Loa Phường Blog

Đám zân chủ cuội trông chờ vào Đoàn đối thoại nhân quyền Mỹ

Loa Phường 
ĐỪNG CHỌC PHÁ ĐỐI THOẠI NHÂN QUYỀN VIỆT – MỸ 2017
Mỹ chuẩn bị cho đối thoại nhân quyền

Trước và trong những ngày Đoàn đối thoại nhân quyền Mỹ vào Việt Nam là sự kiện được đám zân chủ Việt ngóng và hóng cũng như đặt nhiều niềm tin và hy vọng có cơ hội được thể hiện với đám dân chúng “bị tẩy não” cũng như nhà cầm quyền “độc tài”, “đảng trị”.

Đám Việt Tân và SBTN đang tích cực vận động  chính quyền Mỹ sẽ áp dụng chế tài Magnitsky với quan chức Việt Nam, cũng như đưa Việt Nam trở lại CPC (Những nước cần quan tâm đặc biệt về tôn giáo). Tất cả đám zận nội ngoại đều háo hức với thông báo của Bộ Ngoại giao Mỹ “cuộc đối thoại sẽ bao gồm một loạt vấn đề về nhân quyền, bao gồm tầm quan trọng của việc tiếp tục tiến tới trong các nỗ lực cải cách luật pháp; nền pháp trị; các quyền tự do biểu đạt, lập hội và tụ họp; tự do tôn giáo; các quyền của người lao động; các quyền của người khuyết tật; chống kỳ thị; và hợp tác đa phương.
Cuộc đối thoại nhân quyền Việt-Mỹ lần thứ 21 cũng sẽ đề cập đến từng trường hợp cá nhân đáng quan tâm. Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ nhấn mạnh rằng việc đề cao nhân quyền là một phần quan trọng trong chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ”
“Nhà dân chủ” Trịnh Bá Phương trả lời VOA với “hy vọng phía chính quyền Mỹ trong cuộc đối thoại sắp tới sẽ “không nhân nhượng Việt Nam nữa,” vì theo đánh giá của anh, tình trạng đàn áp nhân quyền trong nước đang có chiều hướng gia tăng”
Nhà zân chủ Phạm Thị Đoan Trang chuẩn bị hẳn Tuyên bố dài 7 trang tiếng Anh tố chính quyền Việt Nam vi phạm đủ các loại “quyền tự do dân chủ” với hy vọng nhỏ nhoi, sẽ có 30 % hiệu quả tác động tới chính quyền Việt Nam nhờ sự can thiệp của bu Mỹ!
Ấy thế nhưng xem ra phía Việt Nam không hề tỏ vẻ “lo ngại” sự can thiệp của Mỹ cũng như áp lực của Đoàn đối thoại này như các kỳ vọng của họ.
Nghe đâu, phía đoàn Mỹ đang “hậm hực” vì Việt Nam không cử cấp Thứ trưởng tham gia đối thoại lần 21 này như đã thỏa thuận, tức hạ cấp vài bậc. Các nhà zân chủ trong danh sách “khách mời” của đoàn đối thoại này đều bị “giam lỏng” tại gia, chỉ một số ít ỏi đến được. Và nặng nề nhất, là ngay trước phiên đối thoại, Việt Nam bắt, khởi tố một loạt “công dân cuồng bu Mỹ” như Bạch Hồng Quyền , Hoàng Đức Bình, Vương Văn Thả. Trước đó còn có khá nhiều “công dân của Mỹ” như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga…đang chờ ngày ra tòa, bất chấp việc Mỹ, Tây âu la ó, can thiệp.
Bất chấp thực tế nghiệt ngã này, các nhà zân chủ Việt vẫn không dừng trông ngóng vào bu Mỹ như điểm tựa cuối cùng, bất kể ông Tổng thống Trump là “con buôn” thực dụng, chẳng xem mấy tổ chức dân chủ, nhân quyền trong lòng nước Mỹ ra tí kilo nào. Thật tội, chắc họ đang hy vọng vào chuyến thăm Mỹ sắp tới của ông Thủ tướng Việt Nam và chuyến thăm Việt Nam tới đây của Tổng thống Trump, chí ít “cộng sản” cũng phải “thỏa hiệp” chịu nhượng bộ vài thứ để đẹp lòng ông bầu Mỹ cho xứng với đẳng cấp “bu” của họ. Cũng mong là như vậy, chứ không các zân chủ gia xứ Việt này mắc bệnh tự kỷ, tâm thần hoang tưởng hết cả lũ thì khổ cho xã hội phải gánh chịu hậu quả.


6 nhận xét:

 1. Trước và trong những ngày Đoàn đối thoại nhân quyền Mỹ vào Việt Nam là sự kiện được đám zân chủ Việt ngóng và hóng cũng như đặt nhiều niềm tin và hy vọng có cơ hội được thể hiện với đám dân chúng “bị tẩy não” cũng như nhà cầm quyền “độc tài”, “đảng trị”.
  Ngồi đó mà trông chờ!

  Trả lờiXóa
 2. Khổ lắm năm nào chả có đối thoại nhân quyền giữa Việt Nam với không chỉ Mỹ mà còn châu Âu các kiểu, và năm nào mà các nhà dân chủ chẳng ngỏng cổ hi vọng. Tất nhiên cuộc đối thoại này nó lại trước chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Việt Nam nên lại càng được chúng mong chờ sẽ tạo được dấu ấn. Chính quyền Việt Nam thì đã quá quen với những kẻ này rồi nên có dư cách để đối phó, để xem phía Mỹ có dám đưa vấn đề này ra trong cuộc gặp với Thủ tướng Phúc không!?

  Trả lờiXóa
 3. Cứ ngồi đó mà hy vọng, mà chờ vào đối thoại nhân quyền. Cứ nghe chúng nó xúi mà làm theo. Đến lúc ngồi tù ra đó chẳng ai thèm đoái hoài gì đến như trường hợp của Trần Kim Anh, Lê Thanh Tùng mới thấm, mới thía, mới thấy nhục. Cứ tưởng chúng sẽ giang tay cứu đấy? Hãy đợi đấy nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Bất chấp thực tế nghiệt ngã này, các nhà zân chủ Việt vẫn không dừng trông ngóng vào bu Mỹ như điểm tựa cuối cùng, bất kể ông Tổng thống Trump là “con buôn” thực dụng, chẳng xem mấy tổ chức dân chủ, nhân quyền trong lòng nước Mỹ ra tí kilo nào.

  Trả lờiXóa
 5. họ đang hy vọng vào chuyến thăm Mỹ sắp tới của ông Thủ tướng Việt Nam và chuyến thăm Việt Nam tới đây của Tổng thống Trump, chí ít “cộng sản” cũng phải “thỏa hiệp” chịu nhượng bộ vài thứ để đẹp lòng ông bầu Mỹ cho xứng với đẳng cấp “bu” của họ. Cũng mong là như vậy, chứ không các zân chủ gia xứ Việt này mắc bệnh tự kỷ, tâm thần hoang tưởng hết cả lũ thì khổ cho xã hội phải gánh chịu hậu quả.

  Trả lờiXóa
 6. Nhà zân chủ Phạm Thị Đoan Trang chuẩn bị hẳn Tuyên bố dài 7 trang tiếng Anh tố chính quyền Việt Nam vi phạm đủ các loại “quyền tự do dân chủ” với hy vọng nhỏ nhoi, sẽ có 30 % hiệu quả tác động tới chính quyền Việt Nam nhờ sự can thiệp của bu Mỹ! bọn phản động chông mong sự trợ giúp một cashc mù quáng để can thiệp vào chính trị

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog