Loa Phường Blog

Lại Trọng Tình - Nhà báo hay kẻ vô lại?

Loa Phường


Đây là chất vấn thể hiện bức xúc của một số fbker sau khi biết bình luận đả phả phong trào đoàn thể ở Nghệ An lên tiếng phản đối và yêu cầu chính quyền xử lý những linh mục chống phá Nhà nước như Đặng Hữu Nam của một quan chức nhà đài, đó là ông Lại Trọng Tình, hiện là Phó Giám đốc VTC14 của Đài Truyền hình Việt Nam, xin trích: 

"Khi dư luận và nhân dân đang bức xúc trước những hành động quấy rối ngang ngược của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, nhiều hội nhóm tổ chức đã đứng ra ngăn chặn, vạch mặt và yêu cầu xử lý linh cẩu Đặng Hữu Nam thì 1 kẻ mang danh nhà báo, 1 phó giám đốc vtc14 lại có những lời lẽ lăng mạ những người đứng ra ngăn cản tay Nam. Một PGĐ mà mở mồm ra lăng mạ những CCB và hội phụ nữ, 1 kẻ làm truyền thông mà đi cố suy cho 1 con quạ muốn làm loạn lòng dân, thì tôi tự hỏi hắn có phải là 1 nhà báo, 1kẻ có những lời lẽ như vậy mà vẫn leo lên tới chức PGĐ vtc14, thì còn bao nhiêu kẻ nữa trong cái ổ đó. VOV là 1 đài cấp quốc gia, mà lại có thể sản sinh ra những kẻ vô học như vậy thì liệu rằng những gì vov đưa ra có bao nhiêu cái đáng tin đây? Hay cũng tởm như tên PGĐ này?"
Ngay sau một số stt của ông này, rất nhiều CCB, fbker đã chỉ trích trực tiếp trên Facebook của ông ta. Dù đã nhanh chóng gỡ bài nhưng kịp để lại "hậu quả" là cả mạng xã hội nóng lên chỉ trích nhà đài và ông quan chức trên.

  
 Các tổ chức chính trị, xã hội công khai phản đối hành vi sai trái của linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục


Thực tế, không chỉ có ông Tình, một số những người có ăn học tỏ vẻ xem thường hay chế nhạo hình thức đấu tranh chính trị có tổ chức này của hội đoàn quần chúng đã từng làm nên nhiều chiến thắng "giặc dốt", "giặc đói", "phản động" qua những năm tháng khó khăn của đất nước. Kết quả từ phong trào quần chúng địa phương đã cho thấy, linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục giảm hẳn hoạt động vi phạm pháp luật, giáo dân không theo họ quấy phá nữa mà phải dùng đến trẻ em đi trình diễn "biểu tình phản đối Formosa". Ngày 7/5/2017, kế hoạch biểu tình của linh mục Nam bị phá sản. Xin trích loan báo của fbker ở Nghệ An:
"Đặng Hữu Nam đã bị vô hiệu hoá
Cập nhật mới: sáng nay kế hoạch lm Nam tổ chức biểu tình, biết trước âm mưu đó, tất cả nhân dân các xã lân cận đã đồng loạt ra quân để phản đối, ngăn cản âm mưu của Đặng Hữu Nam, đến cuối trưa Nam đã gọi điện xin các địa phương xung quanh giảm bớt loa để đỡ mất mặt trước bà con giáo dân.
Còn trong nội bộ giáo xứ Phú Yên đang bị phân hoá nặng nề, do hành động của Đặng Hữu Nam vừa qua làm cho giáo dân không làm ăn được, việc kinh doanh, buôn bán bị cộng đồng tẩy chay, ra đường là bị nói không có lỗ mà chui. Cho nên đông đảo giáo dân đã đề nghị lm Nam nên dừng lại, đồng thời nhiều giáo dân tỏ thái độ ko nghe theo.
Hiện nay phong trào phản đối Đặng Hữu Nam nói riêng và các linh mục cực đoan đang rất mạnh mẽ, mọi âm mưu phản động đang bị quần chúng nhân dân khoá từng nút thắt"
Trước đó, linh mục Nguyễn Đình Thục định tiếp tục bao vây trụ sở công an đòi áo No Formosa phát hành trái phép đã bị phá sản khi hàng ngàn CCB, thanh niên ra đường phản đối.
Một fbker nổi tiếng khác cho rằng "Sự kiện hàng ngàn người dân Nghệ An đồng loạt xuống đường, có thể mạnh dạn nói một cách khách quan là chưa chắc họ đã ủng hộ chính quyền tuyệt đối, nhưng việc họ căm phẫn đám quạ đen thì chắc chắn có thật"
Đến nay, ngày càng nhiều giáo dân Nghệ An lên tiếng phản đối linh mục cực đoan này, cảnh báo Giáo hội sẽ sụp đổ nếu cứ để những linh mục này phá hoại như trường hợp giáo dân Nguyễn Thanh Long trong clip dưới đây:
Thật buồn khi trong ngành truyền thông của ta lại có vị quan chức ấu trĩ, thích chém gió và thiếu hiểu biết đến như vậy. Mong rằng nhà đài, Ban Tuyên giáo  và Bộ 4T sớm có hình thức xử lý vị này như ông nhà báo Mai Phan Lợi


30 nhận xét:

 1. ông ta có hiểu được điều gì tốt đẹp đâu , và những thứ vốn dĩ chẳng thể nào làm được điều nào tốt đẹp thì chắc chắn rằng chẳng những con người như ông ta tồn tại ở xã hội này nữa , phải biết rằng chỉ với những điều như thế thì chúng ta thấy rằng bộ mặt của ông ta chẳng mang lại được điều gì tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
 2. Thật buồn khi trong ngành truyền thông của ta lại có vị quan chức ấu trĩ, thích chém gió và thiếu hiểu biết đến như vậy. Mong rằng nhà đài, Ban Tuyên giáo và Bộ 4T sớm có hình thức xử lý vị này như ông nhà báo Mai Phan Lợi

  Trả lờiXóa
 3. Cuối cùng thì quần chúng, tín đồ cũng đã thấy rõ bộ mặt thật của Đặng Hữu Nam, thấy rõ những việc làm sai trái của Nam.Còn về những phát ngôn của ông Tình hãy để cơ quan chức năng làm rõ thực hư như thế nào, nếu đúng ông ta phát ngôn như vậy thì sẽ có hình thức xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Thật buồn khi trong ngành truyền thông của ta lại có vị quan chức ấu trĩ, thích chém gió và thiếu hiểu biết đến như vậy. Mong rằng nhà đài, Ban Tuyên giáo và Bộ Thông tin truyền thông sớm có hình thức xử lý vị này như ông nhà báo Mai Phan Lợi. Chính quyền cần mạnh tay hơn với những kẻ làm sai, làm ẩu.

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu sao chưa thấy bộ 4T ý kiến về thằng này nhỉ?

  Trả lờiXóa
 6. Thằng Tình này không xứng đáng, không đủ tư cách tiêu chuẩn làm nhà báo, thằng này phải bị thu hồi thẻ, đuổi cổ khỏi VTC.

  Trả lờiXóa
 7. Không thể hiểu nổi thứ gì nằm trong đầu thàng nài?
  Mấy tay linh mục lợi dụng làm linh mục để kích động giáo dân làm điều sai rái như thế, người dân bức xúc thế mà nó lại xúc phạm người dân... Bó tay.

  Trả lờiXóa
 8. Lại Trọng Tình là loại nhà báo mất dạy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này không thể để tiếp tục làm nhà báo vì hoặc là nó quá ngu hoặc là đầu nó bị thối ủng.

   Xóa
 9. Chắc sẽ bị thu thẻ thôi, viết con tút như thế không thể không bị xử lý vì nó mất tư cách, có khi còn bị kỷ luật.

  Trả lờiXóa
 10. Định xóa comment nhưng không kịp, anh em trên mạng đã chụp lại được thì có mà chạy bằng niềm tin!

  Trả lờiXóa
 11. Nói chung, có thể túm lại để nói rằng thằng Tình mà đếu có tình, đếu có nhận thức tức là đã ngu còn cố tỏ ra ta đây nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 12. Phải xử lý nghiêm!
  Người viết báo mà nhận thức ngu thế thì viết cho ai đọc?

  Trả lờiXóa
 13. Thằng này nhất định phải bị xử lý!
  Đéo đâu có loại mất dạy làm báo?!

  Trả lờiXóa
 14. Lại Trọng Tình có khi giờ này đang ngồi viết kiểm điểm, làm gì cũng có quy trình mà...

  Trả lờiXóa
 15. Thật đáng xấu hổ cho giới nhà báo.Trong khi dư luận đang rất bức xúc chuyện có mấy linh mục hoạt động chính trị, kích động người dân tụ tập đông người, gây cản trở giao thông, gây rối trật tự công cộng…, thì có một kẻ tên là Lại Trọng Tình đã đăng lên phây búc những lời lẽ sặc mùi phản động.

  Trả lờiXóa
 16. Điều khiến người ta càng bức xúc hơn khi biết, Lê Trọng Tình là một nhà báo, mà lại phụ trách kênh VTC4 của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC!!!
  Những việc làm sai trái của một số linh mục là điều ai cũng nhìn thấy, và người dân bức xúc đến độ các tổ chức đoàn thể lên tiếng. Vậy vì cớ gì mà một nhà báo như Lại Trọng Tình lại mỉa mai, dè bửu?

  Trả lờiXóa
 17. Là người cán bộ phụ trách một kênh truyền hình, thiết nghĩ nhận thức chính trị của Tình phải vững vàng, đúng đắn. Đàng này…
  Lại Trọng Tình không xứng đáng, không đủ phẩm chất để làm báo chứ không phải là làm cán bộ lãnh đạo báo chí!!!

  Trả lờiXóa
 18. Khi dư luận và nhân dân đang bức xúc trước những hành động quấy rối ngang ngược của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, nhiều hội nhóm tổ chức đã đứng ra ngăn chặn, vạch mặt và yêu cầu xử lý linh cẩu Đặng Hữu Nam thì 1 kẻ mang danh nhà báo, 1 phó giám đốc vtc14 lại có những lời lẽ lăng mạ những người đứng ra ngăn cản tay Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Một PGĐ mà mở mồm ra lăng mạ những CCB và hội phụ nữ, 1 kẻ làm truyền thông mà đi cố suy cho 1 con quạ muốn làm loạn lòng dân, thì tôi tự hỏi hắn có phải là 1 nhà báo, 1kẻ có những lời lẽ như vậy mà vẫn leo lên tới chức PGĐ vtc14, thì còn bao nhiêu kẻ nữa trong cái ổ đó. VOV là 1 đài cấp quốc gia, mà lại có thể sản sinh ra những kẻ vô học như vậy thì liệu rằng những gì vov đưa ra có bao nhiêu cái đáng tin đây? Hay cũng tởm như tên PGĐ này?”

  Trả lờiXóa
 20. Thực tế, không chỉ có ông Tình, một số những người có ăn học tỏ vẻ xem thường hay chế nhạo hình thức đấu tranh chính trị có tổ chức này của hội đoàn quần chúng đã từng làm nên nhiều chiến thắng “giặc dốt”, “giặc đói”, “phản động” qua những năm tháng khó khăn của đất nước. Đó đều là những kẻ bị đồng tiền Việt Tân làm mờ mắt

  Trả lờiXóa
 21. Thật buồn khi trong ngành truyền thông của ta lại có vị quan chức ấu trĩ, thích chém gió và thiếu hiểu biết đến như vậy. Mong rằng nhà đài, Ban Tuyên giáo và Bộ 4T sớm có hình thức xử lý vị này như ông nhà báo Mai Phan Lợi

  Trả lờiXóa
 22. Vì chúng mà Giáo hội trong con mắt xã hội không còn là một tôn giáo mà là một tổ chức chính trị thế tục. Chúng thực hiện theo sứ mệnh satan - luciphe là xóa bỏ giáo hội "thánh thiện" trong mắt loài người. Vì chúng mà danh Thánh Chúa bị xúc phạm, hành động của chúng làm cho xã hội không những nguyền rủa chúng mà còn xúc phạm đến Chúa.

  Trả lờiXóa
 23. đôi khi ma quỷ ẩn mình kín đáo bằng lớp mặt nạ hoa mỹ mà bằng lòng tin - cậy - mến tuyệt đối con chiên của Chúa không nhận ra. Hãy vạch mặt bọn ma quỷ ấy cho giáo dân được đến với Chúa thật chứ không phải là đến với satan - Luciphe - ma quỷ. Mọi tín hữu hãy đọc kinh cầu nguyện xin ơn khôn ngoan, sự sáng soi của Chúa Thánh Thần để nhìn thấu ma quỷ ẩn náu trong giáo hội, ẩn náu trong chức thánh của giáo hội.

  Trả lờiXóa
 24. Tên Phó Giám đốc VTC4 Lại Trọng Tình này đã lộ nguyên hình là tên theo đuôi bọn phản động chống phá Đảng và Nhà nước. Đề nghị Đài Truyền hình VN phải loại ngay tên này ra khỏi đội ngũ những người làm truyền thông. Nếu còn để cho tên này tại chức, nhất định tên này sẽ còn có nhiều thủ đoạn chống phá nguy hiểm hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 25. Chắc lại là thành phần giống như Kim Quốc Hoa của báo Người cao tuổi hay thằng cha gì ở báo Thanh niên ấy mà. Nói chung đám bồi bút bây giờ đông và hung hãn vô số kể, chúng tưởng rằng mình đang mang trong người thứ quyền lực vô biên, có thể làm nghiêng trời ngả đất nên muốn nói gì, làm gì cũng không ai có thể ngăn cản. Mà đúng là chẳng ai ngăn cản được chúng, chỉ cần thu lại tấm thẻ hành nghề của chúng là ok rồi.

  Trả lờiXóa
 26. không chỉ có ông Tình, một số những người có ăn học tỏ vẻ xem thường hay chế nhạo hình thức đấu tranh chính trị có tổ chức này của hội đoàn quần chúng đã từng làm nên nhiều chiến thắng "giặc dốt", "giặc đói", "phản động" qua những năm tháng khó khăn của đất nước. những kẻ vô học đích thực

  Trả lờiXóa
 27. Có thể nói, việc hội cựu chiến binh, hội phụ nữ các xã trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu tổ chức các cuộc họp lên án hành vi phản quốc của linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục là xuất phát từ sự phẫn nộ, bức xúc trước liên tiếp những hành vi coi thường luật pháp, xuyên tạc, phỉ báng lịch sử dân tộc của hai linh mục phản động này.

  Trả lờiXóa
 28. Với tư cách một nhà báo, Lại Trọng Tình cần biết rằng, những việc làm trên cần phải được hoan nghênh vì nó đại diện cho chính nghĩa, nó thể hiện tinh thần yêu nước, lên án những kẻ phản động đội lốt linh mục. Thế nhưng, Lại Trọng Tình lại làm ngược lại, lại nhạo báng, lăng mạ việc làm trên. Phải chăng, Lại Trọng Tình đang muốn tiếp tay, ủng hộ những hành vi phản quốc của linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục?

  Trả lờiXóa
 29. Thật buồn khi trong ngành truyền thông của ta lại có vị quan chức ấu trĩ, thích chém gió và thiếu hiểu biết đến như vậy. Mong rằng nhà đài, Ban Tuyên giáo và Bộ 4T sớm có hình thức xử lý vị này như ông nhà báo Mai Phan Lợi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog