Loa Phường Blog

Nhà zân chủ Paulus Lê Văn Sơn bị tố lừa tình

Loa Phường
Trên mạng Internet đang lan tỏa tố cáo của một người phụ nữ tự nhận là quan hệ nam nữ với Paulus Lê Văn Sơn (đầu mối liên hệ giữa Việt Tân với Giáo phận Vinh, mới ra tù sau vụ án 14 thanh niên Công giao tham gia Việt Tân hoạt động lật đổ chính quyền) , đã bị Sơn lừa tình, ép bỏ thai nhi – một điều cấm kị đối với tín đồ Thiên Chúa giáo. Người phụ nữ này phẫn uất, tố cáo trên facebook của mình và của chính Lê Văn Sơn, được nhiều đồng bọn của Lê Văn Sơn biết chuyện, bênh vực và lên án Sơn làm xấu mặt “phong trào dân chủ” Cô gái có nick “Uyên Lê” cho biết, “những anh chị em ở Vinh kể tôi hết” Lê Văn Sơn đã “hại quá nhiều cô gái”, muốn đòi đối chất nhưng Sơn trốn, lấy cớ bệnh không đi gặp. Sau đó nhiều bạn bè, đồng hội “đấu tranh dân chủ” tỏ vẻ sốc khi biết tin này, khuyên nhủ cô gái nên bình tĩnh, không nên bỏ thai nhi là có tội với Chúa, không tin Sơn lại dám phạm điều cấm kỵ trong tôn giáo đến vậy…
 Một nick khác có vẻ như “người thân” với cô gái –nạn nhân kia đã vào facebook của Sơn thóa mạ Sơn ham hố cặp bồ với Việt kiều nào đó để đi định cư ở Mỹ nên đã ruồng rẫy cô gái, ép cô phải bỏ thai, bất chấp vi phạm điều cấm kỵ trong Thiên Chúa giáo.
 Được biết, Lê Văn Sơn sinh ngày 20/10/1985 tại Thanh Hóa; trước khi đi tù đã học Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, làm hướng dẫn viên du lịch tự do tại Hà Nội Ngày 03/8/2011 bị Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Công an bắt về hành vi tham gia tổ chức “Việt Tân”, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân; hiện đang bị tạm giam.
 Tại cáo trạng, kết án Lê Văn Sơn là thành viên hoạt động đắc lực cho tổ chức “Việt Tân” từ đầu năm 2010; đã trực tiếp lôi kéo để giới thiệu Nông Hùng Anh cho Nguyễn Thị Thanh Vân gặp gỡ, tuyền truyền để tham gia tổ chức "Việt Tân"; đã cung cấp cho Nông Hùng Anh 3.000.000 VND tham gia khóa huấn luyện của tổ chức "Việt Tân" tại Thái Lan. Từ ngày 25 đến ngày 30/7/2011, Lê Văn Sơn tham gia khóa huấn luyện "Quang Trung 711", tại khóa học này, Sơn cùng với Nguyễn Xuân Anh cầm cờ "Việt Tân" khi tổ chức này làm lễ kết nạp cho Nông Hùng Anh và Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc; đã được "Việt Tân" cung cấp 543,05 USD để thực hiện tội phạm.
Ra tù, Lê Văn Sơn tích cực hoạt động hơn, trở thành cánh tay đắc lực cho các linh mục chống phá như  Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục. Nghe chừng đồng bọn đều hiểu rõ bản chất của nhà zân chủ này từ lâu nhưng vì “đại cục” nên đều lảng tránh, không công khai phê phán, thậm chí có nhà zân chủ nữ như “Cát Bụi” còn sỉ nhục cô gái, đòi cô phải trưng mặt ra làm chứng…
                   
Xem ra các scandal tình tiền ngày càng bị phanh phui nhiều hơn, đang dần dần lột bỏ mặt nạ của những kẻ mang danh “đấu tranh dân chủ” này.


13 nhận xét:

 1. Cứ xem tiểu sử là biết Sơn là kẻ như thế nào, học hành cũng đàng hoàng đấy chứ, nhưng mà nên quay trở về làm hướng dẫn viên thôi, chứ biết gì về "dân chủ" đâu. Còn chuyện trai gái thì là chuyện bình thường xưa nay, ở trường hợp của Sơn để bảo vệ chính mình thì anh ta phải lựa chọn cách giải quyết như vậy dù có cấm kỵ trong Thiên Chúa giáo thì anh ta cũng bất chấp.

  Trả lờiXóa
 2. Bản mặt dâm ô, dối trá của đám dân chủ cuội từ trước tới giờ là vậy, những scandal là không hề thiếu về những vụ lừa tiền, lừa tình, hay những vụ vụng trộm của đám dân chủ. Suy cho cùng thì những hành động đó cũng bắt nguồn từ bản chất xấu xa, lưu manh của đám cuội.

  Trả lờiXóa
 3. rên mạng Internet đang lan tỏa tố cáo của một người phụ nữ tự nhận là quan hệ nam nữ với Paulus Lê Văn Sơn (đầu mối liên hệ giữa Việt Tân với Giáo phận Vinh, mới ra tù sau vụ án 14 thanh niên Công giao tham gia Việt Tân hoạt động lật đổ chính quyền) , đã bị Sơn lừa tình, ép bỏ thai nhi – một điều cấm kị đối với tín đồ Thiên Chúa giáo.
  Không chỉ có Sơn đầu, cứ điều tra sẽ biết có bao nhiêu % người mang chức sắc linh mục ngủ với gái? Con số ngoài sức tưởng tượng luôn.

  Trả lờiXóa
 4. Thế mớithấy nhục mặt chưa, thế mới thấy cái lũ linh mục nó khốn nạn như thế nào chưa? Bản thân những thằng này không bằng cầm thú. Người ta bảo rồi:"Hổ dữ không ăn thịt con", nhưng những kẻ này thì sao? Chúng không có nhân tính. Giọt máu của nó mà nó còn bắt con người ta bỏ thì đạo đức ở đâu đây?

  Trả lờiXóa
 5. Lê Văn Sơn đã “hại quá nhiều cô gái”, muốn đòi đối chất nhưng Sơn trốn, lấy cớ bệnh không đi gặp. Sau đó nhiều bạn bè, đồng hội “đấu tranh dân chủ” tỏ vẻ sốc khi biết tin này, khuyên nhủ cô gái nên bình tĩnh, không nên bỏ thai nhi là có tội với Chúa, không tin Sơn lại dám phạm điều cấm kỵ trong tôn giáo đến vậy…
  Khốn nạn, loại này còn hơn sở khanh!

  Trả lờiXóa
 6. , Lê Văn Sơn sinh ngày 20/10/1985 tại Thanh Hóa; trước khi đi tù đã học Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, làm hướng dẫn viên du lịch tự do tại Hà Nội Ngày 03/8/2011 bị Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Công an bắt về hành vi tham gia tổ chức “Việt Tân”, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân; hiện đang bị tạm giam.
  Có lẽ Sơn nên tìm xem dưới đất có kẽ nào mà chui xuống!

  Trả lờiXóa
 7. Không biết với một người vào tù ra tội như Paul Lê Sơn thì hắn ta hoạt động vì dân chủ hay là dâm chủ nữa. Đấy, đã có người bị hắn đá đít sau khi thực hiện hành vi dâm chủ đấy thôi. Bản chất lưu manh, giả tạo chắc vẫn không thay đổi đối với con người có tiền án này!

  Trả lờiXóa
 8. Nhân danh nhà dân chủ mà lại vướng vào mối quan hệ tình, tiền. Xem ra bề nổi bên ngoài thì hô hào cho dân chủ nhưng thực chất chính bản thân Sơn lại vướng vào những chuyện thị phi, quan hệ thì làng nhàng, tài chính thì thiếu minh bạch. Lại còn thiếu dân chủ, thiếu tình người khi bắt ép ả bồ phá thai. Chính hắn đã tước đi quyền con người của con hắn, còn đấu tranh cho dân chủ làm gì.

  Trả lờiXóa
 9. Đối với một thanh niên không mang bản chất yêu nước, đã từng hoạt động cho tổ chức khủng bố thì những việc làm vô nhân đạo như thế này cũng chẳng có gì làm lạ. Chỉ lạ ở chỗ là một con người như hắn lấy tư cách gì mà đòi hoạt động vì dân chủ chứ? Liệu rằng hắn ta có nhận thức được dân chủ là như thế nào không?

  Trả lờiXóa
 10. với ông ta thì chúa chẳng quan trọng bằng chính giá trị mà ông ta kiếm được , nếu như chẳng thể nào làm được thì chắc chắn rằng ông ta sẽ bị chính những người con chiên của ông lật ra cái bộ mặt của ông ta , chứ để cho mọi người hiểu sai về chúa

  Trả lờiXóa
 11. chắc hẳn là người cha này chẳng phải là lưu manh quá sao thế mà cũng có thể làm cha xứ như thế , đối với những người con chiên đấy là tấm gương những tấm gương mà làm như thế thì chẳng khác gì những kẻ lưu manh , và phải làm sao để thấy những con người ngu ngốc đấy làm những điều chẳng mấy tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 12. loại người như này mà co thể làm được cha xứ mới lạ chắc rằng có tài cán gì ngoài những điều ngu ngốc của chúng làm chứ chẳng bao giờ có thể tìm đến những giá trị tốt đẹp cả ngoài cái túi của ông ta

  Trả lờiXóa
 13. Cô gái có nick “Uyên Lê” cho biết, “những anh chị em ở Vinh kể tôi hết” Lê Văn Sơn đã “hại quá nhiều cô gái”, muốn đòi đối chất nhưng Sơn trốn, lấy cớ bệnh không đi gặp. Xem ra các scandal tình tiền ngày càng bị phanh phui nhiều hơn, đang dần dần lột bỏ mặt nạ của những kẻ mang danh “đấu tranh dân chủ” này.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog