Loa Phường Blog

Làng zân chủ lồng lộn vì dân chỉ quan tâm đến Nga và Mỹ

Loa Phường

Quả thực cộng sản thật giỏi giang khi đưa phiên toà xử gương mặt lĩnh nhiều giải khủng về nhân quyền nhất Việt Nam ra toà khi dư luận đang dành hết tâm trí cho phiên toà xử chuyện tình Nga-Mỹ! Ối nhà zân chủ, cờ vàng đang hậm hực với suy nghĩ này khi phiên toà xử blogger Mẹ Nấm sắp diễn ra mà không ai chịu quan tâm, làm truyền thông như một tập tục văn hoá của làng zân chủ này, bất kể người ra toà có là ai. Đối với họ, cộng sản bao giờ cũng nhiều "âm mưu thâm độc" và rằng hoạt động cho "phong trào dân chủ" là nguy hiểm nhất vì vậy các sự kiện hay diễn biến trong xã hội gây bất lợi cho "phong trào dân chủ" là sản phẩm có chủ đích của Đảng, công an cộng sản???. Chẳng hạn họ đổ Formosa, Đồng Tâm chìm xuồng là do Hà Nội khuấy vụ cây xanh, phiên toà Nga -Mỹ làm chìm phiên toà Mẹ Nấm !


Một cờ vàng "quỳ lạy cầu xin" dân mạng hãy chia sẻ hay dành một lời nói cho phiên toà này, nhưng xem ra lượng like, share rất thấp.
                                
Một vài thành viên Mạng lưới Blogger Việt Nam (MLBVN) như Trịnh Kim Tiến, Đoan Trang, Trịnh Hữu Long cất công viết thật hùng hồn những mong xoay chuyển cục diện. Ông chủ Dân Làm báo nỗ lực trong tuyệt vọng khi sản xuất các bài viết liên tục về Quỳnh nhưng chẳng ai để ý vì nó vốn bị mặc định là trang tin lá cải, hạng ba của "phong trào dân chủ" - nơi mà blog Mẹ Nấm đã gửi gắm cả sự nghiệp đấu tranh của mình, dẫn đến tù tội bởi việc chia sẻ hàng trăm bài đậm mùi "xuyên tạc, vu cáo" của Dân làm báo này.
Trương Duy Nhất không hổ danh là cây viết đầy kinh nghiệm khi đăng status dùng "liệu pháp sốc", "ngôn từ sốc" trong bài viết so sánh "Hai vụ án và hai người phụ nữ" nhằm giảm sức nóng vụ án chuyện tình Nga Mỹ và thu hút dư luận quay sang vụ án Mẹ Nấm, thậm chí ông này công kích đám zân chủ như luật sư Trần Vũ Hải chỉ vì ông này bao biện loanh quanh vụ án Nga - Mỹ có ý nghĩa nọ kia với đám đấu tranh dân chủ nhằm kiếm thông tin tấn công nền tư pháp nước nhà… đã bị Trương Duy Nhất đập thẳng thừng "Thưa luật sư, vụ án chị Như Quỳnh ngày 29 xử, hôm nay là chiều 27 ạ. Vụ án đó chẳng lại không có chỉ dấu xấu xa gì của "nền tư pháp" sao?" khiến Trần Vũ Hải cứng lưỡi, lẳng lặng về fb của mình đăng bài kêu gọi đồng bọn quan tâm đến phiên toà xử Quỳnh!

                                
Sáng nay khi phiên toà diễn ra, chỉ vẹn vẹn có vợ chồng Trịnh Kim Tiến, một số bạn zân chủ ở Khánh Hoà lảng vảng gần phiên toà, không thấy bóng dáng "chính khách phương Tây" nào đến hóng như nhiều phiên toà khác. Vậy mà một số fan zân chủ vẫn mơ màng, ước ao giá như chỉ cần một phần trăm dân mạng quan tâm đến Quỳnh như 2 anh chị đại gia-hoa hậu thì "cục diện sẽ thay đổi", xin trích:
"Nếu phiên tòa của Mẹ Nấm có khoảng 10.000 người tham dự  ? Đất nước này có hy vọng.
- Nếu phiên tòa của Mẹ Nấm có 100.000 người tham dự? Đất nước này sẽ chứa chan hy vọng.
- Nếu phiên tòa của Mẹ Nấm có 1 triệu người tham dự ? Đất nước này sẽ được cứu.
- Nếu phiên tòa của Mẹ Nấm có 10 triệu người tham dự ? Đất nước này chắc chắn được cứu.
Nếu phiên tòa chỉ có 1 ngàn người, dân sẽ xin tòa cho mẹ Nấm vô tội.
Nếu phiên tòa có 10 triệu người, tòa sẽ xin dân cho đảng CSVN vô tội
Fb Dương Hoài Linh"
Không biết bao giờ giấc mơ ấy thành hiện thực!?!


3 nhận xét:

  1. Fb Dương Hoài Linh này là một kể tâm thần và vĩ cuồng. Hắn không sống trong thực tại nên những lời lẽ và bài viết trên face toàn là ảo tưởng. Xử một mụ đàn bà phạm tội, cũng chỉ là bình thường như các phiên xử khác, có gì mà phải bù lu, bù loa và xin lỗi Dương Hoài Linh, người ta còn bao nhiêu công việc , đến xem làm gì cho mệt.

    Trả lờiXóa
  2. Câu nói của các cụ từ ngàn xưa đến nay vẫn không sai "gieo gió gặt bão". Nguyễn Ngọc Như Quỳnh qua một thời gian dài gieo gió, thực hiện nhiều hành vi, hoạt động vi phạm pháp luật chống phá Đảng, Nhà nước như: tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động, kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa, biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc... đến nay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải nhận hậu quả cho những việc mình đã làm.

    Trả lờiXóa
  3. Mình chỉ là một công dân, một hạt cát trong xã hội, nhưng thiết nghĩ đã là người Việt, thì phải hiểu ý nghĩa của hòa bình, của ấm no. Cái lũ bán nước, phản cách mạng, lũ khủng bố như Việt Tân cần xem xét tội ác chúng đã gây ra và có biện pháp xử lý thật mạnh tay, làm gương cho những kẻ đang có mưu đồ phá hoại đất nước

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog