Loa Phường Blog

Luật sư nhân quyền Trần Thu Nam bị ném đá tơi bời vì bảo vệ Cao Toàn Mỹ

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho luật sư trần thu nam

Những ngày qua, bên cạnh dòng dư luận xoay quanh chuyện tình Nga Mỹ tại phiên tòa gay cấn, những cuộc tranh luận không ngớt giữa phía bảo vệ đại gia và phía cảm thương cô hoa hậu, những góc nhìn vụ án từ duy lý đến duy đạo không ngớt thì một việc rất đáng chú ý khác là luật sư bảo vệ Cao Toàn Mỹ ăn đủ đạn pháo từ chính đồng nghiệp, từ fan của Nga, từ dân mạng và từ chính “cộng đồng dân chủ” mà ông luật sư này từng tham gia.


Chuyện là luật sư Trần Thu Nam, vốn nổi tiếng dính với đám Liên danh vì công lý do Trần Vũ Hải khởi xướng , được làng zân chủ gắn mác “luật sư nhân quyền” vì chuyên bảo vệ các nhà zân chủ khi dính vào lao lý. Anh này nổi tiếng nhất trong vụ bụi Chương Mỹ, vì vậy đã may mắn lọt vào mắt xanh của đại gia Cao Toàn Mỹ, dĩ nhiên anh này say máu bảo vệ thân chủ, tấn công cả luật sư phía bị hại không chỉ tại phiên tòa mà cả trên facebook, xúc phạm, thậm chí buông lời gièm pha các “đối tác” của thân chủ – một điều cấm kị với người hành nghề luật. Ấy nhưng khi luật sư này hành xử tương tự trong các vụ án làng zân chủ thì những chia sẻ trên facebook bảo vệ thân chủ, tấn công pháp lý và ngành tư pháp cũng như chế độ chính trị thì lại được tung hô như người hùng. Một logic “tiêu chuẩn kép” vốn được làng zân chủ hưởng ứng lâu nay.
Hài nhất là vị luật sư này không chỉ lĩnh gạch đá từ dư luận mạng mà nhiều nhất, sôi động nhất, hót nhất lại từ chính đám zân chủ và luật sư nhân quyền của anh ta. Đám zân chủ chửi rủa anh ta vì tiền mà bắt tay với đại gia và nhân viên tư pháp thao túng vụ án Nga-Mỹ, bóc mẽ chuyện anh này chuyên “vặt thịt” các “tù nhân lương tâm” nhưng miệng thì luôn luôn “bào chữa miễn phí”, nhưng không hoàn thành nghĩa vụ bảo vệ thân chủ của mình, thậm chí khi ra tòa không có lấy dòng bút lục về vụ án, đọc sai tên thân chủ, nói chi đến lập luận gỡ tội cho các “tù nhân lương tâm”. Hóa ra, sự thật là các luật sư nhân quyền này luôn luôn tuyên truyền án chính trị là “án bỏ túi” nên việc bào chữa chỉ là màu mè; họ nhận những vụ án này “vì công lý” chứ không vì tiền nhưng sự thực nhận rất nhiều tiền từ những kênh không thể công khai (thực chất là tiền từ các cá nhân tổ chức phản động lưu vong tài trợ cho thân nhân thuê luật sư hoặc gửi trực tiếp đến luật sư) miễn là tại tòa họ có những lời lẽ “lên án chế độ” là OK.

Tuy nhiên chưa xi nhê gì với giới “luật sư nhân quyền” tham gia bóc mẽ Trần Thu Nam, bao nhiêu trình độ nghề nghiệp được ứng dụng vào việc bóc mẽ vị đồng nghiệp “luật sư nhân quyền” này: nào là bán đứng đồng nghiệp trong vụ bụi Chương Mỹ, nào là ăn chặn tiền đồng nghiệp mà không chịu làm gì, nào là tư cách khố rách áo ôm… Nổi nhất là bài của LS Hoàng Trung (xem link https://www.facebook.com/Ls.hoangtrung1972/posts/1497122866974728 ), góp đá vụ này còn có cả luật sư đầu trò lĩnh vực nhân quyền là Trần Vũ Hải, Trần Đình Triển… Phía fan của Trần Thu Nam thì phản pháo cho rằng, mấy ông luật sư kia không được Trương Hồ Phương Nga mời dù đã nhiều lần ứng cử , thậm chí xin bào chữa miễn phí, để “dây máu ăn phần”, kiếm chút “danh” từ vụ án của những kẻ nổi tiếng nên ghanh ghét với sự may mắn của LS Trần Thu Nam !?!
Đặc biệt, Trần Vũ Hải – luật sư vụ Đồng Tâm còn bị đám zân chủ công kích vì mải mê chạy theo vụ án Nga-Mỹ mà quên đi “sứ mệnh” của mình với vụ án blogger Mẹ Nấm – nhiệm vụ chính của luật sư nhân quyền.
Quả thực sau vụ án Nga – Mỹ này, thiên hạ không chỉ biết đến “tảng băng chìm” của sự băng hoại đạo đức cả một bộ phận xã hội, thậm chí cả cơ quan tố tụng mà còn được thưởng ngoạn nhiều “bí ẩn” từ phía luật sư nhân quyền, giới đấu tranh zân chủ tranh nhau kiếm tiền, kiếm danh từ vụ án


12 nhận xét:

 1. Bênh vực kẻ đòi quà hả? Đó là câu chuyện ai thuê luật sư làm theo suy nghĩ thông thường xổ toẹt nhưng nếu có tâm thì không nhân bào chữa cho những kẻ đạo đức xấu...

  Trả lờiXóa
 2. Đã chơi bời làm ăn theo lối của Trần Vũ Hải là biết con người như thế nào dồi.

  Trả lờiXóa
 3. Trần Vũ Hải đang la liếm quanh khu đồng Sênh để kiếm chác. Bọn này cứ như là quạ khoang, chim lợn tớm kinh.

  Trả lờiXóa
 4. A bọn này có những cái rất chung nhau là lê la gần những vụ nổi để đánh bóng thương hiệu và kiếm tiền thoi. Người ta cũng nảo lã thương theo nghề nghiệp

  Trả lờiXóa
 5. ném đá đê, bênh thằng tú ông thì hết nói gi được.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn ni không biết ngượng, hết vụ này hắn lại kiếm vụ khác miễn lf trả giá cao cho nó.

  Trả lờiXóa
 7. Chuyện là luật sư Trần Thu Nam, vốn nổi tiếng dính với đám Liên danh vì công lý do Trần Vũ Hải khởi xướng , được làng zân chủ gắn mác “luật sư nhân quyền” vì chuyên bảo vệ các nhà zân chủ khi dính vào lao lý. Anh này nổi tiếng nhất trong vụ bụi Chương Mỹ, vì vậy đã may mắn lọt vào mắt xanh của đại gia Cao Toàn Mỹ, dĩ nhiên anh này say máu bảo vệ thân chủ, tấn công cả luật sư phía bị hại không chỉ tại phiên tòa mà cả trên facebook, xúc phạm, thậm chí buông lời gièm pha các “đối tác” của thân chủ – một điều cấm kị với người hành nghề luật.

  Trả lờiXóa
 8. Bảo vệ quyền lợi tú ông cao toàn mỹ hử?
  Đểu nhể nhưng rút cục có thu được kết quả đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Hóa ra, sự thật là các luật sư nhân quyền này luôn luôn tuyên truyền án chính trị là “án bỏ túi” nên việc bào chữa chỉ là màu mè; họ nhận những vụ án này “vì công lý” chứ không vì tiền nhưng sự thực nhận rất nhiều tiền từ những kênh không thể công khai (thực chất là tiền từ các cá nhân tổ chức phản động lưu vong tài trợ cho thân nhân thuê luật sư hoặc gửi trực tiếp đến luật sư) miễn là tại tòa họ có những lời lẽ “lên án chế độ” là OK.
  đúng thế.

  Trả lờiXóa
 10. Trần Vũ Hải – luật sư vụ Đồng Tâm còn bị đám zân chủ công kích vì mải mê chạy theo vụ án Nga-Mỹ mà quên đi “sứ mệnh” của mình với vụ án blogger Mẹ Nấm – nhiệm vụ chính của luật sư nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Đây nữa này: cơ quan tố tụng mà còn được thưởng ngoạn nhiều “bí ẩn” từ phía luật sư nhân quyền, giới đấu tranh zân chủ tranh nhau kiếm tiền, kiếm danh từ vụ án.
  Vãi bọn zân chủ.

  Trả lờiXóa
 12. Qua vụ án Nga – Mỹ này mọi người được thưởng ngoạn nhiều “bí ẩn” từ phía luật sư nhân quyền, giới đấu tranh dân chủ tranh nhau kiếm tiền, kiếm danh từ vụ án. Thật là những sự ma lanh đến từ nhiều phía, có lẽ pháp luật công minh sẽ làm rõ mọi chuyện và đưa những bí ấn ra ánh sáng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog