Loa Phường Blog

CHUYỆN LÊ MỸ HẠNH BỊ NỆN


 Ong Bắp Cày. 
Lê Mỹ Hạnh 


 Không được đánh phụ nữ. Đối với phụ nữ không được đánh họ dù chỉ bằng một cành hoa. Cơ mà nện hay chịch thì được. 
Hehe. Chị Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Chị từng vào Hà Tĩnh, ngồi xổm trên pháp luật, chặn quốc lộ 1A, làm tê liệt huyết mạch của đất nước khiến người người căm phẫn. Cũng chính chị cùng Bạch Hồng Quyền và mấy anh linh mục húng chó đã cấu kết với nhau thách thức luật pháp, giương cờ ba que, kích động nhân dân biểu tình, cướp trụ sở công quyền, đánh trọng thương 2 cảnh sát. Tội của chị dẫu có hỏa thiêu cũng đéo bao giờ hết. Cũng chính chị đã đăng đàn lớn tiếng thách thức và đòi tất tay với nhân dân Saigon GiaDinh anh hùng sau khi lên mạng chửi cụ Hồ, cụ Duẩn và đòi địt mẹ cả chính quyền lẫn pháp luật. 
Nhưng hỡi ôi đau xót, chưa kịp ra tay chị đã bị nện vỡ loa. May cho chị bộ nhá vẫn còn và cấu kiện vẫn ổn. Lần sau, tôi tin sẽ nặng hơn nhiều. 
Sáng nay chị lên mạng nỉ non và trở mặt yêu cầu chính quyền can thiệp, pháp luật ra tay bảo vệ.  
Vào lúc này, sao chị không về Hà Tĩnh, Nghệ An nhờ anh Thục anh Nam bảo vệ và chăm sóc. Sao chị không gọi mấy anh đu càng mất dép bên Caly bảo vệ? Chị mong gì ở chính quyền mà chị đòi lật đổ, chị mong gì ở thứ pháp luật mà chị coi thường? 
Xin chia buồn cùng chị vì chuyện vỡ loa xanh mắt khi chưa kịp tất tay khô máu với nhân dân Saigon Giadinh anh hùng.  Chị hơi bị buồn vì người ta bắt đến 20 anh cam Đồng Tâm mà còn chưa bị xử, huống chi là chị mới bị méo loa. Đéo hơi đâu mà bênh vực chị với lối hành xử vô pháp vô thiên. Chị còn kêu, tôi tin chị sẽ ăn nện sml. 
*** P/s: Nghe anh em nói ngoài đời chị là thánh nện thì phải, bạn nào xác nhận hộ cái, tks.


8 nhận xét:

 1. Xúc phạm lãnh tụ thì ăn đòn là đúng, không ủng hộ vũ lực, nhưng thật ra ai trong chúng ta thấy có đứa dám xúc phạm hình ảnh Bác Hồ thì cũng sẽ đều nóng giận như vậy. Đúng là đời có luật nhân quả, gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi

  Trả lờiXóa
 2. Mời chị cứ kêu và nhờ chính quyền ra tay can thiệp, nhưng chị nên nhớ là lúc bình thường chị già mồm nói xấu lãnh tụ, nói sai sự thật, đòi lạp đổ chính quyền, giờ lúc bị vỡ a lô thì lại nài nỉ, thật là không biết nhục. Đùng là lật mặt như bàn tay, mà người ta nói cũng đúng "hoạ từ miệng ra", bị như vậy là phải.

  Trả lờiXóa
 3. đã là phản động mà chỉ bị đánh thôi là điều quá ít đối với chúng ... với bọn này thì phải để cho pháp luật trừng trị về những hành vi mà chúng đẫ làm để cho chúng biết đến pháp luật là gì để xem bọn chúng còn ngông cuồng

  Trả lờiXóa
 4. Không biết là làm sao mà lại ra nông nỗi này, chắc là lại nói linh tinh nên bị ăn nện. Sao bị như vậy mà chị không đi nhờ mấy anh em dân chủ rửa nhục hộ, lại kêu chính quyền làm chi bởi lúc bình thường chị đã từng chửi bới không coi cáci chính quyền này là gì, giờ bị đánh lại xin giúp thì nhục lắm.

  Trả lờiXóa
 5. Chị Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Chị từng vào Hà Tĩnh, ngồi xổm trên pháp luật, chặn quốc lộ 1A, làm tê liệt huyết mạch của đất nước khiến người người căm phẫn.
  Cái loại này cho chết luôn, đánh không ai thương

  Trả lờiXóa
 6. Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Cái loại này bị cả xã hội lên án, bị nhân dân phỉ nhổ, chúng sống bằng những điều bịa đặt xuyên tạc, chúng sống dựa vào những động tiền bẩn thỉu mà bọn rận chủ nước ngoài gửi về. Chúng không biết xấu hổ sao?

  Trả lờiXóa
 7. Tôi thích vô cùng cái đoạn này: Xin chia buồn cùng chị vì chuyện vỡ loa xanh mắt khi chưa kịp tất tay khô máu với nhân dân Saigon Giadinh anh hùng. Chị hơi bị buồn vì người ta bắt đến 20 anh cam Đồng Tâm mà còn chưa bị xử, huống chi là chị mới bị méo loa. Đéo hơi đâu mà bênh vực chị với lối hành xử vô pháp vô thiên. Chị còn kêu, tôi tin chị sẽ ăn nện sml.

  Trả lờiXóa
 8. Xúc phạm lãnh tụ thì ăn đòn là đúng, không ủng hộ vũ lực, nhưng thật ra ai trong chúng ta thấy có đứa dám xúc phạm hình ảnh Bác Hồ thì cũng sẽ đều nóng giận như vậy. Đúng là đời có luật nhân quả, gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog