Tân, ông  Phạm Minh Hoàng, tồn tại và hoạt động công khai trên lãnh thổ Việt Nam. Điều này khó có thể chấp nhận, dù ông Hoàng chưa có hành vi khủng bố nào. Phạm Minh Hoàng từ lâu đã nhận quốc tịch Pháp, nên chủ tịch nước Việt Nan có cơ hội hợp lý để tước bỏ quốc tịch Việt Nam và trục xuất về Pháp. Câu chuyện đơn giản và dễ hiểu, chẳng có gì mà ầm ĩ"
Fb Nghi Le Duc cho biết: "Pháp cũng đang xem xét để tước quốc tịch với những người 2 quốc tịch (dù sinh ra và lớn lên tại Pháp) mà là thành phần khủng bố"
Xem ra vụ Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch khiến Việt Tân huy động cả dàn Uỷ viên trung ương chủ lực, cũng như tung hết các dàn "thân hữu", "ngoại vi", vòng đơn vòng kép ra mặt hết thế này thì ...cháy khét lẹt cả.


12 nhận xét:

 1. Chuyện Phạm Minh Hoàng không còn gì để nói về mọi chuyện đã rành rành. Ông Tổng lãnh sự Pháp cũng đã thừa nhận là tất cả không có gì để ý kiến. Chỉ có Hoàng là đau vì bây giờ bắt đầu cuộc sống vong nô.

  Trả lờiXóa
 2. Đã nói rồi, hãy biết trân trọng những gì đang có nhất là liên quan đến quê hương đất nước. Hai từ Tổ quốc là thiêng liêng lắm chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Minh Hoàng đã tham gia tổ chức khủng bố thì làm gì có chuyện quay đầu lại đâu? Đâm lao thì theo lao thôi á. Có khi bây giờ muốn quay về làm công dân Việt Nam lắm đấy nhưng giờ này chả ai đồng ý cả. QUá lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Zân chủ khóc thương cho Hoàng cũng là cái khóc kiếm chác. Các bác cứ xem sẽ thấy, zân chủ éo có thương ai ngoài bản thân họ.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ buồn cười là tất cả các cá nhân, hội nhóm, tổ chức XHDS và Chính trị cà phê... ở Việt Nam lại đu càng và đồng loạt phê phán Cộng Sản Việt Nam về việc tước quốc tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng.

  Trả lờiXóa
 6. Làng zân chủ không tưởng tượng được đâu, bố con nhà Lê Đình Kình là họ lưu luôn nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Vậy nên cái đám hô hào dân chủ chẳng qua là những con rối có lòng tham si mù quáng. Vì chúng chỉ nhăm nhe phục hồi lại Việt Nam Cộng Hòa, sứ mệnh chết yểu của Hoàng Cơ Minh và đám tàn quân cờ vàng. Với bọn này thì chỉ có quyền lực sắt máu mới mong kiểm soát và đập tan ảo tưởng của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Đám dâm chủ là con rối bị giật dây thế nào theo hướng nào nó làm thế đó/.

  Trả lờiXóa
 10. Một vở diễn không mấy thành công!

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Minh Hoàng từ lâu đã nhận quốc tịch Pháp, nên chủ tịch nước Việt Nan có cơ hội hợp lý để tước bỏ quốc tịch Việt Nam và trục xuất về Pháp. Câu chuyện đơn giản và dễ hiểu, chẳng có gì mà ầm ĩ"

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog