Loa Phường Blog

Cờ vàng tung hô cộng sản muôn năm, chuyện lạ có thật!

Loa Phường

Nhà báo Việt kiều Mỹ vừa phát hiện ra hạt sạn cực khủng trong cuộc biểu tình của giới cờ vàng ở trước tòa Bạch ốc phản đối chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đó là một “phát ngôn viên” cờ vàng cầm giấy đọc bản “kết án” cộng sản thế nào, đến lúc hô khẩu hiệu rất dõng dạc, lặp lại nhiều lần câu tung hô “cộng sản Việt Nam muôn năm”. Thật không để đâu cho hết cái sự hài của các cụ ông cụ bà gần đất xa trời những vẫn rất yêu thương cố quốc, nhiệt huyết khiến cả thế giới quan ngại sâu sắc!!!
 Buổi biểu tình này là một sự kiện truyền thông trọng đại của truyền thông quốc tế như RFA, VOA, BBC và cả trăm “cơ quan truyền thông chống cộng ở Mỹ”. Nó được xem như hình thức biểu thị “tinh thần yêu nước” và “đoàn kết cờ vàng” của kiều bào ở Mỹ ngày ngày quyết tâm phục quốc VNCH dĩ vãng cũng như ủng hộ các “nhà đấu tranh dân chủ quốc nội”.

Thật tiếc, có vẻ như cảnh sát Mỹ không “trân trọng” tấm lòng và quyền bày tỏ quan điểm, thái độ cũng như quyền biểu tình chính đáng của họ ở xứ cờ hoa này. Mặc dù đã khoanh vùng khu vực được phép biểu tình cho “cộng đồng cờ vàng” sau hàng rào cao ráo, ấy mà khi đoàn Thủ tướng Việt Nam sắp đến, cảnh sát còn lùa tất cả đoàn biểu tình cờ vàng ra xa khuất tầm nhìn của đoàn chính khách Việt Nam, chỉ để cho những nhân viên sứ quán, người Việt ủng hộ chuyến thăm ở khu vực gần “tầm nhìn” của đoàn Thủ tướng. Thật là chua xót!

Đã vậy, một cờ vàng lên tiếng trên facebook của Tổng thống Trump bị một người Mỹ chính hiệu sỉ vả, gọi họ là “kẻ phản bội đất nước” thu hút gần 2000 lượt thích với comment  lẫn trong hàng vạn comment khác quả thức mới thực sự …đáng sốc!
Ôi cờ vàng, họ rất đáng thương!  


10 nhận xét:

 1. Đọc bài này xong mới thấy rằng sau này những thông tin mà các đài RFA, VOA, BBC tiếng Việt... đưa tin về hoạt động của "cờ vàng", chúng ta nên xem xét về sự xác thực của nội dung, bởi cuộc sống của đám "cờ vàng" ở Mỹ không yên bình và mang tính dân chủ như là chúng vẫn thường tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 2. Xem clip thấy “cộng đồng cờ vàng” bị lùa như vịt. Đúng là biểu tình không phải trò đùa, cũng phải đúng nơi, đúng chỗ và quan trọng là nội dung phải phù hợp. Suy cho cùng thì những con người tha phương cầu thực, lại có quan điểm sai trái với chính đất nước mà họ gọi là quê hương thì sẽ có kết cục thật đáng thương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cờ Vàng là thuật ngữ không còn lạ gì với chúng ta, đích thị chính là nói đến bọn tàn quân Việt Nam Cộng hòa ở hải ngoại, số này tuy năng lực thực tế thì không có gì nhưng việc cào cấu bàn phím thì mạnh mẽ khỏi phải nói.

   Xóa
  2. Thủ tướng nước ta có chuyến thăm sang Mỹ, đây là chuyến thăm cực kỳ quan trọng với hàng loạt hợp đồng tỷ đô kinh tế được ký kết. Nhưng hơn cả, nó mang đậm biểu tượng ngoại giao, khi Việt Nam vượt qua cả những đồng minh của Mỹ ở khu vực Đông Nam Á, trở thành nước đầu tiên đến thăm Mỹ dưới nhiệm kỳ của Tổng thống Donal Trump.

   Xóa
 3. Đặc trưng của cờ Vàng đúng như cái tên của nó, là ba que xỏ lá, là chửi, chửi và chửi. Nói chung, vì ở hải ngoại xa xôi, cũng như a dua đua đòi cộng với căn bệnh tâm thần chính trị nên cánh cờ Vàng không có tiếng nói trong nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng là thế này, khi ông Donal Trump đăng tải lên facebook một đoạn video về việc tiếp đãi thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, một cờ Vàng có facebook là Pha Tui Hoai đã nhảy vào bình luận khuyên ông Donal Trump rằng “Ngài Tổng thống, đừng bao giờ tin vào Việt cộng” (never trust việt cộng Mr President). Ngay sau đó, comment này đã nhận được nhiều phản hồi, người Việt ta thì không nói làm gì, đến cả người Mỹ cũng thấy bức xúc mà phải đáp trả thay.

   Xóa
  2. Câu trả lời này ngay sau đó nhận hơn 1.700 “like” và “tim”, chẳng khác nào là hơn nghìn cái phỉ nhổ vào nhân cách của Pha Tui Hoai nói riêng và cờ Vàng hải ngoại nói chung. Thật là quá nhục nhã và ê chề.

   Xóa
 4. thương thay, dẫu biết ở trong nước đã không có trọng lượng gì, nhưng đến ngay cả ở Mỹ thì ba que vẫn bị người Mỹ chửi khinh đến tội nghiệp.

  Trả lờiXóa
 5. Thành công là thế, nhưng bọn cờ Vàng vẫn không ngừng chửi, không chửi cái này, đến chửi cái khác. Thậm chí chúng còn lên tận facebook cá nhân của Tổng thống Mỹ Donal Trump để chửi. Những tội nghiệp thay, những bình luận của chúng lại bị chính những người Mỹ rẻ rúng đế ê chề, nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 6. Âu cũng là đúng thôi, kẻ bán đi đất nước của mình thì cũng đâu còn tư cách mà làm người tử tế, cờ Vàng có bị chửi như thế này, hay bị chửi nữa cũng đáng thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog