Loa Phường Blog

Nhà thờ Thái Hà lại cầu nguyện cho tội phạm?

Loa Phường

Gia đình Hoàng Đức Bình tại buổi lễ


Tối ngày 28/5/2017, nhà thờ Thái Hà lại tổ chức cầu nguyện đòi trả tự do cho Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình, cầu truyền thông chính quyền “chính quyền Nghệ An ngay lập tức dừng lại các việc làm trái đạo lý và pháp luật, như sử dụng truyền thông, nhà trường, kích động dân nghèo đấu tố các linh mục”, và “cầu cho giáo phận Vinh được bình an trước những tuyên truyền trái sự thật của truyền thông nhà nước”.

    Dân chủ cuội giương băng rôn , khẩu hiệu tại sân nhà thờ Thái Hà
Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong loan tải giấy mời này trên mạng từ 26/5, còn các zận chủ thì ời ời mời gọi nhau từ nhiều ngày trước đó với loan báo có gia đình Hoàng Đức Bình đang ở Thái Hà, các hội đoàn tới thăm hỏi và động viên bà mẹ và anh em ruột của Bình. Như thường lệ trước lời mời này, bao giờ cũng có một dàn zân chủ chuyên nghiệp đến tham dự và truyền thông như thể “sức mạnh phong trào dân chủ” đang tồn tại ở nhà thờ giữa lòng Hà Nội. Sau vụ việc Bạch Hồng Quyền bị truy nã, Hoàng Đức Bình bị bắt và chúng đều là thành viên của “phong trào dân chủ” nên dễ hiểu, đây là sự kiện thu hút đông đảo giới “đấu tranh dân chủ” Hà Nội tụ tập và thể hiện “tinh thần đấu tranh cho tù nhân lương tâm” của họ.
Tại buổi này, ngoài gia đình Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, gần 40 gương mặt “biểu tình viên” quen thuộc ngồi chiếm lĩnh các hàng ghế đầu như những vị khách danh dự của nhà thờ, sau đó mà là giương băng rôn, khẩu hiệu đòi đuổi Formosa, vu cáo chính quyền bắt, xử lý Bình, Quyền, vu cáo đó là hành động đàn áp những người đấu tranh cho “quyền con người”. Cùng với đó là các hệ thống truyền thông hùng hậu của giới zân chủ hoạt động năng nổ, thu tin, hình để gửi cho các đài báo chống chính quyền và truyền thông nước ngoài khiến dân mạng ai cũng trầm trồ về đội ngũ “phóng viên” đông đảo với hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp như Hoàng Thành (nhóm Phạm Thị Đoan Trang làm cho Dân Luận, SBTN -  Việt Tân), Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Đình Hà… (cung cấp hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp cho các hãng tin nước ngoài), Nguyễn Hữu Vinh (làm truyền thông cho các Dòng Chúa cứu thế trong nước và báo chống cộng cực đoan hải ngoại)…
Qua đó có thể thấy, nhà thờ Thái Hà đã trở thành nơi tụ tập và tổ chức sự kiện “chuyên nghiệp”, “ công khai”, “tự do”…cho bất cứ cá nhân, tổ chức, phong trào nào miễn là “chống Nhà nước”. Linh mục thì triệt để khai thác các buổi rao giảng công lý và hòa bình để xuyên tạc lịch sử chống giặc, giải phóng đất nước, cưỡng ép giáo dân cầu nguyện cho tội phạm chống nhà nước, tiếp tay cho các linh mục chống phá chính quyền ở các địa phương khác…tạo thành thế “liên minh ma quỷ” giữa các giáo xứ. Các zận chủ thì triệt để khai thác nhà thờ để làm truyền thông chống Nhà nước, kiếm tiền sinh sống, tụ tập các hội nhóm để khuếch trương lực lượng, lòe bịp hải ngoại và chính giới các nước về “sức mạnh của xã hội dân sự” để nhận quỹ tài trợ cho “tái đầu tư” cho các lớp người chống Nhà nước thay thế những người đã bị đi tù…
Tiếp sau phong trào dân chúng phản đối các linh mục cực đoan kích động giáo dân làm loạn ở miền Trung, người dân Hà Nội, nhất là dân chúng ở khu vực nhà thờ Thái Hà gần đây đã liên tiếp làm đơn thư tố giác, hội đoàn quần chúng ra nghị quyết lên án các linh mục Thái Hà nhất là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong vì y đã phỉ báng sự kiện 30/4 và kiến nghị chính quyền phải xử lý.
Mong rằng chính quyền Hà Nội sớm vào cuộc, xử lý nghiêm những linh mục Thái Hà tuyên truyền chống Nhà nước và tiếp tay, hậu thuận cho đám phản động biến đây làm căn cứ địa cho các hoạt động chống chính quyền


10 nhận xét:

 1. Đã đến lúc phải xử lý nghiêm những linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong,không thể để tên này thực hiện tuyên truyền chống Nhà nước và tiếp tay, hậu thuận cho đám phản động, biến nhà thờ Thái Hà làm căn cứ địa cho các hoạt động chống chính quyền, đồng thời cần phải trả lại sự tôn nghiêm cho Nhà thờ.

  Trả lờiXóa
 2. Riết rồi hoạt động của những bọn phản động, chống đối này loanh quanh ở vài ba vụ biểu tình, rồi vài ba vụ cầu nguyện như thế này mà thôi. Mà đối với những buổi cầu nguyện như thế này, không biết đa phần giáo dân có biết được mình đang cầu nguyện cho ai hoặc đó là kẻ như thế nào không. Ví dụ, giả sử mà cầu nguyện cho Bạch Hồng Quyền thì chắc giáo dân không biết rằng đó là kẻ đã từng phải đi tù vì tội cờ bạc. Họ hãy mau tỉnh ngộ và có tri thức hơn, đừng để lũ linh cẩu đội lốt linh mục lợi dụng cho âm mưu đê hèn của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. với những điều cầu nguyện đấy đã thấy rằng những con người này chẳng thể nào vì những điều tốt đẹp cả , do đó chính những điều đó sẽ phải trả giá cho những điều này , chúa sẽ không chấp nhận những hành động của những con người như này . đấy chính là những điều cần phải loại bỏ

  Trả lờiXóa
 4. Tối ngày 28/5/2017, nhà thờ Thái Hà lại tổ chức cầu nguyện đòi trả tự do cho Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình, cầu truyền thông chính quyền “chính quyền Nghệ An ngay lập tức dừng lại các việc làm trái đạo lý và pháp luật, như sử dụng truyền thông, nhà trường, kích động dân nghèo đấu tố các linh mục”, và “cầu cho giáo phận Vinh được bình an trước những tuyên truyền trái sự thật của truyền thông nhà nước”.

  Trả lờiXóa
 5. Nhà thời thái hà tổ chức buổi cầu nguyện đòi trả tự do cho bạch hồng quyền, hoàng đức bình là một hành động cho thấy sự vi phạm, trái đạo lý, trái pháp luật của nhà thờ này. Những kẻ trên vi phạm pháp luật, nhận tiền của tổ chức việt tân đã quá rõ ràng, vậy mà nhà thờ thái hà hành xử như vậy thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Nhà Thờ Thái Hà - Danh dự đã bị đánh cắp, kẻ đánh cắp danh dự và sự tôn nghiêm ấy không ai khác, chính là đứa con phản Chúa: Nguyễn Ngọc Nam Phong. Hãy thanh trừ tên phản Chúa và trả lại danh dự, sự tôn nghiêm cho Nhà thờ Thái Hà, cũng như đem lại uy tín cho Giáo hội.

  Trả lờiXóa
 7. nếu như mang những lễ nghi ra để lợi dụng vào đấy những âm mưu những giá trị ngu ngốc thì chắc chắn chúa ở trên cao cũng thây đau lòng vì những con người đang gieo vào đấy những giá trị ngu ngốc và thật đáng thương cho những con người không biết rằng mình đang bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 8. Nhà thờ Thái Hà là cái ổ chứa chấp phản động từ lâu lắm rồi, nếu tôi nhớ không nhầm thì đám dân chủ cuội thời kỳ đầu phần lớn được đào tào từ cái lò này mà ra, nhiều tên cải đạo ở đây, tá túc ở đây, ăn nằm ở đây luôn.

  Trả lờiXóa
 9. Đề nghị chính quyền sớm có biện pháp xử lý nhà thờ Thái Hà và những linh mục vô pháp vô thiên coi thường pháp luật. Không thể để các mác "tự do tôn giáo" trở thành tấm bình phong để những linh mục/giáo dân này nhân danh làm càn.

  Trả lờiXóa
 10. Nhà thờ Thái Hà không khác gì ổ phản động, thánh lễ cầu nguyện chả thấy đâu chỉ thấy tổ chức tuyên truyền chống chính quyền, được biết một số đối tượng vi phạm pháp luật còn chạy vào đây lánh nạn lúc bị cơ quan chức năng sờ gáy đến cơ mà.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog