Loa Phường Blog

Phụ tá của linh mục Nguyễn Văn Lý lại là kẻ đầu trộm đuôi cướp!

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho dân chủ cuội
Tình cờ qua buôn chuyện với người nhà của fb Hoàng Lê (tức Nguyễn Văn Hoàng), tôi mới biết được kẻ đang phụ tá đắc lực cho linh mục Nguyễn Văn Lý, ủng hộ hoạt động của các linh mục Phan Văn Lợi, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam…lại là kẻ trộm cướp chuyên nghiệp, từng vào tù ra tội.

Ông Hoàng này quê gốc ở Nghệ an, cũng là giáo dân chính hiệu, anh chị em đều làm ruộng ở quê. Bản thân ông ta từng đi học tu dòng ở Huế và TP Hồ Chí Minh. Đang học dở thì bị công an bắt đi tù về tội trộm cắp tài sản mất hơn 1 năm. Sau khi ra tù, loạng quạng thế nào mà được linh mục Nguyễn Văn Lý trưng dụng, trở thành cánh tay đắc lực phục vụ cho “mạng lưới đấu tranh dân chủ” của ông ta.
Trong làng zân chủ này kẻ đấu trộm đuôi cướp quả đếm không xuể. Toàn thất nghiệp, không có công việc tử tế, lông bông trên mạng, kiếm được nghề zân chủ nhờ tình cờ hoặc được đưa đường chỉ lối. Mới đây, nhà dân chủ kiếm tín đồ Thiên Chúa giáo, nhân sự đắc lực của Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng, cựu binh VNCH đã bị dân bắt quả tang vì trộm cắp hàng chục triệu đồng, hiện đã được “chăn kiến” trong nhà tù, được xem vết nhơ khủng đối với cả Dòng Chúa cứu thế và “phong trào dân chủ”. Bản thân Trương Văn Dũng , nhà zân chủ theo Việt tân cũng từng bị đi tù vì tội trộm cắp tương tự. Ấy là đàn ông!
Đám phụ nữ thì chưa thấy loại tội trộm cướp tài sản này, phần lớn là cave chuyển nghề zâm chủ hoặc sau thời gian “đấu tranh dân chủ” trở thành cave cho giới zâm chủ, tiêu biểu như Hồng Thái Hoàng,… Còn mấy “đàn chị zân chủ” thì đàn con mỗi đứa một bố khác nhau là ..chuyện thường!
Bảo sao những kẻ này toàn lưu manh, cực đoan, thoái hóa biến chất. Nhưng kẻ tử tế bị lôi kéo vào chẳng mấy chốc “bẩn thỉu” như nhau.13 nhận xét:

 1. Làng dân chủ thực chất lại là nơi ô hợp của những kẻ đấu trộm đuôi cướp quả, thất nghiệp, không có công việc tử tế, lông bông trên mạng, thậm chí cả cave chuyển nghề, nghe mà khiếp... Thực tình có lẽ trưng dụng hàng ngũ này mà làm dân chủ thì đúng là "làng dân chủ" sơm hay muộn cũng biến này phường trộm cắp, không thì nhà chứa mất.

  Trả lờiXóa
 2. Không còn là chuyện là nữa đâu, Nguyễn Văn Dũng (Dũng Azuku) cũng là kẻ đi tù vì tội giao cấu với trẻ em mà sau chuyển sang chống đối nên tự dưng được gắn cái mác đạo đức dân chủ; Bạch Hồng Quyền từng đi tù vì tội cờ bạc giờ cũng được bọn dân chủ tung hô... Nói chung kể về cái chuyện tù tội hình sự của đám dân chủ thì không thiếu tấm gương; và dường như cứ làm bất cứ cái gì phạm pháp mà sang làm nghề dân chủ thì đều được coi như có đạo đức vậy. Quá hài.

  Trả lờiXóa
 3. Tình cờ qua buôn chuyện với người nhà của fb Hoàng Lê (tức Nguyễn Văn Hoàng), tôi mới biết được kẻ đang phụ tá đắc lực cho linh mục Nguyễn Văn Lý, ủng hộ hoạt động của các linh mục Phan Văn Lợi, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam…lại là kẻ trộm cướp chuyên nghiệp, từng vào tù ra tội.
  Cũng chẳng có gì là lạ, bởi những kẻ này chuyên giao du với bọn đầu đường xó chợ, đầu trộm đuôi cướp cho nên chúng mới có hành động vô văn hóa, vô đạo đức như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Lui tới chỗ cha Lý cũng toàn thành phần như vậy nên có lẽ phụ tá ông tuyển người như vậy để đảm đương được công việc.

  Trả lờiXóa
 5. Người ta xì xào rằng: Cha nào chọn con nấy!
  Đúng là không có cái gì tự dưng trong trường hợp này.

  Trả lờiXóa
 6. Không lạ, người ta vẫn nói ngưu tầm ngưu mã tầm mã đấy thôi!
  Hãy nhìn xem những việc cha Nguyễn Văn ý làm thế nào, có tốt đẹp không... thì khắc hiểu hết thôi. Chuyên chống phá, kích động người khác khác phá... thì cũng thấy phụ tá kia rất hợp phỏng các bác? Cha đạo mà làm ngược những điều đạo công giáo răn!

  Trả lờiXóa
 7. Gần đây thấy có mấy ông linh mục toàn hoạt động chính trị, chuyện mục vụ nhà thờ thì không thấy đâu, cứ lôi giáo dân ra để bày rò cầu nguyện cho mấy thằng bị tù vì phạm pháp.

  Trả lờiXóa
 8. Bó tay với ông linh mục này!
  Thế rồi các anh các chị đi lễ liệu có yên tâm không?
  Nhà thờ là ngôi nhà của Chúa, Người không hạn chế không phân biệt ai nhưng để làm phụ tá của Cha thì là chuyện vấn đề.

  Trả lờiXóa
 9. Phụ tá là người gần gũi bên cạnh Cha, chắc như Thư ký đó. Mà vị trí đó thường chọn người tâm phúc, tin cậy nha. Nói vậy là mọi người tức khắc hiểu ngay, chả cần giải thích dài dòng. Đương nhiên chọn ai là quyền của Cha, nhưng nó cho ta biết Cha là người như thế nào.

  Trả lờiXóa
 10. Cha Lý là người như thế nào hả các chúng mày?
  Có phải ông này từng đi tù vì tội xuyên tạc chống phá nhà nước không?
  Nếu đúng thì ông ấy chọn người tâm phúc là lưu manh thì không lạ không ngạc nhiên.

  Trả lờiXóa
 11. Hội zân chủ đầy thằng vào tù ra tội, thấy hội này chơi dài dài, chỉ dùng nước bọt và lăn ra đường diễu phố là có tiền nên lôi nhau vào. Chán cái là nhà thờ ngày càng bị phá nát vì những linh mục biến chất.

  Trả lờiXóa
 12. Trong làng zân chủ này kẻ đấu trộm đuôi cướp quả đếm không xuể. Toàn thất nghiệp, không có công việc tử tế, lông bông trên mạng, kiếm được nghề zân chủ nhờ tình cờ hoặc được đưa đường chỉ lối. Mới đây, nhà dân chủ kiếm tín đồ Thiên Chúa giáo, nhân sự đắc lực của Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng, cựu binh VNCH đã bị dân bắt quả tang vì trộm cắp hàng chục triệu đồng, hiện đã được “chăn kiến” trong nhà tù...
  Kinh không? Quá lo luôn.

  Trả lờiXóa
 13. Đám phụ nữ thì chưa thấy loại tội trộm cướp tài sản này, phần lớn là cave chuyển nghề zâm chủ hoặc sau thời gian “đấu tranh dân chủ” trở thành cave cho giới zâm chủ, tiêu biểu như Hồng Thái Hoàng,… Còn mấy “đàn chị zân chủ” thì đàn con mỗi đứa một bố khác nhau là ..chuyện thường!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog