Loa Phường Blog

Gia đình Hoàng Bình - Rau nào sâu nấy

Loa Phường


 Mẹ Hoàng Bình nhận tiền từ Emily-Page Lee thành viên Việt Tân 
Sau khi Hoàng Đức Bình bị bắt, bầu đoàn thê tử linh mục Nguyễn Đình Thục kéo đến nhà Bình “hiệp thông” và nhất là nhờ bức hình cô Việt kiều Emily-Page Lee đưa phong bì tiền ủng hộ cho mẹ Bình mà dân mạng đã khám phá ra rằng: chính bà ta là người phụ nữ đã vác theo dao bầu hung hãn chặn Quốc lộ 1A qua Đèo Con ở Lộc Hà, Hà Tĩnh ngày 2/4/2017 để tấn công bất cứ người đi đường nào dám vượt qua “hàng rào” do nhóm giáo dân giăng ra để chặn đường!
Mẹ Hoàng Bình là người  mang dao ra chặn đường quốc lộ
Nhìn vào lý lịch của Hoàng Bình, quê quán tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, tức không phải giáo dân xã Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh, chứng tỏ bà mẹ này đã được “di chuyển” từ vùng đất khác đến đây để “đấu tranh đòi quyền lợi” từ Formosa. Một bằng chứng nữa cho thấy, những người phụ nữ ngổ ngáo, dùng gậy, dao, gạch đá tấn công vào người đi đường hôm đó khả năng được giới “đấu tranh dân chủ” lựa chọn, quy tụ từ nhiều nguồn về đây để đóng vai người dân địa phương theo kịch bản đã sắp đặt.
Bức hình đã tự nói lên tất cả, dân mạng chỉ biết chua xót, hóa ra rau nào sâu nấy, chính bà đã góp phần sinh ra một nghịch tử chống phá đất nước , nay nhân quả đã ứng nghiệm, chắc chắn bà sẽ trở thành người cấp dưỡng cho Bình trong những ngày tù tội.
Nhìn vào những “nhà đấu tranh dân chủ” xứ Việt này, cũng có khá nhiều những ông bố, bà mẹ đã góp tay tạo ra những sản phẩm thế này, tiêu biểu như bà mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (bà Tuyết Lan luôn được Quỳnh khoe là người ủng hộ Quỳnh), bà mẹ của Lê Thị Công Nhân (bà đã kiếm bộn tiền sau chuyến công du Châu Âu đòi tự do bất thành cho con gái trong tù), người cha của Trần Huỳnh Duy Thức (ông Trần Văn Huỳnh  cũng cùng Việt tân làm chuyến du ngoạn vận động tự do cho con)…
 Tuy nhiên không phải ông bố, bà mẹ nào cũng như vậy.  Có rất nhiều ông bố, bà mẹ đã góp phần ngăn chặn con mình vào tù hoặc kéo con em họ ra khỏi nhà tù nhờ kiên trì và quyết liệt bằng tình thương và sự hợp tác với chính quyền. Bố mẹ Nguyễn Phương Anh – từng bị ông Nguyễn Thanh Giang kéo và nhà tù đã từng đến tận nhà Nguyễn Thanh Giang cảnh cáo ông này tiếp tục lôi kéo con họ vào con đường phạm tội, sẽ tố ông ta tới công an. Sau này chính Nguyễn Phương Anh đã viết hẳn 3 bài vạch chiêu trò Việt Tân và Nguyễn Thanh Giang. Bố mẹ “nhà dân chủ” trẻ tuổi khác – luật sư Lê Chí Quang, sau khi bị bắt đi tù về đã là người sát cánh, cách ly anh ta khỏi đồng bọn, đem anh ta đi chữa bệnh, giờ anh này lấy vợ con, có nghề nghiệp và nhìn đồng bọn như nhưng kẻ tâm thần.
Từ trường hợp của Hoàng Đức Bình cho ta thấy rõ rằng, đời gieo nhân nào gặt quả ấy!


21 nhận xét:

 1. Hoàng Đức Bình thực hiện hàng loạt những hành động lừa bịp, kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền gây nên sự bất bình, tức giận trong quần chúng nhân dân. Chưa dừng lại ở đó, Bình "dựa hơi" vào những vị linh mục cực đoan, biến chất.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn hành động của Mẹ Hoàng Đức Bình thì cũng sẽ hiểu sao lại có thằng con như hắn. Chính bà ta là người phụ nữ đã vác theo dao bầu hung hãn chặn Quốc lộ 1A qua Đèo Con ở Lộc Hà, Hà Tĩnh ngày 2/4/2017 để tấn công bất cứ người đi đường nào dám vượt qua “hàng rào” do nhóm giáo dân giăng ra để chặn đường!

  Trả lờiXóa
 3. Cứ tưởng chỉ Hoàng Đức Bình là kẻ côn đồ, vi phạm pháp luật nhưng không ngờ cả bà mẹ của Hoàng Đức Bình cũng là người hung hãn trong 2 vụ biểu tình gần đây nhất tại Nghệ An. Việc làm sai trái của con, ngỡ tưởng người mẹ sẽ là người khuyên ngăn Hoàng Bình nhưng trái lại bà lại cổ súy cho hành động của con bà, hơn nữa bà lại là người đứng sau hô hoán mọi người,kích động mọi người. Thật đáng buồn, khi cả bà mẹ già và đứa con cùng nghe theo lời bọn phản động, vì đồng tiền mà bán rẻ đi những giá trị đạo đức, lương tâm của người con đất Việt! haizzz

  Trả lờiXóa
 4. Chung quy cũng là một chữ "tiền", thứ đó đã làm lu mờ suy nghĩ và hành động của cả mẹ con Bình. Giữa thời bình, một phụ nữ vác dao để tranh đáu cho thứ gọi là "dân chủ" - mà ngay chính bà ấy chưa chắc đã hiểu hết về con đường này. Thật đáng thương mà cũng đầy hổ thẹn.

  Trả lờiXóa
 5. Mẹ nào con nấy, đã hiểu vì sao Bình nó sa vào hội vịt teo.

  Trả lờiXóa
 6. Mẹ nào con nấy, thảo nào thằng Bình nhập hội viitj teo.

  Trả lờiXóa
 7. Nom con mệ này hung tợn nhể, chắc có số có má rên giang hồ chớ hem phải dạng vừa. Anh em ai có trình tra cái coi!

  Trả lờiXóa
 8. Oạch, thoạt nhìn tao tưởng con mẹ này chọc tiết lợn bị cảnh sát giao thông giữ kiểm tra nên nó giở trò! Hóa ra là mẹ của Hoàng Đức Bình cơ đấy!
  Nếu manh động cho bả vô khám cho nó ngầu.

  Trả lờiXóa
 9. Ra là cả nhà cùng làm việt tân kiếm tiền à?

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là cả tổ vịt toi!
  Làm loạn lên mà vi phạm cũng xử lý luôn, đúng mà làm ngại gì.

  Trả lờiXóa
 11. Nhà này loạn, dột trên nóc dột xuống thảo nào con cái hư hỏng.

  Trả lờiXóa
 12. Đây là chuẩn: Con hư tại mẹ.

  Trả lờiXóa
 13. Chắc là me Hoàng Đức Bình nhận mớ tiền xong nhảy ra chiến định lấy thêm khoản nữa. Tự nhiên không hiểu biết gì xông ra đườn như vậy là có đứa xúi dại.

  Trả lờiXóa
 14. Vãi mẹ con thằng này, cả nhà muốn ăn cơm nhà nước nuôi đây mà.

  Trả lờiXóa
 15. Có rất nhiều ông bố, bà mẹ đã góp phần ngăn chặn con mình vào tù hoặc kéo con em họ ra khỏi nhà tù nhờ kiên trì và quyết liệt bằng tình thương và sự hợp tác với chính quyền. Bố mẹ Nguyễn Phương Anh – từng bị ông Nguyễn Thanh Giang kéo và nhà tù đã từng đến tận nhà Nguyễn Thanh Giang cảnh cáo ông này tiếp tục lôi kéo con họ vào con đường phạm tội, sẽ tố ông ta tới công an. Sau này chính Nguyễn Phương Anh đã viết hẳn 3 bài vạch chiêu trò Việt Tân và Nguyễn Thanh Giang. Bố mẹ “nhà dân chủ” trẻ tuổi khác – luật sư Lê Chí Quang, sau khi bị bắt đi tù về đã là người sát cánh, cách ly anh ta khỏi đồng bọn, đem anh ta đi chữa bệnh, giờ anh này lấy vợ con, có nghề nghiệp và nhìn đồng bọn như nhưng kẻ tâm thần.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là con hư tại mẹ quả không sai! Con cái còn trẻ, việc lầm đường lạc lối không thể tránh khỏi. Có cha, có mẹ để làm gì? Để dạy dỗ,để định hướng và để là chỗ dựa cho con cái khi nó chông chênh. Để nó có thể định hướng lại đường đi cho mình. Nhưng, với bà mẹ như mẹ của tên hoàng đức bình này thì thôi rồi, mẹ lại là người làm khổ con!

  Trả lờiXóa
 17. Ngậm tiền của bọn nước ngoài nên thảo nào mà hung hăng thế! Cứ lấy cái liềm lia lia vào người khác, nghe chừng phẫn uất lắm nên mới đến hành động đó. kể ra con mụ này diễn giỏi thật. Đúng là tiền vào có khác! Tiền vào thì biến con người trở thành con thú, hung hăng chẳng khác con thú. Nhưng khốn nạn thay, con thú này lại đẩy con đẻ của mình vào vòng lao lý!

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn vào những “nhà đấu tranh dân chủ” xứ Việt này, cũng có khá nhiều những ông bố, bà mẹ đã góp tay tạo ra những sản phẩm thế này, tiêu biểu như bà mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (bà Tuyết Lan luôn được Quỳnh khoe là người ủng hộ Quỳnh), bà mẹ của Lê Thị Công Nhân (bà đã kiếm bộn tiền sau chuyến công du Châu Âu đòi tự do bất thành cho con gái trong tù), người cha của Trần Huỳnh Duy Thức (ông Trần Văn Huỳnh cũng cùng Việt tân làm chuyến du ngoạn vận động tự do cho con)…
  Đồng tiền nó chi phối con người!

  Trả lờiXóa
 19. Cha mẹ như mẹ của nguyễn ngọc như quỳnh, mẹ của hoàng đức bình thì hại con chứ tốt gì cho con đâu. Loại gì mà chẳng phân biệt đúng sai, chẳng biết bảo ban con cái khi nó sai trái, lại lao đầu theo chúng thì đúng là loại mẹ mìn chứ mẹ gì mấy con mụ này. Đến lúc lại cả mẹ và con ngồi bóc lịch thì nhục như con cờ hó

  Trả lờiXóa
 20. Thì như bài viết đã nêu đấy, có câu mẹ nào sâu nấy mà, mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (bà Tuyết Lan luôn được Quỳnh khoe là người ủng hộ Quỳnh), bà mẹ của Lê Thị Công Nhân (bà đã kiếm bộn tiền sau chuyến công du Châu Âu đòi tự do bất thành cho con gái trong tù), người cha của Trần Huỳnh Duy Thức (ông Trần Văn Huỳnh cũng cùng Việt tân làm chuyến du ngoạn vận động tự do cho con)…

  Trả lờiXóa
 21. những người phụ nữ ngổ ngáo, dùng gậy, dao, gạch đá tấn công vào người đi đường hôm đó khả năng được giới “đấu tranh dân chủ” lựa chọn, quy tụ từ nhiều nguồn về đây để đóng vai người dân địa phương theo kịch bản đã sắp đặt. bắt tống chúng vào ngục ngay cho đỡ loạn dân

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog