Loa Phường Blog

Kỳ 3: Chân dung kẻ đạo diễn các trò nổi loạn núp dưới vỏ bọc phản đối Formosa và đòi bồi thường.

Loa Phường
Bạch Hồng Quyền là giáo dân Công giáo ở Hà Nội, xuất thân là tội phạm hình sự, từng vào tù ra tội. Sau khi ra tù, Quyền được Bùi Thanh Hiếu và số cầm đầu, lưu manh trong No-U lôi kéo vào tham gia và trở thành gương mặt biểu tình quen thuộc ở Hà Nội.

Sống trong môi trường ô hợp, đầy cám dỗ với “mức lương” mời chào hấp dẫn từ các tổ chức phản động lưu vong cho đến các tổ chức phản động tay sai trong nước. Sau thời gian tham gia No-U, dư luận thấy Quyền “cộng tác” với nhiều tổ chức chống phá như Dân làm báo,  Dân luận, Mạng lưới Blogger Việt Nam (MLBVN), Hội anh em dân chủ (HAEDC)…đến nay chính thức thừa nhận là thành viên cốt cán của Phong trào con đường Việt Nam (PTCĐVN)!
Từ khi tuyên bố là thành viên của PTCĐVN với sự đỡ đầu của thành phẩn phản động lưu vong như Trịnh Hội – VOICE, Nguyễn Xuân Ngãi – Đảng Nhân dân hành động, Nguyễn Công Huân – Dân luận…Bạch Hồng Quyền tham gia vào hầu hết các “dự án” của PTCĐVN, từ hội thảo bàn hoạt động chống phá núp vỏ bọc “bảo vệ nhân quyền” ở nhà thờ Thái Hà, Kỳ Đồng do Phạm Lê Vương Các đặc trách, các lớp huấn luyện hay dự án truyền thông do Trương Minh Tam đặc trách… Có thể nói, vai trò và vị trí của Quyền trong PTCĐVN không cao, chỉ là chân sai vặt vì trình độ văn hóa thấp, không có khả năng diễn thuyết, viết lách, nhưng về độ lưu manh trong các cuộc gây loạn biểu tình, đòi người…thì Quyền có ưu thế vượt trội so với đồng bọn trong PTCĐVN.

Dư luận từng đồn thổi, tham gia PTCĐVN được nhận lương 200-300 USD/tháng, số tiền này do NED chi trả. Ngoài ra còn có các “công tác phí”, “sinh hoạt phí” tùy thuộc vào hoạt động cụ thể của từng thành viên. Là kẻ không có trình độ nên không thể tự lập dự án và tổ chức giải ngân, ngồi mát ăn bát vàng  như đồng bọn nên Quyền chỉ làm chân chạy, có mặt trong hầu hết những chỗ có mùi biểu tình, quay clip, chụp ảnh….quảng bá cho tổ chức của mình và thực hiện các “kịch bản” do đồng bọn vẽ ra. Bởi vậy, Quyền dễ dàng lộ rõ sự manh động, và không khôn ngoan như các thành phần khác trong tổ chức này.
Với bản chất như thế, dễ hiểu, Bạch Hồng Quyền rất hợp với các cuộc chống phá manh động, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự…, tức là những việc chỉ đòi hỏi “bản năng chống phá”, không cần dùng nhiều đến “não bộ” khôn ngoan, tránh khiêu khích chính quyền như đồng bọn, nhất là kẻ khôn ngoan, không lộ diện ở các “điểm nóng” như Trịnh Anh Tuấn, Trương Minh Tam, Hoàng Dũng, Phạm Lê Vương Các, Nguyễn Hồ Nhật Thành…Những việc “nguy hiểm”, “dễ chết” này, chỉ có những kẻ như Bạch Hồng Quyền, Mai Phương Thảo là máu nhất.

Sau khi than thở, thể hiện sự thất vọng và sụp đổ về mưu đồ phản loạn bất thành, cả đám đồng bọn trong, ngoài nước xúm vào tâng bốc, động viên, an ủi Quyền “tiếp tục độc diễn” đã cho thấy, Quyền đã thấm đòn và biết rõ tình trạng nguy hiểm của bản thân, còn đồng bọn đã bỏ rơi hắn như con sói đơn độc, chắc chắn khi hắn ra tù, thì đồng bọn sẽ tha hồ hô hào “đòi công lý cho người dũng cảm chống Formosa”, vỗ tay để chuốc cho hắn những ngày an vui trong tù - như là  sự trở về “máng lợn cũ” của hắn.
Hy vọng rằng công an Hà Nội nhanh chóng cùng với Công an Hà Tĩnh truy bắt Bạch Hồng Quyền, củng cố chứng cứ về hành vi gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền có hệ thống của Quyền để đưa y ra trước vành móng ngựa13 nhận xét:

 1. Hóa ra chân dung của một người đứng sau các hoạt động của Công giáo vừa rồi tại Hà Tĩnh là vậy. Bạch Hồng Quyền là giáo dân Công giáo ở Hà Nội, xuất thân là tội phạm hình sự, từng vào tù ra tội. Với đối tượng này chúng ta phải thật sự nghiêm trị trước pháp luật bởi vì những gì ông ta đã gây ra, đồng thời giáo dân cũng cần nhận ra bản chất ông ta đáng sợ như thế nào

  Trả lờiXóa
 2. chính con người đấy đã lợi dụng những điều tốt đẹp nhất của chúa để mà tiến hành làm những điều sai trái và do đó nó chính là những điều cần phải tránh . đừng có vì những giá trị vật chất mà hủy hoại đi những điều tốt đẹp mà chúa đã dạy càng như thế thì chúa sẽ chẳng ban cho những điều tốt đẹp nhất đâu

  Trả lờiXóa
 3. đúng là không có học thức nếu như biết quý trọng những điều tốt đẹp trong xã hội mà không phải tiền có thể mua được thì đã không làm những điều như thế và lần này được , nếu tiền nó có giá trị lớn lao như thế thì làm sao có thể dùng cả đời được , và còn một thứ tốt đẹp hơn cả là cái tâm đấy

  Trả lờiXóa
 4. với cái loại người này thì chúng ta biết rằng chỉ có lợi ích vật chất tiền bạc mới làm những điều này thôi sao mà làm được những điều gì tốt đẹp được chứ và giờ thì chúng ta nhận ra bộ mặt của những con người chỉ vì tiền mà có thể bán đi những giá trị vĩnh cửu của chúa

  Trả lờiXóa
 5. Bạch Hồng Quyền là giáo dân Công giáo ở Hà Nội, xuất thân là tội phạm hình sự, từng vào tù ra tội. Sau khi ra tù, Quyền được Bùi Thanh Hiếu và số cầm đầu, lưu manh trong No-U lôi kéo vào tham gia và trở thành gương mặt biểu tình quen thuộc ở Hà Nội.
  Trong vấn đề giáo dân biểu tình vì môi trường trong hà tĩnh, tên này cũng tham gia rất tích cực, cho nên cũng sớm đc vào nhà đá bóc lịch.

  Trả lờiXóa
 6. Hy vọng rằng công an Hà Nội nhanh chóng cùng với Công an Hà Tĩnh truy bắt Bạch Hồng Quyền, củng cố chứng cứ về hành vi gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền có hệ thống của Quyền để đưa y ra trước vành móng ngựa, để nhân dân được sống bình an, chăm lo làm ăn.

  Trả lờiXóa
 7. vai trò và vị trí của Quyền trong PTCĐVN không cao, chỉ là chân sai vặt vì trình độ văn hóa thấp, không có khả năng diễn thuyết, viết lách, nhưng về độ lưu manh trong các cuộc gây loạn biểu tình, đòi người…thì Quyền có ưu thế vượt trội so với đồng bọn trong PTCĐVN.

  Trả lờiXóa
 8. Phức tạp ở chỗ nó cứ lợi dụng cái mác giáo dân vì biết nhà nước vốn tôn trọng và nương nhe với các tổ chức tôn giáo và cả giáo dân. Chính ra không nên nương nhẹ như vậy, họ lợi dụng điều này nhiều.

  Trả lờiXóa
 9. Giáo dân mà vi phạm pháp luật phải xử nghiêm, không thể để chuyện nương nhẹ, châm chước kéo dài để rồi nhờn pháp luật hết cả. Có dấu hiệu giáo dân quá quắt rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 10. Bạch Hồng Quyền từng là tội phạm hình sự nhá!
  Không có ngoan lành hay là hình ảnh con chiên ngoan gì gì đâu. Chúa cũng không dạy người ta ăn cắp ăn trộm...

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Chân dung zân chủ thì déo có cái nào đẹp!
  Dặt dẹo mới tham gia zân chủ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog