Loa Phường Blog

Vì sao dân chủ cuội chửi cờ vàng sau vụ Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng

Loa Phường
 trần anh kim, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền, thái bình
Phiên tòa xét xử Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng
Sau phiên tòa xử phúc thẩm nhóm Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng đều nhận mức ản khủng 13 năm cho tội lật đổ chính quyền nhân dân, làng zân chủ lại nhộn nhạo đấu tố những kẻ giật dây, đẩy các “nhà đấu tranh dân chủ kiên cường, bất khuất” của họ vô tù, rồi bỏ rơi luôn cả khâu hỗ trợ tài chính để “đòi tự do” và “bảo toàn sinh mệnh” cho các nhà zân chủ này trước bản án dài đằng đẵng. 

Trương Minh Tam, một zân chủ cùng quê với Trần Thị Nga đất Hà Nam tố ác liệt nhất. Tam cho rằng, đám cờ vàng này xúi dại Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng lập Đảng quốc dân dựng cờ khởi nghĩa, rồi bỏ rơi những kẻ cùng khổ này mà hiện Tam vẫn còn lưu giữ đủ bằng chứng để tố cáo họ sau …10 năm nữa!

Xin trích nguyên văn:
Trương Minh Tam Anh Hai Nguyen Nó bán máu người trong nước. Nó hút mủ người hải ngoại cả đấy. Cha tiên nhân bố nó. Bảo nó ăn năn đi nó còn rồ lên chửi mình. Cụ nó lưu băng lời nó hứa với Tùng rồi. Đừng vội chối tội”
Trương Minh Tam Em nói chúng nó xúi người ta ăn cứt gà thì nên ăn năn mà làm một cái gì đó cho lương tâm thanh thản đi. Nó rồ cả luc lên chửi em là nó không liên quan. May quá em vẫn giữ những gì anh Tùng và chị An nhắn nhủ em về chúng nó, về lời hứa của chúng nó.
Nhưng thôi cũng đáng là bài học: Nó nói mồm nó sao mình lại dại dột đi tin kẻ khoác lác?”
Trương Minh Tam Khổ mấy bác nhiệt tình cộng với tin lũ lừa đảo nên giơ thân tàn ma dại trong tù mà có khi vẫn đinh ninh mình là anh hùng đang được chúng nó ghi công. Em viêt email gọi mặt từng thằng từng con xúi anh Tùng ăn cứt gà, rồi lưu băng chúng nó hứa hẹn với vợ chồng anh ấy vậy mà nó còn cãi. Em chỉ bảo cứ cãi đi. Tao cho chúng mày 10 năm nằm nghĩ rồi tao cho băng âm thanh chúng mày hứa với anh Tùng ra sao khi lập ra tổ chức cái gọi là LLQDDCDC rồi liệu mà cãi với anh Tùng. Thật ra cũng chả khác Nguyễn Hữu Chánh cho 38 anh em vào tù hồi trước.”

Khi đấu tranh thành lập đảng nọ đảng kia để lật đổ cộng sản thì chúng là “đồng chí”, khi kéo nhau vô tù thì chúng chửi nhau còn hơn cả kẻ thù…không đội trời chung, ác hơn cả quỷ dữ, không bút nào tả xiết.
Hấp dẫn, kịch tính thật


2 nhận xét:

  1. Đã bảo rồi lúc bình yên thì anh em ngọt sớt, còn bây giờ vào vòng lao lý thì chú cứ tự hưởng, bọn anh phủi tay ngay. Quả là một chiêu trò quá hay, Nga hay Tùng hay những kẻ khác chỉ là những con tốt thí mà thôi, mà cũng đúng, muốn có chút tiền mà lại nhanh chóng thì chỉ làm những con tốt như vậy là nhanh nhất.

    Trả lờiXóa
  2. Dự là sẽ còn nhiều kẻ thuộc cái gọi là phong trào "dân chủ" bị đưa ra nghiêm trị nữa. Để rồi chúng lại chửi bới nhau như những kẻ làm trò hề, một khi liên quan đến sinh mệnh thì trả có anh em gì hết, lúc đó chỉ có lợi ích cá nhân và những tài liệu của một thời anh em sẽ được công bố cho công chúng.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog