Loa Phường Blog

Nguyễn Trung Trực xin cho 2 con xuất ngoại ở VOICE

Loa Phường
Anh Nguyễn Trung Trực
Nguyễn Trung Trực
Page Đồng hành với No-U vừa tiếp tục đăng lên bài viết “Thằng anh bày gót thằng em theo!!!” cho biết, Nguyễn Trung Trực, kẻ vừa được Nguyễn Trung Tôn sắp xếp lên Trưởng Ban đại diện Hội anh em dân chủ HAEDC ở miền Trung, vốn từng tham gia vào nhóm “Chấn hưng nước Việt” với Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển thòi còn dưới trướng Trần Huỳnh Duy Thức, từng bị trục xuất về nước và vào thăm nhà tù sau đó vì tội “khủng bố” ở Malaysia đang vận động Trịnh Hội, Giám đốc VOICE nhận đỡ đầu, nuôi dưỡng 2 con đẻ của mình dưới danh nghĩa đào tạo để trở thành “lực lượng hậu bối” của phong trào dân chủ Việt Nam sau này.

Trước đó Nguyễn Trung Tôn từng được Đài giới thiệu đưa con trai bệnh tật đi “xuất ngoại” ở Philippine theo kiểu này nên giờ Tôn giúp Trực để “thực hiện chính sách” cho con cháu mình dưới danh nghĩa đi học tập, huấn luyện về “đấu tranh dân chủ”?
Hóa ra, các khóa huấn luyện của VOICE là nơi thực hiện chính sách cho con cháu các “nhà hoạt động nhân quyền” trong nước. Đui, què, mẻ, sứt đều được “xuất ngoại” và được huấn luyện để giải ngân cho VOICE và động viên, hỗ trợ tài chính cho các nhà đấu tranh trong nước !?!
Được biết, mỗi học viên ở VOICE đều được hỗ trợ 300-350 USD/tháng, đủ sống phè phỡn, sung túc ở Philippine có mặt bằng giá cả tương đương với Việt Nam. Đây là dự án do VOICE xin được từ quỹ NED của Chính phủ Mỹ để huấn luyện, đào tạo, xây dựng “lực lượng đấu tranh dân chủ cho Việt Nam”.

Tội nghiệp ông bầu Mỹ, nếu đúng như thế này thì VOICE trở thành nơi ăn chơi, hưởng thụ cho đám dân chủ trong nước và cả con cháu họ. Còn kẻ đầu tư tài chính nhận được toàn sản phẩm dỏm, đầu tư cả trăm năm nữa chẳng ra được sản phẩm nào để “thúc đẩy phong trào dân chủ Việt” hết.

6 nhận xét:

 1. Tội nghiệp ông bầu Mỹ, nếu đúng như thế này thì VOICE trở thành nơi ăn chơi, hưởng thụ cho đám dân chủ trong nước và cả con cháu họ. Còn kẻ đầu tư tài chính nhận được toàn sản phẩm dỏm, đầu tư cả trăm năm nữa chẳng ra được sản phẩm nào để “thúc đẩy phong trào dân chủ Việt” hết.

  Trả lờiXóa
 2. Thế người ta mới gọi là dâm chủ!
  Ổ nhóm của những kẻ chuyên lười lao động, thích ăn bám, đánh bóng mặt đường và thích được bắt chước tây lông như một con khỉ.

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích của hắn là đây! Mịa, bà con tưởng nó đấu tranh cho dân chủ thật hay sao mà ngạc nhiên về nó? Hội này bản chất méo vì ai bao giờ, không có lý gì tin nó đấu tranh cho cộng đồng. Tiền vô túi là mục đích tối cao của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Mục đích xuất ngoại không phải chỉ riêng có bố con nhà này. Tường Thụy cũng đâm đầu vào đống lầy zân chủ để định sắp đặt cho 2 con đi du học. Nhà Cù Huy Huy Hà Vũ cũng sống chết muốn qua bển sống mòn...

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Trung Tôn quan hệ tình ái kiểu “già nhân ngãi, non vợ chồng”. Mối quan hệ của Tôn với một ả dân chủ quê Nghệ An Hồ Thị Bích Khương là một ví dụ.

  Trả lờiXóa
 6. Mục sư với mục xiếc, quan hệ mèo mả gà đồng lăng nhăng!
  Đúng là bầy đàn dâm chủ với nhau nhưng lại suốt ngày ra giọng đạo đức.
  Phát tởm bọn này.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog