Loa Phường Blog

Chính quyền Nghệ An đã hết nhân nhượng với linh mục phản động

Loa Phường

Chiều ngày 15/5, sau khi công an Nghệ An bắt Hoàng Đức Bình, cầm đầu tổ chức phản động "Lao động Việt", tay sai Việt Tân đồng thời là cánh tay đắc lực của linh mục Nguyễn Đình Thục, ông ta đã hô hoán giáo dân khắp Diễn Châu, Quỳnh Lưu kéo ra chặn quốc lộ, bắt giữ cán bộ dân vận, định kéo đến uy hiếp trụ sở công an huyện đòi thả Hoàng Đức Bình, gây ách tắc giao thông nghiêm trọng và phẫn nộ trong nhân dân. Sự việc có chiều hướng phức tạp, bởi những linh mục thuộc Giáo phận Vinh ở Hà Tĩnh từng dám chiếm trụ sở UBND huyện, chặn Quốc lộ hàng chục giờ, bản thân Linh mục Thục từng kéo giáo dân bao vây trụ sở công an huyện đòi số áo bị thu giữ. Bởi vậy, cuối giờ chiều, lực lượng công an đã huy động rất đông cảnh sát cơ động sẵn sàng xử lý những kẻ cực đoan, quá khích.

Kết quả của hành động quyết liệt của chính quyền Nghệ An có hiệu lực ngay tức khắc. Fb Nguyễn Thị Lý tường thuật từ hiện trường cho biết: "Thục chiều nay mới thấy lực lượng chống bạo loạn từ xa đã nhảy lên xe ô tô chạy thục mạng luôn, bỏ mấy chiên cù bơ cù bất phóng xe máy chạy re phía sau như ong vỡ tổ hi hi. Nói chung là bách nhục"
Những clip về cảnh triển khai lực lượng chống bạo loạn đều thu hút hàng trăm ngàn người xem, các facebooker địa phương đều trở thành "tổ ngàn like"-niềm mơ ước của đám zân chủ cuội. Đặc biệt là người dân cả nước bày tỏ quan điểm hồ hởi ủng hộ, phấn chấn sau thời gian dài chứng kiến sự lộng hành của những linh mục miền Trung và những giáo dân ngông cuồng, xem thường pháp luật cũng như sự "nhu nhược" của chính quyền địa phương!
Tuy nhiên, đa phần còn tỏ ra chưa thoả mãn vì cho rằng những linh mục như Thục, Nam đáng lẽ phải bị bắt, xử lý từ lâu rồi để cứu vãn trật tự miền Trung, xin trích một ý kiến:"Cái đám quạ đen tối ngày mong làm loạn. Thời xưa Pháp, Mỹ hậu thuẫn còn chả làm được gì huống hồ bây giờ, chụp ảnh đứng cạnh tùy viên đại sứ Đức mà hênh hoang thách đố.
Tuy nhiên cũng phải nói lại rằng chính quyền xứ Nghệ hành xử quá tệ! Đáng lý ra những diện như Nam, Thục thì cứ tống lên máy bay cho ra Vatican hoặc bỏ tù cho rục xương thì hết láo lếu. Rắn mất đầu xem chúng nó làm được gì. Chứ như bây giờ mới đưa cảnh sát, xe vòi rồng ra thì như mất bò rồi mới lo làm chuồng."


7 nhận xét:

 1. KIÊN QUYẾT NHƯNG VẪN PHẢI THẬN TRỌNG. AN NINH VÀ QUÂN ĐỘI LUÔN LUYỆN TẬP CHO MỌI TÌNH HUỐNG. CHỈ CẦN CÓ THƯỢNG PHƯƠNG BẢO KIẾM LÀ RA TAY NGAY.

  Trả lờiXóa
 2. Nhà lãnh đạo Đình Thục thấy có biến là ù té luôn, ghê thật, thế mới biết là tên này cũng sợ bị bắt lắm chứ, nhưng có lẽ thời gian sắp tới Thục còn phải chạy nhiều hoặc là lặn mất tăm nếu không thì cũng sẽ là sớm hay muộn phải ngồi bóc lịch. Thời thế của Thục đã tàn rồi, nên sớm chịu tội thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Các cậu, các mợ có lẽ không biết rồi, Thục ta chỉ có mỗi việc là làm sao hô hào được càng nhiều người ra chặn quốc lộ thôi. Có như thế thì mấy anh ở bển mới cấp nhiều money cho ta chứ. Còn việc họ bị xử lý ra sao thì ai mà biết được, thấy có biến là ta phải lượn thôi, thân ai người đấy lo mà. Trích tin từ N.Đ.Thục :))

  Trả lờiXóa
 4. Với những hành động quá khích do Đình Thục gây ra, Chính quyền Nghệ An cứ rắn như vậy là hắn nản ngay. Thục làm sai thì hắn phải sợ, và bài dựa vào giáo dân hô hào biểu tình này của hắn xưa rồi, giờ bị đông đảo quần chúng bóc mẽ, có lẽ chiêu bài này của Thục đã đến hồi kết.

  Trả lờiXóa
 5. Chiều ngày 15/5, sau khi công an Nghệ An bắt Hoàng Đức Bình, cầm đầu tổ chức phản động "Lao động Việt", tay sai Việt Tân đồng thời là cánh tay đắc lực của linh mục Nguyễn Đình Thục, ông ta đã hô hoán giáo dân khắp Diễn Châu, Quỳnh Lưu kéo ra chặn quốc lộ, bắt giữ cán bộ dân vận, định kéo đến uy hiếp trụ sở công an huyện đòi thả Hoàng Đức Bình, gây ách tắc giao thông nghiêm trọng và phẫn nộ trong nhân dân. Sự việc có chiều hướng phức tạp, bởi những linh mục thuộc Giáo phận Vinh ở Hà Tĩnh từng dám chiếm trụ sở UBND huyện, chặn Quốc lộ hàng chục giờ, bản thân Linh mục Thục từng kéo giáo dân bao vây trụ sở công an huyện đòi số áo bị thu giữ. Bởi vậy, cuối giờ chiều, lực lượng công an đã huy động rất đông cảnh sát cơ động sẵn sàng xử lý những kẻ cực đoan, quá khích.

  Trả lờiXóa
 6. "Thục chiều nay mới thấy lực lượng chống bạo loạn từ xa đã nhảy lên xe ô tô chạy thục mạng luôn, bỏ mấy chiên cù bơ cù bất phóng xe máy chạy re phía sau như ong vỡ tổ hi hi. Nói chung là bách nhục" đọc cái đoạn này tôi thật không hiểu rằng vì sao đến bây giờ mà vẫn còn có kẻ tin vào mấy con linh cẩu đội lốt linh mục này, nếu đã dám đấu tranh thì đừng có hèn nhát như thế, đứa cầm đầu mà còn chạy thì làm sao làm được việc lớn.

  Trả lờiXóa
 7. "Thục chiều nay mới thấy lực lượng chống bạo loạn từ xa đã nhảy lên xe ô tô chạy thục mạng luôn, bỏ mấy chiên cù bơ cù bất phóng xe máy chạy re phía sau như ong vỡ tổ hi hi. Nói chung là bách nhục" cần phải trừng trị những thành phần nay ngay lập tức một cách triệt để

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog