Loa Phường Blog

Giám mục Nguyễn Thái Hợp cùng Việt Tân dàn trận "chống cộng" ở miền Trung?

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho nguyễn thái hợp
LM. Nguyễn Thái Hợp
Giữa những ngày nóng bỏng ở miền Trung, giám mục Nguyễn Thái Hợp cùng bầu đoàn là những linh mục thân tín, có tiếng trong các vụ nổi loạn dưới danh nghĩa kiện/phản đối Formosa vừa qua đang chu du khắp cơ quan, tổ chức, chính phủ phương Tây vận động can thiệp vào việc "cứu người dân miền Trung thoát khỏi thảm họa Formosa" cùng với dàn VIP của Việt tân như Phát ngôn viên Hoàng Tứ Duy, các nữ ủy viên trung ương Angele Trang Huỳnh, Hà Đông Xuyến, Trinity Hồng Thuận và linh mục Nguyễn Văn Hùng ở Đài Loan.


Cùng lúc đó ở trong nước, nữ Việt kiều Emily Le, thành viên Việt Tân đang sát cánh với Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam để phối hợp "công tác". Những hình ảnh chuyển lên mạng cho thấy, người đẹp Việt Tân này đi khắp nơi cùng Nguyễn Đình Thục trao phong bì tiền cho nhà thờ và giáo dân chống phá cực đoan nhất thời gian qua. Cùng với Emily còn có chuyên gia lật đổ Maidan, người Đức đang tháp tùng và trực tiếp tham gia vào các cuộc tụ tập, gây rối ở đây.
 Việt kiều Emily Le, thành viên Việt Tân đang chuyển tiền cho số chống đối tại Nghệ An Chuyên gia lật đổ chính phủ người Đức có mặt
 tại cuộc gây rối trật tự công cộng của linh mục ở Nghệ An

Dư luận chưa quên, khi mới xảy ra vụ Formosa, Việt Tân qua cánh tay quyên góp tài chính là SBTN, quỹ BEDCT chuyển trên 600 ngàn USD cho giáo phận Vinh trực tiếp phân phối số tiền "hỗ trợ ngư dân miền Trung" này. Thực chất 1/2 số tiền đó được các "cộng tác viên Việt Tân" trong nước giám sát, phục vụ chi cho việc "kiện Formosa", 1/2 còn lại trực tiếp giám mục Nguyễn Thái Hợp cùng bầu đoàn phân phát cho các giáo xứ. Hình ảnh truyền thông "báo cáo kết quả giải ngân" đều thấy, những người nhận tiền đi đầu đều phải quàng cờ 3 sọc!!!
Chưa kể ở Giáo phận Vinh luôn túc trực dàn đệ tử Việt tân đông nhung nhúc như Paulus Lê Văn Sơn, Thái Văn Dung, Hoàng Bình, Nguyễn Hùng, Bun bun Duy Nguyễn…luôn được tiếp sức của các trung tâm gắn mác "xã hội dân sự" từ Hà Nội, Sài Gòn sẵn sàng, chầu chực đổ hàng tỷ đồng vào thí nghiệm "cách mạng cá" nhờ Formosa.
Từ đó dễ hiểu nhóm linh mục từ Nguyễn Thái Hợp đến dàn linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Công Bình...đều đang thực hiện "sứ mệnh" của liên minh "giáo phận Vinh và Việt Tân". Quậy chán trong nước không đi đâu về đâu, giáo dân ngày càng chán ngán các chủ chăn, cơ hội làm "cách mạng cá" xa dần nên giám mục Nguyễn Thái Hợp và bầu đoàn hy vọng cùng Việt Tân vận động chính giới Phương Tây như cứu cánh cuối cùng của họ
Thiết nghĩ cơ quan An ninh không nên bỏ sót "con cá to" này. Và phải có biện pháp thích hợp không để ông ta có điều kiện hoạt động hoặc trục xuất ra khỏi đất nước, trả về Vatican theo các quy định pháp luật.


6 nhận xét:

 1. Vẫn biết linh mục Phaolo Nguyễn Thái Hợp là người thay Chúa chăm sóc phần hồn cho con chiên trên chốn trần gian nhưng có lẽ chính Nguyễn Thái Hợp đã bán đi tất cả giá trị đạo đức chỉ vì những âm mưu của bản thân mình, lợi dụng lòng tin của con chiên để phục vụ cho lợi ích của cá nhân, dùng thần quyền để lừa bịp thiên hạ. Thiết nghĩ một con người thâm hiểm và thủ đoạn như linh mục Nguyễn Thái Hợp sẽ chẳng bao giờ xứng đáng là Giám mục hay là chủ tịch Ủy ban Công lý và Hòa bình gì cả, và cũng chẳng xứng đáng là con chiên của Chúa.

  Trả lờiXóa
 2. Hình ảnh truyền thông "báo cáo kết quả giải ngân" đều thấy, những người nhận tiền đi đầu đều phải quàng cờ 3 sọc!!! Ở đời đúng là không ai cho không nhau cái gì. Vẫn biết bà con nông dân đã rất vất vả sau sự cố biển miền Trung vừa qua và đang mong chờ sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân. Nhưng lợi dụng việc cứu trợ để cổ xúy, tuyên truyền cho các tổ chức phản động là không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Thái Hợp và bầu đoàn đã "đói" rồi nên ra ngoài để xin bố thí. Qua đây có thể thấy, không có tiền thì sẽ không có các hoạt động gây rối của các linh mục như Thục, Nam, cắt đi vòi bạch tuộc là ở trong nước mấy tên này cúp đuôi ngay, đó là gốc rễ của vấn đề.

  Trả lờiXóa
 4. Giữa những ngày nóng bỏng ở miền Trung, giám mục Nguyễn Thái Hợp cùng bầu đoàn là những linh mục thân tín, có tiếng trong các vụ nổi loạn dưới danh nghĩa kiện/phản đối Formosa vừa qua đang chu du khắp cơ quan, tổ chức, chính phủ phương Tây vận động can thiệp vào việc "cứu người dân miền Trung thoát khỏi thảm họa Formosa" cùng với dàn VIP của Việt tân như Phát ngôn viên Hoàng Tứ Duy, các nữ ủy viên trung ương Angele Trang Huỳnh, Hà Đông Xuyến, Trinity Hồng Thuận và linh mục Nguyễn Văn Hùng ở Đài Loan.
  Khốn nạn thật, thằng có tuổi cũng mờ mắt vì tiền thì làm sao thằng trẻ tuổi lại không mờ mắt được! Tiền bạc và tửu sắc có thể biến con người ta thành những kẻ phản quốc!

  Trả lờiXóa
 5. Nhà nước nên gây áp lực cho Vatican, không thể để một kẻ đê tiện, tám mươi mấy tuổi đầu rồi còn làm trò bỉ ổi, còn chống lại Đảng và nhà nước như thế này. Ông ta có thể là người phục vụ nước chúa của ông ta, ok không sao cả, nhưng ông ta sinh ra cho đến bây giờ vẫn là công dân Việt Nam thì nên biết điều một tí, đừng để đám con chiên dưới chân ông ta phải chịu cảnh khổ sở sau này.

  Trả lờiXóa
 6. Quậy chán trong nước không đi đâu về đâu, giáo dân ngày càng chán ngán các chủ chăn, cơ hội làm "cách mạng cá" xa dần nên giám mục Nguyễn Thái Hợp và bầu đoàn hy vọng cùng Việt Tân vận động chính giới Phương Tây như cứu cánh cuối cùng của họ Những kẻ lợi dụng con chiên làm lá bùa mưu cầu chính trị cho bnar thân một cách dơ bẩn

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog