Loa Phường Blog

HÓT: RẬN CHỦ LÊ NGUYÊN HOÀNG No-U LỘ TIN NHẮN CHÁT SEX

Biển Xanh
Lê Nguyên Hoàng và Dương Linh Thư 

           Trong phong trào đấu tranh zân chủ trong nước, thời gian đã đã có hàng loạt cái tên bị bóc phốt với bản chất tham gia phong trào chỉ nhằm mục đích để kiếm tiền hải ngoại, quan hệ trai gái bừa bãi. Có thể kể đến các vụ “đình đám” như: rận chủ Lã Việt Dũng bị bố đẻ của Nguyễn Thị Thu Trang bắt quả tang và đánh vỡ mồm trong nhà nghỉ tại Hà Đông; “trùm dân oan” một thời Mai Xuân Dũng với ả thư ký Phan Cẩm Hường bị bắt gặp tại nhà nghỉ ở Tây Hồ; rận chủ Lê Hồng Phong với Đoàn Giao Xuân một thời… đều là những vụ lùm xùm được coi là “vết nhơ” của giới đấu tranh zân chủ khi bị lật tẩy.

          Chưa dừng lại ở đó, mới đây qua những thông tin của các “hách cơ” cộng đồng mạng tiếp tục công bố những đoạn chát sex rạo rực, nóng bỏng của rận chủ Lê Nguyên Hoàng thành viên nhóm No-U(facebook Le Hoang) với Dương Linh Thư (facebook Duong Thu, sinh ngày 5/4/1988, quê quán tại Hà Tĩnh). Qua tìm hiểu được biết, Lê Nguyên Hoàng và Dương Linh Thư bắt đầu “bén duyên” qua những lần cùng đi “thiện nguyện” với danh nghĩa hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi sự cố ô nhiếm môi trường biển năm từ năm 2016. Với cái mác hào nhoáng mang danh “nhà hảo tâm” của Lê Nguyên Hoàng, thì mối tình vụng trộm này đã nhanh chóng được bén duyên.
Đáng nói, cả anh lẫn ả đều đã yên bề gia thất, tuy nhiên qua những đoạn chát sex giữa 2 người thì có thể thấy đây đều là những tay chơi lão luyện theo kiểu mèo mả gà đồng. Hóa ra, những chuyến “thiện nguyện” chỉ là cái cớ để thỏa mãn dục vọng cho cả anh lẫn ả mà thôi.

Mời cả nhà cùng thưởng thức những đoạn hội thoại nóng bỏng này! Đây là lời giải thích vì sao mỗi chuyến “thiện nguyện” lại được các rận chủ hào hứng, tích cực đến như vậy!

14 nhận xét:

 1. Chuyện này không có gì lạ trong giới dâm chủ, đã vô đây là hầu như tất cả đều như vầy. Có một số người bào đây là tiêu chuẩn của các nhà dâm chủ kiểu như ai vầy mới được vô...

  Trả lờiXóa
 2. Hóa ra bọn này chim nhau khi đi hoạt động gọi là thiện nguyện!
  Thảo hèn thích đi thế! Hóa ra động cơ là đây há, bà con coi hay ha!

  Trả lờiXóa
 3. Mèo mả gà đồng mới chui vô hội zân chủ, toàn lũ lười làm thích ăn thích chơi. Tất cả như thế gặp nhau chiu nhau thôi các chế. Chả có zân chủ nào khác cả tất cả một mẫu chung.

  Trả lờiXóa
 4. 2 đứa này có vợ có chồng mà!
  Lũ zân chủ này không thoát khỏi dục vọng.
  Rất trơ trẽn.

  Trả lờiXóa
 5. Rận chủ là có yếu tố sex nhá, không việ gì phải ngạc nhiên, chúng như thế,

  Trả lờiXóa
 6. Trong phong trào đấu tranh zân chủ trong nước, thời gian đã đã có hàng loạt cái tên bị bóc phốt với bản chất tham gia phong trào chỉ nhằm mục đích để kiếm tiền hải ngoại, quan hệ trai gái bừa bãi.

  Trả lờiXóa
 7. Tiền và gái là mục đích của các nhà zân chủ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác. đó là đúc kết từ nhiều nhân vật zân chủ rồi. Nữ zân chủ Nga còn làm 2 con với một ông đã có vợ đó.

   Xóa
  2. Đầy ví dụ. Bùi Hằng nữ dâm chủ cộm cũng lăng văn loàn suốt mà già con mẹ nóa rồi chứ trẻ trung như thằng con này đâu.

   Xóa
  3. Thì ku dâm chủ ngủ rủ trẻ con làm chuyện người lớn đã kể đấy. Nói chung là hội đúng là dâm chủ.

   Xóa
 8. Mấy bọn dân chủ này mượn danh làm thiện nguyện cũng là để kiếm tiền và tranh thủ đàn đúm trai trên, gái dưới.Thật là một vết nhơ cho những kẻ lúc nào cũng mồm miệng đấu tranh. Bản chất thực sự thì nhục nhã ê trề, chưa kể quan hệ bất chính, đánh ghen lùm xùm. Tất cả làm nên một bức tranh châm biếm cho phong trào dân chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Mèo mả gà đồng. Ghê tởm với những loại người như thế này. Mượn cả việc thiện nguyện để tranh thủ trai trên, gái dưới thì đủ hiểu đao đức, nhân cách của loại người này. Kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi. Rồi một ngày không xa những âm mưu, ý đồ đen tối cũng sẽ bị phát giác, rồi sẽ có hình thức xử phạt thích đáng cho chúng.

  Trả lờiXóa
 10. rận chủ Lã Việt Dũng bị bố đẻ của Nguyễn Thị Thu Trang bắt quả tang và đánh vỡ mồm trong nhà nghỉ tại Hà Đông; “trùm dân oan” một thời Mai Xuân Dũng với ả thư ký Phan Cẩm Hường bị bắt gặp tại nhà nghỉ ở Tây Hồ; rận chủ Lê Hồng Phong với Đoàn Giao Xuân một thời… đều là những vụ lùm xùm được coi là “vết nhơ” của giới đấu tranh zân chủ khi bị lật tẩy.
  Tập hợp của những kẻ nhố nhăng nên đưa ra một tổ chức nhố nhăng!

  Trả lờiXóa
 11. mới đây qua những thông tin của các “hách cơ” cộng đồng mạng tiếp tục công bố những đoạn chát sex rạo rực, nóng bỏng của rận chủ Lê Nguyên Hoàng thành viên nhóm No-U(facebook Le Hoang) với Dương Linh Thư (facebook Duong Thu, sinh ngày 5/4/1988, quê quán tại Hà Tĩnh). Qua tìm hiểu được biết, Lê Nguyên Hoàng và Dương Linh Thư bắt đầu “bén duyên” qua những lần cùng đi “thiện nguyện” với danh nghĩa hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi sự cố ô nhiếm môi trường biển năm từ năm 2016. Với cái mác hào nhoáng mang danh “nhà hảo tâm” của Lê Nguyên Hoàng, thì mối tình vụng trộm này đã nhanh chóng được bén duyên.
  Đáng nói, cả anh lẫn ả đều đã yên bề gia thất, tuy nhiên qua những đoạn chát sex giữa 2 người thì có thể thấy đây đều là những tay chơi lão luyện theo kiểu mèo mả gà đồng. Hóa ra, những chuyến “thiện nguyện” chỉ là cái cớ để thỏa mãn dục vọng cho cả anh lẫn ả mà thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog