Loa Phường Blog

Cụ Lê Đình Kình sẵn sàng nhận tiền từ phản động, cờ vàng để “chống tham nhũng”

Loa Phường

Trước đây con cháu cụ Kình và những người dân Đồng tâm kiên quyết không nhận tiền từ bất kỳ đám “đấu tranh dân chủ”, hay “phản động” hay “Việt kiều iêu nước” nào vì lo ngại sẽ hiểu sai động cơ đấu tranh. Ấy nhưng nay cụ Lê Đình Kình đã chính thức tuyên bố với Hồng Thái Hoàng – kẻ mượn danh cờ vàng kinh doanh từ thiện rằng, cụ sẽ nhận tài trợ từ bất cứ ai để “chống tham nhũng địa phương”
Hồng Thái Hoàng và cụ Kình  

Đây là clip Hồng Thái Hoàng phỏng vấn cụ Lê Đình Kình, cụ Kình tố “chính quyền tham nhũng” và “chính quyền cướp đất” của dân Đồng Tâm, đồng thời tố công an định “thủ tiêu” cụ Kình khi lừa bắt cụ.

Xem clip https://www.facebook.com/ducthaifood/videos/2285294571694906/
Hồng Thái Hoàng tỏ ra rất cảm thông cho cách thức “đấu tranh chống tham nhũng” của cụ Kình và cố công thanh minh cho “cộng đồng đấu tranh dân chủ” đừng hiểu sai “bản chất đấu tranh” của cụ với hàm ý mỗi nơi, mỗi nhóm có cách thức “đấu tranh” khác nhau, đồng thời kêu gọi ủng hộ cách thức của cụ Kình, xin trích:
“Khi gặp cụ Kình tôi mới thấu hiểu rõ hơn niềm tin nơi Đảng của cụ. Có lẽ lúc này đây là cách duy nhất để cụ và nhân dân Đồng Tâm tiếp tục hành trình chống tham nhũng đất đai tại địa phương”. 
Không hề dễ dàng gì cho cụ khi cụ là lãnh đạo tinh thần của hàng trăm con người. Không được phép để xảy ra đổ máu, không được để xung đột leo thang và càng phải quyết tâm lấy lại được đất công cho bà con. 
Hãy thấu hiểu và đặt vị trí của mình trong hoàn cảnh của cụ và nhân dân Đồng Tâm hay vì yêu cầu họ phải đấu tranh với 2 bàn tay nông dân. 
Đấu tranh cũng cần phải Trí và Bi, chứ không phải " Hữu dũng vô mưu". 
Tôi hỏi cụ có nhận sự giúp đỡ của người ngoài về vật chất không để tiếp tục chống tham nhũng, cụ trả lời: " Trước đây nhiều người chở cả mì tôm, đèn pin, thực phẩm.. vô đây giúp dân nhưng cụ từ chối vì lúc đó loạn quá. Giờ ai giúp thì cụ sẽ nhận”
 Một số cờ vàng phản đối Hồng Thái Hoàng vì cụ Kình là đại diện cho thế hệ đã đánh đuổi cờ vàng ra khỏi đất nước, ủng hộ cụ Kình là phản bội lại cộng đồng cờ vàng, là dối trá lừa đảo…Xin trích “Tran Thai: Những người đặt niềm tin cho đảng cướp thì tại sao em vẫn giúp họ, chẳng khác gì em tiếp tục đưa lương khô cho họ kháng chiến chống Mỹ. Xưa kia miền Nam mất trọn vào tay Việt cộng cũng vì một trong những người này. Hãy để họ chết trọn đời với đảng vì họ xứng đáng được điều tự hào đó.” Nhưng Hồng Thái Hoàng vẫn cố công ủng hộ cách thức đấu tranh của cụ Kình vì đem lạ “hiệu quả” của nó.
 Trước đó, nhóm luật sư Lan – người được gia đình cụ Kinh thuê bảo vệ pháp lý cho dân Đồng Tâm đã tố bố con cụ Kinh “không tốt”, hàm ý lật lọng, không thực hiện hợp đồng pháp lý -tài chính đã ký giữa đôi bên khi thấy Chủ tịch Chung hứa thanh tra lại đất, hủy án khởi tố bố con ông Kình và cam kết không truy tố dân Đồng tâm bắt giữ trái phép 38 cán bộ công an. 
Nay bắt đầu xuất hiện nhiều bài viết “ẩn danh” tố bố con cụ Kình cầm đầu nhóm “Đồng Thuận” điều hành, kích động dân Đồng Tâm nổi loạn nhằm bảo vệ lợi ích của gia đình cụ Kình. Nhưng cũng xuất hiện “tâm thư” của con cháu họ Lê Đình tố cách thức “đấu tranh chống tham nhũng” của cụ Kình đã khiến con cháu Lê Đình lụn bại, chỉ làm lợi cho bố con ruột thịt của cụ Kình, còn những con cháu theo cụ đang giữ chức trách đều bị xử lý, kỷ luật vì nhiều lý do tư lợi. Bản thân cụ Kình khi còn giữ trọng trách, bị tố “tham nhũng của công; cũng ăn chặn tiền trợ cấp đối với gia đình đối tượng chính sách để người ta đến ủy ban vén váy lên rồi” dẫn đến bị kỷ luật và mất chức.
 Điều này giải thích vì sao công an phải khởi tố bố con cụ Kình trước khi xảy ra vụ Đồng Tâm, hẳn họ đã biết rõ "kế hoạch nổi loạn giữ đất" của bố con cụ nên muốn ngăn chặn, nhưng quá trình thực hiện thất bại, dẫn đến nhóm nổi loạn của cụ giành được "thắng lợi" nhờ chính sách "an dân" và "giữ gìn tính mạng cho cán bộ chiến sỹ" của chính quyền. Chắc chắn kết quả thanh tra và dư luận, cũng như chính người dân Đồng Tâm sẽ chứng minh cho dân chúng thấy, “cách thức đấu tranh” của cụ Kình bắt nguồn từ đâu. Việc cụ nhận tiền từ cờ vàng, phản động đã cho thấy, cụ và con cháu phe cánh của cụ - toàn cựu quan chức ở xã Đồng Tâm cả đã tự chọn con đường đi của mình rồi.

10 nhận xét:

 1. Suy cho cùng cũng chỉ vì đồng tiền, đồng tiền đã khiến cụ Kình giờ cứ ai giúp là nhận, thậm chí cả của bọn cờ vàng. Trước đây cụ anh dũng đánh đuổi bọn cờ vàng là thế, vậy sao giờ lại dễ dàng thỏa hiệp vậy. Những viên đạn bọc đường xem ra chẳng loại trừ một ai và ít ai có thể cưỡng lại được.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận tiền để làm một việc gì đó thì gọi là làm thuê chứ đấu tranh với đấu chấp cái con mèo. Cụ Kình gọi luôn bằng thằng Kình cho nó mau, đèo mẹ!

  Trả lờiXóa
 3. Ông lê Đình kình này cả họ ăn gian đất nên b\kéo bầy kéo đàn đi chống đối chứ có phải đấu tranh gì? Giờ lộ mặt ra mới công khai công nhận luôn, đấy là một cách thể hiện mục đích biểu tình giam giữ người trái pháp luật của cánh do ông Kình chỉ đạo.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Thuần, Lê Đình Tuyến, Lê Đình ba đều là các cháu của ông lê Đình Kình và đều dính dáng đến vi phạm quản lý đất đại và đều bị xử lý kỷ luật.
  Cả một dòng luôn nhá.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng kiểu cả họ ăn đất nên cả họ đi tụ tập biểu tình.
  Thảo nào mà nhà Lê Đình sôi sục thế.

  Trả lờiXóa
 6. Thiết nghĩ là dư luận sẽ đánh giá ông , ở cái tuổi đáng lẽ được nghỉ ngơi nhưng ông đã sai lại càng sai , cái sai của ông là gây tác động tới người dân để rồi họ hành động phi pháp , để rồi bây giờ lại chối bỏ trách nhiệm , thất vọng về con người của ông quá ông Kình

  Trả lờiXóa
 7. những phát biểu của ông Kình thật vô lí , thử hỏi những người tâm thần hay thấp cổ bế họng lại có thể xui khiến được bao nhiêu người dân bình thường khác bắt giữ người trái phép vậy. ông cũng là người có tuổi rồi mà việc ông làm như vậy thật là thiếu đạo đức quá mà , đáng lẽ phải làm điều gì tốt đẹp tạo phúc cho con cháu, đằng này ông lại thiếu trách nhiệm quá , người đời sẽ nói gì về ông?

  Trả lờiXóa
 8. Trước đây con cháu cụ Kình và những người dân Đồng tâm kiên quyết không nhận tiền từ bất kỳ đám “đấu tranh dân chủ”, hay “phản động” hay “Việt kiều iêu nước” nào vì lo ngại sẽ hiểu sai động cơ đấu tranh. Ấy nhưng nay cụ Lê Đình Kình đã chính thức tuyên bố với Hồng Thái Hoàng – kẻ mượn danh cờ vàng kinh doanh từ thiện rằng, cụ sẽ nhận tài trợ từ bất cứ ai để “chống tham nhũng địa phương”

  Trả lờiXóa
 9. Nay bắt đầu xuất hiện nhiều bài viết “ẩn danh” tố bố con cụ Kình cầm đầu nhóm “Đồng Thuận” điều hành, kích động dân Đồng Tâm nổi loạn nhằm bảo vệ lợi ích của gia đình cụ Kình. Nhưng cũng xuất hiện “tâm thư” của con cháu họ Lê Đình tố cách thức “đấu tranh chống tham nhũng” của cụ Kình đã khiến con cháu Lê Đình lụn bại, chỉ làm lợi cho bố con ruột thịt của cụ Kình, còn những con cháu theo cụ đang giữ chức trách đều bị xử lý, kỷ luật vì nhiều lý do tư lợi. Bản thân cụ Kình khi còn giữ trọng trách, bị tố “tham nhũng của công; cũng ăn chặn tiền trợ cấp đối với gia đình đối tượng chính sách để người ta đến ủy ban vén váy lên rồi” dẫn đến bị kỷ luật và mất chức.

  Trả lờiXóa
 10. Một số cờ vàng phản đối Hồng Thái Hoàng vì cụ Kình là đại diện cho thế hệ đã đánh đuổi cờ vàng ra khỏi đất nước, ủng hộ cụ Kình là phản bội lại cộng đồng cờ vàng, là dối trá lừa đảo…Xin trích “Tran Thai: Những người đặt niềm tin cho đảng cướp thì tại sao em vẫn giúp họ, chẳng khác gì em tiếp tục đưa lương khô cho họ kháng chiến chống Mỹ. Xưa kia miền Nam mất trọn vào tay Việt cộng cũng vì một trong những người này. Hãy để họ chết trọn đời với đảng vì họ xứng đáng được điều tự hào đó.” Nhưng Hồng Thái Hoàng vẫn cố công ủng hộ cách thức đấu tranh của cụ Kình vì đem lạ “hiệu quả” của nó.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog