Loa Phường Blog

HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VIỆT NAM BỊ VẠCH MẶT - TIẾNG NÓI CỦA NHỮNG MỤC SƯ

Loa Phường nhận được đơn tố giác của hai mục sư Đinh Ủy và Đinh Thanh Trường tố giác Hội đồng liên tôn Việt Nam, xin đăng tải để rộng đường dư luận.
Mấy năm qua, Hội đồng Liên Tôn luôn mở miệng đòi đấu tranh cho cái gọi là "quyền tự do tôn giáo" ở Việt Nam. Một số người mơ hồ vì thế mà tin sái cổ, cứ nghĩ rằng tổ chức dị dạng này là nơi "đoàn kết tôn giáo, tập hợp những sư thầy, linh mục cao đạo". Nhưng nay thì chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị. Dưới đây là hai "lá đơn tố cáo" của 02 mục sư Đinh Ủy và Đinh Thanh Trường. Tôi sẽ không nói hay bình luận gì thêm để nhường lại sự khách quan cho bạn đọc.  
Bút tích của Mục sư Đinh ỦyBút tích của Mục sư Đinh Thanh Trường

Còn đây là đoạn video Mục sư Đinh Ủy đích thân đọc "bản tố cáo", link:

5 nhận xét:

 1. Hội đồng liên tôn hóa ra đã bịa ra chuyện thành viên tham gia ký tên này nọ, giờ những người có tên trong danh sách người ta có đơn phản ứng lại. Thật ế mặt vì người ta vạch mặt, chỉ ra thẳng, chỉ thiếu nước người ta chửi thẳng vô mặt thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Hội đồng liên tôn này đã bị vạc mặt từ lâu ở nhiều trang mạng. những vụ việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Hội đồng liên tôn -một hội đồng của một số nhân vật chống cộng cực đoan thuộc một số giáo hội như hội công giáo, phật giáo, tin lành, cao đài, hòa hảo trong việc ép hai linh mục phải thực hiện theo âm mưu của hội đồng liên tôn này phá hoại đoàn kết tôn giáo, chống lại chính quyền, chống lại Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. mục sư không hề đứng tên, ký vào những tờ tuyên bố liên quan đến vụ đàn áp giáo xứ Song Ngọc và kháng thư đàn áp giáo xứ ở Vĩnh Long,..

  Trả lờiXóa
 4. Hội đồng liên tôn là hội phật giáo tạp nham vì sự liên kết giữa Chúa với Thần và chúa, thần, thánh, với ác quỷ, tà ma,..

  Trả lờiXóa
 5. Bọn này chuyên mượn danh người khác để kiếm tiền, không phải tự nhiên chúng ghi tên người ta vào đấy đâu. Điền vào đó càng nhiều người thì chúng quyết toán càng được nhiều tiền.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog