Loa Phường Blog

Dân Đồng Tâm lại dính vào đám Trần Vũ Hải

Loa Phường
 


Nghe đám Trần Vũ Hải khoe lùm xùm trên facebook, trả lời phỏng vấn loạn BBC, VOA… cho đến các trang lá cải khoe rằng: đã chính thức ký hợp đồng bảo vệ pháp lý cho dân Đồng Tâm. Thành quả đầu tiên là đơn kiến nghị đòi chính quyền phải công bố các văn bản pháp lý làm cơ sở xác định phần đất “nông nghiệp” Đồng Xênh thuộc Bộ Quốc phòng.

Trước khi công bố việc nhận đại diện pháp lý cho dân Đồng Tâm, Trần Vũ Hải đã nổ trong cuộc nói chuyện live trên facebook với Mai Phan Lợi nhận hết phần công lao “giải cứu” nhóm cán bộ công an và “sứ giả hòa bình” trong vụ đối thoại giữa Chủ tịch Chung với dân Đồng Tâm về phần mình khiến ông Trần Đình Triển nổi đóa, lên án Trần Vũ Hải vừa vi phạm quy định nghề nghiệp, vừa ngông cuồng, không biết “giới hạn” của liêm sỉ, thậm chí đòi kỷ luật Trần Vũ Hải lộng ngôn (xem ảnh kèm theo)

 Loa Phường đã từng có bài môt xẻ Luật sư Trần Vũ Hải là kẻ ba hoa khoác lác, thể hiện mình có “ảnh hưởng” tới chính quyền, thường xuyên liên hệ với Chủ tịch Nguyễn Đức Chung, đã lừa dối, dựng chuyện ông Chung đến đối thoại dân Đồng Tâm ngày 18/4 khiến đồng bọn của Hải phải đính chính
Lần này nhóm Trần Vũ Hải đã được nhóm cụ Kình chính thức mời làm luật sư bào chữa sau khi bị nhóm luật sư cũ tố bố con cụ Kình “không tốt”, quỵt tiền… Nhưng xem ra lời cảnh báo của Loa Phường cũng không hề cũ. Trần Vũ Hải vốn nổi tiếng là kẻ có tài “đánh bóng”, đẩy thân chủ vào đường cùng, vẽ đường quậy phá xã hội hơn là tìm phương án bảo vệ lợi ích thực sự cho thân chủ. Vụ các nhóm dân khiếu kiện Đồng Hỷ - Thái Nguyên, dân khiếu kiện ở Nam Định…đều đã tố cáo Trần Vũ Hải nhận hàng trăm triệu mỗi vụ nhưng không bảo vệ được lợi ích gì cho họ ngoài việc đẩy họ ký tá các đơn thư khiếu kiện tràng giang, đẩy họ đến “biểu tình” trước các trụ sở trung ương… vừa không giải quyết được vụ kiện của mình, vừa mất tiền oan, vừa trở thành công cụ cho Hải thổi lềnh phềnh trên báo chí hải ngoại để làm màu.
Vụ công ty Thành Bưởi mới nhất đây là con mồi cho trò vô liêm sỉ, kém tài và thiếu đức nhưng thừa trò lưu manh của Trần Vũ Hải khiến công ty này giờ khốn khổ khốn nạn, không biết bấu víu vào đâu. Tác giả đẩy họ vào chốn lao lý không ai khác ..ngoài Trần Vũ Hải
Việc Trần Vũ Hải và nhóm Liên danh vì công lý kia đã “dây máu ăn phần” được vụ Đồng Tâm chắc chắn Hải sẽ tìm cách đẩy dân Đông Tâm vào thế đối đầu vói chính quyền càng “cùng đường tắc biến” càng tốt, lúc đó tiếng tăm của anh ta trên hệ thống truyền thông quốc tế càng nổi lèo phèo, chắc chắn tham vọng khiến chính khách Mỹ, cỡ như Trump biết đến và mời gặp anh ta khi đến thăm Việt Nam lần tới chăng?


16 nhận xét:

 1. Việc Trần Vũ Hải và nhóm Liên danh vì công lý kia đã “dây máu ăn phần” được vụ Đồng Tâm chắc chắn Hải sẽ tìm cách đẩy dân Đông Tâm vào thế đối đầu vói chính quyền càng “cùng đường tắc biến” càng tốt, lúc đó tiếng tăm của anh ta trên hệ thống truyền thông quốc tế càng nổi lèo phèo, chắc chắn tham vọng khiến chính khách Mỹ, cỡ như Trump biết đến và mời gặp anh ta khi đến thăm Việt Nam lần tới chăng?

  Trả lờiXóa
 2. Mấy bữa thấy Hải vo ve ở Đồng Tâm đã nhiều người dự đoán là Hải sẽ tìm cách liên hệ xin viêc để đánh bóng tên mình và kiếm chác chút đỉnh. May mà luật sư có người này như Hải nhưng cũng có những người khác chứ không người ngoài cuộc không hiểu mô tê ất giáp gì lại mất niềm tin

  Trả lờiXóa
 3. Loại nha Trần Vũ Hải không có uy tín trong giới luật, không có tư cách hình ảnh gì cả. Phải nói đúng ra là loại luật sư giẻ rách.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ công ty Thành Bưởi mới nhất đây là con mồi cho trò vô liêm sỉ, kém tài và thiếu đức nhưng thừa trò lưu manh của Trần Vũ Hải khiến công ty này giờ khốn khổ khốn nạn, không biết bấu víu vào đâu. Tác giả đẩy họ vào chốn lao lý không ai khác ..ngoài Trần Vũ Hải
  Luật sư của văn phòng cãi toàn thua, heheee

  Trả lờiXóa
 5. Có nhưng người cảm giác không biết ngượng là gì, nhưng đó thường là những người hạn chế về nhận thức. Đằng đây, luật sư đến tận nơi để xin việc thì ... tệ.

  Trả lờiXóa
 6. Dân ở đây không thuần tí nào, họ biết họ sai đấy nhưng họ vẫn cứ tìm cách để gây sự chú ý của dư luận và vẫn đòi vẫm hy vọng được giải quyết theo nguyện vọng.

  Trả lờiXóa
 7. Dính đến luật sư Hải là đếch có tốt đẹp gì rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Sự thật ông Kình và mấy thằng cháu Lê Công bị xử lý kỷ luật nên dắt nhau đi đấu tranh đấu chấp. Chẳng qua là vì những việc đã làm chứ còn thì họ biết thừa về TRường chứ!

  Trả lờiXóa
 9. Luật sư Trần Vũ Hải đói việc hả?

  Trả lờiXóa
 10. Việc Trần Vũ Hải và nhóm Liên danh vì công lý kia đã “dây máu ăn phần” được vụ Đồng Tâm chắc chắn Hải sẽ tìm cách đẩy dân Đông Tâm vào thế đối đầu vói chính quyền càng “cùng đường tắc biến” càng tốt, lúc đó tiếng tăm của anh ta trên hệ thống truyền thông quốc tế càng nổi lèo phèo, chắc chắn tham vọng khiến chính khách Mỹ...

  Trả lờiXóa
 11. Càng ngày ông Trần Vũ Hải kia lại càng bệ rạc!

  Trả lờiXóa
 12. Nghe đám Trần Vũ Hải khoe lùm xùm trên facebook, trả lời phỏng vấn loạn BBC, VOA… cho đến các trang lá cải khoe rằng: đã chính thức ký hợp đồng bảo vệ pháp lý cho dân Đồng Tâm. Thành quả đầu tiên là đơn kiến nghị đòi chính quyền phải công bố các văn bản pháp lý làm cơ sở xác định phần đất “nông nghiệp” Đồng Xênh thuộc Bộ Quốc phòng.

  Trả lờiXóa
 13. Việc Trần Vũ Hải và nhóm Liên danh vì công lý kia đã “dây máu ăn phần” được vụ Đồng Tâm chắc chắn Hải sẽ tìm cách đẩy dân Đông Tâm vào thế đối đầu vói chính quyền càng “cùng đường tắc biến” càng tốt, lúc đó tiếng tăm của anh ta trên hệ thống truyền thông quốc tế càng nổi lèo phèo, chắc chắn tham vọng khiến chính khách Mỹ, cỡ như Trump biết đến và mời gặp anh ta khi đến thăm Việt Nam lần tới chăng?

  Trả lờiXóa
 14. Trước khi công bố việc nhận đại diện pháp lý cho dân Đồng Tâm, Trần Vũ Hải đã nổ trong cuộc nói chuyện live trên facebook với Mai Phan Lợi nhận hết phần công lao “giải cứu” nhóm cán bộ công an và “sứ giả hòa bình” trong vụ đối thoại giữa Chủ tịch Chung với dân Đồng Tâm về phần mình khiến ông Trần Đình Triển nổi đóa, lên án Trần Vũ Hải vừa vi phạm quy định nghề nghiệp, vừa ngông cuồng, không biết “giới hạn” của liêm sỉ, thậm chí đòi kỷ luật Trần Vũ Hải lộng ngôn (xem ảnh kèm theo)

  Trả lờiXóa
 15. Lần này nhóm Trần Vũ Hải đã được nhóm cụ Kình chính thức mời làm luật sư bào chữa sau khi bị nhóm luật sư cũ tố bố con cụ Kình “không tốt”, quỵt tiền… Nhưng xem ra lời cảnh báo của Loa Phường cũng không hề cũ. Trần Vũ Hải vốn nổi tiếng là kẻ có tài “đánh bóng”, đẩy thân chủ vào đường cùng, vẽ đường quậy phá xã hội hơn là tìm phương án bảo vệ lợi ích thực sự cho thân chủ. Vụ các nhóm dân khiếu kiện Đồng Hỷ - Thái Nguyên, dân khiếu kiện ở Nam Định…đều đã tố cáo Trần Vũ Hải nhận hàng trăm triệu mỗi vụ nhưng không bảo vệ được lợi ích gì cho họ ngoài việc đẩy họ ký tá các đơn thư khiếu kiện tràng giang, đẩy họ đến “biểu tình” trước các trụ sở trung ương… vừa không giải quyết được vụ kiện của mình, vừa mất tiền oan, vừa trở thành công cụ cho Hải thổi lềnh phềnh trên báo chí hải ngoại để làm màu.

  Trả lờiXóa
 16. Và theo câu chuyện của người dân Đồng Tâm, ông Kình đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại xã Đồng Tâm như phó chủ tịch rồi chủ tịch xã, trưởng Công an xã, bí thư đảng ủy xã.Điều đáng nói là trong quá trình giữ các chức vụ đó ông Kình cũng đã kịp lợi dụng chức vụ của mình để làm nhiều việc tham ô của công, trục lợi cá nhân.Bà con kể ông đã từng đã lợi dụng các chức vụ được giao để chỉ đạo làm thất thoát mấy tấn lúa trong kho của xã cho về túi cá nhân. Trong khi đó, lúa này là lúa dự phòng để trợ cấp khi dân khó khăn và cứu đói cho từng hộ khó khăn

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog