Loa Phường Blog

Cờ vàng đang quay lưng bỏ rơi phong trào zân chủ ?

Loa Phường
Nguyễn Thái Hợp cùng dàn lãnh đạo Việt Tân kêu gọi can thiệp nước ngoài
Từ khi xảy ra thảm họa môi trường biển miền Trung, một sự thật hiện rõ là lực lượng "đấu tranh dân chủ" ở hải ngoại đang dốc túi đầu tư làm "Xô Viết Nghệ tĩnh" ở miền Trung thông qua lực lượng linh mục Công giáo và rẻ rúng các thành phần "đấu trang dân chủ" ở quốc nội. Thậm chí chưa bao giờ thấy cờ vàng quay sang chửi bới, đấu tố tràn lan các zân chủ gia ngập trên mạng Internet như thời gian qua.
Phải nói rằng, các zân chủ gia hay linh mục chống cộng trong Công giáo đều là sản phẩm khác nhau được "văn minh phương Tây" cấy tạo và cổ vũ như nhau để hình thành các "liên minh" chống lại bộ máy Đảng, Nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên, do các vấn đề từ lịch sử làm tay sai ngoại bang, bán rẻ đất nước, khát máu đồng tộc, linh mục cực đoan Công giáo vốn không được cả đa số người dân và một bộ phận giới đấu tranh zân chủ ủng hộ. Bởi vậy, chỉ có một bộ phận zân chủ là con chiên Công giáo là tích cực ủng hộ các linh mục cực đoan là biểu tượng, ngọn cờ "đấu tranh dân chủ", còn đa phần đều chỉ dừng ở mức độ "ủng hộ sự nổi loạn" của các giáo xứ.

Tuy nhiên, để duy trì "phong trào dân chủ Việt nam", ngoài nguồn hỗ trợ từ các tổ chức quốc tế nhân quyền hay NGO của chính phủ các nước phương Tây, còn có nguồn lực tài chính, hậu thuẫn từ vận động chính sách từ các cờ vàng hay tổ chức núp danh "đấu tranh dân chủ" hải ngoại. Trước khi có Formosa hoặc thậm chí sau khi xảy ra Formosa, lực lượng cờ vàng đều dốc hầu bao và tin "phong trào dân chủ" là thành phần duy nhất có khả năng gây chính biến bằng "cách mạng đường phố". Nhưng mấy chục năm đầu tư công cốc, "cách mạng cá" ở hai đầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sau khi xảy ra Formosa đều thất bại, cờ vàng bắt đầu quay sang xác định giáo hội, giáo dân Công giáo là thành phần nòng cốt thực hiện cách mạng lật đổ chế độ. Thế là tiền được dốc vào miền Trung qua ngả zân chủ gia làm từ thiện và trực tiếp đổ vào các linh mục dám đối đầu với chính quyền.
Tất nhiên khi "gió đổi chiều" thì "vật nuôi" bị đem ra "cúng tế". Chưa bao giờ các đầu nậu, ngọn cờ zân chủ bị cờ vàng công kích, chỉ mặt đặt tên là "dân chủ cuội" hay "con bài của cộng sản" ngập trang trên mạng Internet như thời gian qua. Thế là các zận chủ gia chỉ còn cửa vào miền Trung núp dưới trướng linh mục hay quay sang "hôn hít",  thề nguyện trung thành tuyệt đối, sống chết vì lý tưởng cờ vàng để sinh tồn ngày càng đông.

Chỉ tội một số elite làng zân chủ không quen dưới trướng kẻ khác, đang ôm mộng "hậu cộng sản" sẽ thành ông nọ bà kia đều bị mổ xẻ, hạ bệ không thương tiếc. Nay đầu nậu Công giáo miền Trung là ông Nguyễn Thái Hợp đã công khai hợp tác với Việt Tân để ngoại vận can thiệp quốc nội thì xem như "phong trào dân chủ" thất bại, nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi mà vì nó họ đã mất tất cả, đã triệt đường "hoàn lương".13 nhận xét:

 1. Đây lại một lần nữa cho thấy sự câu kết của bọn chống đối trong nước với bọn "Việt tân"; thế mà từ trước đến giờ lũ dân chủ trong nước luôn mồm phủ nhận mối quan hệ với bọn "Việt tân". Mà "Việt tân" cử những em gái như Hồng Thuận ra tiếp thì từ lão già đến thanh niên làng dân chủ khác nào ăn phải bả. Tôi chưa bao giờ tin những kẻ này có hoạt động gì gọi là lo lắng, thực sự vì lợi ích của dân tộc Việt Nam cả. Chúng chỉ hoạt động với một lý do duy nhất là để lật đổ sự lãnh đạo của Đảng CSVN để rồi có thể thế chân. Đừng mong làm được điều đó!

  Trả lờiXóa
 2. Thậm chí chưa bao giờ thấy cờ vàng quay sang chửi bới, đấu tố tràn lan các zân chủ gia ngập trên mạng Internet như thời gian qua. Chắc thấy đầu tư lỗ quá nên xót ruột chửi...

  Trả lờiXóa
 3. đầu nậu Công giáo miền Trung là ông Nguyễn Thái Hợp đã công khai hợp tác với Việt Tân để ngoại vận can thiệp quốc nội thì xem như "phong trào dân chủ" thất bại, nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi mà vì nó họ đã mất tất cả, đã triệt đường "hoàn lương".
  Một kẻ là linh mục, nhưng lại hợp tác với việt tân, không hiểu các giáo dân của địa phận đó nghĩ gì?

  Trả lờiXóa
 4. Quay lưng là do phát hiện hội dâm chủ trương nước lừa dối nhiều quá, lại bê bố về tài chính... Dù thế nào đi chăng nữa thì tiền quyên góp đâu phải dễ có? Nên người ta phải cảm thấy tức giận khi bị lừa mất tiền...

  Trả lờiXóa
 5. Quay lưng là tốt, cảm ơn!
  Nhưng không biết bao giờ lại quay lại với nhau đây.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất là lợi dụng lẫn nhau, không lợi dụng được nữa thì quay lưng thôi. Chuyện bình thường ở nhà zân chủ, nay có tiền tưng bừng chia nhau, mai phát hiện ra ăn gian chia chác thì quay sang chửi nhau, mốt lại có quả chia nhau lại cười...

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Thái Hợp là chuyên xúi dục người giáo dân xứ ông này quản để họ bị kích động lên làm những chuyện vi phạm. Mấy bữa nay nhiều người dân bức xúc lắm với Nguyễn Thái Hợp, Nguyến Ngọc Nam Phong...

  Trả lờiXóa
 8. Cờ vàng là lũ ba que chứ có đét gì đâu mà bảo nó chung tình chung sức? Chả chung cái méo gì cả, thấy lợi cho nó thì nó làm, thấy có vẻ lỗ không lời là lật mặt nhanh.

  Trả lờiXóa
 9. Bỏ rơi để tìm đầu tư vào nhóm khác thôi chứ lũ cờ vàng chưa từ bỏ âm mưu phá hoại ta đâu, đừng có chủ quan lạc quan tếu.

  Trả lờiXóa
 10. Quay đầu quay đít vào nhau cứ loạn xạ cả lên, rốt cục vẫn là lũ ô hợp, tụ tập nhau để làm những trò mèo mỡ, những trò lừa phỉnh... thử tìm xem có thứ gì tốt đẹp trong liên minh bựa đó không?

  Trả lờiXóa
 11. Cờ vàng chính là lựa chọn của hội zâm chủ còn gì? Sao chúng lại quay lưng?

  Trả lờiXóa
 12. Thực ra đó cũng là thời thế, thế thời, không có bọn này thì bọn khác đứng ra để gây tiếng vang, làm anh hùng. Quan trọng là nguồn tiền chi cho các hoạt động của phong trào dân chủ và của mấy tên linh mục phản động vẫn chưa cạn. Làm vơi cạn và mất đi những khoản trợ giúp đó thì mấy tổ chức này cúp đuôi hết.

  Trả lờiXóa
 13. Thế là các zận chủ gia chỉ còn cửa vào miền Trung núp dưới trướng linh mục hay quay sang "hôn hít", thề nguyện trung thành tuyệt đối, sống chết vì lý tưởng cờ vàng để sinh tồn ngày càng đông.Bọn khốn nạn phản động

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog