Loa Phường Blog

BẠCH HỒNG QUYỀN VẪN ĐANG TRỐN LỆNH BẮT

Biển Xanh
Kết quả hình ảnh cho bạch hồng quyền
 Bạch Hồng Quyền

Từ khi có thông tin về “Lệnh bắt bị can để tạm giam” số 15/CSĐT-PC44 ngày 19/4/2017 của Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh đối với Bạch Hồng Quyền, sinh ngày: 17/8/1989; Quê quán: thôn Cói xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam; Nơi ở: Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo đó, Bạch Hồng Quyền bị khởi tố bị can với hành vi “gây rối trật tự công cộng”, vi phạm Điều 245 – Bộ Luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam đến nay Bạch Hồng Quyền vẫn đang phải lẩn trốn trước lệnh bắt trên.

Đáng nói, từ ngày 08/4/2017 Đài truyền hình ANTV có bản tin về vụ việc giáo dân Lộc Hà bao vây chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà trong hai ngày 2-3/4/2017, đồng thời kết luận chính Bạch Hồng Quyền (thành viên tổ chức phản động Con đường Việt Nam) và Hoàng Đức Bình (thành viên tổ chức phản động Lao động Việt) nằm trong những kẻ cầm đầu, kích động giáo dân tấn công cán bộ và thân nhân gia đình cán bộ công an xã, vận động linh mục kích động giáo dân bao vậy trụ sở đòi “công lý” cho mình, trực tiếp gây ra vụ bạo loạn ở Hà Tĩnh kể trên, Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình sẽ bị điều tra và xử lý nghiêm minh…
Trước bản tin trên, Bạch Hồng Quyền và Hoàng Bình còn tỏ ra thách thức, hung hăng đòi tìm đến tận Đài truyền hình ANTV để làm cho ra nhẽ sự việc: “Có vào hang cọp mới bắt được cọp lớn. Dù biết trước khó khăn, nguy hiểm nhưng tôi và anh Hoàng Bình sẽ đến cơ quan truyền thông, nơi mà họ đã vu khống, xuyên tạc và định hướng dư luận. Địa chỉ đến đầu tiên là đài truyền thình ANTV có địa chỉ tại số 1 Lê Đức Thọ - Cầu Giấy – Hà Nội. Mong mọi người cùng đồng hành với anh em chúng tôi để cùng tìm chân lý – sự thật”. Cùng đó là sự cổ động, ủng hộ của những rận chủ cuội với mong muốn để “kiện tới cùng”.
Tuy nhiên, từ khi xuất hiện “Lệnh bắt bị can tạm giam” trên, thì cũng chính là lúc không còn thấy bóng dáng của Bạch Hồng Quyền tại những “điểm nóng” ở khu vực miền Trung như trước, ngay cả quê nhà cũng không hề thấy bóng dáng Quyền xuất hiện. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, là chỗ dựa cho những hành vi chống đối của Bạch Hồng Quyền thời gian qua cũng đã bị chính quần chúng nhân dân tại địa phương lên tiếng, tẩy chay, yêu cầu chính quyền xử lý nghiêm trước pháp luật.
Như vậy để thấy, việc Bạch Hồng Quyền bị trừng trị trước pháp luật chỉ còn là vấn đề thời gian; đồng thời qua sự việc cũng thêm một lần để thấy rõ độ “anh hùng” của những rận chủ cuội này thế nào, không dám đối mặt mà phải “trốn trui trốn nhủi” trước những việc mình đã làm. Đúng là “chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ”, quả không sai!   
10 nhận xét:

 1. Từ khi có thông tin về “Lệnh bắt bị can để tạm giam” số 15/CSĐT-PC44 ngày 19/4/2017 của Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh đối với Bạch Hồng Quyền, sinh ngày: 17/8/1989; Quê quán: thôn Cói xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam; Nơi ở: Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo đó, Bạch Hồng Quyền bị khởi tố bị can với hành vi “gây rối trật tự công cộng”, vi phạm Điều 245 – Bộ Luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam đến nay Bạch Hồng Quyền vẫn đang phải lẩn trốn trước lệnh bắt trên.
  Trốn à? Có trốn cả đời được không em?

  Trả lờiXóa
 2. Bạch Hồng Quyền bị trừng trị trước pháp luật chỉ còn là vấn đề thời gian; đồng thời qua sự việc cũng thêm một lần để thấy rõ độ “anh hùng” của những rận chủ cuội này thế nào, không dám đối mặt mà phải “trốn trui trốn nhủi” trước những việc mình đã làm. Đúng là “chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ”, quả không sai

  Trả lờiXóa
 3. “Có vào hang cọp mới bắt được cọp lớn. Dù biết trước khó khăn, nguy hiểm nhưng tôi và anh Hoàng Bình sẽ đến cơ quan truyền thông, nơi mà họ đã vu khống, xuyên tạc và định hướng dư luận. Địa chỉ đến đầu tiên là đài truyền thình ANTV có địa chỉ tại số 1 Lê Đức Thọ - Cầu Giấy – Hà Nội. Mong mọi người cùng đồng hành với anh em chúng tôi để cùng tìm chân lý – sự thật”. Cùng đó là sự cổ động, ủng hộ của những rận chủ cuội với mong muốn để “kiện tới cùng”.
  Đúng là ngôn ngữ của những kẻ anh hùng rơm!

  Trả lờiXóa
 4. Với những kẻ như bạch hồng quyền thì việc hắn trốn là điều dễ hiểu thôi. Những kẻ thùng rỗng kêu to, chỉ bu theo lu loa kêu gào thôi, chứ khi có vấn đề gì cái thì chúng là người đầu tiên lẩn đi chỗ khác. Loại này là loại điển hình, chiếm đa số trong nhóm dân chủ mà.

  Trả lờiXóa
 5. Từ khi có thông tin về “Lệnh bắt bị can để tạm giam” số 15/CSĐT-PC44 ngày 19/4/2017 của Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh đối với Bạch Hồng Quyền, sinh ngày: 17/8/1989; Quê quán: thôn Cói xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam; Nơi ở: Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo đó, Bạch Hồng Quyền bị khởi tố bị can với hành vi “gây rối trật tự công cộng”, vi phạm Điều 245 – Bộ Luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam đến nay Bạch Hồng Quyền vẫn đang phải lẩn trốn trước lệnh bắt trên.
  Loại này là như vậy mà, nhưng trốn sao được !

  Trả lờiXóa
 6. Nực cười câu chuyện gã rận chủ "vắt mũi chưa sạch" Bạch Hồng Quyền thể hiện "bản lĩnh phái mạnh" sẵn sàng "đổ máu' với chính quyền vì những đồng tiền "bẩn" từ các thế lực thù địch nhưng mới "nghe hơi" Cơ quan Cảnh sát điều tra đã "sợ vỡ mật" biệt tăm, biệt tích. Để xem thằng này nó trốn chui trốn nhủi được đến bao giờ. Rồi hắn cũng sẽ sớm bị cơ quan an ninh tóm gọn thôi.

  Trả lờiXóa
 7. những kẻ tự cho mình là làm việc đúng, dạy bà con giáo dân về lòng yêu nước, đến khi vi phạm pháp luật thì trố chui trốn lủi, k dám nhận trách nhiệm, thật dáng xấu hổ. Cứ trốn đi rồi keiur gì cũng bắt được ấy mà, lưới trời lồng lộng kiểu gì chẳng bắt được có chạy bằng trời nhé

  Trả lờiXóa
 8. sao lại phải trốn tránh lệnh bắt, dám làm mà không dám chịu hay sao, có trốn mãi được không cơ chứ. cái lúc kích động nhân dân,hô hào người ta phạm pháp thì to họng như thế mà giờ lại phải chui lủi như con rùa rụt đầu như thế.đúng là loại người hèn hạ,đê tiện. rồi sẽ có ngày phải chui ra thôi

  Trả lờiXóa
 9. Những việc làm của Bạch Hồng Quyền là vô cùng nguy hiểm, bất chấp pháp luật, coi thường kỉ cương phép nước. Chính vì thế việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra quyết định truy nã với Bạch Hồng Quyền là việc đáng lẽ ra đã phải làm ngay sau vụ gây rối tại huyện Lộc Hà.Điều đáng nói là Bạch Hồng Quyền rất tinh vi. Anh ta không hoạt động một mình mà anh ta tìm cách móc ngoặc với một số linh mục ở đây, nhờ các linh mục dùng ảnh hưởng, tiếng nói của mình để nói giáo dân đứng ra bảo vệ anh ta, khoác cho anh ta một chiếc áo “nhà dân chủ” để lừa mị giáo dân.

  Trả lờiXóa
 10. "Tuy nhiên, từ khi xuất hiện “Lệnh bắt bị can tạm giam” trên, thì cũng chính là lúc không còn thấy bóng dáng của Bạch Hồng Quyền tại những “điểm nóng” ở khu vực miền Trung như trước, ngay cả quê nhà cũng không hề thấy bóng dáng Quyền xuất hiện". Tưởng đấu tranh là chấp nhận hi sinh các kiểu con đà điểu cơ chứ mới có tí biến đã tót ngay đi trốn rồi thì đến bao giờ mới làm được chuyện lớn hả anh!?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog